• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tháng 10 năm 2019...

Nó đang nhàm chán ngồi trong sở cảnh sát, không phải là vì lại bị đem lên đồn hỏi tội đâu nó vào đây có lẽ là vì mục đích nào đó hoặc có thể là ngẫu hứng. Nhuệ Băng- nữ 9 nguyên tác là một thám tử nổi tiếng có danh vọng, ngược lại với Nhuệ Băng, nó là đứa lười nhất ở đây không danh vọng không quyền thế, vì nó là nữ phụ nguyên tác nên nó ở trong đội điêù tra của Nhuệ Băng.

Một buổi đêm, nó vẫn đi theo con đường quen thuộc mà về thì bắt gặp tiếng nuốt máu, nó ngó và trong ngõ tối nơi phát ra tiếng đó, ngạc nhiên khi thấy Âm Huyết- nam 9 nguyên tác đang hút máu người nha. Hệ thống giờ đây chắc chắn kí chủ Ly sẽ không để yên việc này, quả đúng như vậy, nó quay lại khoảnh khắc đáng nhớ này với một nụ cười mỉm trông cực kì nham hiểm.

Ngày hôm sau, cũng cái ngõ đó, nhưng lần này lại khác, nó ngó vào liền thấy một cô tiểu thư nổi tiếng giàu có trên mạng- Nguyên Kì, tay Nguyên Kì cầm 1 hộp socola đắt tiền, một người đàn ông trung niên đứng cạnh, tay đưa lên miệng 1 viên socola, sau đó đưa tay lên miệng, vài giây sau liền ngã xuống, quằn quại và bất động. Thấy Nguyên Kì cứ nhìn chằm chằm vào xác ông, nó liền hiểu vẫn đề.

- Giết cha sao? Cũng khá đó- nó nhếch miệng, tiến tới

Cô ta hoảng sợ quay về phía nó:

- Cô đã nhìn thấy hết?

- Cô đoán xem- nó cười

Nó lại gần ông ta, sát lại miệng ông liền ngửi thấy mùi socola hòa chung với mùi hạnh nhân, nó đột nhiên xoay người, nắm chặt thanh gậy, cô ta muốn dùng cây gậy để thủ tiêu nó nhưng không ngờ bị nó bắt được. Mắt nó híp lại:

- Không tệ nha, Kali syanua? Cái xác nằm ở đây, cô không sợ sẽ bị kẻ khác nhìn thấy?

- cô... muốn gì?

- Đơn giản lắm, chỉ cần cô lát nữa nói với giới truyền thông là cô nhìn thấy 1 tên sát nhân đã giết chết cha cô bằng cách nào đó, cô chỉ thấy trên cổ cha cô có những lỗ nhỏ, sâu. Trên tay tên sát nhân là một lọ nước, rồi cô sợ hãi chạy trốn. Tốt nhất cô đừng có lừa tôi, tôi có thể đem bằng chứng này ra, đến lúc đó, cô chẳng còn con đường sống nào đâu- nó cười nham hiểm

- Tôi biết rồi- nói rồi, cô ta đi ngay

Nó không tin tưởng mà đi theo, khi đã chắc chắn, nó đi trước cảnh sát, về lại hiện trường, làm giả bằng chứng cho giống một vụ án ko đáp án.

Ngày hôm sau, thông tin được đăng trên truyền thông về những điều nó yêu cầu Nguyên Kì nói, chiều đó, một bức thư đe dọa được gửi tới, nhóm điều tra của nó tham gia vào vụ án, Hắn viết:

"7 ngày sau

Sự kết thúc khi viên ruby toả sáng giữa bầu trời đen, loài vật đáng sợ nhất sẽ bắt đầu lộ diện bản chất thực. Đừng cầu nguyện làm gì, vô ích thôi, chúa sẽ ko thể bảo vệ đc các ngươi đâu. Vật hiến tế mà các ngươi chọn đã thực sự đúng? Sự vội vàng sẽ giết chết các ngươi"

Nó đang lướt wed ăn kẹo thì có tiếng gõ cửa:

- Mặc Đông Ly, em trai cô tìm cô kìa

- Tôi ra liền

Ngày nào đi làm, Mặc Hoa cũng tới chỗ nó mặc kệ có ai dặn dò can ngăn. Nó mở cửa liền nhìn thấy hình ảnh quen thuộc của cậu, cậu tươi tắn ôm lấy chân nó. Nhuệ Băng tiến về phía nó và nói:

- Cô sang phòng họp đi, chúng ta cần họp

- Ừm

Phòng họp có 7 người, nó, cậu, Nam 9, nữ 9, Nguyện kì, bạn thân của Nguyên Kì- Hạ Liên, một người khác trong đội là Huyên Ân. Cả nhóm đều suy đoán bức thư hung thủ để lại muốn nói điều gì, tất cả đều nghĩ:

"Sự kết thúc khi ruby tỏa sáng trên bầu trời đen là hiện tượng mặt trăng máu, loài vật đáng sợ chính là ma cà rồng, hai câu sau í muốn nói rằng có một nghi thức hóa giải". Nó nghe mà cực kì ngạc nhiên, rồi mỉm cười ngoắc tay với cậu, trên tay cầm quyển sách "Khi mặt trăng đổ máu" bước lại phía nó:

- Chị gọi em?

- Giờ trề rồi, em nên về đi

- Em đang đọc cái gì vậy?- Nhuệ Băng hỏi

Cậu không nói, đưa cuốn sách cho Nhuệ Băng, cuốn sách nói về 1 nghi thức hiên tế và đốt đi vật hiến tế thì sẽ hóa giải đêm trăng máu, nhưng các nghuên liệu cần thiết bị xé mất. Mọi người hết hy vọng.

Ngày hôm sau, hung thủ lại gửi tới 1 bức thư khác:

“Hy vọng của các ngươi nằm dưới tấm gương khổng lồ của bóng đen, đừng vội vàng, mọi việc ko đơn giản như các ngươi tưởng. Quyết định sai lầm, tơ nhện sẽ giữ lấy các ngươi”

(tg: mọi người giải nốt phần còn lại của bức thư thứ 2 này đi rồi mình sẽ đăng tiếp chương sau, m.n có cùng đáp án bức thư thứ 1 giống đội Nhuệ Băng không? Câu hỏi sẽ có 2 hướng, đáp án 1: Nguyên Kì và vài nhiều người sẽ sống, đáp án 2: Nguyên Kì và nhiều người sẽ chết, câu này sẽ rất dễ nếu chú ý 1 chút thôi, ừm... mình cũng ko biết m.n có trả lời ko nữa, nhưng mình vẫn mong có người trả lời đúng hay sai vẫn có 1 kết quả bất ngờ)

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Nhật Hạ Lâm14 Tháng ba, 2020 19:00
ra nữa đi ad truyện này hay quá à luôn ủng hộ ad nha😛😘😚
Avatar
Cha Lê20 Tháng sáu, 2020 23:02
bách hợp ak chị
BÌNH LUẬN FACEBOOK