Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Dùng mắt xem xét, ba quả trứng Phối sủng đều màu vàng, nhưng ba loại màu vàng lại có chút khác biệt.

Bởi ở trong game, Chu Văn cũng nhìn không ra ba quả trứng Phối sủng đến cùng lớn thế nào, dùng Nhân vật tí hon so sánh, lớn nhất là trứng Phối sủng cao cỡ nửa người, không chỉ toàn thân màu vàng Phật Quang lưu chuyển, mà lại tại bên trong kim quang, mơ hồ còn có lộ ra từng tia từng tia xích quang, mặc dù cảm giác không thấy nhiệt độ của nó, tuy nhiên lại để cho người ta cảm thấy cái kia viên trứng lớn bên trong nhất định nóng bỏng vô cùng.

Bên trái là trứng Phối sủng nhỏ nhất, chỉ lớn bằng ngón tay Nhân vật tí hon, cũng là màu vàng, trứng Phối sủng này lại sáng long lanh giống như một khỏa bảo thạch mắt mèo màu vàng óng ánh.

Ở giữa một quả trứng Phối sủng to như bóng đá, như hoàng kim đúc thành, vỏ ngoài có rất nhiều hoa văn phức tạp, như là một loại kinh văn Phật giáo, Chu Văn xem không hiểu.

Nên chọn quả nào tốt nhất đây? Chu Văn đánh giá ba quả trứng Phối sủng có chút do dự.

Mặc dù khả năng Nhân vật tí hon, Chu Văn có thể trải nghiệm, có điều coi như dùng thị giác Nhân vật tí hon, cũng không phân biệt được ba khỏa trứng Phối sủng ai tốt ai xấu.

Phật Tử, tuân theo bản tâm ngươi rồi lựa chọn, không cần lưỡng lự. Tam diện Phật lại mở miệng lần nữa nói ra, vẫn hóa thành hình thức chữ viết cột.

Advertisement / Quảng cáo


Chu Văn suy nghĩ một chút, xác thực không có gì t lưỡng lự, hắn căn bản chưa nghe nói qua loại Phối sủng này, cũng không thể nào phán đoán, không bằng liền chọn một quả nhìn vừa mắt, cái khác liền giao cho lão thiên đi.

Nghĩ tới đây, Chu Văn không do dự nữa, trực tiếp điêu khiển Nhân vật tí hon đưa tay bắt lấy quả trứng nhỏ nhất trong ba quả.

Quả trứng Phối sủng bị Nhân vật tí hon nắm trong lòng bàn tay, lập tức chỉ thấy cái trứng Phối sủng kia xuất hiện Phật Quang màu vàng nở rộ.

Thu hoạch được trứng Thần thoại Phối sủng, tiến hành tự động ấp...

Ngươi muốn... Hố ta... Chu Văn lập tức quái kêu ra tiếng, vung tay liền muốn ném chiếc điện thoại thần bí trong tay.

Chu Văn có biến thành thằng ngu cũng biết dùng lượng Nguyên khí bây giờ của hắn, đừng nói ấp trứng Thần thoại Phối sủng, coi như trứng Truyền kỳ Phối sủng cũng có thể đem hắn hút khô.

Đáng tiếc tốc độ vung tay của Chu Văn vẫn quá chậm, trong điện thoại di động đã có một cỗ lực lượng kinh khủng truyền tới, trong chốc lát đem Nguyên khí trong thân thể của Chu Văn hút sạch sành sanh.

Mười điểm Nguyên Khí, ít đến thương cảm, Chu Văn chỉ cảm giác thân thể lập tức bị móc rỗng, cái này cũng chưa tính, huyết dịch toàn thần giống như là bị máy bơm hút hướng về hai tay mười ngón tụ tập.

Đầu ngón tay lập tức phá tan đến, mười ngón máu tươi như mười đạo huyết tuyền phun trên điện thoại di động, chốc lát bị điện thoại hút sạch sành sanh.

Xong, ta sẽ trở thành sinh viên năm nhất vì chơi game mà chết sao? Chu Văn trong lòng lóe lên một cái ý niệm như vậy, một giây sau, trong điện thoại di động hấp lực lại biến mất không còn tăm tích.

Chu Văn hai tay mười ngón khôi phục tự do, cũng không phun máu, đồng thời tại tai trái của hắn, xuất hiện một hoa văn kỳ dị màu vàng.

Hoa văn màu kim sắc như một cái ký hiệu, ở bên tai trái, khiến Chu Văn cảm giác tai trái có một loại cảm giác ấm áp.

Ta lại đem trứng Thần thoại Phối sủng ấp rồi? Chu Văn không thể tin được kết quả này, thực sự quá ngoài dự đoán.

Một đầu Truyền Kỳ Ngân dực phi nghĩ, khiến Nhân vật tí hon trực tiếp bạo thể mà chết, trứng Thần thoại Phối sủng không có hút bạo Nhân vật tí hon, chẳng qua khiến Chu Văn tổn thất toàn bộ Nguyên Khí cùng một bộ phận huyết dịch mà thôi, cái này thực sự không phù hợp với trứng Thần thoại Phối sủng.

Mà lúc Chu Văn Đế Thính, hai quả trứng Phối sủng trong tay Tam diện Phật biến mất không thấy gì nữa, Phật Quang sáng chói Phật tượng cũng dần dần thu liễm hào quang, khôi phục nguyên bản hình dạng, không còn bất kỳ động tác gì.

Chu Văn vội vàng nhìn qua thuộc tính Đế Thính, muốn xác định một thoáng, có phải hay không Thần thoại Phối sủng.

Đế Thính: Phàm thai (Có thể tiến hóa).

Lực lượng: 11.

Tốc độ: 11.

Advertisement / Quảng cáo


Thể phách: 11.

Nguyên Khí: 11.

Kỹ năng thiên phú: Đế Thính, Bất Hủ Kim Thân, Tịnh Tà, Cửu cực.

Phối hợp trạng thái: Vòng tai.

Tròng mắt Chu Văn muốn trợn lồi ra, Đế Thính vâ ̣y mà không phải Thần thoại mà là Phàm thai, có thể toàn thuộc tính 11 điểm Phàm thai Phối sủng, Chu Văn thật chưa nghe nói qua.

Mà lại cái tên này vâ ̣y mà có được bốn cái kỹ năng thiên phú, này cũng đã là Phối sủng kỹ năng thiên phú cực hạn.

Hệ thống nhắc nhở là cấp độ Thần thoại không có sai, vì cái gì ấp ra tới lại là một cái Phàm thai? Chẳng lẽ nói cái này cùng thuộc tính có thể tiến hóa? Rốt cuộc muốn như thế nào mới có thể tiến hóa đây? Sẽ không giống Ngân dực phi nghĩ, đều cần ăn trứng Phối sủng tiến hóa? Chu Văn không dám tiếp tục lưu lại bên trong Phật điện, để tránh lại xảy ra bất trắc.

Ra khỏi Phật điện, lại dạo qua một vòng bên trong Tiểu Phật tự, Chu Văn phát hiện nơi này thật không hổ là Tiểu Phật tự, ngoại trừ chính điện bên ngoài, vậy mà không có cái miếu thờ khác, có điều cũng có thể do đất đá sụp đổ che giấu chùa miếu ở nơi khác.

Chu Văn lại dạo một vòng bên trong Tiểu Phật tự, chẳng phát hiện bất cứ thứ gì, lần nữa tiến vào trong chính điện, Tam diện Phật cũng mất phản ứng.

Chu Văn đành phải lui ra khỏi Tiểu Phật tự, sau đó trực tiếp thoát khỏi trò chơi, lúc này mới dám gọi Đế Thính.

Tiểu Phật tự quá quỷ dị, mặc dù tại bên trong trò chơi, Chu Văn cũng không dám ở nơi đó làm loạn.

Đế Thính cái tên này, kỳ thật Chu Văn cũng không xa lạ gì, thậm chí có thể nói là như sấm bên tai.

Trong truyền thuyết thần thoại Phật giáo, Đế Thính là vật cưỡi của Bồ Tát, theo thuyết là một con chó trắng biến thành, có bản lĩnh nghe mọi chuyện bên trong thiên địa, đồng thời vô cùng trung thành.

Trong truyện Tây Du Ký, Lục Nhĩ mi hầu giả trang Tôn Ngộ Không, chư thiên thần tiên đều phân không ra thật giả, Đê Thính lại nghe được thật giả nhưng có lý do nên không dám nói.

Cái tên này, sẽ không phải là trong truyền tHuyết Đê Thính? Chu Văn trong lòng đến có chút chờ mong.

Đê Thính bị triệu hoán đi ra, Chu Văn lập tức có chút buồn bực, đó cũng không phải chó trắng, mà là một con khỉ lông vàng lớn cỡ lòng bàn tay.

Nó có một thân lông vàng, con mắt như hai khỏa bảo thạch màu vàng, nhìn đến là hết sức đáng yêu, nhưng chỉ có điều là quá nhỏ.

Cái tên này là Đế Thính? Chu Văn thực sự có chút khó mà tin được.

Chu Văn lại thử một chút đem Đê Thính vào trạng thái phối hợp, khỉ lông vàng lập tức biến thành một cái màu vàng vòng tai rơi vào Chu Văn tai trái phía trên.

Advertisement / Quảng cáo


Chu Văn chỉ cảm thấy lỗ tai đột nhiên run lên, tựa như đeo máy trợ thính, tai trái trở nên Thanh Linh nhạy cảm không biết bao nhiêu lần, nguyên bản nghe chưa đến thời điểm, lúc này lại đều nghe rõ ràng.

Ừm ninh! Một nữ nhân thanh âm rên rỉ, đột nhiên truyền đến Chu Văn trong tai, nhường Chu Văn cảm giác có chút là lạ, nhìn thoáng qua phương hướng âm thanh truyền tới, lại là sát vách.

Mà sát vách ở người, liền là cái kia kiêu ngạo lạnh lùng, đầu óc còn có chút vấn đề

An Tĩnh.

Không đúng vậy, nơi này lầu nhỏ đều có đặc thù cách âm trang bị, liền có được thính lực Nguyên Khí kỹ người cũng không cách nào tường ngăn nghe âm, ta làm sao có thể nghe được sát vách thanh âm đâu? Chẳng lẽ nói Đê Thính đối với thính lực tăng cường đã đến tình trạng như thế? Chu Văn âm thầm nghĩ đến.

- ---------

Phóng tác: Hắc Ám Chi Long

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK