Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trường Sinh Bất Tử Chi Ta Là Đế Tuấn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thời hạn vạn năm đã qua hơn chín ngàn năm hiện chỉ còn ngàn năm là tới thời khắc quyết chiến Vu Yêu hai tộc đều co rút lại binh chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng này. Yêu Đế Thành mật thất cuối cùng cũng mở ra thì trong đó bước ra chính là Đế Tuấn cùng Bách Hoàng.

Chỉ thấy lúc này Bách Hoàng chấp tay về phía Đế Tuấn nói:" Lần này đa tạ tiểu hữu Hà Đồ Lạc Thư để ta chi thần thông càng thêm hoàn thiện sau này nếu tiểu hữu có cần Bách Hoàng này nhất định sẽ toàn lực giúp đỡ "

Đế Tuấn nghe vậy vội chấp tay hoàn lễ nói:" Không dám, không dám! Nhờ có tiền bối dẫn dắt mà ta đối với Chu Thiên Tinh Đấu đại trận hiểu biết càng sâu thêm một tầng. Ta phải đa tạ tiền bối mới phải "

Bách Hoàng nghe vậy cười nói:" Ha ha ha là tiểu hữu khách khí. Thôi ta còn có việc phải làm xin cáo từ ở đây "

Đế Tuấn nghe vậy lại chấp tay nói:" Ta cung tiễn tiền bối " Lại thấy Bách Hoàng hóa quang bay đi. Đế Tuấn nhìn theo một lúc rồi đi về phía Yêu Đế Điện. Trong Yêu Đế Điện lúc này đang có hơn mười người tập hợp thấy Đế Tuấn bước vào đều cung kính nói:" Chúng thần bái kiến Thiên Đế!"

Đế Tuấn ngồi vào chủ tọa nhìn hướng chúng thần nói:" Thời hạn vạn năm đình chiến đã qua chín ngàn năm nay ta hợp các ngươi lại đây là để cùng thương nghị chuyện này. Các khanh có ý kiến gì không?"

Thiên Kê nghe vậy bước ra khỏi hàng nói:" Bẩm bệ hạ hiện nay chúng ta chiếm ba châu nửa Vu Tộc bên kia chiếm được ba châu so về số cương vực thì bên chúng ta hơn bọn chúng 26 cương vực. Xét về số lượng cường giả bọn chúng tuy có Thiên Số âm thầm giúp đỡ nhưng bọn chúng chỉ tin cùng tộc nên số lượng Tổ Tiên cấp cũng ít hơn bên ta dung hợp các tộc. Cho nên thần cho là....."

Đế Tuấn nghe vậy gật đầu một cái nói:" Ngươi nói cho nên cái gì sao không nói tiếp?"

Bạch Trạch nghe vậy bước ra nói:" Thưa bệ hạ ý của Thiên Kê đại nhân là chúng ta có thể tận dụng cao thủ ưu thế tiến hành tổng tấn công khắp các cương vực khiến Vu Tộc không thể tự lo."

Thiên Kê nghe vậy cũng nói:" Bạch Trạch đại nhân nói cũng là ý của thần mong bệ hạ ân chuẩn "

Đế Tuấn nghe vậy lắc đầu nói:" Các khanh cho là chúng ta đối thủ thật là Vu Tộc sao. Không chúng ta chân chính đối thủ không phải Vu Tộc mà là Thiên Số sau lưng bọn chúng. Việc chúng ta cần làm bây giờ là tích xúc lực lượng thực hiện đại kế ngày sau. Các khanh nhưng hiểu "

Chúng thần nghe vậy nói:" Chúng thần hiểu rồi Thiên Đế "

Đế Tuấn nghe vậy hài lòng gật đầu một cái nói:" Bây giờ các khanh nghe trẫm phân phó:

- Trứ Bạch Trạch thống lĩnh thứ ba quân đoàn trần binh Bắc Châu biên cảnh chờ đợi phân phó

- Thần tuân mệnh

- Trứ Doanh Câu, Tà Hồn tập hợp cương thi, mãnh quỷ quân đoàn trần binh âm gian Bắc Châu chờ đợi phân phó

- Chúng thần tuân mệnh

- Trứ Thiên Kê chiêu tập các lộ yêu thần chuẩn bị đại quân

- Thần tuân mệnh

Sau khi phân phó xong Đế Tuấn lấy ra Hà Đồ Lạc Thư quay sang Hạo Khí nói:" Hạo Khí đây là Hà Đồ Lạc thư nay ta giao cho ngươi, ngươi dùng nó triệu tập thiên hạ phong thủy sư, trận pháp sư dựa theo chiếu ảnh của của Chu Thiên Tinh Đấu đại trận sáng tạo ra một trận đối ứng với nó trên mặt đất. Ngươi làm được sao?"

Hạo Khí nghe vậy gật đầu nói:" Ta nhất định sẽ có hết sức hoàn thành "

Đế Tuấn gật đầu một cái quay sang Thái Nhất nói:" Thái Nhất ngươi trong thời gian ngắn nhất tìm 365 Tổ Tiên cảnh cường giả có mệnh cách phù hợp chấp chưởng 365 cây chu thiên tinh thần phiên. Ngươi làm được sao?"

Thái Nhất gật đầu một cái nói:" Ta sẽ cố hết sức "

Đế Tuấn gật đầu một cái nói:" Tốt! Các ngươi đều lui xuống đi " Quần thần nghe vậy đều nói to:" Chúng thần cáo lui " Rồi đồng loạt lui xuống. Đang lúc Đế Tuấn muốn dẫn Thường Hi bước ra đại điện thì đột nhiên tâm thần quý động Thường Hi bên cạnh thấy vậy hỏi:" Phu quân ngươi sao vậy?"

Đế Tuấn nghe vậy nói:" Ta đột nhiên cảm thấy tâm thần quý động như có thứ gì đó chí thân với mình xuất thế vậy!"

Thường Hi nghe vậy kinh ngạc nói:" Ngoài ta và Thái Nhất ra không lẽ phu quân còn có thân nhân nào khác nữa sao? "

Đế Tuấn nghe vậy trầm tư một lúc rồi nói:" Ở thế giới này từ lúc ta ở Thái Dương hóa hình tới nay ngoài nàng và Thái Nhất ra đúng là chưa từng có thân nhân nào hết........... đợi đã Thái Dương "

Thường Hi nghe vậy tò mò hỏi:" Thái Dương thì sao hả?"

Đế Tuấn nhìn Thường Hi cười nói:" Ha ha ha....Ta nghĩ ta biết cái gì xuất thế rồi nàng mau theo ta tới đó một chuyến " Nói rồi bay thăng về hướng Thái Dương.

Thường Hi không hiểu gì nhưng vẫn bay theo Đế Tuấn.

............

Khi hai người đến Thái Dương thời điểm ở nơi này tràn đầy đại hỏa như đang dựng dục thứ gì. Thấy vậy Đế Tuấn lập tức bay tới trung tâm Thái Dương chỉ thấy nơi này đang có mười quả cầu lửa tán phát thái dương chân hỏa như mười quả trứng phía trong là mười chỉ Kim Ô. Chỉ thấy lúc này mười chỉ Kim Ô đang khẽ kêu mấy tiếng như đang muốn xuất thế vậy

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK