Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

- Không hổ là Ngân Nhãn Kim Vũ Ưng, quả nhiên không bình thường, xem ra đóa Huyết văn Phật Tâm liên này, tám chín phần mười sẽ do tiểu tử Dương Liệt kia chém mất.

Lý Huyền nói ra.

Chu Văn lắc nhẹ nói:

- Vậy cũng chưa chắc, chỉ dựa vào cái kia hai con Ngân Nhãn Kim Vũ Ưng, trảm không được Huyết văn Phật Tâm liên.

Chu Văn đối với việc nghiên cứu Huyết văn Phật Tâm liên không phải những học viên này có thể so sánh, hắn biết rõ Huyết văn Phật Tâm liên lợi hại, dùng hai con Truyền kỳ Phối sủng hệ phi hành liền muốn trảm nó, căn bản là chuyện không thể nào.

Không biết là vô tình hay là cố ý, thời điểm Chu Văn đang nói câu nói này, An Tĩnh bên ao cũng quay đầu nhìn hắn một cái.

Lý Huyền đang muốn hỏi vì sao, lại đột nhiên thấy ao sen xuất hiện dị biến, một đầu Ngân Nhãn Kim Vũ Ưng bay vọt tới bị Huyết văn Phật Tâm liên mở hoa như há miệng lớn nuốt vào.

Advertisement / Quảng cáo


Một con Ngân Nhãn Kim Vũ Ưng khác dùng móng vuốt đụng tới cánh hoa, đã thấy Huyết văn trên mặt cánh hoa phóng ra từng đạo huyết quang, cánh hoa mềm mại va chạm kịch liệt với móng vốt kim vũ ưng mà không chút hư hao.

Chờ khi cánh hoa Huyết văn Phật Tâm liên lần nữa mở ra, Ngân Nhãn Kim Vũ Ưng bị thôn phệ đã chỉ còn lại có bộ xương, hơn nữa những cái xương cốt kia cũng đang nhanh chóng tan rã.

Sau khi quan sát chiến đấu, rất nhiều học viên đều hít vào một ngụm khí lạnh, Huyết văn Phật Tâm liên có thể thôn phệ Phối sủng Truyền kỳ Ngân Nhãn Kim Vũ Ưng.

Nó lại còn có thể ngăn cản Nguyên Khí kỹ Kim Quang trảo của Ngân Nhãn Kim Vũ Ưng.

Sinh vật dị thứ nguyên loại hoa thường có thể phách yếu nhược, trong đồng cấp dị thứ nguyên sinh vật, thể phách thuộc về hạng chót.

Đóa Huyết văn Phật Tâm liên này lại có thể ngăn cản Nguyên Khí kỹ Kim Quang trảo Truyền kỳ Phối sủng thì cái này quá kinh khủng, hoàn toàn lật đổ nhận thức người bình thường đối với sinh vật hệ hoa.

Sắc mặt Dương Liệt cực khó coi, nào còn dám lệnh Ngân Nhãn Kim Vũ Ưng công kích, vội vàng đem con may mắn sống sót triệu hoán về.

Hết thảy học viên nhìn về phía Phật Tâm liên đều mang theo ánh mắt vừa e ngại lại vừa tham lam, Huyết văn Phật Tâm liên rõ không chỉ có một loại Nguyên Khí kỹ, nếu có thể tuôn ra trứng Phối sủng, rất có thể có được một đầu Phối sủng đa Nguyên Khí kỹ.

Có điều tỉ lệ rơi trứng Phối sủng đã thấp, lại thêm hai con Ngân Nhãn Kim Vũ Ưng đều thất bại tan tác, bây giờ căn bản không có học viên nào có ý đồ chém giết nó.

- Sao ngươi biết hai con Ngân Nhãn Kim Vũ Ưng không phải đối thủ huyết văn Phật Tâm liên?

Lý Huyền hiện mới có cơ hội hỏi nghi ngờ trong lòng.

- Đương nhiên là dùng mắt nhìn ra.

Chu Văn nhún vai quay người liền chuẩn bị muốn rời đi, trong thời gian ngắn, chỉ sợ không có học viên có thể chém giết Huyết văn Phật Tâm liên, đóa hoa sen này tại Truyền kỳ cấp cũng tính là đỉnh cấp tồn tại, trừ phi có Phối sủng mạnh mẽ hơn hoặc là nhằm vào nhược điểm của nó, bằng không coi như vây công cũng khó có thể làm gì được nó.

- Văn ca, đã ngươi có thể nhìn ra Ngân Nhãn Kim Vũ Ưng không phải đối thủ Huyết văn Phật Tâm liên, vậy có phải hay, ngươi có biện pháp xử lý Huyết văn Phật Tâm liên?

Từ Miên Đồ nhãn tình sáng lên hỏi Chu Văn.

Từ Miên Đồ cái tên này làm người cũng không xấu, nhưng không quản được cái miệng của bản thân, lời này căn bản không có hạ giọng, người bên cạnh đều nghe được.

Dương Liệt vốn đã thấy tâm tình không tốt, nghe được lời Từ Miên Đồ, quay đầu nhìn lại, thấy là Lý Huyền, Từ Miên Đồ lập tức càng thêm nổi giận.

Lý Huyền này là thiếu gia ăn chơi đệ nhất Lạc Dương, lại thêm con nuôi Lý gia Từ Miên Đồ, nhân phẩm bọn hắn Dương Liệt tự nhiên là biết đến, thậm chí có thể nói nội tâm rất xem thường.

Advertisement / Quảng cáo


Dương Liệt thầm nghĩ, nếu như hắn là Lý Huyền, hắn có tài nguyên Lý gia nhiều như vậy thành tựu làm sao chỉ dừng ở đây?

Từ Miên Đồ nói một câu lọt vào tai Dương Liệt, lại như tại châm chọc hắn.

- Liếc mắt liền nhìn ra Kim Vũ Ưng không phải đối thủ Huyết văn Phật Tâm liên, nhãn lực không tệ, không biết xưng hô như thế nào?

Dương Liệt cố nén tức giận trong lòng, đánh giá Chu Văn hỏi.

Hắn mặc dù có chút bối cảnh, tuy nhiên lại không bởi vậy mà muốn đắc tội học viên có bối cảnh, dù sao bên trong Tịch Dương học viện học viên đều là giai tầng tinh anh của Đông khu, không thiếu người có bối cảnh.

Chu Văn không nói, Từ Miên Đồ đã thay hắn phất cờ hò reo:

- Chu Văn là người xếp thứ hai trong khảo thí thực chiến của Quy Đức phủ, là bạn thân của ta và Huyền ca.

Từ Miên Đồ cũng không khoe khoang, mà là muốn mượn cơ hội tạo tiếng cho Chu Văn, để cho Tịch Dương học viện biết có nhân vật Chu Văn.

Làm như vậy chỗ tốt rất nhiều, về sau tham gia tổ đội tiến vào dị thứ Nguyên lĩnh vực để hoàn thành nhiệm vụ sẽ có đồng học mạnh kết thành tổ đội với Chu Văn.

Bằng không sẽ không có ai biết rõ Chu Văn càng không cùng Chu Văn kết thành tổ đội. Tâm lý cường cường liên hợp là chuyện bình thường.

Nghe được Từ Miên Đồ nói như vậy, không chỉ là Dương Liệt, học viên khác đều đùa cợt mà nhìn Từ Miên Đồ cùng Chu Văn.

Đệ nhất thiên tài thành phố thi đại học thực chiến khảo thí thứ nhất, loại học viên này ở Tịch Dương học viện thực sự quá nhiều, huống chi Chu Văn chẳng qua chỉ là người đứng thứ hai, kẻ nhất là ai bọn hắn còn không hứng thú biết, huống chi là người thứ hai.

Nếu là đứng thứ nhất kinh đô, còn sẽ có người quan tâm một thoáng, Quy Đức phủ thực sự là địa phương không đáng quan tâm.

Dương Liệt nghe được Chu Văn là người thứ hai thực chiến khảo thí Quy Đức phủ liền biết Chu Văn hẳn không có bối cảnh gì lớn, bằng không hẳn phải cầm chắc đệ nhất mới đúng, chỉ có thành phố thứ nhất, mới có thể thu hoạch được một chút đặc quyền cùng tài nguyên trong Tịch Dương học viện, đây cũng là lý do Lý Huyền muốn đứng vị trí thứ nhất.

- Người thứ hai, vậy thật đúng là lợi hại.

Dương Liệt chế nhạo nói:

- Đã như vậy, ta đến muốn nghe xem, ngươi có cao kiến gì, làm thế nào giết Huyết văn Phật Tâm liên?

Những học viên khác tự nhiên nghe ra, Dương Liệt châm chọc Chu Văn cùng Từ Miên Đồ, bọn hắn chẳng qua mới nhập học, vẫn chỉ là Phàm thai, còn không phải là Truyền kỳ, nào có tư cách đi giết đỉnh cấp Truyền kỳ như Huyết văn Phật Tâm liên.

Advertisement / Quảng cáo


Từ Miên Đồ hoàn toàn không thể nhịn, nhếch miệng khinh thường nói:

- Ngươi bị ngốc hả? Chúng ta nghĩ ra được biện pháp, dựa vào cái gì phải nói cho ngươi?

Từ sự kiện Quy Đức cổ thành, Từ Miên Đồ thực sự chịu phục Chu Văn, hắn thấy Chu Văn khẳng định có biện pháp giết chết Huyết văn Phật Tâm liên này tự nhiên không thể nói cho những người khác phương pháp giết chết Huyết văn Phật Tâm liên.

Thế nhưng lời này, lại khiến Dương Liệt cười lớn:

- Tốt, vậy các ngươi không cần nói cho ta, không phải các ngươi có biện pháp sao? Quy Đức phủ đệ nhị không phải là rất lợi hại sao? Được a, các ngươi đi chém Huyết văn Phật Tâm liên, để cho chúng ta mở mang tầm mắt một chút.

- ---------

Phóng tác: Hắc Ám Chi Long

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK