• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thức ăn đã được dọn ra xung quanh đống lửa, Melly cũng ngồi vào bán tiệc, mắt nàng trừng Minh Vũ một cái để thị uy. Nhưng ngay sau đó nàng lại cùng Exp mắt to lại trừng mắt nhỏ đối chọi gay gắt. Elo cũng không có quan tâm thủ lĩnh của mình như thế nào, nàng chăm chú lên từng món ăn kia. Nội tâm cực kỳ kích động

“ ăn! Ăn! Ăn ngon! Ăn thật ngon!” Elo nhỏ giọng, nước bọt chảy ra như suối.

Lúc này Melly đã thay một chiếc áo khác, bộ chiếc áo được làm bằng da gấu, có một chút hơi ngắn, nó chỉ đủ che đi 2/3 bộ ngực của nàng, hai cục thịt đội lên trông cực mê hoặc và dụ người.

Minh Vũ ho hang một tiếng, rồi bước vào trong lấy một chiếc áo của mình đưa cho Melly. Chiếc áo này là cùng loại với Minh Vũ mặc. được thiết kế theo kiểu cài nút và sát nách, nên rất rộng rãi và thoải mái.

Melly tiếp nhận chiếc áo, nhưng không biết dùng như thế nào, nên Minh Vũ làm một tay anh hùng giúp nàng mặc lên cơ thể mỹ miều thuận tiện dụng chạm một số chỗ không nên đụng chạm.

Chiếc áo da gấu lúc này có chức năng như một chiếc áo lót, vừa lộ vừa che càng khiến cho tâm hồn “ ngây thơ, trong sáng” của Minh Vũ trở nên ngay ngẩn.

Hắn ho khan hai tiếng để lấy lại tinh thần, Orc cùng mấy tên bị thương cũng được mang ra ăn tối.

Orc đã khá hơn rất nhiều, nhưng hiệu lực của chất gây tê vẫn còn, nên hay chân hắn không có động được, nên Klu phải đút cho hắn ăn.

Còn Exp thì lại không ngừng tranh ăn với Melly, Melly ăn cái gì thì nàng sẽ tranh cái đó không một chút nhúng ngường, ngay cả Minh Vũ cũng không có khuyên can được.

Kết thúc bữa ăn, ai nấy đều vui vẻ, Melly một tay vừa gặm một khúc xương thỏ vừa xoa cái bụng tròn căng của mình, thuận miệng mà hỏi

“ Vũ! sao thức ăn bộ lạc ngươi ăn ngon vậy?” câu hỏi này không riêng gì Melly thắc mắc mà hầu hết mọi người đều muốn biết.

“ Muối! nấu ăn cho muối cùng mấy loại gia vị khác sẽ ăn tốt hơn, ăn ngon hơn!” Minh Vũng cũng không có giấu diếm.

“ Muối?” Melly nghi vấn.

“ Đúng muối! bộ lạc các ngươi không có muối à!” Minh Vũ hỏi lại.

“ bộ lạc ta không có ăn muối!” Melly thẳng thừng mà đáp.“ không thể nào! Các ngươi không ăn muối sao mà khỏe mạnh đến như thế!” Minh Vũ có chút không tin.

Muối là một chất rất quan trọng trong cơ chế sinh tồn và phát triển của các loại động vật hằng nhiệt, đặc biệt là con người, thiếu muối sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy như teo cơ, uể oải, kém mắt, suy gan, suy thận,…. Nhưng Melly lại nói bộ lạc nàng không có ăn muối. điều đó là không có khả năng à.

“Vu nói nhiều nắm trước bộ lạc bọn ta có ăn muối! nhưng từ khi thần linh hiển thế, cho bọn ta một cái hồ, chỉ cần uống nước đó thì bộ lạc sẽ rất là khỏe mạnh.” Melly khi nói đến chuyện này thì vô cùng kính cẩn.

“ thần linh! Cho cái hồ?” đầu Minh Vũ như có búa tạ đập vào.

“ chuyện này sao có thể?” Minh Vũ không cho là đúng.

“ ngươi không được bất kính với thần linh, thần linh nổi giận thì ngươi sẽ không sống nổi!” Melly quát.

“ vậy cái hồ sức mạnh kia như thế nào!” Minh Vũ dò hỏi.

“ hồ ở trên núi cao, nước trong hồ rất nóng, còn có bọt khí nổi lên nữa. Vu nói đó là hơi thở của thần linh. Sâu bên dưới hồ chính là nơi ở của thần linh, không được xâm phạm. vì thế chỉ có ta và Vu mới được đi tới gần hồ mà thôi!” Melly kể lại.

“ vậy bộ lạc ngươi như thế nào uống được nước đó!”

“ trên hồ có một cái khe nhỏ, mỗi ngày buổi sáng và buổi tối nước sức mạnh sẽ từ trong khe chảy ra!” Melly giải thích.

Trong đầu Minh Vũ bắt đầu suy đoán chuyện này như thế nào, hắn thật là không có tin vào chuyện thần linh ban tặng cái gì đó.

“ ngươi có mang thoe nước sức mạnh không?”

“ có!”

Melly trả lời một cách nhanh chóng, bên hông này lấy ra một cái túi nước được làm bằng bao tử thỏ, to chừng một bàn tay. Bên trong chứa một chút nước.

Minh Vũ tiếp nhận sau đó uống thử một ngụm.

Hương vị khó chịu xộc vào trong khoang miệng hắn, nước có mùi của trứng thối,đồng thời có vị lờ lợ không có ngọt tinh khiết như nước từ trong khe núi chảy ra.

Lúc này hắn đã có mấy phần xác định cái hồ sức mạnh kia mà Melly nói là cái gì. Nếu như hắn đoán không lầm thì đây là một suối khoáng nóng lộ thiên.

Đây là loại đước được chảy qua địa mạch hay là từ một ngọn núi lửa đang hoạt động. nhiệt đó nước sẽ cao hơn so với bình thường.

Ngoài ra nước có một mùi trứng thối đặc trưng, đó chình là mùi vị của hợp chất lưu huỳnh HS hay H2S, từ những bằng chứng đó hắn có thể xác định đây là một suối khoáng nóng có dòng chảy đi qua một ngọn núi lửa đang hoạt động, hay là dòng nước ngầm chảy qua đi mạch mác ma.

Suối khoáng nóng vì chảy ra từ trong lòng đất nên mang theo rất nhiều loại khoáng chất hữu ích cho cơ thể, nếu thường xuyên uống và tắm loại nước này, thì sơ thễ sẽ khỏe mạnh hơn bình thường. Vì thế nếu nói này là nước sức mạnh cũng không sai biệt cho lắm.

“ vậy là các ngươi không có ăn muối, chỉ uống nước này thôi!” Minh Vũ hỏi lần nữa.

“ đúng! Muối rất khó ăn, nhiều đất, bọn ta ăn không được!” Melly nói.

“ các ngươi có mỏ muối!”

“ không! Mùa khô ở vùng đồng cỏ, có một cái hồ lớn, khi mùa khô nước cạn, bọn ta lấy muối tại đó, nhưng không có ăn, đa phần chỉ đem trao đổi với mấy bộ lạc khác không có khả năng đi vào vùng đồng cỏ!” Melly trả lời.

“ các ngươi đi vào vùng đồng cỏ! nơi đó thế nào!” Minh Vũ có chút gấp.

“ nơi đó không có gì tốt cả, mọi thứ rất là nguy hiểm, mọi thứ đều rất to và đáng sợ.

“ nơi đó có rất nhiều thú ăn cỏ, mấy con thú sừng dai kia của ngươi cũng có không ít! Nhưng hung thú ăn thịt cũng rất nhiều. nếu bộ lạc các ngươi đi vào vùng đồng cỏ sẽ không sống được!” Melly tỏ vẻ ta đây là người hiểu biết.

“ nghe được Melly đã từng nhiều lần đi qua vùng đồng cỏ phía nam kia, Minh Vũ vô cùng hứng thú, hai người lại ngồi chung một chỗ, trò chuyện đến tận sáng, ngay cả việc chế tạo xà phòng hắn cũng quên đi.

Sau một đêm trò chuyện, khoảng cách của hai người lại gần thêm một chút, tâm của thiếu nữ kia cũng có dấu hiệu đi theo tên hám gái kia.

Một đêm Minh Vũ thu thập rất nhiều tin tức có giá trị, như vùng đồng cỏ có rất nhiều bộ lạc, bọn họ có sực mạnh hơn so với người tại vùng rừng núi.

Mỗi bộ lạc đều có dân số rất đông, ít nhất cũng 4 - 500 người. ngoài đó có 4 cái bộ lạc có lực chiến mạnh nhất là Báo Đen, Linh Cẩu, Sư Tử và Cá Sấu.

Mấy cái bộ lạc này thường xuyên đánh nhau vào mùa khô để tranh giành nguồn nước, vì mùa khô nước tại đồng cỏ rất hiếm.

Mà cái bộ lạc ở đây gọi là bộ lạc ăn thịt người đó chính là bộ lạc Báo Đen, bộ lạc Báo đen có lãnh địa là giáp với vùng biên giới với vùng rừng núi, nên bọn chúng thường xuyên đến đây cướp giết.

Bọn chúng không có dám vượt lên phía đông bắc bởi vì bọn họ đánh không lại bộ lạc Syk.

Hắn còn biết được vùng đồng cỏ có rất nhiều thú, mà dựa theo lời kể của Melly thì hắn có thể nhận biết được tên cùng chủng loại của bọn chúng

Linh dương, linh dương đầu bò, ngựa vằn, trâu, heo,voi… đồng thời cũng có rất nhiều động vật ăn thịt khủng như, sư tử, báo, linh cẩu,… đặc biệt là Melly cực kỳ chú ý 3 loại động vật khác thường, đầu tiên là voi, thứ hai là cá sâu và cuối cùng là hà mã.

Những loài này này khác với thời hiện đại, chúng to hơn, khỏe hơn, đặc biệt là những loài ăn thịt, bộ răng nanh cực kỳ phát triển có nhưng con răng nanh dài đến cả nửa mét.

Một bên khác Exp, Klu cùng mấy tên thợ săn đang hì hục bắt cá bên bờ suối, Klu rất là thích thù, nhưng Exp lại khác, tâm nàng không có tại nơi này, mà tại hai con người kai đang ngổi với nhau. Nàng phát bực nhưng không biết phải làm sao, đành phải phát tiết lên mấy con cá.

…………………

Trải qua một một đêm, thương thế mọi người cũng đã ổn định, Minh Vũ vì tới gần sáng mới đi ngủ, nên lúc này hắn vẫn còn ngái ngủ, Melly cũng thế, cả hai ôm nhau mà ngủ dưới đống lửa.

Exp lúc này tức sôi cả máu, nhưng không mà được gì,thế nên sáng nay nàng đình công không có nấu thức ăn. Chỉ tội cho đám người Klu phải tự thân vận động, nấu một cái nồi cháo heo để ăn sáng.

Vì cá không được làm sạch, nên còn rất tanh không một ai ăn nỗi, đành phải trở về món ăn truyền thống là cá nướng mà thôi.

Nhưng cái nồi cháo hoe kia đối với Klu thì buồn nôn, nhưng với đáng người Lửa bộ lạc thỉ đây chính là mỹ vị trên thiên đường, bị bỏ đói một ngày đêm, lúc này cho dù là vỏ cây bọn họ cũng thấy ngon chứ nói gì là cháo cá.

chương thứ nhất. nếu không có việc gì thay đổi thì tối nay 11h có thuốc

cầu phiếu cầu đề cử. đại gia thì donate cho ít linh thạch.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
pham dinh Thang09 Tháng mười một, 2019 23:57
hay, tiếp tục phát triển
Avatar
Toàn Nguyễn12 Tháng mười một, 2019 00:46
cái này của tác giả hả ? tui có thấy 1 cái giống này nhưng thời gian update chậm hơn
Avatar
Cob by22 Tháng mười hai, 2019 19:00
...
Avatar
Vũ Bé29 Tháng mười hai, 2019 22:20
cái này update chập...và hình như đây ko phải là truyện của tác giả....
BÌNH LUẬN FACEBOOK