• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

Mẹ nó!

Quân Nhiên âm thầm mắng một tiếng, nếu không phải vừa rồi hắn trốn nhanh, chỉ sợ tính mạng sớm đã khó giữ được rồi.

Nhưng Quân Nhất Phàm đã đảm bảo với mình, Quân Thanh Vũ tuyệt đối là phế vật, chẳng lẽ hắn lợi dụng mình?

Nghĩ đến đây, sắc mặt của hắn khẽ đổi, cắn răng tấn công về phía thiếu nữ ở đối diện.

“Ầm!”

Bàn tay hung hăng đánh vào trên bụng nhỏ của thiếu nữ, Quân Nhiên cười lạnh một tiếng, đúng lúc này, một bàn tay nắm chặt cổ tay của hắn, không đợi hắn lấy lại tinh thần, cái tay kia dùng sức quăng ngã hắn lên trên mặt đất, chợt dẫm lên.

Cũng là Hậu Thiên nhị cấp, Quân Nhiên so với Quân Thanh Vũ đã chịu đựng qua Linh Trì Đúc Thân, rõ ràng yếu hơn một bậc……

“Mập mạp, ngươi địng xử lý hắn như thế nào?” Quân Thanh Vũ nhíu mày, ánh mắt nhìn về phía Quân Nhiên không che dấu sát khí chút nào: “Nếu ngươi muốn giết hắn, ta lập tức sẽ đi lấy mạng chó của hắn!”

Quân béo ngây ngốc chớp mắt, trong chốc lát, hắn mới phục hồi tinh thần lại, nhịn không được mắng một câu: “Mẹ nó!”

Mẹ nó, khi nào gia hỏa này có thể tu luyện? Còn trở thành Hậu Thiên nhị cấp?

Ánh mắt phức tạp nhìn Quân Thanh Vũ, hắn than nhẹ một tiếng, bước đi về phía thiếu niên bị Quân Thanh Vũ đạp ở dưới chân, một phen kéo ngọc bội ở bên hông hắn xuống.

Quay đầu lại nhìn mọi người đang ngây ngốc ở ngoài cửa, Quân béo âm hiểm cười: “Các ngươi ai muốn khối ngọc bội này, thì hung hăng đánh tên tiểu tử thúi này cho ta, ai đánh nặng nhất, ta sẽ cho người đó khối ngọc bội này.”

Nếu như có thể, Quân béo thật sự muốn hành hạ hỗn đản này một trăm lần cho đến chết!

Nhưng hắn biết nếu Quân Thanh Vũ giết Quân Nhiên, đám người Quân Nhất Phàm ắt sẽ dựa vào hành động lớn này, mà khiến cho nàng không thể tiếp tục ở lại Quân gia, hoặc là lấy mạng đền mạng, cho nên Quân Nhiên vẫn không thể chết được.

Nhưng sau khi nhìn hành động của mập mạp, Quân Nhiên thiếu chút nữa tức đến điên rồi, toàn thân trên dưới của hắn cũng chỉ một ngọc bội tổ truyền đáng giá như vậy, lại bị mập mạp đáng chết này đoạt đi mất!

Nhưng càng khiến cho hắn hộc máu chính là, Quân béo vuốt ngọc bội trên tay, đau lòng nói một câu: “Mẹ nó, ngọc bội tốt lại cứ lãng phí như vậy, lần này béo gia ta thua thiệt lớn! Nếu không phải trên người ta có vết thương tích nên không thể tự mình ra tay, thì bọn người kia cũng sẽ không được tiện nghi!”

Giờ phút này, Quân Nhiên cảm giác hắn thà chết ở trong tay Quân Thanh Vũ, cũng tốt hơn bị mập mạp này tức chết!

Ngọc bội kia là tổ truyền chi bảo của hắn, mập mạp dùng vật phẩm của hắn đến thu mua những người khác đánh hắn, cuối cùng còn cho rằng mình thua thiệt lớn? Làm người sao có thể vô sỉ đến trình độ này?

Nếu lần này hắn có thể không chết, cả đời đều không muốn gặp lại tên mập vô sỉ chết tiệt này!

Lúc này, Quân Nhất Phàm trong phòng tu luyện nghe thấy thị vệ báo bỗng nhiên mở hai mắt ra, một nụ cười lạnh từ khóe miệng tỏa ra, trên người đều tỏa ra một cổ khí tức hung ác.

“Quả nhiên là như vậy!”

Trong phòng tu luyện, Quân Nhất Phàm nghe được cấp dưới báo, chợt mở mắt ra, khóe miệng cong lên một nụ cười lạnh: “Nàng cũng che dấu thật sâu, nếu nàng tiếp tục che dấu, có lẽ có thể ở lại một vị trí nhỏ ở Quân gia, đáng tiếc, nàng quá thiếu kiên nhẫn……”

Lúc trước hắn đã cảm thấy kỳ lạ, vì sao kia phế vật luôn mềm yếu tính tình lại đại biến? Trong đó tất nhiên có nguyên nhân gì đó, mà ngày đó tuy hắn nói ra lời giễu cợt, hơn nữa đồng ý tỷ thí, nhưng không đại biểu sau ngày ấy hắn gặp Quân Thanh Vũ còn coi nàng như phế vật.

Trùng hợp tên ngu xuẩn Quân Nhiên kia đụng phải, không lợi dụng một chút chẳng phải đáng tiếc sao?

“Hậu Thiên nhị cấp?” Khóe miệng của Quân Nhất Phàm cong lên độ cong châm chọc: “Ở trước khi nàng chưa đến Hậu Thiên ngũ cấp, tuyệt đối không phải là đối thủ của ta! Bởi vì đúng lúc ta đột phá đến Hậu Thiên tứ cấp không lâu trước, mà vì võ kỹ, trong Hậu Thiên tứ cấp hiếm có ai là đối thủ của ta…… Nếu lúc trước nàng đề nghị ba tháng sau tỷ thí, cũng chính là nói khi đó thực lực của nàng kém ta rất lớn, phải đuổi kịp trong ba tháng này, đáng tiếc, cho dù nàng đuổi như thế nào, đều không thể đuổi kịp tốc độ của ta……”

Ngay vào ngày này, tin tức lớn nhất rơi xuống Quận Thành yên tĩnh, kích lên từng trận sóng gió mãnh liệt.

Thương hội Cảnh Nhân sắp bán đấu giá Tụ Linh Trận cỡ nhỏ! Tụ Linh Trận cỡ nhỏ đó là thứ gì? Sợ là đối với bất kì tu luyện giả nào cũng sẽ không xa lạ, căn bản là dù ra giá cũng không có người bán, dù nhiều tiền cũng đều không mua được!
Cho nên, nửa ngày ngắn ngủn, tin tức này đã trải qua miệng của mọi người truyền bá khắp Quận Thành.

Nhưng người khởi xướng việc này lại như không liên quan đến mình, sau khi giao Quân Nhiên để Quân béo xử trí, thì tiến vào trong Chu Tước Bảo Đỉnh bế quan……

“Tiểu chủ nhân, về khiến thức Luyện Trận Sư ta đã nói rất rõ ràng, bây giờ ngươi có thể thử luyện chế Trận Trị Liệu, nhưng dược liệu trong tay ngươi chỉ đủ để luyện chế mười lần, trong mười lần này ngươi cần phải luyện thành Trận Trị Liệu.”

Vô Đạo lão nhân cười ha ha, ngược lại cũng không cho rằng Quân Thanh Vũ sẽ thành công luyện chế Trận Trị Liệu trong mười lần.

Nhớ rõ năm đó lần đầu mình luyện chế trận pháp, thử suốt ba mươi lần mới luyện chế ra Trận Trị Liệu sơ cấp, về phần nha đầu này, bởi vì là thân thể Tiên Hồn, thiên phú mạnh hơn ông không phải là một chút, chỉ là biến thái mấy ngàn năm trước có được thân thể Tiên Hồn, lần đầu tiên luyện chế cũng dùng mười hai lần cơ hội.

Quân Thanh Vũ từ từ thở ra một hơi, ở dưới ánh mắt của Vô Đạo lão nhân, dần dần thả ra linh hồn lực, mà từ linh hồn lực tràn ra, trên mặt đất dần bốc lên ngọn lửa màu u lam.

Đây chính là địa khí, cũng là thứ khi luyện chế trận pháp không thể thiếu!

Nhưng địa khí còn chưa hình thành xong, ngọn lửa màu lam đã bị bóp chết khi mới xuất hiện……

“Tiểu chủ nhân, thất bại cũng không sao, vốn dĩ Luyện Trận Sư không phải có thể dễ dàng thành công, cổ nhân đều trải qua rất nhiều nỗ lực mới có loại thành tựu huy hoàng này, không ai sẽ một bước mà thành thần cả.”

Vô Đạo lão nhân cho rằng Quân Thanh Vũ khó tránh khỏi sẽ có chút mất mát, muốn an ủi nàng vài câu, ai ngờ khuôn mặt yếu ớt của thiếu nữ cũng không có bất kì thất vọng gì, đôi mắt đen thanh lãnh kia càng thêm kiên định.

Không kinh hãi như bản thân, Vô Đạo lão nhân cười khổ lắc đầu, sao ông lại quên với những gì thiếu nữ này trải qua kiếp trước, lòng còn kiên định hơn bất kì kẻ nào.

“Linh hồn lực là thứ Luyện Trận Sư không thể thiếu, chỉ có người có linh hồn mạnh mới có thể thành công tiến hành câu thông với linh khí đại địa, luyện ra trận pháp, trận pháp nhất cấp cần phải câu thông linh khí đại địa cũng không phải rất nhiều, đương nhiên, càng về sau cũng sẽ càng khó khăn……”

Vô Đạo lão nhân nói từ xẹt qua trong đầu, Quân Thanh Vũ khẽ nhắm mắt, trong giây lát, nàng bỗng mở mắt ra, ánh sáng trong mắt hiện ra, ngay tức khắc, vô số linh hồn lực lại mạnh mẽ xông về phía trận pháp lần nữa.

Linh hồn lực kia như một tấm lưới, trải rộng ở phía trên toàn bộ bàn trận pháp……

Bá!

Ngọn lửa u lam chợt bốc lên, trình độ dũng mãnh không thua gì Hỏa Diễm Quyền chút nào, nhưng không kéo dài bao lâu, ánh sáng của ngọn lửa dần ảm đạm xuống, gió thổi qua đã vụt tắt.

Vô Đạo lão nhân chuyển mắt nhìn sườn mặt của thiếu nữ, ha ha cười: “Tiểu chủ nhân, ngươi có thể thành công tiến hành câu thong linh khí đại địa ở lần thứ hai đã rất không tồi rồi, ngay cả ta năm đó cũng không thể làm được tình trạng này, chủ yếu vẫn là phương diện ngươi khống chế lực lượng có vấn đề, nếu có thể khống chế lực lượng vậy thì có thể thành công luyện ra trận pháp.”

Khẽ nhíu mày lại, Quân Thanh Vũ rũ mắt nhìn dược liệu hóa thành tro ở dưới ngọn lửa, nàng cũng không nói gì, lại triển khai linh hồn lực lần nữa……

“Cái gì? Ngươi nói chính là sự thật? Người của thương hội Cảnh Nhân thật sự đến thăm hỏi? Vậy ngươi còn ngây ngốc đứng ở chỗ này làm gì? Lập tức dẫn đường, lại đi gọi tiểu tử Nhất Phàm kia đến cho ta!”

Lúc này, Quân nhị gia đang tìm hoan mua vui với mỹ nhân vừa nghe lời này, lập tức đẩy mỹ nhân yêu mị ở trong ngực ra, đứng nhanh dậy, không kịp chỉnh lại xiêm y đã nhanh chân đi ra ngoài cửa.

Trước đó không lâu, gia chủ Quân gia vì có chuyện nên ra ngoài, lão gia chủ lại bế quan không ra, mà thiên thài tam gia lại sớm ngã xuống, chỉ để lại hai nữ nhi Quân Thanh Hải và Quân Thanh Vũ, một người tâm không mưu lược, một người lại là phế vật, cho nên gia chủ Quân gia ném quyền quản lý lên trên đầu của ông.

Tuy Quân Nhất Phàm ăn chơi trác táng một chút, nhưng vẫn là không tồi, nhưng không thể vượt qua ông để cho hắn trở thành gia chủ quản lý thay?

Bởi vậy, trừ Quân nhị gia tham tài háo sắc này ra, thật không còn ai thích hợp trở thành người quản lý thay gia chủ.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK