Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cướp Lấy Bàn Tay Vàng Của Vai Chính!
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Edit: Elley

Beta: Miêu Nhi

Đối lập với sự cao quý lãnh đạm của Sơ Nhất, các loại ghét bỏ của Sơ Nhị, tính tình như cùng một khuôn đúc ra của Sơ Tam, Sơ Tứ với "mấy ông bố", Sơ Ngũ cùng Bạc Hà lại ngọt đến rụng răng.

Trước khi Sơ Ngũ tới, Bạc Hà đã bố trí sẵn một phòng công chúa, các món đồ chơi, vật trang trí đều do một tay hắn mua. Hắn còn chuẩn bị rất nhiều món quà nhỏ, một bên giới thiệu với màn ảnh, một bên lại ảo tưởng bộ dáng vui vẻ của cô bé khi nhận được những món quà này. Cuối cùng còn cẩn thận bọc lại những góc cạnh nguy hiểm trong nhà bếp, phòng ngừa trẻ con va vào bị thương. Vẻ mặt chờ mong của ảnh đế bất tri bất giác làm cho cả căn phòng ấm áp lên.

Rốt cuộc cũng nghe được có người nói, bạn nhỏ sắp tới rồi, Bạc Hà liền đi ra ngoài cửa đứng chờ. Tới lúc cửa xe mở ra, bé con gọi một tiếng ba ba khiến trái tim của hắn hoàn toàn tan chảy.

Lông mi cong cong, mắt to sáng rực giống như một viên thạch hắc diệu xinh đẹp. Bé mặc một bộ váy công chúa hồng nhạt, mái tóc mềm mại, lại thắt hai cái bím tóc nhỏ xinh, mềm mềm mại mại, siêu cấp dễ thương. Quả thực hoàn toàn thỏa mãn trí tưởng tượng của Bạc Hà về một cô con gái rượu.

Bạc Hà ôm Sơ Ngũ, nhịn không được hôn một cái: "Bảo bối, con tên là gì?"

"Ba ba, con tên là Sơ Ngũ."

"Sơ Ngũ? Một cái tên rất hay, nhưng tại sao lại gọi là Sơ Ngũ? Con sinh vào ngày 1 tháng 5 hả?"

"Không phải ạ, bởi vì con có bốn anh trai, Sơ Nhất, Sơ Nhị, Sơ Tam, Sơ Tứ, cho nên con chính là Sơ Ngũ."

Bạc Hà: "......" Một hai ba bốn năm, không thiếu một số!

Diện mạo Sơ Ngũ là sự kết hợp tất cả những ưu điểm của Văn Khanh và Bạc Hà, vừa nhìn có lẽ sẽ cảm thấy không giống, nhưng nếu cẩn thận quan sát - sẽ phát hiện ra cô bé cùng hai người có rất nhiều điểm giống nhau. Ví dụ như, lông mày, chiếc mũi, miệng giống Bạc Hà, còn đôi mắt, lỗ tai, khuôn mặt thì lại giống Văn Khanh.

Bạc Hà cùng Sơ Ngũ ở chung càng lâu, càng phát hiện điểm chung của hai người rất nhiều. Thế giới rộng lớn là bao, giới giải trí đập mặt đi xây lại cũng không phải chuyện lạ gì, vậy lớn lên giống nhau thì có làm sao chứ?

Sau khi quay xong tập đầu tiên, tổ biên tập bắt đầu đẩy nhanh quá trình cắt nối.

Hai tuần sau sẽ bắt đầu chiếu phim.

Không cần tuyên truyền, không cần quảng cáo, các fans đều đã hóng thành hươu cao cổ.

Đa số khán giả chủ yếu muốn xem thần tượng của mình là các "Ba ba", nhưng sau khi chương trình được công chiếu, cơ hồ tất cả mọi người đều trở thành fans của mấy đứa "con"!

Ví dụ như Sơ Nhất chính là hình tượng tổng tài bá đạo cao lãnh lạnh lùng, rõ ràng tuổi còn nhỏ lại ổn trọng thành thục cực kì, cái này chính là tương phản manh trong truyền thuyết, đánh trúng tim của vô số thiếu nữ, đặc biệt là khi bé nói chuyện với Hứa Trản về trò chơi.——

"Phần lớn gamer là những người thất bại ở trong đời thực, vậy nên mới muốn chơi trò chơi để tìm được bản thân mình trong đó."

"Không thể ngăn cản bản thân mụ mị vào trò chơi. Đó không phải chơi game mà là bị game chơi!"

"Một người trưởng thành thế nhưng không khống chế được dục vọng của bản thân, trách không được ba ba đến nay còn chưa có bạn gái!"

Lời nói sắc bén, điêu luyện cực kì. Tiểu đại nhân ra vẻ thuyết giáo, cùng với bề ngoài non nớt của bé tạo thành một sự tương phản lớn, quả thực là siêu cấp đáng yêu.

Hứa Trản lại buột miệng thốt ra một câu: "Con rất giống mối tình đầu của ba ba!" Cũng trở thành hot search.

Hay là Sơ Nhị luôn ghét bỏ cha mình quá ngốc nghếch, lần đầu tiên lên sân khấu đã bị cộng đồng mạng phát hiện - mặt mày của bé cực kỳ giống Hạ Tấn Sinh, cơ hồ là giống nhau như đúc. Một cơn sóng bình luận tag @Hạ Tấn Sinh vào, hỏi bé có phải là con ruột của hắn hay không? Lão cán bộ dở khóc dở cười, liên tục phủ nhận không phải.

Còn có Sơ Tam cùng với Phương Tử Thanh lười biếng như nhau, dân mạng không khỏi cảm thán: Chuyện này quá thần kì! Khuôn mặt giống nhau thì thôi đi, tính cách còn giống nhau như vậy, không phải thân sinh mới là lạ đó!

Cùng với ảnh hồi bé của Thẩm Nhược Sơ giống với Sơ Tứ hiện tại như đúc, các fans bắt đầu cảm thấy có gì đó không đúng lắm. Chương trình chắc chắn đây không phải con ruột đó chứ?

Nhưng để người ta kinh ngạc nhất vẫn là cha con nhà Bạc Hà, vị ảnh đế này ngày thường cực kì lạnh lùng cao ngạo, nhưng mà lần này hoàn toàn phá vỡ hình tượng của hắn từ trước đến nay! Hóa thân thành nô lệ của nữ nhi - một ông bố cực kì cưng chiều con gái rượu! Hai người ở chung vô cùng ngọt ngào, người xem hâm mộ đến nghiến răng nghiến lợi.

"Ha ha ha ha! Nhìn Hứa Trản bị tiểu tổng tài giảng đạo kìa, hoàn toàn nói không ra lời, phải quỳ xuống vái lạy!"

"Sơ Nhị quá đáng yêu, lúc nào cũng ghét bỏ người cha ngu ngốc, hình tượng lão cán bộ của Hạ Tấn Sinh coi như sụp đổ!"

"Rất muốn bắt trộm Sơ Tam về nhà nuôi, @Phương Tử Thanh nam thần làm ơn chiếu cố tốt tiểu nam thần đi, trẻ con ăn mì gói không tốt lắm đâu!"

"Chỉ có một mình tôi nghi ngờ Sơ Tứ là con của Thẩm Nhược Sơ sao?"

"Lầu trên +1!"

"Tiểu Ngũ thực đáng yêu, tại sao trên đời lại có một đứa bé đáng yêu như vậy!"

"Cha con Bạc ảnh đế và Tiểu Ngũ rất ngọt ngào, nhất định là chương trình muốn bắt tôi sinh con gái đây mà!"

Mấy đứa trẻ được rất nhiều người thích. Nhưng mà chuyện khiến người ta kinh ngạc không thể tưởng tượng nổi chính là... năm đứa trẻ này đều đến từ một gia đình, Sơ Nhất đến Sơ Ngũ, tên không khác gì số thứ tự, hoàn toàn không dùng tí chất xám nào!

"Cha mẹ của mấy bé nhất định là đời trước đã cứu vớt hệ Ngân Hà!"

"Trời ạ! Bảo bối đáng yêu như vậy tôi chỉ cần một đứa thôi là năm mơ cũng có thể cười tỉnh, nhà bọn họ thế nhưng có năm đứa!"

"Không phải nói giỡn đó chứ? Một mẹ đẻ ra năm đứa con?"

"Không biết là gia đình nào có diễm phúc đẻ ra năm đứa trẻ như vậy?"

"Cổ vũ cho mama! 6666! Tiếp tục sinh thêm một đội bóng nữa!"

"Ai có thể cho tôi biết, đẻ nhiều như vậy sẽ bị phạt bao nhiêu tiền không?"

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Thang Nguyen08 Tháng một, 2020 16:32
lần đầu xem 1 truyện xuyên nhanh hay và ý nghĩa như vậy. cảm ơn tác giả nhé. dù viết chưa mượt lắm nhưng hay.
Avatar
Hương11 Tháng một, 2020 22:35
truyện hay nhưng kết hơi lãng xẹt
BÌNH LUẬN FACEBOOK