Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lần này thần sắc của Akainu đã thoáng nghiêm trọng hơn vừa nãy gấp mấy lần, dù sao hắn biết sở trường của Hắc Kiếm Sĩ không phải thể phách mà là Kiếm Đạo a.

Người này thành danh tới nay đều có liên hệ tới Kiếm mà không phải thể phách!

Hiện tại Hắc Kiếm Sĩ còn chưa rút kiếm đâu, chỉ dùng một quyền đã để cho Kizaru ăn một thua thiệt nhỏ, trong khi Kizaru còn là người dựa vào một sơ hở nhỏ của Hắc Kiếm Sĩ mới công kích a.

Lần này Akainu cũng không dám khinh thường nữa, ban nãy Akainu dù cho kiên kỵ thực lực của Lâm, nhưng hắn vẫn còn chút một chút khinh thường, một là tuổi Lâm còn quá nhỏ, nhất định kinh nghiệm thực chiến không nhiều.

Hai là bọn hắn đây là hai vị Đại Tướng vây công a, Akainu chưa từng nghĩ bọn họ sẽ thua, nhiều lắm là không thể ngăn chặn Lâm chạy trốn thôi.

Nhưng hiện tại Akainu biết, không không nghiêm túc hơn nữa, thì hai người rất có thể sẽ bại trận, nghĩ tới đây Akainu không thể nào chấp nhận được chuyện bọn họ có thể sẽ bại trận.

“ Đại Phun Lửa!”: Akainu không để cho Lâm có thời gian thở dốc, đừng nhìn Akainu quan sát Kizaru, sau đó phán đoán và suy nghĩ nhiều như vậy, nhưng chỉ trôi qua vài cái chớp mắt mà thôi.

Lúc này Lâm còn chỉ mới vừa chạy ra khỏi làn khói bụi thôi, hắn còn chưa kịp đặt chân xuống đất, thì công kích của Akainu đã theo tiếp cận rồi.

“ Vũ Trang – Bạo Quyền!”: lại một cái bạo quyền phóng tới đớn đỡ chiêu đại phun lửa của Akainu, vì đớn đỡ quá gấp, thậm chí so với đón đỡ một chiêu vừa rồi của Kizaru còn phải gấp.

Nên Lâm không kịp tụ bao lớn sức mạnh, dù cho có Haki vũ trang cùng Bạo Quyền tăng phúc, cũng chỉ thoáng ngăn cản một chiêu đại phun lửa này của Akainu một lát thôi.

Hai chiêu thức va chạm vang lên tiếng nổ “ Oành!”: lần này Lâm không địch lại, dù sao Lâm tụ lực không nhiều, còn Akainu đã tụ lực từ trước rồi, đây là chỗ tốt khi đánh hội đồng a.

Sau đó thì Lâm bị đẩy lùi mấy trăm mét mới dừng lại, có điều Lâm cũng không có thương thế gì, ngoại trừ nắm tay có hơi nóng bỏng một chút, cảm giác này thoáng qua một cái thì hoàn toàn khôi phục.

Vừa mới lùi lại chưa kịp thở dốc, thì một tia ánh sáng màu vàng xuất hiện phía sau lưng Lâm, lại một đá xuất hiện, lần này Kizaru tấn công từ phía sau.

Lâm mặt không đổi sắc, lại một cái Bạo Quyền, Lâm cũng không quay đầu lại quan sát, thông qua Haki quan sát Lâm đã biết Kizaru sẽ tấn công tới sau gáy hắn.

Ầm … Ầm! Lại một tiếng nổ vang lên, lần này Lâm càng ít thời gian tụ lực, một quyền này so với quyền đối kháng Akainu ban nãy càng yếu một chút, thế là Lâm bị Kizaru đá bay lùi về sau mấy chục mét mới đứng vững.

Tiếp đó Akainu lại tiếp tục nhân cơ hội tấn công, Lâm liên tục thất thế, Lâm không có thời gian thở dốc, đến mức thời gian tụ lực ra chiêu cũng càng ngày càng ít.

Nhìn chung tình hình có vẻ như Lâm đang bị hai người này áp chế, nhưng từ trên sắc mặt của Lâm vẫn là một mảnh bình tĩnh, giống như người đang bị áp chế không phải là mình vậy.

Lâm thực ra nếu rút kiếm, thì tình huống lúc này sẽ không giống, có điều Lâm hiện tại không vội, Lâm làm sao không biết Kiếm Đạo của mình so với thể phách mạnh hơn nhiều.

Nhưng Lâm vì sao vẫn chưa rút kiếm, nếu nói không vội rút kiếm vì tiết kiệm thực lực, này chỉ là một phần nhỏ thôi.

Thực ra Lâm đã phát hiện ra thiếu hụt của mình từ trước rồi, hắn phát hiện mình quá ỷ lại vào Kiếm Đạo rồi, hầu như vượt quá một nửa thực lực hiện tại của Lâm ỷ lại vào Kiếm Đạo.

Quả thực là trước đây Lâm có quyết định chủ tu Kiếm Đạo, nhưng theo càng ngày càng mạnh, Lâm phát hiện ra chút thiếu hụt, hoặc có thể đây cũng không phải là thiếu hụt.

Mà chính bản thân Lâm muốn mình trở thành không có thiếu hụt, trở thành toàn năng hình cường giả, vì vậy Lâm mới bỏ thời gian ra sáng tạo một chiêu Bạo Quyền kia.

Hiện tại Lâm còn liều mạng dùng thể phách cùng hai vị Đại Tướng đại chiến, vì Lâm muốn ma luyện Quyền Đạo của mình, thậm chí ma luyện thể phách của hắn.

Liên tục chịu đựng công kích, xúc tiến Haki vũ trang tiến bộ vẫn rất lớn, trước đây Haki vũ trang của Lâm tiến bộ nhanh, một phần vì nhờ có bảng số liệu, chỉ cần đầy đủ độ thuần thục là có thể đột phá.

Lực cản mặc dù có nhưng không lớn, so với người khác lực cản Lâm gặp phải chỉ bằng một phần trăm thôi, đó là liên quan tới cơ sở của Lâm có đầy đủ vững chắc hay không.

Nếu trước đó cơ sở của Lâm đầy đủ vững chắc như những người khác từng bước tu luyện tới, thì hắn sẽ không kẹt ở cao cấp Haki cùng đỉnh cấp Haki lâu như vậy.

Hiện tại Lâm nhân cơ hội này rèn luyện một chút thể phách, Quyền Đạo cùng Haki của mình, phải biết tìm được một trận chiến như thế này đối với Lâm hiện tại không dễ dàng chút nào.

Hòn đảo kia mặc dù vùng trung tâm có đầy đủ Hung Thú có thực lực Đại Tướng, nhưng một khi có đại chiến xảy ra, Lâm đảm bảo mình sẽ bị vài còn thực lực Đại Tướng cấp vây công.

Thậm chí còn có thể xuất hiện Hung Thú có thực lực mạnh hơn, bởi vậy Lâm nhiều lắm chỉ dám tìm Chuẩn Đại Tướng cấp Hung Thú đánh nhau, hoặc cùng Đại Tướng cấp Hung Thú qua tay một hai cái rồi chạy, hắn cũng không dám nán lại quá lâu.

Dù sao bị vài cái thực lực Đại Tướng cấp vây công, Lâm cũng không dám đảm bảo mình có thể an toàn chạy trốn a, hiện tại khác, dù hai cái Đại Tướng hợp lực vây công mang cho Lâm áp lực rất lớn.

Nhưng còn trong chịu đựng của Lâm, vì vậy Lâm mới cùng hai người này dùng tay không giao chiến, Akainu cùng Kizaru cũng có chút nghĩ tới chuyện này, nhưng hai người không nguyện ý tin tưỡng.

Bọn họ là Đại Tướng a, cho dù là Tứ Hoàng cũng sẽ không quá mức khinh thường hai người đem bọn họ ra làm bồi luyện.

Phải biết cho dù là Kaido tên kia nếu bị hai người vây công cũng chỉ có chịu đánh phần, cho dù hai người cũng không làm gì được Kaido, nhưng Kaido cũng không làm gì được bọn họ a.

Càng đừng nói lấy bọn họ làm bồi luyện, có điều Lâm làm được rồi, mặc dù tình huống lúc này có chút chật vật, nhưng Lâm cảm giác được, Haki vũ trang vừa đột phá không lâu đang chịu áp lực hai Đại Tướng vây công này thông thả tiến bộ.

Thể phách của Lâm bị hai người nhiều lần đánh đập cũng thông thả mạnh lên, vì sao thể phách Lâm chịu đánh lại có thể mạnh lên, cũng vì trong cơ thể Lâm tích tụ lượng lớn dược tính.

Đây là một đám năng lượng khổng lồ, mỗi lần Lâm tắm thuốc đều sẽ tích tụ trong cơ thể hắn một ít, thời gian dài tích tụ lượng lớn năng lượng như vậy trong cơ thể.

Có nhiều cách có thể tiêu hóa những năng lượng này, nhưng cách tốt nhất, nhanh nhất vẫn là chiến đấu, chiếu đấu càng kịch liệt, tiêu hóa những năng lượng này càng nhanh.

Ầm … Ầm … Oanh … Oanh!

Đùng … Đùng.. Đùng!

Từng âm thanh va chạm kiệt liệt nổ vang, đại địa chấn động, mặt đất nứt toác, nham thạch bay loạn, tia Laze tàn phá khắp chốn, sóng xung kích hoành hành ngang ngược.

Trung tâm vụ giao chiến bùi mù bay đầy trời, trên bầu trời mây đen đan xen lẫn nhau, từng tia sấm chớp liên tục chớp lóe đánh vào nhau tạo ra từng âm thanh sấm động vang vọng bầu trời.

Thiên không vì trận chiến này như muốn sập xuống, thậm chí không gian đều vặn vẹo vì tác động cũng trận chiến này đem lại.

Những người dân của Nineta đảo trốn ở rất xa cũng cảm nhận được chấn động càng lúc càng lớn, lòng người cũng càng ngày càng bất an, nếu không phải có lượng lớn Phòng Vệ Quân nghiêm chỉnh duy trì trật tự.

Thì không biết lúc này xảy ra bao lớn nhiễu loạn rồi, Satsu bọn họ chạy ra vùng giao tranh của ba vị này đã có mấy ngàn mét, dù vậy bọn họ vẫn vị ảnh hưởng tới.

Nhất là sóng xung kích, khi bọn họ bị từng đợt từng đợt sóng xung kích lao tới, mỗi người ngũ tạng lục phủ đều bị chấn động nhẹ, những người đang trọng thương vì thế mà liên tục phun mấy búng máu.

Lầm cho mấy vị thành viên còn sức bước đi hoảng sợ không nhẹ, bọn họ lại lần nữa lật đật vận chuyển đồng bạn tiếp tục chạy xa, chạy tới chừng nào không còn bị trận chiến ảnh hưởng tới mới thôi.

Dù sao những người đang bị trọng thương không chịu được mấy lần nôn máu như vậy nữa, tới thêm vài lần bọn họ đảm bảo phải một mệnh ô hô rồi.

Vô số hố nhỏ xuất hiện, hố lớn cũng không thiếu, cả hòn đảo Nineta như lâm vào tận thế, hòn đảo kịch liệt run rẩy, độ cao cũng chậm chạp hạ thấp.

Ban đầu trải qua trận chiến của Satsu bọn họ cùng Akainu và Kizaru, cả hòn đảo đã hạ thấp khá nhiều, hiện tại thêm trận chiến giữa Lâm bọn họ so với trước đó càng thêm kịch liệt.

Mặc dù cả hòn đảo mỗi độ cao hạ thấp một phần, thì sau đó muốn hạ thấp càng khó, dù sao mỗi khi hòn đảo thấp một chút, thì giống như bị áp súc lại vậy, chân hòn đảo dưới đáy biển càng thêm rắn chắc.

Vì thế hạ thấp độ khó sẽ càng ngày càng cao, nhưng hiện tại cả hòn đảo hạ thấp vẫn chưa từng gián đoạn, mặc dù tốc độ khá chậm chạp, nhưng vẫn luôn từ từ hạ thấp độ cao.

4m ….

3m9 ….

3m7 ….

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Toàn Nguyễn29 Tháng chín, 2019 15:08
yêu cầu tác giả viết bằng câu tiếng việt nhé . chứ ko đọc ko hiểu j cả
BÌNH LUẬN FACEBOOK