• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lusu chỉ huy hơn 60 người còn lại xông hướng về Orc cùng Exp, lúc này trên cái mô đất cao kia, Orc đã lập ra một cái tường rào tạm thời bằng những tấm chắ cở lớn. phía sau là 12 thợ săn với tên đã lắp lên cung chuẩn bị xa kích bất kỳ lúc nào.

Minh Vũ cùng Klu đã quya trở lại không ngừng tậm kích từ phía sau gây nên một sự uy hiếp không hề nhẹ đối với chiến binh bộ lạc Nanh và Lửa.

Osan với cái thân hình to béo của mình cứ hồng hộc như điên mà chạy, hắn chạy đông, chạy tây theo chỉ đạo của Lusu đến mức phát điên. Hắn muốn rời bỏ cái trận chiến trường quỷ quái này, hắn chỉ muốn được ăn ngon mà thôi. Không phải vì cái tên Iru kia, thì hắn đã ở lại bộ lạc rồi.

Osan nặng nề chạy ở phía sau đội hình, với cái thân hình to béo của hắn đương nhiên đã trở thành cái mục tiêu thích hợp nhất.

Minh Vũ đã một mũi tên nhắm thẳng vào lưng hắn, quả thật Minh Vũ khá là ghét cái tên này, đó chính là từ lúc hắn trao đổi với tên kia. Hắn thẳng thừng cho tộc nhân của mình đói rét, trên mình chỉ có một miết da thú rách nhát, bọn trẽ bị bỏ đói đến xanh tím. Vậy mà cái con heo kia thân thể vẫn núc ních, béo ú như thường, nhìn thấy cảm đó Minh Vũ cũng đủ biết bộ lạc Lửa trong thời gian qua phải sống như thế nào.

Rất may cái con heo này cũng cùng hội với cái tên Lusu kia, tiện thể làm luôn đôi việc, Minh Vũ không một chút thương tình mà hạ thủ.

Một mũi tên mang theo cái lạnh chết chóc, giống như một vị tử thần đang lao tới với một cái lưỡi hái trên tay sẵng sàng gặt bay đầu đối phương.

“ phốc!” Mũi tên mang theo lực lượng xuyên thấy ghim thẳng vào lưng Osan. Mũi tên xuyên thủng từ lưng cho đến tận ngực hắn.

Không một chút chống cự, không một chút co giật trước khi chết, mắt Osan đã trắng dã, thân hình béo ú của hắn đã ngã xuống không một dấu hiệu báo trước.

Mũi tên kia quả thật chính xác, nó xuyên từ lưng đâm qua phổi rồi tiện đà xuyên qua tim bên ngực trái, cho đến lúc chết Osan vẫn không hiểu tại sao mà mình chết.

Đội hình phía sau không ngừng rơi rụng, mà phía trước Lusu vẫn đang dũng mãnh tiến lên.

100m

90m

80m

Khi hắn xông vào phạm vi 70m thì Exp phát lệnh tấn công, nhóm thợ săn tân binh sau nhiều tháng săn bắn đã thành thạo rất nhiều, thú thật trong phạm vi 70m tỷ lệ bắn trung múc tiêu khá là cao, lên đến 70%. Nếu trong pham vi 50m là bách phát bách trúng.

“suu!!” tiếng mũi tên lao trong gió, tao ra những âm thanh lạnh cả tóc gáy.

Lần này Lusu đứng mũi chịu sào, hắn chỉ nhìn thấy có rất nhiều bóng đen lao lới, hắn theo bản năng trành ra.

“phốc! Phốc!” không ngừng có những mũi tên bắn trúng. Thế nhưng đám thổ dân này vẫn băng băng tiếng lên.

Phải nói chính xác hơn là bọn chúng chưa biết chuyện gì đang xảy ra cả. chỉ theo lời thủ lĩnh mà làm.

Trong vòng 5 giây kết tiếp bọn chúng đã chạy thêm 40m. nhay lúc này bọn chúng chưa kịp thời gian để phóng lao, lại bị ăn ngay một đợi mũi tên khác, lần này này có sát thương và chính xác cực cao. Sĩ sau hai lần bắn tên đội hình của húng gần bay màu một nữa.

Lúc này Epx chỉ huy đội bắn cung, cũng không có bắn theo đợt nữa, mà bắn tự do, tốc độ băn cung được đề cao đáng kể, 3 giây một mũi tên. Đội hình Nanh Lửa hai bộ lạc ngã xuống liên tục.

“ ném lao!” Lusu gào lớn, số chiến binh bộ lạc hàn đầu còn sống sót, ngay lập tức dùng hết sức phóng những cây giáo có chiều dài khoảng 1,5m.

ở khoảng cách 30 như thế này, thì lệ ném trúng hơi khó, đồng thời sát thương không được cao cho lắm. nhưng đây là cách đề gây rối loạn đội hình địch thủ, bọn họ sẽ tranh cơ hội đó mà áp sát chúng. Lusu tin chắc rằng khả năng cận chiền của họ là vô địch. Một mình hắn có khả năng giết 4 5 tên cùng một lúc.

“ giơ khiên!” Orc gầm lên. Sau đó 3 tên tân binh còn lại giơ tấm chắn lên cao để phòng thủ, đồng thời mấy tên nhóc ở phía sau cũng cúi đầu thật thấp để tránh đi những mũi lao kia.

“ cốc! cốc! phụp!” âm thanh va chạm vang lên, mấy cái mũi lao đâm vào những tấm chắn được làm từ gổ và da thú kia. Những mũi giáo làm bằng xương và đá kia không đủ khả năng xuyên phá những tấm chắn dày kia.

Ngay khi trận giáo đầu tiên rơi xuống, thì Exp lại cho bắn trả, lúc này Lusu đã rút ngắn cự ly còn 20m, hai bên chuẩn bị lao vào cận chiến.

Mà đội hình 80 người lúc đầu của Lusu lúc này chỉ còn hơn 30 tên. Đội hình rơi rụng thảm trọng. thế nhưng Lusu vẫn lao lên, chỉ cần áp sát, mọi chuyện sẽ kết thúc.

Minh Vũ cùng Klu cũng đang đột kích từ phía sau, cả hai không có tận lực áp sáp, chỉ duy trì ở khoảng cách 50m. nhìn Lusu sắp áp sát nhóm người Exp, lòng Minh Vũ rung động mãnh liệt, thậm chí là bất an và lo lắng.

Mấy tên tân binh có một chút long lắng, nhưng dù gì thì cũng cũng đã từng trải qua một chiến trận còn khắc nghiệt hơn bầy giờ, nên cũng không có tới mức tè ra quần.

Orc thì càng kích động hơn, dòng máu đang chảy trong người hắn giờ phút này không ngừng sôi lên. Hắn muốn muột búa bổ cái đầu tên kia ra làm hai. Hắn ta là ai chứ sao dám xúc phạm thủ lĩnh thần thánh của hắn. Orc phải đem cái đầu tên kia lấy xuống mới thỏa được cơn tức này.

Orc nhảy xuống một tay cầm tấm khiên to đùng, một tay cầm giáo xông lên. Khoảng cách giữa hai bên chỉ còn 10m, Orc bất ngờ phóng ngọn lao trên tay, mục tiêu là tên Lusu đáng ghét kia.

Lusu có khả năng cận chiến rất tốt, thế nên ngay lập tức thoát ra một bên, nhưng đồng đội của hắn không có như thế, hắn ta chạy theo sao, liền bị một lao xuyên thẳng lồng ngực, dư lực vẫn còn, thân hình của hắn ngã nhào về phía sau, mũi giáo ghim thẳng xuống dưới đất. cái tên xâu số kia bị treo lơ lửng trên cán giáo.

Orc nhanh tay, vòng qua ngang hông lấy món vũ khí mà hắn thích nhất, rìu chặt củi.

Phía sau Lusa bất ngờ có một tên lao ra, tên này trên tay cầm một thanh đao xương dài dừng 0.8m bất ngờ vọt lên. Tên này chính là thân tính nhất của Lusa, MKkk có ý nghĩ, hắ sẽ vọt lên trước tấn công tên cao to kia, đều này sẽ giúp co Lusu rảnh tay thuận thế mà giết tên đó trong một đòn mà thôi.

Mkkk ý nghĩ thì tốt, nhưng hiện thực lại vô cùng khác xa, ngay khi hắn vừa vọt lên, thì một tấm chắn nện lên đầu hắn, lưỡi đao xương cũng bị trượt qua một bên. Hắn chưa định hình thân thể để tiếp tục vọt lên thì đầu đã bị ăn một búa. Lưỡi búa ngập sâu vào đầu hắn, máu tươi, óc tràn ra hai bên vết thương.Orc rút lưỡi rìu ra một chút sắc thái, máu tươi làm cho hắn hưng phấn phấn. Orc quăng luôn cả tấm khiên nhảy lên đối chiến với Lusu.

Lusu nét mặt sa sầm, hắn đã đánh giá thấp cái tên mập này, mà lúc này không cho phép nghĩ nhiều, hắn cũng nhảy lên, hai tay nắm chặt thanh đao xương hướng đầu Orc mà chém tới.

“ oang!”

Âm thanh giữa hai binh khí va chạm với nhau, lưỡi đao chém trúng cán búa của Orc. Cả hai không một chút sức mẻ, nhưng dư lực phản chấn lại không nhẹ cả hai lui lại một vài bước. mà cổ tay Lusu thì bị tê rần.

Orc thì không một chút hư hao, thân hình không lồ lại lao tới, giống nhưng một con gấu lớn đang chiến đấu với một con sói hung ác. Hai bên không ngừng giao thủ, trên người bắt đầu có nhưng vết thương, nhưng không có chí mạng, chì cho cả hai càng hưng phấn hơn mà thôi.

Nhưng đồng đội của hắn thì lại khác, đối diện với cách thức chiến đấu lạ đời của bộ lạc Đá Lớn, chỉ trong vòng 10m phạm vi vậy mà bọn chúng lại tiếp tục bỏ mạng hơn 10 người. cho đến khi hai bên chính thức thức áp sát thì bọn chúng quân số chỉ còn có 14 người.

“ đâm Lao!” Exp hét lớn.

Ngay sau đó nàng cũng rút dao xương bên hông ra mà chiến đấu, cung tên trong cận chiến hoàn toàn bị bất lợi thậm chí là vô hiệu hóa.

Nhưng bên hông mỗi người đều có một thanh đao xương, thế nên lực chiến đấu không thể nào kinh thường cho được.Tiếng đâm giết vang lên.

Mà lúc này Klu cùng Minh Vũ đã cưỡi hươu trở lại, trên tay cầm chắc thanh đao xương xông thẳng vào đám người.

Klu là hung hăng nhất hắn vọt đến một tên gần nhất, khi hắn chạy ngang qua tên kia, thì hắn sẽ nghiêng người, mộ đao rất ngọt lấy cái đầu tên kia xuống, máu tươi trên cổ hắn chảy ra như suối, thân thể không đầu đứng hình khoảng 3 giây rồi mới ngã quỵ xuống dưới đất. khung cảnh rất là khủng khiếp.

Sau khi chém đầu tên kia Klu hướng thẳng Lusu mà chạy tới, hắn biết Orc tuy mạnh mẽ nhưng không phải là đối thủ của Lusu, ngay cả hắn cũng không phải. nếu không nhờ ưu thế trang bị cùng da dày thịt béo thì Orc đã gục từ lâu rồi.

Klu thúc bé yêu của hắn đâm thẳng vào người Lusu. Lusu đang chiến đấu hăng máu, hắn bất ngờ nghe thấy tiếng hét từ đằng sau, ngay lập tức hắn quay đầu lại, điều hắn chính là là một con quái thú sừng rễ cây đang thẳng hướng hắn mà chạy.

Chưa biết làm như thế nào, thì đối thủ của hắn đã bước tiếp xông lên, chớp lấy thời cơ lơ là của hắn một rìu bổ thẳng vao cánh tay phải của hắn.

“ AAAAA!” Lusa hét thảm một tiếng, thân hình ngã quỵ xuống, Orc đang định bổ thêm một búa thì hắn hình thấy Klu cùng bé cưng của hắn đang chạy tới. cái thân hình mập lù kia nhanh chóng lăn sang một bên.

“ ầm!” Lusua đang co quắp thì bị một bộ sừng dài hất thân thể hắn lên không trung.

Có lẽ vì quá đau hắn không còn cảm giác được gì nữa, đôi mắt đầy máu mỡ to ra, điều mà hắn thất là tại sao cái chân kia nhìn quen quá, giống như là của hắn, nhưng tại sao, hắn đang bây trên không trung mà. Sau đó hắn không còn càm giác gì nữa.

Thân hình Lusu bị chặt ra làm đôi giữa không trung, chân một nơi, mình một ngã. Máu tươi văng tung tóe khắp nơi.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
pham dinh Thang09 Tháng mười một, 2019 23:57
hay, tiếp tục phát triển
Avatar
Toàn Nguyễn12 Tháng mười một, 2019 00:46
cái này của tác giả hả ? tui có thấy 1 cái giống này nhưng thời gian update chậm hơn
Avatar
Cob by22 Tháng mười hai, 2019 19:00
...
Avatar
Vũ Bé29 Tháng mười hai, 2019 22:20
cái này update chập...và hình như đây ko phải là truyện của tác giả....
BÌNH LUẬN FACEBOOK