Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Hai vị này khoảng thời gian gần đây hành động vẫn gây nên rất nhiều xôn xao, đến cả Lâm cũng thường xuyên nghe một ít chiến tích của bọn họ.

Lâm cũng nhiều lúc chậc chậc lấy làm kỳ lạ, cảm giác như mình gây ra hiệu ứng hồ điệp có chút lớn, suất hiện hai cái đại quái vật.

Lâm dự đoán hai người này nếu có thể an toàn phát dục cái bốn năm năm, thực lực ít nhất cũng sẽ có Đại Tướng cấp, dù sao theo tin tức thì tuổi tác của hai người này đều cùng lứa với Ace a.

Thực lực chỉ kém Ace một bậc, có điều Ace trải qua Râu Trắng đặc huấn một thời gian, thực lực so với trong nguyên tác mạnh hơn nhiều, mặc dù còn chưa phải Đại Tướng cấp nhưng cũng đã không kém gì nhiều.

Tính toán trải qua đặc huấn thì thực lực của Ace đã có đỉnh phong Chuẩn Đại Tướng cấp, chỉ cần Haki của Ace có đột phá, hoặc năng lực Trái Ác Quỷ mạnh hơn một bậc nữa thì thực lực của Ace có thể đạt tới Đại Tướng cấp.

Còn lại Huno cùng Kinky hiện tại nhiều lắm là vừa vào Tinh Anh Trung Tướng cấp thực lực thôi, thua kém Ace nhiều mấy cấp bậc.

Hơn nữa so sánh với Ace thì hai người này còn chưa chính thức tiếp xúc với Haki đâu, ít nhất cũng phải đợi hai người chính thức đặt chân vào Tân Thế Giới mới sẽ tiếp xúc với loại lực lượng này.

Nhưng đây là Ace trước hai người chạy tới Tân Thế Giới, hơn nữa còn gia nhập băng Râu Trắng ở Tân Thế Giới chinh chiến một đoạn thời gian, sau đó còn bị Râu Trắng đặc huấn, mới làm cho thực lực của Ace tăng nhiều như vậy.

Nếu trong nguyên tác, thực lực của Ace lúc này nhiều lắm chỉ vừa vào Chuẩn Đại Tướng cấp mà thôi, có lẽ trong đoạn thời gian đuổi theo Râu Đen Teach thực lực của Ace sẽ bành trướng một bậc cho đến lúc bị bắt.

Huno cùng Kinky nếu như tới Tân Thế Giới, sau đó chinh chiến một đoạn thời gian, hai người tất nhiên thực lực cũng sẽ đột nhiên tăng mạnh, vào Chuẩn Đại Tướng cấp là không có vấn đề.

Dù sao năng lực Trái Ác Quỷ của hai người còn tại đó, ưu thế của bọn họ so với người khác quá lớn rồi, hơn nữa thiên phú của bản thân bọn họ đều rất cao.

Tiến bộ so với người khác cũng càng thêm nhanh, so sánh với người bình thường tiếp xúc với Haki phải tốn một hai năm mới có thể thuần thục nắm giữ.

Năm sáu năm mới sẽ thể hiện ra uy lực mạnh mẽ, thì bọn họ những thiên tài này so với người thường sẽ càng nhanh, còn nhanh bao nhiêu cũng tùy vào thiên phú của mỗi người có bao cao, và người dạy bảo bọn họ có bao nhiêu trâu bò.

Trong một tháng này không chỉ có Huno cùng Kinky và Ace là hiển lộ danh tiếng, Lâm lộ diện tần suất cũng không ít, hoặc phải nói là Hắc Kiếm Hội bị báo chí nhắc tới không ít.

Nhất là từ khi Đảo Cá Voi sử dụng loại tiền mới, cứ mỗi một đoạn thời gian là trên báo chí Hắc Kiếm Hội lại được đề cập tới một lần.

Một tháng này loại tiền mới ở Đảo Cá Voi tiền cảnh rất ổn định, mỗi ngày đều có một lượng tiền mới được đổi từ Beri qua Thái Dương tệ.

Từ nửa tháng trước, thì lượng Beri đổi qua Thái Dương tệ giảm dần, dù sao trải qua nửa tháng người dân trên đảo có thể đổi đã đổi hết rồi.

Còn lại chỉ là những thương nhân kia mới là đầu to và lâu dài, dù sao thương nhân người tới người đi, mỗi ngày đều có khuôn mặt mới suất hiện, bọn họ muốn trên Đảo Cá Voi làm ăn, thì bắt buộc phải đổi Beri qua Thái Dương tệ.

Dù sao trên Đảo Cá Voi vẫn có rất nhiều đặc sản nơi khác rất khó mua được, hơn nữa cho dù mua được thì giá cả so sánh với Đảo Cá Voi vẫn cao hơn nhiều, vì vậy mặc dù đổi tiền có chút rắc rối ra, thì vẫn có rất nhiều thương nhân nguyện ý tới Đảo Cá Voi làm ăn.

Hiện tại mỗi ngày theo thống kê, thì lượng Beri đổi qua Thái Dương tệ ổn định ở 300 triệu beri một ngày, con số này đối với một hòn đảo hơn 3 triệu dân mà nói thì không nhiều lắm.

Nhưng thực chất trải qua một tháng ấp ủ, trên thị trường số lượng Thái Dương tệ được lưu thông đã vượt qua 30 tỷ Beri, so với dự tính của Rorein còn nhiều hơn 10 tỷ.

Như vậy tính toán, trong một tháng, Hắc Kiếm Hội bọn hắn trong tay tích trữ vượt qua 30 tỷ beri tiền mặt, một con số kinh khủng, cho dù Lâm để Rorein mạnh tay mua sắm.

Nhưng thực tế tiêu hao chỉ mới khoảng 5 tỷ Beri thôi, thực tế vốn lưu động còn tới hơn 25 tỷ Beri tiền mặt, có thể nói hiện tại Hắc Kiếm Hội tiền sài không hết.

Vì tiền mặt dư giả, Lâm đại lực cho Farou đảo cùng Đảo Cá Voi đại xây dựng, thậm chí đại bản doanh ở Đông Hải cũng được đại lượng kiến thiết.

Một tháng này Lâm liên tục tọa trấn ở Farou đảo đề phòng Hải Quân, có điều Hải Quân sau tổn thất vừa rồi còn không có hành động gì, thậm chí đến mức tiền thưởng của Lâm, Acous cùng Satsu cũng không chút biến động.

Không tăng cũng không giảm, làm cho Lâm có chút không hiểu Hải Quân đây là đang muốn làm gì, mặc dù khó hiểu nhưng rất nhanh Lâm cũng không còn quan tâm nữa.

Chỉ cần Hải Quân không gây phiền phức cho hắn là được, đoạn thời gian này Lâm cũng không muốn quá mức nổi bậc, hắn muốn an ổn thực hiện một ít kế hoạch của mình, nổi danh sẽ bị rất nhiều người để ý cho dù lúc này Lâm vẫn bị rất nhiều người nhìn kỹ đâu.

Một tháng này, Acous cùng Satsu không chỉ thương thế toàn bộ khôi phục, mà thực lực cũng càng thêm tiến bộ một chút, xem như chính thức vững chắc thực lực ở Chuẩn Đại Tướng cấp rồi.

Hiện tại nếu qua trở lại trận chiến trước đó, bằng vào thực lực hiện tại của bọn họ, Acous cùng Satsu sẽ không chật vật như vậy, hơn nữa còn sẽ kịp thời chờ Lâm chạy tới.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Toàn Nguyễn29 Tháng chín, 2019 15:08
yêu cầu tác giả viết bằng câu tiếng việt nhé . chứ ko đọc ko hiểu j cả
BÌNH LUẬN FACEBOOK