Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Rất nhanh Marco đám bọn họ tới trước mặt Râu Trắng, sau đó thì cả đám lại lần nữa khóc lớn, sau đó nói cho Râu Trắng những gì mà mình phát hiện.

“ như vậy có ai biết Thatch hắn tại sao lại trở về phòng trong lúc đang có tiệc?, và ai đi cùng Thatch đứa nhỏ này?!”: nghe các con nói, Râu Trắng cố nén cảm xúc bi thương hỏi ra nghi hoặc của mình.

Marco bọn họ nghe vậy quay mặt nhìn nhau, bọn họ cũng không biết a, ban nãy tiệc rựu diễn ra quá mức náo nhiệt, người cũng đông như vậy nên bọn họ cũng không biết Thatch rời khỏi lúc nào, và ai đi cùng Thatch.

Nhìn thấy các con vẻ mặt mờ mịt, Râu Trắng quyết đoán nói: “ thông báo tất cả mọi người tập trung lại, xem ai có phát hiện Thatch rời khỏi lúc nào và đi cùng ai!”

“ vâng, lão cha!”: Marco lên tiếng xác nhận sau đó móc ra một cái điện thoại trùng liên lạc, rất nhanh người trên thuyền vừa trải ra tìm kiếm hung thủ được tập trung lại.

“ có ai biết Thatch rời khỏi bữa tiệc lúc nào?!”: thấy mọi người tập trung đông đủ, Râu Trắng lên tiếng hỏi dò.

Tất cả mọi người đều nhíu mày suy nghĩ, bọn hắn đang nhớ lại, dù sao lúc đó tiệc rựu quá mức náo nhiệt, cho dù có thoáng nhìn qua Thatch cùng Teach bọn họ nhất thời cũng không nhớ lại được.

Có điều vẫn có người chợt nhớ lại: “ lão cha, ta nhớ được Thatch đội trưởng hình như rời đi lúc giữa buổi tiệc, lúc đó ta loáng thoáng nghe nói Thatch đội trưởng muốn dẫn ai đó về phòng xem Trái Ác Quỷ, có điều người đi cùng Thatch đội trưởng thì ta không nhìn thấy, lúc đó bị người che lại rồi, ta chỉ nhìn thấy mỗi Thatch đội trưởng cùng người kia cười nói!”

Nghe có người đã xác nhận Thatch cùng người rời khỏi, Râu Trắng gân xanh nổi lên, có điều rất nhanh lão áp chế lửa giận của mình lại, tiếp tục chờ mong xem có ai nhận ra người đi cùng Thatch hay không.

“ a, hình như ta thấy là Teach hắn đi cùng Thatch đội trưởng!”: bỗng nhiên có một người dường như chợt nhớ lại một bức hình ảnh, đây là hình ảnh hắn chỉ nhìn thoáng qua, trải qua lục lại trí nhớ mấy phút mới có ấn tượng nói.

Mọi người nghe thế thì đột nhiên biến sắc mặt, lúc này tất cả mới nhớ tới, Teach không thấy, Marco trước đó còn đang lo lắng tìm kiếm hung thủ, cho nên còn chưa để ý.

Hiện tại hắn mới phát hiện, Teach tên này đã không có tung tích, Râu Trắng sắc mặt triệt để âm trầm, trên bầu trời sấm chớp càng thêm dũng động như trời sắp sụp xuống.

“ ai còn nhìn thấy tung tích của Teach?!”: Râu Trắng quét mắt nhìn một vòng hỏi.

Gặp tất cả mọi người đồng thời lắc đầu, thì lúc này Râu Trắng triệt để xác định, hung thủ chính là Teach, Ace đứng trong đám vẻ mặt ngẩn ngơ.

“ tại sao lại là hắn, hắn cùng Thatch đội trưởng quan hệ rất tốt a, tại sao hắn lại làm như vậy!”: Ace thê lương gầm thét hỏi.

Mọi người sắc mặt đều bi thương không nói, từ người đầu tiên nói ra Thatch muốn dẫn Teach đi nhìn Trái Ác Quỷ, bọn họ đã có thể xác nhận được động cơ Teach giết Thatch là gì.

Cưới đoạt Trái Ác Quỷ!

Oanh! Oanh! Oanh!

Từng âm thanh sấm nổ vang rền của một vùng trời, Râu Trắng lúc này đã triệt để thịnh nộ, hắn không ngờ Teach đứa con này vì một Trái Ác Quỷ mà giết huynh đệ của mình.

Hơn nữa điều làm cho Râu Trắng càng không chịu nổi đó là, Teach đứa con này theo lão mấy chục năm, là cốt cán trong băng, thường ngày quan hệ cùng các thành viên rất tốt, nhưng lão không ngờ, dấu sâu bên trong là một con độc xà.

Vì đạt được mục đích rat ay với huynh đệ của mình không chút chùn tay, lúc này Ace the thảm gào xong, thì theo đó là lửa giận xung thiên, bởi vì Teach là thành viên trong đội của Ace a.

Ace trên danh nghĩa là đội trưởng của Teach, hơn nữa Ace còn nhớ, người đề nghị mình lên làm đội trưởng đội hai chính là Teach người này, trước ngày hôm nay Ace vẫn luôn đối với Teach rất là cảm kích đâu.

Thường nói yêu càng nhiều thì hận càng sâu, mặc dù Ace chưa nói tới độ yêu Teach thắm thiết một lòng, nhưng lòng cảm kích vẫn rất cao, hơn nữa thường ngày Teach ngụy trang quá tốt.

Làm cho Ace đối với Teach vẫn rất thân cận, cuối cùng đổi lại là Teach phản bội cả băng, phản bội lão cha, từ cực kỳ thân thiết chuyển sang cực kỳ hận thù.

Lúc này Ace đầu óc chợt nóng lên, hắn đứng dậy nói: “ cha, ta sẽ không tha cho Teach, ta sẽ đuổi theo hắn cầm hắn trở về, hắn sẽ phải trả giá cho hành động của mình!”

Marco nghe Ace nói vậy đột nhiên lại phản đối nói: “ Ace bình tĩnh, chúng ta cần bàn bạc kỹ hơn, Teach hiện tại đã chạy xa rồi, không biết hắn hiện tại trốn đi đâu!”

“ Marco, ta là đội trưởng của Teach tên phản đồ này a, bởi vậy lần này Thatch đội trưởng cũng có trách nhiệm của ta, ta sẽ phải bắt Teach trở về bằng được, lão cha, ngài bảo trọng!”: nghe Marco khuyên tâm tình Ace càng thêm kích động nói.

Càng nói Ace càng hổ thẹn, Teach là người trong đội của hắn a, TEach gây ra sai lầm lớn như vậy, Ace cảm giác trách nhiệm của mình quá lớn rồi, lớn tới mức hắn lúc này không dám nhìn mặt mọi người, không dám nhìn mặt lão cha.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Toàn Nguyễn29 Tháng chín, 2019 15:08
yêu cầu tác giả viết bằng câu tiếng việt nhé . chứ ko đọc ko hiểu j cả
BÌNH LUẬN FACEBOOK