Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Siêu Cấp Binh Vương
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Đã đến sân bay quốc tế Phố Đông, tất cả bác sĩ, y tá của thành phố Thượng Hải tham gia hoạt động lần này của tổ chức hội Chữ Thập Đỏ quốc tế đều đang tập trung ở sân bay. Tốp ba tốp năm, cùng người nhà của mình nói lời tạm biệt, có đau thương u oán, có khóc nỉ non ưu thương, duy chỉ không có giống như Lâm Nhu Nhu ở một bên lặng yên không nói gì.

Máy bay là trước tiên bay đi nước Mỹ, sau đó mới từ nước Mỹ đi Nam Phi.

Do có Hứa Mai trước mặt, Diệp Khiêm cũng không thể biểu hiện nhu tình quá mức."Qua bên đó em phải cẩn thận, nhớ gọi điện thoại cho anh." Diệp Khiêm ôn nhu nói.

Lâm Nhu Nhu nhẹ gật đầu, trong phi trường vang lên âm thanh của nhân viên sân bay. Lâm Nhu Nhu rốt cuộc khống chế không nổi, bổ nhào qua ôm Diệp Khiêm nhỏ giọng khóc lên. Hứa Mai nhìn thoáng qua, có chút thở dài, cũng không nói gì.

Diệp Khiêm ôm nàng, khẽ cười nói: "Nha đầu ngốc, khóc cái gì a, không phải chỉ là nửa năm sao, sẽ trôi qua rất nhanh." Hắn cũng rất khổ sở, nhưng là dù sao cũng là nam nhân, cũng không thể ở chỗ này khóc lớn, hơn nữa hắn cũng không muốn tạo áp lực tâm lý cho Lâm Nhu Nhu.

"Nhu Nhu, chiếu cố tốt bản thân." Hứa Mai rốt cục mở miệng nói chuyện, đây đã là từ ngữ quan tâm nhất mà nàng có thể nói. Nàng là nữ nhân cường thế, không thể biểu đạt nội tâm nhu nhược của mình ra, nhưng mà nàng cũng là một người mẹ, mặc dù không giống như người mẹ mà Lâm Nhu Nhu mong muốn, nhưng mẹ con các nàng vẫn biết đối phương một mực đều quan tâm mình.

"Mẹ!" Lâm Nhu Nhu nhào vào trong ngực Hứa Mai, nước mắt rơi như mưa.

Hứa Mai toàn thân có chút run rẩy, con đi ngàn dặm mẹ lo lắng, Lâm Nhu Nhu một thân một mình đi xa quê hương, nàng có thể nào không lo lắng. Hồi lâu, Hứa Mai lẩm bẩm nói: "Con rời đi cũng tốt, có lẽ chờ con trở lại, tình huống cũng đã khác."

Lâm Nhu Nhu ngẩng đầu, mờ mịt nhìn mẫu thân, không rõ ý tứ trong lời nói của nàng là gì. Nhưng mà, Diệp Khiêm lại tinh tường, nửa năm, đây là ước định của mình cùng Hứa Mai, nửa năm sau mình có thể rước Lâm Nhu Nhu về nhà hay không, phải xem trong vòng nửa năm này mình có thể làm cho mẹ vợ tương lai thay đổi cách nhìn hay không.

Diệp Khiêm rất tự giác ở một bên không nói gì, để cho mẹ con các nàng tâm sự. Các nàng rất ít khi trò chuyện, tuy thời gian bây giờ ngắn ngủi, nhưng cũng đem quan hệ của các nàng xích lại gần nhau hơn. Diệp Khiêm nở nụ cười, tuy mâu thuẫn giữa các nàng không phải nhất thời có thể giải quyết, nhưng ít nhất đã có một khởi đầu tốt đẹp.

Âm thanh của nhân viên sân bay lần nữa vang lên, thúc giục hành khách đi làm thủ tục lên máy bay. Lâm Nhu Nhu buông mẹ của mình ra, hai mắt đẫm lệ, nói: "Mẹ, thân thể của mẹ không tốt, về sau đừng quá vất vả, phải chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn. Con biết mẹ rất xem thường Diệp Khiêm, nhưng con vọng mẹ có thể hiểu rõ, nam nhân mà con gái của mẹ vừa ý không phải là người hèn nhát."

Hứa Mai nhẹ gật đầu, nói: "Lên máy bay đi, con cũng phải chiếu cố bản thân, nhớ đến bên kia phải gọi điện thoại về cho mẹ, để mẹ an tâm."

Lâm Nhu Nhu gật gật đầu, nhìn Hứa Mai, lại nhìn Diệp Khiêm một chút, sau đó quay người hướng cửa máy bay đi đến.

Diệp Khiêm cùng Hứa Mai lẳng lặng đứng ở nơi đó, thẳng đến khi thân ảnh của Lâm Nhu Nhu biến mất trong tầm mắt, hai người mới chậm rãi thu hồi ánh mắt. Nhìn thoáng qua mẹ vợ tương lai, Diệp Khiêm cũng không biết nên nói cái gì, mỉm cười gật gật đầu, lộ ra bộ dạng có chút ngốc cùng chất phác.

"Cùng ta đi ăn cơm." Hứa Mai nhìn cũng không nhìn Diệp Khiêm, nói xong liền hướng ngoài phi trường đi ra.

Vẫn là ngữ khí ra lệnh, Diệp Khiêm cười khổ, bất đắc dĩ lắc đầu, đi theo.

Lúc đến bên cạnh xe, Diệp Khiêm rất tự nhiên mở ra cửa trước ngồi ở vị trí tay lái phụ. Hứa Mai quay đầu nhìn hắn một cái, lại cũng không nói gì. Tốc độ xe không nhanh không chậm, vững vàng chạy ra khỏi sân bay. Diệp Khiêm cũng không biết nên nói cái gì, tự nhiên đưa ánh mắt chuyển hướng ra ngoài xe, nhìn xem phong cảnh.

Vẫn là Tương Phi Các, Hứa Mai sau khi dừng xe trực tiếp hướng bên trong đi vào. Diệp Khiêm có chút buồn bực, đi sau lưng nàng giống như một tên lái xe.

"Ăn được cay không?" Hứa Mai cầm thực đơn, hỏi.

Diệp Khiêm có chút sửng sốt, trong nội tâm có chút kinh ngạc, nàng không phải là người Chiết Giang sao? Theo lý thuyết đối với món cay không có hứng thú mới đúng a?

"Cay có thể làm cho mình thanh tỉnh." Hứa Mai nhàn nhạt nói một câu, cũng mặc kệ Diệp Khiêm có nghe rõ không, liền chọn vài món thức ăn, toàn bộ đều là món cay Tứ Xuyên.

"Trần Thăng đã đến tìm ngươi?" Hứa Mai hỏi.

"Ừ." Diệp Khiêm gật gật đầu, cũng không có nói tiếp. Hắn biết rõ Hứa Mai khẳng định còn có lời muốn nói, vì vậy không có quấy rầy nàng.

Hứa Mai tựa hồ đối với câu trả lời của Diệp Khiêm rất hài lòng, nói tiếp: "Hiện tại ngươi cho là mình cùng hắn so thì như thế nào?"

Diệp Khiêm cười nhạt một tiếng, nói: "Mỗi người xuất thân bất đồng, tao ngộ bất đồng, tính cách bất đồng, tư tưởng bất đồng, không thể so sánh. Bất quá, thật sự hắn là nam nhân ưu tú, cũng xứng với Nhu Nhu."

"Vậy ngươi còn nghĩ đến mộng tưởng nhàm chán của mình sao?" Hứa Mai nói Nàng mặc dù đối với Diệp Khiêm có chút thưởng thức, nhưng còn không đến mức có thể so sánh với Trần Thăng. Về phần Diệp Khiêm nói sẽ để cho Nhu Nhu không có nỗi lo về sau, nàng thủy chung cho rằng bất quá là người trẻ tuổi nói mà không suy nghĩ mà thôi, tại sự thật trước mặt, sẽ không chịu nổi một kích. Muốn làm được chuyện này, ít nhất phải làm cho nàng tán thành thậm chí toàn bộ Lâm gia tán thành mới được.

Diệp Khiêm khinh thường nở nụ cười, cũng không nói lời nào, ngược lại là dùng một loại ánh mắt khiêu khích nhìn vị nữ nhân cường thế bá đạo này.

Hứa Mai bị Diệp Khiêm nhìn, toàn thân có chút không được tự nhiên, nàng bỗng nhiên cảm giác ở trước mặt Diệp Khiêm, mình phảng phất thiếu đi loại khí thế có thể ngăn chặn khí thế của hắn. Cho dù mình đã tận lực chế tạo áp lực, thế nhưng ở trước mặt Diệp Khiêm phảng phất trở nên hư ảo, bị hắn lặng yên hóa giải.

Hồi lâu, Diệp Khiêm chậm rãi nói: "Qua vài ngày con sẽ đi thành phố Nam Kinh, cố đô lục triều có lẽ sẽ vì con đến mà run rẩy."

Hứa Mai ngạc nhiên, hắn là muốn nói với mình, hắn muốn tại thành phố Nam Kinh nhấc lên sóng gió cực lớn sao? Ánh mắt không khỏi nhìn về phía Diệp Khiêm, Hứa Mai thình lình phát hiện, mình vậy mà nhìn không thấu người trẻ tuổi này. Có lẽ, hắn thật có thể mang đến cho mình một phần đại lễ; có lẽ giống như Lâm Nhu Nhu đã nói, nam nhân nàng vừa ý không phải là người hèn nhát.

Một bữa cơm, không mặn không nhạt, không có một gợn sóng.

Hứa Mai đúng là vẫn đánh giá thấp lòng kiên trì của Diệp Khiêm. Nhìn thấy Diệp Khiêm chậm rãi đi ra khỏi Tương Phi Các, Hứa Mai bấm số điện thoại của Lâm Hải.

"Lâm Hải, xem ra anh phải đích thân gặp người trẻ tuổi này." Hứa Mai nói.

Lâm Hải không khỏi ngạc nhiên, lão bà của mình vậy mà không hàng phục nổi người trẻ tuổi kia, xem ra hắn có lẽ thật sự không đơn giản."Hắn nói cái gì?" Lâm Hải hỏi.

"Hắn nói hắn sẽ đi thành phố Nam Kinh, hắn còn nói cố đô lục triều sẽ bời vì hắn đến mà run rẩy." Hứa Mai nói.

Lâm Hải khóe miệng hiện ra bộ dáng tươi cười, nói: "Thật là người trẻ tuổi bá đạo."

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Gia Dan Nguyen17 Tháng tám, 2020 16:33
BH cập nhật vậy ad
BÌNH LUẬN FACEBOOK