Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Người Tình Trí Mạng
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Dương Viễn nghe được câu này, giật mình thon thót: "Cận Nghiêm đã bóc trần Hạ Trú đến tan nát rồi, bóc tiếp thì còn cái gì?"

"Có chuyện này tôi chưa từng kể với cậu." Lục Đông Thâm hút thuốc mà tâm tư mơ màng, giống như đang nhìn thấy Hạ Trú đứng trước mặt anh bịt mũi nhăn mặt, anh giơ tay dập tắt nó. "Hạ Trú từng chữa trị cho bố tôi."

"Là ân nhân cứu mạng của bác trai." Dương Viễn thở dài sửng sốt.

"Cũng là ân nhân cứu mạng của tôi."

"Hả?"

"Ba năm trước nếu không gặp được Hạ Trú, tôi đã chết từ lâu rồi." Lục Đông Thâm khẽ thở dài.

Dương Viễn bàng hoàng, chỉ tay vào anh, ấp úng mãi không nói lên lời. Sau đó anh ấy vỗ đùi cái đét, sắp xếp lại những ý tứ mình muốn biểu đạt: "Nói một cách khác chính là, bố mẹ cô ấy suýt hại cậu đi chầu Diêm Dương, còn cậu thì lại được cô ấy cứu... Ông trời ơi, đây là cái thể loại oái ăm gì?"

Vừa dứt lời, một suy nghĩ lại lóe lên trong đầu anh ấy. Anh ấy tiếp tục đập tay cái rầm xuống bàn uống nước. Lục Đông Thâm bực bội nhăn mày: "Cậu có thể nói chuyện trong yên lặng không hả?"

"Chẳng phải vì tôi quá kinh ngạc sao?" Dương Viễn dập tắt điếu thuốc, đứng lên, tay chống hông đi đi lại lại, rồi hết vò đầu lại bứt tai, sau đó trở về bên cạnh bàn, chống hai tay lên mép bàn nhìn Lục Đông Thâm.

"Tôi hiểu ý của cậu rồi, cậu nghi ngờ người đứng đằng sau dự án năm đó là Lục Khởi Bạch?"

Nhưng nghĩ lại thấy không đúng.

"Năm đó Lục Khởi Bạch không có năng lực lớn đến vậy chứ? Thò tay được sang cả Trung Quốc?"

Ánh mắt Lục Đông Thâm tối đi, anh nhấn mạnh từng câu từng chữ: "Năm đó Lục Khởi Bạch đúng là không có năng lực lớn đến thế. Người thật sự móc nối với Hạ Vận Thành là chú hai của tôi, Lục Chấn Danh."

Dương Viễn trợn tròn mắt, miệng há hốc, đủ để bỏ lọt một quả trứng gà.

"Bố tôi và chú hai tôi tranh giành quyền lực, đó mới thật sự là anh em tương tàn. Tuy không thấy máu nhưng còn đáng sợ hơn cả thấy máu. Năm xưa chú hai tôi chỉ thiếu một bước nữa là ngồi lên được chiếc ghế quyền lực. Bao năm nay, cậu tưởng chú ấy thật sự đã tịnh tâm như nước hay sao?"

Dương Viễn chỉ cảm thấy sống lưng lạnh toát, mồ hôi lạnh như bị ép ra qua từng câu nói của Lục Đông Thâm, rất lâu không thể thở bình thường trở lại. Anh ấy hoàn toàn không ngờ được, đằng sau câu chuyện tai nạn năm xưa là những âm mưu sâu xa đến vậy.

"Cậu điều tra rõ ràng hết rồi sao? Danh tiếng của Hạ Vận Thành khi còn sống là rất tốt, hơn nữa ông ta còn là cấp dưới ưu ái của Nhiêu Cẩn Hoài." Dương Viễn vẫn không thể tin nổi.

Vết thương của Lục Đông Thâm lại vô duyên vô cớ nhói lên, cực kỳ nóng rát, nếu cảm nhận kỹ thì nó không giống một vết thương mà giống như đang bị một ngọn lửa thiêu đốt. Lại giống như là nhiệt độ nước mắt của Hạ Trú, cô đã từng tựa vào ngực anh mà khóc.

Cô gái của anh rất ít khóc, nhưng một khi đã khóc, anh sẽ rất đau lòng.

"Điều tra rất rõ ràng. Nhiêu Cẩn Hoài hoàn toàn không biết Hạ Vận Thành âm thầm vận hành dự án ở phía sau. Con người ai cũng có lòng riêng, có những người tốt cũng không đọ lại được sự thúc đẩy của thời gian." Lục Đông Thâm giơ tay khẽ ấn lên vết thương: "Nhưng chưa biết chừng sau này Lục Khởi Bạch chó cùng bứt giậu, lấy dự án tự kinh doanh của Hạ Vận Thành ra để hướng dao về phía Hạ Trú."

"Lục Khởi Bạch đi từng bước, đánh một ván cờ như ý, một tay kiểm soát chuyện sản phẩm mới của thương hiệu H chuẩn bị khiến cậu đánh mất uy tín trước mặt Hội đồng quản trị, một tay lại thao túng giá cổ phiếu của Trường Thịnh, nhân cơ hội để thu mua, làm sao có thể ngờ được Hạ Trú có thể tạo ra một sản phẩm mới khác trong thời gian ngắn và bán thành công. Còn Thai Tử Tân lại mượn cậu để ổn định giá cổ phiếu. Ngoài mặt giống như cậu đang giúp Thai Tử Thân, thực ra chiêu này của cậu là phản công lại thế gọng kìm của Lục Khởi Bạch."

Sau khi phân tích xong, sắc mặt Dương Viễn trở nên nặng nề: "Bây giờ cậu đẩy Hạ Trú ra chưa chắc đã là chuyện tốt, lỡ như bây giờ cậu ta chó cùng bứt giậu..."

"Bây giờ cậu ta không dám động vào Hạ Trú đâu." Lục Đông Thâm nhẹ nhàng ngắt lời anh ấy: "Hôm qua Nhiêu Tôn đã nói thẳng, Hạ Trú sẽ tạm thời an toàn. Hơn nữa Thương Lăng không phải địa bàn của Lục Khởi Bạch, cậu ta muốn động vào thế lực ở Thương Lăng là quá khó. Tôi nói rồi, Hạ Trú sẽ là quân cờ cuối khi Lục Khởi Bạch bị ép tới đường cùng, thế nên bây giờ cậu ta sẽ không cùng chết. Bây giờ việc chúng ta cần làm chính là khiến Lục Khởi Bạch tự động bỏ cờ."

"Thông qua chuyện lần này ư? Cậu nghĩ cậu ta sẽ chủ động bỏ cờ?"

Lục Đông Thâm lắc đầu: "Tôi quá hiểu Lục Khởi Bạch. Cậu ta có một sự nhạy cảm rất mãnh liệt. Chuyện lần này cậu ta sẽ chỉ ngập ngừng. Nhưng dù cậu ta tin hay không tin, tôi đều muốn bảo vệ Hạ Trú nhanh hơn cậu ta một bước."

Chuyện mượn đao giết người Lục Khởi Bạch cũng làm được, hơn nữa còn khiến người ta không nắm được chứng cứ. Nếu cậu ta thật sự muốn đối phó với Hạ Trú thì Hạ Trú sẽ đứng bên bờ vực nguy hiểm. Mục đích của cậu ta là lợi ích của Lục Môn, đằng sau còn có Lục Chấn Danh. Mặc dù bây giờ Lục Chấn Danh tỏ ra giữ tâm hồn thanh tịnh, nhưng đằng sau còn có lính đánh thuê

Năm xưa anh gần như chín chết một sống, ngoài việc "nhờ ơn" của Hạ Vận Thành ra, còn nhờ cả đám lính đánh thuê lén lút nhập cảnh đó nữa. Nếu không lần tìm tới tận ngọn nguồn, anh sẽ không thể điều tra ra những chuyện này.

Thế nên, muốn diệt binh phải phá doanh trại trước. Ba năm trước anh không chết trong tay chú hai, đây có lẽ chính là ý trời.

Dương Viễn trầm mặc rất lâu: "Tôi cảm thấy, chí ít thì hiện tại Lục Khởi Bạch đang tin tưởng. Hạ Trú có thể nói là đã dùng dao nói chuyện, nếu ngay cả hành động này cũng khiến Lục Khởi Bạch nghi ngờ thì chẳng phải máu của cậu và cô ấy đều chảy hoài chảy phí sao?"

Nghe xong Lục Đông Thâm sững người, ngay sau đó trái tim anh cũng cuộn trào dữ dội. Sau đó anh nhớ lại lời nói của Thai Tử Tân: Hạ Trú là một cô gái rất thông minh...

Tuyệt đối không thể.

Nhưng Dương Viễn lại nhất quyết chọc vào nỗi lo của anh: "Chưa biết chừng Hạ Trú cũng đang giúp cậu thôi."

Thấy sắc mặt Lục Đông Thâm trở nên khó coi, Dương Viễn hắng giọng: "Chẳng lẽ cậu lại không ngờ đến? Lục Khởi Bạch không hiểu Hạ Trú, nhưng cậu phải rất hiểu cô ấy chứ. Phải, Hạ Trú ngang bướng, có lúc còn không nói đạo lý, nhưng tuyệt đối là một cô gái biết phân biệt nặng nhẹ. Làm sao biết được, khi nào đó cô ấy đột ngột nghĩ thông suốt, đâm một dao để giúp màn kịch của cậu diễn đến cùng."

"Không thể nào." Hơi thở của Lục Đông Thâm hơi dồn dập, vết thương lại nhói đau.

Dương Viễn thở dài, thẳng thừng ngồi lên mặt bàn: "Lục Đông Thâm, có lẽ chính bản thân cậu không cảm thấy, nhưng tôi thì nhìn thấu hết. So với trước đây, sự tàn nhẫn của cậu đã không còn triệt để nữa, nhất là khi đối mặt với Hạ Trú. Xét về độ tàn nhẫn, thật ra cậu chưa bằng cô ấy. Tuy rằng hôm đó tôi không có mặt tại buổi họp báo, nhưng tôi cũng có thể nghĩ ra được khi đối mặt với Hạ Trú, cậu chắc chắn động lòng trắc ẩn. Nếu Hạ Trú không quyết tâm làm đến cùng thì màn kịch này sẽ bị cậu một tay hủy hoại."

Lần này đến lượt Lục Đông Thâm rơi vào trầm mặc, đáy mắt còn dấy lên sự lo lắng sâu sắc.

"Đương nhiên, đây chỉ là suy đoán của tôi. Tôi chỉ cảm thấy Hạ Trú cũng là một cô gái đã trải nhiều sóng gió, đáng nhẽ phải rất nhạy cảm với chuyện này mới đúng, biết tiến biết lùi, biết từ bỏ." Dương Viễn khẽ nhíu mày: "Nhưng tôi vẫn còn một điểm chưa nghĩ thông suốt. Nếu cô ấy thật sự xuất phát từ khổ nhục kế, thì với kế hoạch của cậu, cô ấy chắc chắn sẽ không quay về Thương Lăng. Nhưng, nếu cô ấy quay về đó thật thì sao? Cô ấy định làm gì? Trừ phi nhát dao hôm họp báo của cô ấy thật sự là vì đã bị tổn thương đến tận cùng."

Nói tới đây, Dương Viễn lại nhìn về phía Lục Đông Thâm: "Cậu xem, đến cậu cũng không phân biệt được là thật hay giả, thế nên Lục Khởi Bạch càng không dám chắc. Dù thế nào, mục đích của cậu cũng đã đạt được rồi, chí ít Hạ Trú tạm thời an toàn."

Những phân tích như bị mây núi che chặt của Dương Viễn quả thực khiến trái tim Lục Đông Thâm như bị khuấy đảo loạn lên. Anh trầm ngâm giây lát rồi nói: "Thế nên cô ấy bắt buộc phải có mặt tại Thương Lăng."

Anh đã từng vượt bao khó khăn để đưa cô ra khỏi Thương Lăng, vì lúc đó Thương Lăng không chứa được cô. Bây giờ thì khác, chỉ cần cô quay về Thương Lăng cũng là quay về với phạm vi bảo vệ của anh. Cùng lắm thì, có chuyện gì anh cũng biết được ngay lập tức.

Thế nên, anh thà rằng thái độ của Hạ Trú hôm họp báo ấy phải là vô duyên vô cớ, phải là dứt tình bạc ý...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Thanh Thảo05 Tháng hai, 2018 07:55
Khi nao ms co chuong ms z ad
Avatar
Con Ông Lộc01 Tháng ba, 2018 20:39
Tự dặn lòng mk để full rùi đọc nhưng trớ trêu thay k thể cưỡng lại sức hút từ e nó 😑😑😑 Ad nhanh ra chương mới hộ e cái
Avatar
Kyo Kaiyuan02 Tháng tư, 2018 14:05
truyện của Ân Tầm thật là đỉnh cao! Sức hút của nó mang lại còn hơn ma túy❤❤❤
Avatar
Kyo Kaiyuan02 Tháng tư, 2018 14:05
truyện của Ân Tầm thật là đỉnh cao! Sức hút của nó mang lại còn hơn ma túy❤❤❤
Avatar
Thanh Van04 Tháng tư, 2018 19:06
cô ráng edit đều đều nhá, mỗi ngày một chương tôi chờ đợi muốn chết mất.fighting!
Avatar
Trần Thu Hương19 Tháng tư, 2018 22:45
khi nao ms ra chuong mới v ad ơi
Avatar
Ninh Tịch13 Tháng sáu, 2018 21:06
Đây là một sự đổi mới của má Tầm. Mấy truyện trước toàn là H, H và H+
Avatar
Quynh To14 Tháng sáu, 2018 19:22
truyện này HE hay SE vậy mọi người???
Avatar
Phạm Thùy Linh15 Tháng sáu, 2018 01:54
bứt tóc đếm ngày truyện hoàn .-.
Avatar
Phương Thảo Hà16 Tháng sáu, 2018 18:13
chương mới vẫn chưa ra à Ad ơi
Avatar
Hạnh Nguyễn28 Tháng sáu, 2018 13:03
ad ơi 3 chương mỗi ngày đi e hóng quá
Avatar
Thi Kiều Lê21 Tháng bảy, 2018 01:17
mik nghe ns kết se hay j á
Avatar
Trần Trà Vân24 Tháng bảy, 2018 22:02
quá hay mau ra chương mới đi ad
Avatar
Hang Vuong27 Tháng bảy, 2018 23:07
trời ơi ra chap ms đi ạ mong ngóng lâu lắm r
Avatar
Hồng Vy05 Tháng tám, 2018 22:27
theo thói quen mỗi tối trước khi đi ngủ là vào app xem ad thêm chương mới không ko thêm là buồn nguyên ngày
Avatar
Kwon ji Yeon19 Tháng tám, 2018 02:41
Truyện bao nhiêu chương v ng
Avatar
Đoànnguyễn Phươnglinh16 Tháng chín, 2018 14:05
lâu v~ =.=
Avatar
Hồng Vy13 Tháng mười, 2018 18:58
sót ruột quá
Avatar
Mỹ Ngân14 Tháng mười, 2018 21:24
Mong mỗi ngày ra 10 chương đi ạ. Ngày nào cũng sốt ruột chờ đợi
Avatar
Hồng Vy14 Tháng mười, 2018 22:56
đã 3 ngày rồi. b dịch nhanh đi 😍
Avatar
Huỳnh Trân21 Tháng mười, 2018 21:50
lâu ra chương mới quá =.=
Avatar
Chi Lê10 Tháng mười một, 2018 18:14
Chưa ra hết à các bạn
Avatar
Dong hana Vo05 Tháng mười hai, 2018 19:55
Lâu ra quá..Nhanh đi bạn ..hóng quá à...!
Avatar
Dong hana Vo05 Tháng mười hai, 2018 19:55
Lâu ra quá..Nhanh đi bạn ..hóng quá à...!
Avatar
Đông Phương Bích Thủy07 Tháng mười hai, 2018 18:19
sao truyện hay bị ngắt z
Avatar
An Shang01 Tháng một, 2019 17:28
nghe nói truyện này là se đó. nếu t nhớ k nhầm thì trong truyện Bảy năm... có vụ tìm thấy xác LĐT trần truồng dưới biển mặt bị đập nát bét hay gì mà
Avatar
Hồng Vy02 Tháng một, 2019 13:49
bảy năm là nói Lục Bắc Thâm chứ đâu phải LĐT nhỉ
Avatar
Hồng Vy02 Tháng một, 2019 13:49
truyện càng ngày càng càng hay
Avatar
Hồng Vy02 Tháng một, 2019 13:50
web ít người dịch quá hay sao vậy
Avatar
Dong hana Vo05 Tháng một, 2019 22:13
ra nhanh đi ạ...truyện đang hay...hóng muốn chết luôn..!!!
Avatar
MyMy Nguyễn24 Tháng một, 2019 17:49
lâu quá
Avatar
Trịnh Ngân18 Tháng hai, 2019 08:45
Dịch giả cố lên nha ❤ Truyện đang rất hay
Avatar
MyMy Nguyễn26 Tháng hai, 2019 21:16
hnay chưa có truyện buồn
Avatar
Thu Phươngg14 Tháng ba, 2019 18:15
Chương 399 k có gì ạ 😢😢
Avatar
Mỹ Mỹ13 Tháng tư, 2019 19:17
sao lâu ra chương mới z ???
Avatar
Thành Võ13 Tháng tư, 2019 22:37
Chương 415, 416, 417 không tải về được là sao ad ?
Avatar
Mỹ Mỹ14 Tháng tư, 2019 12:05
chương 418 đợi cả tuần r aaaaaaaaaaaa
Avatar
Mạch Thượng Hoa29 Tháng năm, 2019 12:46
hóng chương mới a~~~
Avatar
Mỹ Mỹ02 Tháng sáu, 2019 18:12
Chương 448 hơi lâu r đó ad :)
Avatar
Sương EmM Nguyễn Thị05 Tháng sáu, 2019 10:08
Hicccc... bao nhiêu lâu mới kết nhỉ?😪
Avatar
Phi Phi18 Tháng sáu, 2019 11:17
chị ơi nhanh nhanh em hóng quá rồi:(
Avatar
Dong hana Vo18 Tháng sáu, 2019 14:13
Truyện đang hấp dẫn , hóng ra nhanh :)))
Avatar
Mỹ Mỹ28 Tháng sáu, 2019 18:40
Chương 494 sắp có H coi rồi hận Nhiêu Tôn dễ sợ😤😤
Avatar
Mạch Thượng Hoa06 Tháng bảy, 2019 20:54
Hóng chương mới a ~~~
Avatar
Mỹ Mỹ03 Tháng tám, 2019 20:05
lâu ra chương quá :((
Avatar
Mỹ Mỹ06 Tháng tám, 2019 08:09
ra chương hơi lâu rồi đấy :))
Avatar
Anhh Thyy11 Tháng mười, 2019 19:29
nghe nói là 99,999% là kết se có nên đọc nx hokk
Avatar
NguyễnThanh Trúc18 Tháng mười, 2019 20:35
truyen chua full so ket se nen chua dam doc, tuy rằng truyện của ân tầm kết lun là he.. có ai cho tui bik kết gì ko mn😗
Avatar
Anhh Thyy08 Tháng mười một, 2019 17:34
Kết SE nam chính die mấy bác ạ :(
Avatar
Đoàn Yến14 Tháng mười một, 2019 21:18
♥️♥️
Avatar
Nguyễn Thị Thanh Tâm17 Tháng mười một, 2019 13:55
đợi gần 2 năm cuối cùng cũng hoàn rồi 😢
Avatar
Hy Hy Hy01 Tháng mười hai, 2019 21:09
Hahaha. Đợi full mới đọc nè, lâu lắm luôn rồi á
Avatar
Tuong Vy Lam10 Tháng ba, 2020 08:30
Cho mình hỏi bộ truyện này chỉ liên quan đến Lục Đông Thâm và Lục Môn thôi phải ko? Còn LBT và Cố Sơ đã kết thúc trong Bảy năm.., ở đây ko xuất hiện nữa?
Avatar
an Vi29 Tháng ba, 2020 11:03
Mong bạn đăng lại chương mất và luộn xôn lắm. Đọc thấy bực mình lắm
Avatar
Nguyễn Thị Phượng15 Tháng tư, 2020 07:55
ae yên tâm kết HE nha đọc gần cuối thì tưởng SE may Tầm ko ngược đãi con dân🖤🖤
Avatar
Hà Đoàn25 Tháng năm, 2020 20:00
Hôm trước mình đã gg hoa cách tang các bạn ạ. Giờ thì mình biết hoa cách tang là hoa sao nhái rồi.
BÌNH LUẬN FACEBOOK