Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Làng Mây cứ điểm chính bên trong.

" Cái gì, toàn bộ quân tiên phong đều bị tiêu diệt!! "

Nghe được tin tức báo lại Raikage đệ tam không khỏi chấn kinh tức giận quát lớn.

" Bẩm Raikage đại nhân, chúng ta không nhận được bất kỳ tin tức nào của ba đội tiên phong, tình hình thì khả năng lớn là bọn hắn đã bị đoàn diệt. " báo cáo Ninja run rẩy nói.

" Không thể nào như vậy được, cho dù đối phương có xuất động Ảnh Cấp, cũng không thể đem toàn bộ năm trăm Ninja giết chết mà không có một người chạy thoát, Konoha không có thực lực đó, chuyện này nhất định có gì đó mờ ám. " Raikage đệ tam lắc đầu nói.

" Phụ Thân đại nhân, có khi nào là Konoha sử dụng mai phục phương pháp, hay là vận dụng Jinchuuriki. " một cái da ngăm đen thiếu niên lên tiếng nói.

Hắn chính là con trai của Raikage đệ tam Aoi.

" Thật có khả năng này, trừ phi Konoha huy động gấp đôi trở lên Ninja mới có thể đem chúng ta quân tiên phong đoàn diệt. Bất quá bây giờ Konoha bị ba đại Nhẫn Thôn vây quanh, cho nên số lượng Ninja bên chiến trường này sẽ không nhiều. " Raikage đệ tam gật đầu nói.

" Bây giờ chúng ta phải làm gì tiếp đây Phụ Thân đại nhân. " Aoi nhìn Raikage đệ tam nói.

" Trước hãy điều tra rõ ràng Konoha lúc này tình hình, đồng thời đem Bee cùng Naga gọi tới, sắp tới có thể cần đến bọn hắn. " Raikage đệ tam nói.

" Phụ Thân đại nhân, ngươi muốn sử dụng Jinchuuriki. " Aoi chấn kinh nói.

" Chỉ là đề phòng mà thôi, nếu như Konoha thật vận dụng Jinchuuriki, chúng ta cũng phải chuẩn bị trước. Ta không tin Konoha có thể tìm ra phương pháp khống chế Cửu Vĩ, bọn hắn nhất định phải trả giá đắt mỗi lần sử dụng Jinchuuriki. " Raikage đệ tam khóe miệng nhếch lên nói.

Khống chế được Vĩ Thú mang đến cho Raikage đệ tam rất lớn tự tin, cho nên lần này hắn mới đích thân ra trận.

Nhẫn Giới màu mỡ nhất thổ địa lại bị Konoha chiếm đoạt, Raikage đệ tam là hoàn toàn không phục.

Lần này trận chiến tranh, hắn muốn đem Konoha lấy xuống.

…..

Cứ như vậy mười ngày trôi qua.

Tại mười ngày này chiến tranh trở nên vô cùng gay gắt, đương nhiên đây là đối với ba đại nhẫn thôn, Konoha bên này vô cùng thoải mái.

Thực lực tăng mạnh Konoha cũng không cần phải dựa vào số lượng Ninja để chiến thắng.

Konoha mỗi bên chiến trường đều chỉ có hai ba ngàn Ninja, tuy nhiên chất lượng so với những làng khác tốt hơn rất nhiều.

Lại thêm Làng Sương Mù đột nhiên nhảy vào chiến trường đứng về phía Konoha bên này, Phong Quốc Làng Cát chiến trường chiếm được rất lớn ưu thế.

Tại mười ngày này Làng Mây đều im hơi lặng tiếng, chỉ cử đi một số ít Ninja đi thám thính tình hình, không có xuất hiện xung đột.

" Thật nhàm chán. " trong phòng hội nghị, Rozen một mặt buồn bực lẩm bẩm.

" Ta chưa từng thấy người nào giống như ngươi, không có xung đột là chuyện tốt mới đúng, ngươi vậy mà lại cảm thấy không vui. " Jiraiya lườm Rozen một cái nói.

" Chính vì vậy ta mới lo, Lôi Quốc chiến trường bên này không kết thúc sớm, chúng ta cũng không thể đi qua những chiến trường khác hỗ trợ. Nếu như Làng Mây có hành động thì tốt rồi, như vậy có thể thoát khỏi ngồi trong đầm lầy chết người cảm giác. " Roze thở dài nói.

" Làng Cát bên kia tình huống là vô cùng tốt, có Làng Sương Mù trợ giúp, Làng Cát không thể làm ra được phiền phức gì. Đáng lo nhất là Làng Đá bên kia, nghe nói bọn hắn số lượng Ninja rất nhiều. " Orochimaru thở dài nói.

" Làng Đá a. "

Nghe được Orochimaru Rozen liền rơi vào trầm tư suy nghĩ.

Tại lần thứ ba Ninja đại chiến bên trong, Làng Đá xuất động một vạn Ninja vây giết Raikage Đệ Tam. Có thể thấy được bọn hắn Ninja quân đội là nhiều cỡ nào.

Làng Mây cùng Làng Đá từ trước đến giờ vẫn luôn bất hòa, nếu không Onochi cũng không huy động nhiều Ninja như vậy chỉ để đối phó với Raikage đệ tam.

" Bẩm Báo!! Làng Mây bên đó có tình huống!! " lúc này một cái Ninja chạy vào trong đối với ba người nói.

" Raikage đệ tam rốt cuộc cũng không nhịn được rồi a. " Orochimaru liếm liếm môi tà mị nói.

" Nói đi, xảy ra chuyện gì?! " Jiraiya thần sắc trở nên nghiêm túc nói.

" Làng Mây đột nhiên xuất động một nghìn Ninja hướng về chúng ta cứ điểm đi tới, dẫn đầu là con trai của Raikage đệ tam, Aoi!! " cái kia Ninja đối với ba người nói.

" Aoi a, ta có nghe nói qua về hắn, cũng kế thừa phụ thân hắn Raikage đệ tam mấy phần bản lĩnh, đã có Ảnh Cấp thực lực, có vẻ như Raikage đệ tam muốn dùng trận chiến này để lập uy vọng cho con trai hắn a. " Orochimaru âm lãnh cười nói.

" Kêu mọi người tập hơn, chúng ta sẽ đi nghênh chiến! " Jiraiya nói.

" Tuân lệnh!! "

Nói xong cái kia Ninja liền chạy khỏi phòng.

" Xem ra là không thể dấu được nữa, lần này phải để cho Làng Mây nhìn thấy, chúng ta Konoha không phải dễ trêu chọc. " Jiraiya nhìn Rozen cùng Orochimaru nói.

" Rốt cuộc cũng tới, ta đang ngứa ngáy tay chân, không biết lần này sẽ có bao nhiêu người chết dưới tay ta đây!! " Rozen khóe miệng nhếch lên nói.

" Sẽ cho ngươi thỏa mãn, chúng ta cũng đi thôi. Chỉ một ngàn Ninja mà thôi, cũng không có Jinchuuriki, đối với chúng ta tới nói chỉ là ăn cơm. " Jiraiya cười nói.

Nếu là cách đây mấy ngày, Jiraiya cũng sẽ không tự tin như vậy.

Tuy nhiên tại ba ngày trước, Hỏa Quốc Nữ Vương cử hai trăm cái Ảnh Vệ Ninja đến chi viện, dẫn đầu là hai cái Ảnh Cấp Ninja. Cộng thêm bên trong cứ điểm Ninja là tổng cộng một ngàn Ninja.

Có thể xuất chiến là tám trăm Ninja, cộng thêm tám cái Ảnh Cấp, một ngàn cái Ninja cũng không vấn đề, chất lượng Ninja của Konoha cùng Ảnh Vệ vẫn là tốt nhất.

Konoha không có lý do gì phải sợ hãi.

" Đi thôi, đi thôi, lần này để cho Làng Mây ăn một chút quả đắng, nếu không bọn hắn sẽ không biết điều. " Rozen khoát tay nói, sau đó liền đứng dậy đi trước.

Ngay sau đó nữa giờ, tám trăm Ninja xuất phát rời khỏi cứ điểm.

Dựa theo bọn hắn tốc độ thì nơi chạm mặt sẽ là một vùng đồng bằng, không có chỗ ẩn núp, hai bên quân đội sẽ va chạm chính diện.

Khoảng một ngày sau đó, hai bên quân đội rốt cuộc cũng chạm mặt nhau.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Nguyên Ngoc Thuong30 Tháng bảy, 2019 20:40
cầu chap mới aaaaaaaa
BÌNH LUẬN FACEBOOK