Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Xem như Luffy thức tỉnh Haoshoku trước thời hạn rất sớm, vừa mới vào Grand Line đã bị bức ép tới mức thức tỉnh Vương Tư Chất.

Có điều này chỉ vừa mới thức tỉnh, mọi người cũng không có gì kiến thức, làm cho bọn họ thấy nhiều người như vậy đột nhiên ngất xỉu hoàn toàn không hiểu thấu.

Sau đó cũng quên sạch chuyện này, sau khi đánh bại Mr. 3 cùng những người khác, nhóm Luffy cáo biệt Brogy và Dorry tiếp tục lên đường tới Alabasta, trận chiến lần này Luffy có một cái tiểu bộc phát, làm cho thực lực lập tức tăng lên một bậc.

Sau đó chính là Nami bị bệnh, địa điểm kế tiếp chính là Đảo Drum rồi, nơi này xảy ra một cuộc chiến nhẹ nhàng lâm ly vui vẻ với Wapol, ở nơi này không có biến cố gì khác, dù sao nơi này không phải nơi Hải Tặc thường tới, ảnh hưởng của Lâm đối với nơi này không lớn.

Tại đây Luffy cũng xém chút cùng tin tức về anh trai của mình Hỏa Quyền Ace gặp qua, có điều nhóm bọn hắn rời khỏi quá gấp nên bỏ qua tin tức về Ace để lại cho Luffy.

Cuối cùng Chopper gia nhập nhóm, Nami khỏi bệnh, cả nhóm tiếp tục lên đường, lần này đích đến đã tới nơi bọn họ muốn, Vương Quốc Alabasta, một Vương Quốc cổ xưa.

Vừa mới lên đảo thì Luffy vì quá đói mà lạc khỏi đồng đội, điểm đến đầu tiên của cả nhóm là Nanohana, Luffy sau nhiều lần trắc trở vì bị lạc đường cuối cùng cũng tìm tới thị trấn.

Trong một nhà hàng dễ thấy nhất tại thị trấn này Luffy vô tình đụng bay anh trai của mình Ace cùng Thợ Săn Trắng Smoker, sau đó là cuộc rượt đuổi giữa Hải Quân cùng nhóm Mũ Rơm, Ace nhảy ra ngăn cản tạo cho nhóm cơ hội chạy thoát.

Tiếp theo chính là Ace chính thức gặp mặt cả nhóm, đoạn này cũng không hề có biến cố gì khác với trong nguyên tác, sau đó Ace cùng nhóm Mũ Rơm lên đường tới Yuba nơi Vivi cho rằng đó là đại bản doanh của Phản Quân do Koza cầm đầu.

Vivi muốn đến đây để thuyết phục Koza rằng người âm mưu đứng sau tất cả những thiên tai nhân họa kia là Thất Vũ Hải Sir. Crocodie mà không phải cha mình.

Có điều thực chất bọn họ đã bỏ qua cơ hội tốt nhất để gặp mặt Koza ở Nanohana, bởi vì Yuba đã trên bờ vực của cái chết, làm cho Phản Quân đành phải chuyển di đại bản doanh của mình tới một thị trấn nhỏ ở gần Nanohana là Katorea.

Nơi này Chopper vô tình chạy tới, thoáng cùng chân chính Phản Quân gặp thoáng qua, trên đường đi tới Yuba, cả nhóm trải qua nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Trong quá trình này Ace nửa đường cùng nhóm Mũ Rơm tạm biệt, để lại cho Luffy một tờ giấy sinh mệnh và rời khỏi tiếp tục lên đường đuổi theo dấu vết của Râu Đen.

Khi tới Yuba, nhìn phong cảnh hoang tàn như vùng đất chết, Vivi kém chút tuyệt vọng, sau đó gặp lại bạn của cha mình là Bác Toto, Vivi thoáng lấy lại ý chí, cả nhóm lần nữa lên đường.

Sau đó chính là Luffy bộc phát, thuyết phục Vivi đến tấn công thẳng vào nơi ở của Crocodie là Rainbase.

Đến Rainbase Luffy một lần thì rơi vào bẫy rập của Crocodie, nhân tiện còn kèm theo một cái Thợ Săn Trắng Smoker, có thể nói Smoker rất xui xẻo khi gặp phải nhóm Luffy.

Tiếp đó thì nhóm Luffy được giải cứu, ở bên ngoài Rainbase Luffy vì để các bạn chạy trốn mình ở lại ngăn chặn Crocodie, trận chiến này đến nhanh đi cũng nhanh, Luffy bại hoàn toàn.

Dù sao Crocodie cũng là hệ Logia, nếu không biết được nhược điểm của tên này thì rất khó thắng hắn, Luffy còn không có học được Haki Vũ Trang làm sao có thể thắng được.

Có điều trong trận chiến này lúc cuối cùng Luffy cũng đã nhận ra nhược điểm của Crocodie là nước, sau khi Luffy bại trận, Crocodie rời khởi, thì Robin suất hiện cứu Luffy một mạng.

Diễn biến sau đó chính là Vivi cố gắng ngăn chặn Phản Quân nhưng thất bại, nhóm Mũ Rơm thì đối đầu từng thành viên của Baroque Works, những tình tiết này thì không khác mấy so với nguyên tác.

Nhóm Mũ Rơm mặc dù trải qua nhiều gian khổ cùng khúc chiết mới dành chiến thắng, cả nhóm hầu như kém chút sụp đổ, người người bị thương.

Sau đó chính là Vivi nguy cơ, Luffy xuất hiện kịp thời cứu vớt Vivi, xong rồi lần nữa cùng Crocodie lần thứ hai đại chiến, lần này vì có chuẩn bị, ban đầu Luffy đạt được ưu thế rất lớn.

Thêm nữa Luffy hiện tại so sánh với nguyên tác còn mạnh hơn một bậc, Crocodie kém chút bị thua trận, sau cùng Luffy cũng không tránh được bị Crocodie hút thành người khô.

Nhưng cốt truyện vẫn như kỳ tích trở lại nguyên trạng, Luffy cũng vì trước đó phun ra lượng lớn nước lên bầu trời cứu sống, kinh người tương tự cốt truyện a.

Cho dù hoàn cảnh chiến đấu giữa Luffy cùng Crocodie so với nguyên tác khác biệt khá nhiều, cuộc chiến cũng kéo dài càng lâu.

Cuộc chiến cuối cùng chính là ở Lăng Mộ Hoàng Gia của Vương Quốc Alabasta rồi, trận chiến này khác biệt một chút so với nguyên tác, là Luffy càng sớm hơn một chút đánh bại Crocodie.

Gây ra động tĩnh cũng lớn hơn một chút, chiêu cuối cùng khi Luffy đánh bay Crocodie từ mật thất lên bầu trời, cái hố bị đánh vỡ này so sánh với nguyên tác mở rộng ra gấp đôi, dù sao thực lực của Luffy so với nguyên tác mạnh hơn.

Lúc Luffy Siêu Thần thì chiến lực tăng phúc càng lớn, chân heo mỗi trận chiến khúc quyết định đều sẽ có một lần bộc phát Siêu Thần, Lâm xem đây là kỹ năng đặc biệt của nhân vật chính.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Toàn Nguyễn29 Tháng chín, 2019 15:08
yêu cầu tác giả viết bằng câu tiếng việt nhé . chứ ko đọc ko hiểu j cả
BÌNH LUẬN FACEBOOK