• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Không còn cách nào khác Tần Sở chỉ có thể tự mình hờn dỗi. Hạ Cơ nhìn Tần Sở bực bội mà tâm trạng vui lên không ít, những người như Tần Sở, luôn tự cho mình là đúng, tháo độ đối với người khác lúc nào cũng là từ trên cao nhìn xuống. Bởi vì xung quanh luôn có phụ nữ muốn lấy lòng hắn nên đã thành thói quen, lần này Hạ Cơ đương nhiên phải thay đổi tính tình của hắn thật tốt.

Quả nhiên Hạ Cơ nghĩ không sai, Tần Sở vẫn luôn có ý tốt hoặc ý xấu đối với Hạ Cơ. Chính là ở cùng nhau đã lâu rồi, chủ nhà cùng khách trọ vẫn giữ khoảng cách như vậy, ai cũng không trêu chọc ai, ai cũng không quan tâm ai.

Thì ra ở cùng một ngôi nhà cũng có thể xa lạ đến loại trình độ này. Ngẫu nhiên buổi tối xuân tâm nhộn nhạo, người mình thích ở ngay phòng bên cạnh, mà chính mình chỉ có thể dựa vào đôi tay để giải quyết. Còn cái người học trưởng kia, Tần Sở đã vài lần thấy anh ta đưa Hạ Cơ về nhà. Thêm hôm nay, các anh em Tần Sở nói cho anh biết, Hạ Cơ cư nhiên lại đến công ty của tên Lưu Sướng đó làm.

Hạ Cơ vừa mới về nhà đã ngửi thấy mùi thơm của đồ ăn. Khiến cho cái bụng rỗng tếch của cô kêu lên.

"En đã về, sao không lại cùng ăn cơm đi, vừa vặn anh mới gọi cơm bên ngoài." Tần Sở cầm lấy túi trong tay Hạ Cơ để gọn sang bên.

Hạ Cơ nghĩ lạnh nhạt anh ta nhiều ngày như vậy cũng nên dừng lại được rồi, cũng không nên làm khó xử cái bụng của chính mình. Liền ngồi xuống bàn ăn.

"Em cảm thấy anh thế nào?" Tần Sở trực tiếp đi thẳng vào vấn đề.

"Cái gì thế nào?" Hạ Cơ giả bộ hồ đồ.

"Làm bạn trai em thì thế nào?" Tần Sở mặt ngoài bình tĩnh, trong lòng thì hồi hộp đến đổ cả mồ hôi.

Hạ Cơ trầm tư trong chốc lát, "Anh cho rằng chỉ dựa vào bữa cơm liền......"

"Không phải, anh không có ý tứ này." Tần Sở ở trước mặt người khác có thể tự tin nói chuyện nhưng với cô gái trước mặt thì lại không biết làm sao cả. Anh nghĩ nghĩ lại một chút, sắp xếp lại lời nói của chính mình.

"Anh là nói hai chúng ta làm bạn trai bạn gái, không phải chỉ là quan hệ bình thường, anh thích em, không thích nhìn em cùng người khác thân cận." Đặc biệt là không thể nhìn em bị người nam nhân khác đè ở dưới thân, đương nhiên những lời hắn chỉ có thể nói ở trong lòng.

"Có lẽ em sẽ cảm thấy đột ngột, nhưng mà suy nghĩ lại, con người của anh, có tính tình tốt, không có bất luận cái đam mê xấu gì, trọng điểm là anh thích em, nguyện ý mọi chuyện sẽ lấy em làm trung tâm. Hơn nữa anh còn có thể lao động miễn phí, lại nói, ít nhất thân thể của chúng ta rất hợp nhau."

Hạ Cơ trầm mặc, đương nhiên cô sẽ không dễ dàng đáp ứng anh ta như vậy. Đặc biệt là ở thời điểm nam nhân vì cô mà trằn trọc. Nhưng lại cũng không thể dễ dàng đem anh ta đẩy ra. Vạn nhất Tần Sở nghĩ lung tung trong lòng liền chạy tới chỗ bạn gái cũ thì cô phải làm cái gì bây giờ?

"Như vậy đi, chúng ta trước thử một tháng. Nếu cảm thấy thích hợp, thì chúng ta liền ở bên nhau."

Tuy rằng đây không phải là câu trả lời mà Tần Sở mong muốn, nhưng còn nhiều cơ hội mà, chỉ cần cố gắng thì cô sẽ nghĩ lại. Như vậy nghiệm kỳ bạn trai thử của Tần Sở cứ như vậy mà mở ra.

Không thể không nói, Tần Sở vẫn là rất tích cực. Sáng sớm Hạ Cơ mới vừa rời giường liền thấy trước bàn đã dọn xong bữa sáng, đầy đủ các món dinh dưỡng, sữa bò, bánh mì, bánh quẩy, sữa đậu nành. Kiểu Trung Quốc kiểu Tây đều có. Tần Sở mới sẽ không thừa nhận, anh là lúc trước thấy vị học trưởng kia ở dưới lầu xách theo bữa sáng mang cho Hạ Cơ mà cảm thấy ghen tị. Nữ nhân của anh, chỉ có thể ăn bữa sáng mà anh chuẩn bị.

"Không biết em thích ăn gì, cho nên liền mua nhiều một chút."

Hạ Cơ lãnh đạm gật gật đầu. "Cám ơn."

Hạ Cơ ăn xong bữa sáng liền chuẩn bị đi ra ngoài đi làm, vừa đến cửa, eo đã bị người kia ôm lại.

"Hạ Hạ, em có phải đã quên cái gì hay không." Tần Sở ở cổ Hạ Cơ hít hít mùi hương của cô.

Hạ Cơ nhìn hắn ở trên người mình làm nũng, cười mà không nói. Liền bị Tần Sở cười ngậm lấy cánh môi.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK