• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Giọng Bác Nam trầm thấp dụ hoặc, trong ánh mắt còn mang theo cầu xin, thật là một nam nhân bá đạo. Nhìn hắn, Hạ Cơ không kiềm lòng được. Nhón mũi chân, nắm cự vật nóng bỏng nhét vào trong hoa huy*t ướt át của mình.

Bên trong cực kỳ khẩn trí, chỉ vừa mới vào cái đầu, khoái cảm của Bác Nam liền nổ mạnh. Hạ Cơ cũng bị khoái cảm làm cho thân mình mềm nhũn, sử dụng không được bao nhiêu sức lực, tay nắm lấy dương v*t cũng bắt đầu hơi hơi dùng sức.

Nhìn Hạ Cơ đang ra sức chiến đấu với côn th*t của mình, Bác Nam lắc lắc đầu. Xem ra muốn ăn thịt, còn phải dựa vào chính mình. Hạ Cơ dừng một chút, mũi chân nhón lên chuẩn bị lại dùng sức lần nữa, không đề phòng bị Bác Nam bóp eo của cô rồi nắm xuống, còn hắn lại thẳng lưng lên, lập tức liền cắm vào chỗ sâu nhất. Sau đó thân lại bị xoay một cái, Hạ Cơ bị đè ở trên tường.

Hai người đột nhiên đều bị khoái cảm kích thích phát ra tiếng thở dốc. Nhìn Bác Nam ước chừng cao một mét chín, cái cự vật kia cũng không phải lớn bình thường. Dù vậy, Bác Nam vẫn đem toàn bộ côn th*t đi vào. Hắn cũng là lần đầu tiên hưởng thụ loại vưu vật cao cấp này, không chỉ có tơ lụa mềm mại, còn chứa rất nhiều dịch thể ướt át.

Hạ Cơ vẫn có chút hơi hơi đau đớn, không nghĩ tới thân thể này sinh ra ở chốn lầu xanh, vậy mà vẫn là lần đầu tiên. Lại chưa từng nghĩ tới, nếu là hàng đã xài rồi, người khác có thể lấy tới đưa cho quan lớn sao? Nãy giờ thân thể này vẫn như cũ thật mẫn cảm, vừa rồi một phen xoa nắn, bên trong đã sớm ướt hết.

Mị thịt trước sau như một phát huy khả năng tuyệt vời của nó, xum xoe vây chặt quanh cái côn th*t từ ngoài xâm nhập vào. Gắt gao bao vây lấy cự vật xông tới, đè ép, mát xa. Lại cho một đám mị thịt cùng liếm mút.

Phá được tấm màng mỏng của đại mỹ nhân, thói hư tật xấu của nam nhân làm trong lòng Bác Nam một trận kích động mừng thầm. Bác Nam ngưng vài giây mới bắt đầu tiến công bốn phía. Sườn xám trên người Hạ Cơ còn chưa cởi ra, nhưng mà mặt trên đã nếp uốn nhăn nhúm. Chỉ thấy phía dưới vẫn còn một chân thon dài mang giày cao gót còn đứng trên mặt đất, một chân khác đã bị nam nhân kéo ra thật rộng, thoạt nhìn chân mềm biên độ, một chút một chút hướng bên trong va chạm.

Tóc đẹp hơi rối loạn trên vai, đi theo động tác của nam nhân mà nhẹ nhàng tung bay. Mắt đẹp híp lại, trên mặt là một mảnh ửng đỏ. Trong miệng phát ra tiếng thở cao vút dồn dập ngắn ngủi. Một màn này dừng ở trong mắt Bác Nam càng khiến dục hỏa khó tan, hận không thể đem tất cả của mình đều nhét vào hoa huy*t câu nhân này mới thôi.

Sĩ quan phụ tá ở ngoài cửa nghe thấy thanh âm rên rỉ của nữ nhân, thầm nghĩ trách không được có thể đem trưởng quan lãnh đạm của bọn họ câu đi chẳng phân biệt trường hợp liền làm tình. Tiếng kêu mềm mại như thế, không biết có thể quyến rũ được bao nhiêu hồn phách của nam nhân? Trách không được người ta thường nói anh hùng khó qua ải mỹ nhân. Sĩ quan phụ tá búng búng lão Nhị đã dựng thẳng lên của mình, thầm than đáng tiếc ngươi không có diễm phúc này.

Lần đầu tiên Bác Nam làm chuyện thế này đến không biết mệt mỏi, cứ lặp lại thọc vào rút ra, mỗi lần ra vào đều hết sức dùng sức. Điều tuyệt vời chính là lỗ của nữ nhân này nhỏ, giống như mỗi một lần vào thể nghiệm đều không giống nhau. Một lần càng đánh càng hăng, kéo dài vô hạn.

Hắn kéo dài thể lực đối với Hạ Cơ mà nói lại là một hồi tai nạn. Hạ Cơ tuy thích làm việc này, nhưng mang giày cao gót đứng thẳng tùy ý để nam nhân cắm vào, vậy thì phí đến bao nhiêu thể lực. Hạ Cơ dùng sức đem bụng nhỏ co rụt lại, bên trong hoa huy*t căng thẳng theo, kích thích Bác Nam.

Động tác của Nam nhân càng thêm kịch liệt, dường như tới thời điểm chiến đấu cuối cùng, đột nhiên va chạm hoa tâm. Hạ Cơ chịu kích thích không nhỏ, một cổ hoa dịch từ trong bụng phun tới, đối với quy đầu chảy ra. Tinh quan Bác Nam buông lỏng, trực tiếp bắn tới hoa hồ.

Hạ Cơ cao trào xong một chút sức lực đều không có, chỉ có thể chống vào vách tường phía sau, phía trước thì bị thân thể tinh tráng của Bác Nam đè nặng.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK