Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Một cảm giác như điện giật lôi oanh lan khắp toàn thân Chu Văn, cảm giác này hắn hoàn toàn không hề xa lạ, đây là quá trình bắt buộc phải có khi hấp thu Nguyên khí kết tinh, chẳng qua lần này, lại mãnh liệt hơn bất cứ lần nào trước đó, so với lần hấp thụ viên Nguyên khí kết tinh cấp năm kia, mãnh liệt hơn không biết bao nhiêu lần.

- Đây là Nguyên khí kết tinh cấp mấy? sao lại mãnh liệt tới như vậy?

Chu Văn vừa kinh hỉ, vừa cảm nhận một cỗ lực lượng khác xông vào thân thể.

Cảm giác này hoàn toàn khác với khi hấp thu Nguyên khí kết tinh, nó tựa như một đầu điện xà, nhanh chóng trùng kích thân thể hắn, cưỡng ép xông phá các đường kinh mạch bế tắc, mở ra một con đường kỳ dị.

- Quả nhiên… Đại Lực nghĩ kết tinh chính là Nguyên Khí kỹ kết tinh trong truyền thuyết… có điều, không biết Nguyên Khí kỹ của Đại Lực nghĩ là cái gì…

Chu Văn thầm chờ mong vô tận.

Theo điện xà không ngừng lưu chuyển trong cơ thể, Nguyên khí toàn thân Chu Văn cũng bị dẫn động theo, lưu luyển trong con đường mà điện xà mới khai phá.

Advertisement / Quảng cáo


Chu Văn kinh ngạc phát hiện, theo Nguyên khí lưu chuyển, hai tay hắn trở nên đỏ như máu, sáng bóng như kim loại, hơn nữa còn có cảm giác sưng phòng kỳ lạ, mặc dù kích thước thực tế hoàn toàn không thay đổi, thế nhưng lại khiến Chu Văn cảm thấy trong hai tay nhiều thêm một cỗ lực lượng cường đại, nhanh chóng muốn bộc phá ra ngoài.

Hắn có một xúc động muốn oanh quyền ra ngoài, có điều vẫn có thể nhịn xuống, hiện tại đang trong sân trường, không nên tạo ra động tĩnh quá lớn, hơn nữa phá hủy của công thì sẽ phải bồi thường tiền a.

Qua mười mấy phút, cảm giác sưng phồng kia mới dần biết mất, hai tay khôi phục lại nguyên trạng, Nguyên khí trong cơ thể dùng ngừng lưu động, có điều, Chu Văn lại biết rõ, cái kỹ xảo bùng nổ Nguyên khí kia, đã in thật sâu vào trong thân thể cùng linh hồn hắn, tựa như đã biến thành một loại bản năng, dù thế nào cũng không thể quên được.

Chu Văn không kịp chờ mà nhìn về phía điện thoại, thấy màn hình trò chơi đã sớm tắt mất, lập tức liền khởi động lại, sau đó nhỏ giọt máu lên, chờ nhân vật xuất hiện, lập tức xem tư liệu nhân vật trong trò chơi.

Chu Văn: 16 tuổi.

Sinh mệnh đẳng cấp: Phàm thai.

Lực lượng: 9.

Tốc độ: 5.

Thể phách: 8.

Nguyên khí: 9.

Nguyên Khí quyết: "Khổ Thiền".

Nguyên Khí kỹ: Đại Lực thần quyền (Thất đoạn).

Nguyên Khí sủng: Không.

Chu Văn vui mừng không xiết, giá trị Nguyên khí trực tiếp tăng tới chín điểm, nói rõ viên Nguyên khí kết tinh mà hắn mới hấp thu chính là Nguyên khí kết tinh cấp chín, mà hai chữ thất đoạn sau Đại Lực thần quyền, cũng tương tự thuộc tính kết tinh cấp bảy, không cần Chu Văn tu luyện, Đại Lực thần quyền đã có đẳng cấp rất cao.

Nguyên khí kết tinh tương đối hiếm, nên giá cả khá đắt đỏ, thế nhưng có Nguyên Khí kỹ, liền có thể dùng Nguyên Khí kỹ để tăng một mặt năng lực nào đó trong thời gian ngắn, bộc phát ra sức chiến đấu cao hơn tự thân, thực sự là thủ đoạn quan trọng để bảo mệnh cùng giết địch, không ai ngại bản thân có quá nhiều Nguyên Khí kỹ.

Trước kia, Chu Văn căn bản không có tài lực để mua sắm Nguyên Khí kỹ kết tinh, lại thêm đã toàn tâm toàn ý tu luyện "Khổ Thiền", cũng không còn thời gian dư thừa đi luyện Nguyên Khí kỹ, môn Đại Lực thần quyền này, có thể tính là môn Nguyên Khí kỹ đầu tiên mà hắn có, nhìn tên biết hiệu quả, hẳn là thuộc về kỹ pháp tăng lực lượng hai quả đấm.

- Quả nhiên, Huyệt Ma kiến trong trò chời giống với Lĩnh vực dị thứ nguyên trong thực tế, nói như vậy, trong trò chơi này, có phải cũng có thể sinh ra Phối sủng hay không?

Tâm tình Chu Văn hơi chút xúc động.

Advertisement / Quảng cáo


Lần nữa tiến vào trò chơi cày quái, nhật vật trong trò chơi cũng có được kỹ năng Đại Lực thần quyền, Chu Văn không kịp chờ liền để nhân vật trong trò chơi phát động Đại Lực thần quyền, muốn xem uy lực đến cùng tới mức nào.

Oanh!

Nhân vật tí hon huy quyền đấm lên thân một đầu Đại Lực nghĩ, trực tiếp cắm xâu vào trong thân thể, sau đó thân thể chỉnh thể của Đại Lực nghĩ vì áp lực cực lớn mà nổ tung, máu thịt tàn giáp bắn tung tóe, tàn thi đầy đất.

Chu Văn nhìn mà vừa mừng vừa sợ, nhân vật tí hon này chẳng khác nào phục chế thể của hắn, nhân vật tí hon có thể phát ra uy lực như vậy, nghĩa là trong hiện thực hắn cũng có thể phát ra uy lực tương tự.

Trước đó, hắn phải cần tới mấy quyền mới có thể đánh chết một đầu Đại Lực nghĩ, hơn nữa còn là nhờ đánh trúng điểm yếu hại, còn hiện tại, Đại Lực thần quyền lại trực tiếp bỏ qua phòng ngự của Đại Lực nghĩ, trực tiếp đánh nó bạo thể, lực lượng mạnh mẽ tới dọa người.

Có điều, dù Đại Lực thần quyền có mạnh mẽ, nhưng một quyền này tiêu hao tới bốn điểm Nguyên khí, hiện tại trị số Nguyên khí của hắn cao nhất mới có chín, nhiều lắm chỉ có thể đánh ra hai quyền, Nguyên khí liền thấy đáy.

Dù có thể tự khôi phục, thế nhưng tốc độ khôi phục lại tương đối chậm, hiện tại, một giờ hắn chỉ có thể khôi phục được một điểm, xa xa không kịp tốc độ tiêu hao.

Đương nhiên, cũng có thể lợi dụng Nguyên khí kết tinh để nhanh chóng khôi phục Nguyên khí, đối với người bình thường mà nói, cách này phi thường xa xỉ.

Mặc dù đạt được Nguyên Khí kỹ, nhưng tạm thời cũng chỉ có thể dùng làm đòn sát thủ.

Chu Văn vẫn tiếp tục nhẫn nại cày quái, hy vọng có thể xuất hiện thêm một chút đồ vật thần kỳ.

Quá trình cày quái đương nhiên cực khô khan, nhưng đối với một người chỉ có thể dựa vào bản thân để rèn luyện, trước mười sáu tuổi có thể luyện ra Nguyên khí mà nói, quá trình khô khan này cũng không có gì quá mức.

Đang lúc Chu Văn cầm điện thoại, sa vào trong công cuộc cày quái, đột nhiên cảm nhận được có người tới gần, ngẩng đầu nhìn lên, thấy một nữ sinh mặc đồng phục cao gầy bước tới.

Chu Văn đưa mắt nhìn chung quanh, bình thường nơi này vốn không có học sinh nào đến, hiện tại cũng như thế, phương viên mười mấy mét quanh đây, dường như chỉ có mình hắn vậy, cũng bởi nguyên nhân này, hắn mới chọn chơi game ở đây.

Phương Nhược Tích, cô nàng này sẽ không tới tìm ta chứ?

Chu Văn nhìn nữ sinh bước tới, đành phải cất điện thoại, hắn cũng không muốn để người khác nhìn thấy những gì tồn tại trong điện thoại của hắn, bằng không sẽ dễ dẫn tới phiền toái lớn.

Phương Nhược Tích dáng người cao gầy, chừng một mét bảy lăm, ở cái tuổi này, nam sinh đạt mức đó cũng không tính là thấp, còn với nữ sinh, thực chăng khác hạc giữa bầy gà.

Mặc dù thân hình nàng cao lớn, nhưng tỷ lệ vóc người lại rất tốt, hơn nữa thường xuyên rèn luyện, khiến người không hề có cảm giác hình thể quá lớn. Ngược lại, bắp đùi thon dài, đường eo con kiến, lại khiến người có một cảm giác trùng kích thị giác mãnh liệt, một cảm giác mị lực cùng dã tính nguyên thủy dâng lên.

Con người nàng, cùng với cái tên điềm đạm nho nhã Phương Nhược Tích hoàn toàn là hai thái cực, nàng là một nữ sinh khá cao ngạo, trước khi nữ sinh chuyển trường kia đến, Phương Nhược Tích cùng Chu Văn chính là hai đại thiên tài nổi danh nhất trường cấp ba Quy Đức.

Advertisement / Quảng cáo


Chỉ có điều, hai người cùng không cùng ban, lại thêm cả hai đều không giỏi kết giao, mà Chu Văn cũng chỉ toàn tâm toàn ý luyện "Khổ Thiền", nên ngoại trừ lễ phép bắt chuyện qua loa, hai người cũng chưa từng có gặp gỡ sâu sắc.

Hiện tại, rõ ràng là Phương Nhược Tích đang chạy tới chỗ Chu Văn, khiến Chu Văn hơi nghi hoặc, không biết Phương Nhược Tích tìm hắn làm cái gì.

- Chu Văn, trận khảo thí thực lực tốt nghiệp cuối cùng, ta hy vọng có thể mời ngươi gia nhập đội ngũ của ta.

Phương Nhược Tích vừa đến trước mặt Chu Văn, lập tức nói một câu khiến Chu Văn kinh ngạc.

- -----------

Phóng tác: xonevictory

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK