Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Người Tình Trí Mạng
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lúc này đây, biểu cảm của Nguyễn Kỳ còn thảng thốt hơn cả ban nãy.

Cô cứ thế nhìn chằm chằm chiếc nhẫn trên ngón áp út. Viên kim cương không nhỏ, khiến đầu ngón tay cô trở nên thanh mảnh rõ ràng, kiểu bẻ là gãy vậy. Cô nhìn mãi một lúc lâu, rồi lại ngước lên ngó Nhiêu Tôn: "Anh... Làm gì có ai như anh chứ!"

Câu nói cuối cùng đại diện cho việc cô đã hiểu ra.

Nhiêu Tôn liên tục dỗ dành, nắm lấy tay cô: "Em xem, nhẫn cũng đã đeo vào rồi, không thể tháo ra tại đây, không may mắn."

"Không phải đâu, Nhiêu Tôn, em đâu có..."

"Đeo vào tức là đồng ý rồi. Con người phải giữ chữ tín chứ. Xưa nay em vẫn là một cô gái tốt trọng tình thủ tín* mà." Nhiêu Tôn ngắt lời cô, tiếp tục tấn công: "Hơn nữa, chuyện anh muốn lấy em làm vợ em đã biết từ lâu rồi, đằng nào chả lấy anh, thế nên em tháo nhẫn xuống, bảo anh biết đeo cho ai?"

*Biết trọng tình cảm và giữ niềm tin.

Nguyễn Kỳ cảm thấy hơi rối, chỉ là có cảm giác câu nói này của Nhiêu Tôn không sai, nhưng cũng không ổn ở chỗ nào đó. Cô muốn nói gì để phản bác đôi chút nhưng nhất thời cũng không tìm ra từ ngữ thích hợp.

Bên này, thật ra Nhiêu Tôn đang thấp thỏm vô cùng, hồi hộp lo lắng, chỉ sợ Nguyễn Kỳ sau khi tỉnh lại sẽ mắng anh "cả vú lấp miệng em". Đang trong lúc căng thẳng như vậy thì di động đột ngột kêu lên một tiếng.

Chỉ một tiếng ấy như tiếng chuông đánh thức Nguyễn Kỳ. Ngay sau đó cô giơ tay đánh lên cánh tay Nhiêu Tôn: "Anh định qua mặt ai? Thế nào gọi là đằng nào cũng làm vợ anh? Em chấp nhận rồi sao? Đến màn cầu hôn hôm nay em còn chưa đồng ý nữa là."

Nhiêu Tôn chỉ hận không thể phun thẳng một ngụm máu lên di động. Đang yên đang lành lại kêu đúng lúc này. Anh chửi rủa một tiếng: Mẹ kiếp, ai mà có duyên quá vậy?

Anh tiện tay cầm di động lên xem, cũng tiện thể xoa dịu bầu không khí gượng gạo hiện có, nghĩ xem tiếp theo phải đối phó làm sao. Ai ngờ vừa đọc xong, anh sững người.

Hóa ra là Lục Đông Thâm...

***

Khi Tưởng Ly vượt ngàn dặm xa xôi tới được Thương Lăng thì cũng đã quá nửa đêm. Chuyến bay mười mấy tiếng đồng hồ cộng thêm những màn quá cảnh, đổi xe trong nước, chuyện chênh lệch múi giờ đối với cô mà nói đã sớm không còn tồn tại. Cô chỉ muốn lập tức tìm một chiếc giường, thoải mái co dãn cơ thể và ngủ một giấc.

Thế nên hai chân vừa chạm đất, cô lập tức lao tới Lâm khách lầu ở thành cổ. Nơi ở của cô cách xa trung tâm thành phố, cô không muốn cử động thêm một bước nào nữa rồi.

Ở tầng một của Lâm khách lầu có người điểm canh, đây là quy định lúc còn sống Đàm Chiến để lại. Lúc trước anh ấy từng đắc tội nhiều người, nên ở bất cứ địa điểm kinh doanh nào cũng sẽ để một người điểm canh, sợ ban đêm có kẻ nhân cơ hội làm loạn. Tưởng Ly còn từng nói: Chỉ cần có kẻ rắp tâm làm loạn, chỉ độc một người điểm canh cũng có ích gì đâu.

Đàm Chiến cười: Đó là thói quen từ thời xưa để lại, giữ lấy thói quen cũng là giữ vững quy củ.Thế nên sau khi Đàm Chiến mất, Tưởng Ly vẫn còn giữ thói quen này.

Bây giờ thời thế bình yên, thành cổ Thương Lăng vẫn luôn là nơi đêm không cần đóng cửa, rơi đồ ngoài đường không sợ ai nhặt. Vào lúc đêm khuya thanh vắng, đến tiếng chó sủa còn không nghe thấy, thế nên điểm canh càng là chuyện không cần làm. Đâu có giống như thời xưa cần một người đi qua đi lại nhắc nhân dân đề phòng củi lửa, họ đã sớm nằm ngặt xuống ghế ngủ từ lâu rồi.

Cửa lớn của Lâm khách lầu đóng kín. Tưởng Ly nhảy thẳng vào từ một cửa sổ khép hờ, nhẹ nhàng rón rén, không để lại động tĩnh gì. Cô mang hành lý lên tầng hai, đẩy cửa đi vào phòng ngủ, nhìn thấy giường còn mừng hơn gặp bố mẹ.

Giấc này Tưởng Ly chỉ hận không thể ngủ đến khi trời đất già cỗi, đến một giấc mơ cũng không có. Chỉ là ngủ mãi ngủ mãi, cô chợt mơ màng nghe thấy câu nói khẽ khàng của Lục Đông Thâm vang bên tai: Bé con, anh yêu em...

Cô choàng tỉnh giấc.

Ngoài cửa sổ trời đã sáng trắng, nắng rất rực rỡ. Cô không kéo rèm cửa, lúc vào cô ngã lăn ra giường luôn nên không biết gì hết. Bây giờ mở mắt ra có thể nhìn thấy cả bầu trời xanh trong trên đỉnh đầu, đến hình dáng của mây cũng chân thực, đáng yêu.

Là bầu trời xanh của Thương Lăng, cũng là ánh nắng của Thương Lăng.

Tưởng Ly uể oải nằm trên giường, chân tay duỗi thẳng cẳng, cảm giác mỗi tấc da thịt của mình đều như dính vào mặt giường vậy. Một mùi hương sảng khoái, sạch sẽ ập vào mũi. Ừm, xem ra tên nhóc Tưởng Tiểu Thiên này vẫn còn chút lương tâm, biết thay ga giường, vỏ gối định kỳ.

Cô mạnh mẽ vươn vai, dãn gân cốt, cứ như vừa sống lại vậy.

Cô đi chân trần ra trước cửa sổ, mở cửa ra, có cơn gió mát lạnh ùa vào phòng, kèm theo đó là tiếng bước chân qua lại của những người trong thành cổ, tiếng cười hùa cùng tiếng trò chuyện.

Tưởng Ly hít sâu một hơi, quả nhiên, vẫn là bầu không khí của Thương Lăng có sức sống, dễ chịu, quen thuộc và khiến người ta cảm thấy chân thực.

Đã chiều rồi, có lẽ vừa qua gian chợp mắt một chút, cả thành cổ đều nhộn nhịp.

Có đứa trẻ chạy qua chạy lại trên con đường đá xanh, có chú chó núi to bằng nửa con chó trưởng thành đuổi theo nó đùa nghịch. Những con mèo ở thành cổ vẫn biếng lười như vậy, Tưởng Ly phóng tầm mắt sang những mái hiên đối diện là có thể nhìn thấy chúng nằm ườn.

Tắm rửa qua, thay một bộ quần áo, Tưởng Ly liền đi ra khỏi phòng ngủ.

Lâm khách lầu rất đông đúc.

Từ xa đã nghe thấy chất giọng đầy mạnh mẽ của Tưởng Tiểu Thiên: "Tay chân nhanh nhẹn lên, không biết được khi nào Tưởng gia đột ngột quay về, lau dọn sạch sẽ tất cả đồ đạc, một chút bụi bẩn cũng không được để lại."

Sau đó có âm thanh chuyển bàn dọn ghế.Tưởng Tiểu Thiên thi thoảng lại hét lên: "Nhẹ thôi nhẹ thôi, ấm trà làm bằng tử đàn này là đồ gia thích nhất, làm vỡ thì phải làm sao?"

Tiếng của Răng trắng từ xa vọng lại: "Tưởng Tiểu Thiên, cụ nhà cậu, chỉ biết đứng đó gào thét không làm việc. Cả ngày hôm nay tôi đang phải dốc sức đây. Tưởng gia mà không về, xem tôi xử lý cậu thế nào!"

"Dâng hiến chút sức thì làm sao hả? Chuyện của Tưởng gia to hơn trời!" Tưởng Tiểu Thiên nói bằng giọng hống hách.

Tưởng Ly đứng trên tầng hai, nhìn xuống qua lan can.

Cả trà lầu còn chưa mở cửa bán hàng, tiếng ồn ào đều là của người trong nhà.

Đúng là tổng vệ sinh thật.

Tưởng Tiểu Thiên trông chừng mấy đứa đàn em bên dưới, đứa quét nhà, đứa lau cửa sổ. Răng trắng đang nhịn đến đỏ mặt cùng các anh em dọn các ấm trà. Đại Phi cầm cây phất trần lông gà quơ bốn phía xung quanh. Mặt béo thì khá hài hước, đeo một chiếc tạp dề bò dưới sàn, tay cầm tăm bông lau bụi trên bức bình phong.

Cả Lâm khách lầu e rằng chỉ có bức bình phong đó là khó lau sạch nhất.

Có những hoa văn rất đẹp, được làm từ bàn tay của các nghệ nhân truyền thống nhất, nhưng cũng rất nhỏ, các ngóc ngách dễ bám bụi. Nhưng bình thường Tưởng Ly chỉ ngồi ngắm, một khi có bụi đều xách cổ mấy tay đệ rảnh rang tới móc bụi, mỗi lần mất cả ngày trời.

Đúng là làm khó cho Mặt béo. Tuy là một anh béo nhanh nhẹn nhưng chung quy vẫn cứ là béo.

Ừm... Hình như còn béo lên một chút so với lúc cô đi khi trước.

Tưởng Tiểu Thiên thì không cần nói.

Đúng như Răng trắng kháng nghị, người rảnh rang nhất chính là nó.

Tay chống hông đứng giữa nhà, điệu bộ như chỉ huy chiến đấu vậy.

Tưởng Ly chống hai cánh tay lên lan can, nghiêng đầu nhìn góc mặt của Tưởng Tiểu Thiên. Đen đi một chút, nhưng lại đẹp trai lên một chút. Cô nghe Phù Dung kể, gần đây có một cô nàng đuổi theo tán tỉnh nó, khiến nó phiền phức phát điên, thẳng thừng giơ dao ra. Nhưng lại không chĩa dao về phía cô gái mà chĩa vào chính mình, nói với cô gái: Cô giết tôi luôn đi còn hơn.

Cứ thế làm con gái nhà người ta sợ quá chạy mất, khiến Phù Dung tức giận càm ràm với Tưởng Ly: Với tính khí của Tưởng Tiểu Thiên mà cũng đòi kết hôn? Mơ đi.

~Hết chương 619~

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Thanh Thảo05 Tháng hai, 2018 07:55
Khi nao ms co chuong ms z ad
Avatar
Con Ông Lộc01 Tháng ba, 2018 20:39
Tự dặn lòng mk để full rùi đọc nhưng trớ trêu thay k thể cưỡng lại sức hút từ e nó 😑😑😑 Ad nhanh ra chương mới hộ e cái
Avatar
Kyo Kaiyuan02 Tháng tư, 2018 14:05
truyện của Ân Tầm thật là đỉnh cao! Sức hút của nó mang lại còn hơn ma túy❤❤❤
Avatar
Kyo Kaiyuan02 Tháng tư, 2018 14:05
truyện của Ân Tầm thật là đỉnh cao! Sức hút của nó mang lại còn hơn ma túy❤❤❤
Avatar
Thanh Van04 Tháng tư, 2018 19:06
cô ráng edit đều đều nhá, mỗi ngày một chương tôi chờ đợi muốn chết mất.fighting!
Avatar
Trần Thu Hương19 Tháng tư, 2018 22:45
khi nao ms ra chuong mới v ad ơi
Avatar
Ninh Tịch13 Tháng sáu, 2018 21:06
Đây là một sự đổi mới của má Tầm. Mấy truyện trước toàn là H, H và H+
Avatar
Quynh To14 Tháng sáu, 2018 19:22
truyện này HE hay SE vậy mọi người???
Avatar
Phạm Thùy Linh15 Tháng sáu, 2018 01:54
bứt tóc đếm ngày truyện hoàn .-.
Avatar
Phương Thảo Hà16 Tháng sáu, 2018 18:13
chương mới vẫn chưa ra à Ad ơi
Avatar
Hạnh Nguyễn28 Tháng sáu, 2018 13:03
ad ơi 3 chương mỗi ngày đi e hóng quá
Avatar
Thi Kiều Lê21 Tháng bảy, 2018 01:17
mik nghe ns kết se hay j á
Avatar
Trần Trà Vân24 Tháng bảy, 2018 22:02
quá hay mau ra chương mới đi ad
Avatar
Hang Vuong27 Tháng bảy, 2018 23:07
trời ơi ra chap ms đi ạ mong ngóng lâu lắm r
Avatar
Hồng Vy05 Tháng tám, 2018 22:27
theo thói quen mỗi tối trước khi đi ngủ là vào app xem ad thêm chương mới không ko thêm là buồn nguyên ngày
Avatar
Kwon ji Yeon19 Tháng tám, 2018 02:41
Truyện bao nhiêu chương v ng
Avatar
Đoànnguyễn Phươnglinh16 Tháng chín, 2018 14:05
lâu v~ =.=
Avatar
Hồng Vy13 Tháng mười, 2018 18:58
sót ruột quá
Avatar
Mỹ Ngân14 Tháng mười, 2018 21:24
Mong mỗi ngày ra 10 chương đi ạ. Ngày nào cũng sốt ruột chờ đợi
Avatar
Hồng Vy14 Tháng mười, 2018 22:56
đã 3 ngày rồi. b dịch nhanh đi 😍
Avatar
Huỳnh Trân21 Tháng mười, 2018 21:50
lâu ra chương mới quá =.=
Avatar
Chi Lê10 Tháng mười một, 2018 18:14
Chưa ra hết à các bạn
Avatar
Dong hana Vo05 Tháng mười hai, 2018 19:55
Lâu ra quá..Nhanh đi bạn ..hóng quá à...!
Avatar
Dong hana Vo05 Tháng mười hai, 2018 19:55
Lâu ra quá..Nhanh đi bạn ..hóng quá à...!
Avatar
Đông Phương Bích Thủy07 Tháng mười hai, 2018 18:19
sao truyện hay bị ngắt z
Avatar
An Shang01 Tháng một, 2019 17:28
nghe nói truyện này là se đó. nếu t nhớ k nhầm thì trong truyện Bảy năm... có vụ tìm thấy xác LĐT trần truồng dưới biển mặt bị đập nát bét hay gì mà
Avatar
Hồng Vy02 Tháng một, 2019 13:49
bảy năm là nói Lục Bắc Thâm chứ đâu phải LĐT nhỉ
Avatar
Hồng Vy02 Tháng một, 2019 13:49
truyện càng ngày càng càng hay
Avatar
Hồng Vy02 Tháng một, 2019 13:50
web ít người dịch quá hay sao vậy
Avatar
Dong hana Vo05 Tháng một, 2019 22:13
ra nhanh đi ạ...truyện đang hay...hóng muốn chết luôn..!!!
Avatar
MyMy Nguyễn24 Tháng một, 2019 17:49
lâu quá
Avatar
Trịnh Ngân18 Tháng hai, 2019 08:45
Dịch giả cố lên nha ❤ Truyện đang rất hay
Avatar
MyMy Nguyễn26 Tháng hai, 2019 21:16
hnay chưa có truyện buồn
Avatar
Thu Phươngg14 Tháng ba, 2019 18:15
Chương 399 k có gì ạ 😢😢
Avatar
Mỹ Mỹ13 Tháng tư, 2019 19:17
sao lâu ra chương mới z ???
Avatar
Thành Võ13 Tháng tư, 2019 22:37
Chương 415, 416, 417 không tải về được là sao ad ?
Avatar
Mỹ Mỹ14 Tháng tư, 2019 12:05
chương 418 đợi cả tuần r aaaaaaaaaaaa
Avatar
Mạch Thượng Hoa29 Tháng năm, 2019 12:46
hóng chương mới a~~~
Avatar
Mỹ Mỹ02 Tháng sáu, 2019 18:12
Chương 448 hơi lâu r đó ad :)
Avatar
Sương EmM Nguyễn Thị05 Tháng sáu, 2019 10:08
Hicccc... bao nhiêu lâu mới kết nhỉ?😪
Avatar
Phi Phi18 Tháng sáu, 2019 11:17
chị ơi nhanh nhanh em hóng quá rồi:(
Avatar
Dong hana Vo18 Tháng sáu, 2019 14:13
Truyện đang hấp dẫn , hóng ra nhanh :)))
Avatar
Mỹ Mỹ28 Tháng sáu, 2019 18:40
Chương 494 sắp có H coi rồi hận Nhiêu Tôn dễ sợ😤😤
Avatar
Mạch Thượng Hoa06 Tháng bảy, 2019 20:54
Hóng chương mới a ~~~
Avatar
Mỹ Mỹ03 Tháng tám, 2019 20:05
lâu ra chương quá :((
Avatar
Mỹ Mỹ06 Tháng tám, 2019 08:09
ra chương hơi lâu rồi đấy :))
Avatar
Anhh Thyy11 Tháng mười, 2019 19:29
nghe nói là 99,999% là kết se có nên đọc nx hokk
Avatar
NguyễnThanh Trúc18 Tháng mười, 2019 20:35
truyen chua full so ket se nen chua dam doc, tuy rằng truyện của ân tầm kết lun là he.. có ai cho tui bik kết gì ko mn😗
Avatar
Anhh Thyy08 Tháng mười một, 2019 17:34
Kết SE nam chính die mấy bác ạ :(
Avatar
Đoàn Yến14 Tháng mười một, 2019 21:18
♥️♥️
Avatar
Nguyễn Thị Thanh Tâm17 Tháng mười một, 2019 13:55
đợi gần 2 năm cuối cùng cũng hoàn rồi 😢
Avatar
Hy Hy Hy01 Tháng mười hai, 2019 21:09
Hahaha. Đợi full mới đọc nè, lâu lắm luôn rồi á
Avatar
Tuong Vy Lam10 Tháng ba, 2020 08:30
Cho mình hỏi bộ truyện này chỉ liên quan đến Lục Đông Thâm và Lục Môn thôi phải ko? Còn LBT và Cố Sơ đã kết thúc trong Bảy năm.., ở đây ko xuất hiện nữa?
Avatar
an Vi29 Tháng ba, 2020 11:03
Mong bạn đăng lại chương mất và luộn xôn lắm. Đọc thấy bực mình lắm
Avatar
Nguyễn Thị Phượng15 Tháng tư, 2020 07:55
ae yên tâm kết HE nha đọc gần cuối thì tưởng SE may Tầm ko ngược đãi con dân🖤🖤
Avatar
Hà Đoàn25 Tháng năm, 2020 20:00
Hôm trước mình đã gg hoa cách tang các bạn ạ. Giờ thì mình biết hoa cách tang là hoa sao nhái rồi.
BÌNH LUẬN FACEBOOK