Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nơi này là thế giới trắng như tuyết.

Gió lạnh tiêu điều, phóng tầm mắt nhìn lại, cả vùng đất rộng lớn toàn là màu trắng không còn có màu sắc khác.

Thiếu nữ nằm ở trên mặt tuyết lạnh, gió bắc lạnh lẽo đập vào má nàng, trên gương mặt trắng bệch kia mang theo nhè nhẹ ửng hồng, đột nhiên, lông mi dài như quạt hương bồ của thiếu nữ rung rung một chút và chậm rãi mở hai mắt ra.

"Ta đang ở đâu?" Xoa xoa đầu đau đớn, Hạ Như Phong chống mặt đất và đứng lên, cơ thể nàng lay động một chút rồi cố gắng ổn định bước chân mới không có ngã xuống.

"Ngươi tỉnh?" Giọng nói lạnh nhạt mà quen thuộc từ bên cạnh truyền đến.

Cơ thể Hạ Như Phong đột nhiên run lên, nàng xoay người, khi nhìn thấy gương mặt tuấn mỹ của nam tử thì gương mặt của nàng nở một nụ cười yếu ớt: "Bạch Thụy..."

Nam tử trước mặt áo bào trắng nhẹ bay theo gió, một đầu tóc bạc giống như tơ lụa thả xuống, gương mặt tuấn mỹ vẫn lạnh nhạt nhưng không mất tao nhã giống y như hơn một năm trước.

Thời gian trôi qua như nước chảy, trong chớp mắt, cũng đã gần một năm nàng không gặp Bạch Thụy.

"Linh Tướng Tứ cấp? Xem ra, ngươi đã rất cố gắng." Bạch Thụy hai tay ôm ngực, vừa lòng gật gật đầu, sau đó mặt không chút thay đổi liếc mắt nhìn nàng một cái nói: "Chuyện vừa rồi, ngươi thật là lỗ mãng nhưng cũng nhân họa đắc phúc nên Tinh thần lực đột phá đến Thất giai."

"Ta biết, chỉ là, ta không thể bởi vì khiếp nhược mà buông tha cho lão sư, nếu không, việc này sẽ trở thành tâm ma của ta, tra tấn ta cả đời, và nó cũng có trở ngại rất lớn đối với con đường tu luyện của ta."

"Ngươi đã gặp qua hắn?" Dường như Bạch Thụy cảm nhận được cái gì từ trên người của nàng, trong mắt hiện lên kinh ngạc: "Cũng đúng, nếu ngươi không tiếp nhận truyền thừa của hắn và hoàn toàn mở ra huyết mạch của ngươi, thì hôm nay, khi ngươi mạnh mẽ luyện chế Thất phẩm, kết quả tệ nhất là ngươi sẽ biến thành ngu ngốc."

"Hắn? Ý ngươi là nói Bạch Thần? Còn có cái gì huyết mạch?" Nghi hoặc nhíu nhíu mày, Hạ Như Phong vẻ mặt không hiểu.

Xem ra Bạch Thụy và Bạch Thần dường như quen biết nhau.

"Hắn?" Giống như không biết nhớ tới cái gì, khóe miệng Bạch Thụy giơ lên một độ cong nhợt nhạt, giọng điệu mang theo sùng kính: "Hắn thật sự là một anh hùng, chẳng qua, hiện tại có một số việc không phải là lúc ngươi nên biết."

Hạ Như Phong sửng sốt, con ngươi đen láy dừng lại trên khuôn mặt tuấn mỹ của Bạch Thụy, đột nhiên phát hiện, giờ phút này Bạch Thụy rất xa lạ.

Đã biết Bạch Thụy lâu như vậy nhưng nàng chưa bao giờ thấy trên gương mặt của hắn có biểu cảm gì khác, nhưng khi nhắc tới Bạch Thần vậy mà ánh mắt của hắn lại có sùng kính, vậy rốt cuộc Bạch Thần kia là người như thế nào? Mà để cho Bạch Thụy sùng bái như vậy?

"Đúng rồi, Bạch Thụy, ngươi có biết Thiên Linh hộp là cái gì không?" Khi Hạ Như Phong đưa tay ra thì một cái hộp màu đen cổ quái đột nhiên xuất hiện trên tay nàng.

Lúc Bạch Thụy nhìn thấy cái hộp đen thì trong mắt không chút nào che dấu khiếp sợ.

"Nó như thế nào lại ở trong tay ngươi? Chẳng lẽ trong trời đất này đều đã định trước hết rồi sao?" Nói xong lời này, Bạch Thụy ngẩng đầu, ánh mắt nhìn lên bầu trời trong xanh dường như đã dược nước tẩy rửa qua, sau đó thu hồi ánh mắt và thản nhiên nói: "Ngươi gọi nó là Thiên Linh hộp? Một khi đã như vậy, về sau nó sẽ được gọi là thiên linh hộp đi! Ngươi trước đem nó thu đi."

Nghe vậy, Hạ Như Phong nhẹ nhàng gật đầu, thu hồi Thiên Linh hộp, ngẩng đầu nhìn Bạch Thụy hỏi: "Bạch Thụy, Thiên Linh hộp này có ích lợi gì?"

"Thiên Linh hộp, nói đúng ra thì nó là một cái không gian khác, một cái không gian không thuộc về Linh Huyễn đại lục."

"Cái gì?" Hạ Như Phong nhất thời cả kinh, có thể tự hình thành nên một thế giới thì tác dụng của Thiên Linh hộp này còn hơn nhiều so với sự hiểu biết của Ngũ Hành Thánh Giả.

"Chẳng qua, Thiên Linh hộp hiện tại là trạng thái nguyên thủy nhất, nếu muốn mở ra không gian thì còn cần ngươi cố gắng: " Ánh mắt Bạch Thụy nhìn Hạ Như Phong, trong mắt chợt xuất hiện một hương vị hoài niệm.

Dường như xuyên qua Hạ Như Phong mà nhìn thấy một người khác.

Nhưng mà cổ hoài niệm kia chỉ chợt lóe rồi lập tức biến mất, dù là Hạ Như Phong cũng không có nhìn thấy được.

"Như vậy, ta nên làm như thế nào?" Nắm chặt quyền, Hạ Như Phong ngẩng đầu lên thản nhiên hỏi.

"Không gian của nó, sẽ theo sự tăng trưởng tu vi của ngươi mà mà tăng lên, nếu muốn tạo ra vật thì cần phải có linh lực của năm loại thuộc tính khác nhau." Nói tới đây, Bạch Thụy giống như phát hiện ra cái gì, nhíu nhíu mày: "Giống như có người đi vào phòng, ngươi cũng nên rời khỏi nơi này."

Dứt lời, hắn đưa tay ra và vung tay vào không gian, Hạ Như Phong cảm giác một ngọn gió đánh vào trên mặt, sau đó trong nháy mắt thân thể bay khỏi nơi này, lúc mở mắt thì phát hiện đã trở lại phòng của mình.

"Phong Phong, rốt cuộc ngươi đã tỉnh?"

Bên cạnh truyền đến giọng nói kinh hỉ làm cho Hạ Như Phong hơi hơi sửng sốt, ngay lúc quay đầu lại thì một gương mặt non nớt đáng yêu phản chiếu rõ rệt vào tròng mắt đen.

Thiếu niên bĩu môi, ánh mắt hồng hồng, khi thấy ánh mắt nàng nhìn lại thì lập tức nhào vào trong ngực của nàng.

Tuy rằng bề ngoài thiếu niên sẽ lộ ra sự thành thục không phù hợp với độ tuổi, nhưng mà chỉ cần là đối mặt trước nàng thì sẽ lộ ra bản tính thiếu niên.

Đưa tay xoa xoa đầu Hạ Thiên, Hạ Như Phong khẽ thở dài, trong mắt là tràn đầy nhu hòa: "Thiên Nhi, ngươi vừa khóc."

"Không có." Giọng nói Hạ Thiên mang theo sự quật cường, nhưng cơ thể lại không tự chủ được mà khẽ run: "Phong Phong, ngươi đã ngủ suốt năm ngày, ta thật sự rất sợ ngươi sẽ không tỉnh lại."

Cơ thể hơi hơi cứng đờ, nàng cảm nhận được sự sợ hãi từ trên người của Hạ Thiên, đưa tay lên, cuối cùng vẫn mạnh mẽ kéo hắn từ trong lòng của mình ra.

"Này, Hạ Thiên, về sau không cho phép khóc nữa nếu không ta sẽ không khách khí." Trong mắt Hạ Như Phong lộ hung quang, khóe miệng chậm rãi giơ lên: "Còn có, ta đã nói với ngươi bao nhiêu lần, ngươi nên kêu ta là biểu tỷ."

"Không cần."

"Hử?" Bàn tay vỗ vỗ hắn đầu, măt Hạ Như Phong lặng lẽ nheo lại, "Ngươi thật sự không kêu sao?"

Giọng điệu mang theo nồng đậm uy hiếp, cơ thể Hạ Thiên run lên, mặt tràn đầy ủy khuất, hét lớn một tiếng: "Biểu tỷ."

Nhìn thấy vẻ mặt Hạ Thiên biểu hiện vô hại, tâm trạng Hạ Như Phong thật tốt mà nở nụ cười, dường như trở lại một năm trước, đoạn thời gian nàng mới đến dị thế này.

Thời gian trôi qua thật nhanh, một năm đã đi qua, nàng cũng không còn là thiếu nữ có thể bị người bắt nạt như lúc trước ở Hỏa Vân thành nữa.

"Thương Lang quốc, Nghiêm gia..." Híp mắt, khóe môi tươi cười mang theo nhè nhẹ lãnh ý, Hạ Như Phong nắm nhẹ hai đấm, ánh mắt xuyên thấu qua cửa sổ hơi mở, đầu hướng về phía bầu trời xanh.

"Hạ Thiên, chúng ta đi thôi!"

Cũng đã đến lúc nên an bài tất cả mọi chuyện và đi Thương Lang quốc.

Sau khi Hạ Như Phong và Hạ Thiên đi ra khỏi cửa, trong nháy mắt, toàn bộ Hạ gia đều biết tin tức Hạ Như Phong tỉnh lại, những người có mặt đều lấy tốc độ nhanh nhất mà chạy tới, còn có người đi học viện Linh Phong và các nơi khác thông báo.

Bất quá chỉ trong giây lát, bên trong phòng khách Hạ gia đã tập trung tất cả mọi người.

Tất cả những người có phân lượng ở Hạ gia đều ở đây, mà Hạ Ngân Nguyệt và Cốc Mị Nhi bởi vì Hạ Như Phong hôn mê nên cũng không có đi học viện. Ngay cả Cổ Phi, Lam Đồng, Mạc Trúc cũng đều ở lại Hạ gia.

Sau đó, Phong Lạc trưởng lão dẫn Tiểu công chúa, Ngũ hoàng tử và Lục hoàng tử từ ngoài cửa đi vào.

Cuối cùng mới là Thu Phong lão nhân và Hội Trưởng An Đức Lâm.

"Nha đầu kia." Thu Phong nhìn thấy thân thể của Hạ Như Phong đã hồi phục không sai biệt lắm thì lập tức đi lên, đưa bàn tay hiện đầy vết chai ra mà vui mừng vỗ vỗ bả vai của nàng, trong mắt xuất hiện ánh sáng cảm động: " An Đức Lâm lão nhân đều đã nói cho ta biết, nha đầu kia, ta đã già rồi nên không đáng để ngươi phải đi mạo hiểm, nếu ngươi xảy ra chuyện gì không may thì ta sẽ hối hận cả đời."

"Sư phụ..." Hạ Như Phong khẽ mỉm cười, sau đó dường như phát hiện ra cái gì, đôi mắt chợt trừng lớn: "Sư phụ, ngươi... Ngươi đột phá đến Linh Quân Cửu cấp?"

Làm sao có thể, không phải hắn chỉ là Linh Quân Thất cấp sao? Như thế nào liền đột phá hai cấp? Này cũng quá biến thái đi?

Vốn không nói lời này thì còn tốt, nhưng vừa nói như vậy thì Thu Phong liền hung hăng trừng mắt nhìn nàng một cái: "Ngươi còn dám giả bộ như không biết? Không phải là do hiệu quả đan dược kia của ngươi sao, rốt cuộc ngươi luyện chế là cái gì? Sau khi uống xong, chẳng những chữa lành vết thương mà còn giúp ta đột phá hai cấp trở thành Linh Quân Cửu cấp."

Cái gì?

Hạ Như Phong lại bị kinh sợ, trong đầu chợt hiện ra tình huống sau khi Hạ Vân Ly dùng xong đan dược.

Chẳng lẽ nói máu của nàng thật sự có thể khiến người đột phá?

Nhưng mà, vì sao Mộ Dung Thanh Nguyệt dùng xong nhưng lại không có gì hiệu quả?

Hay là máu của nàng chỉ có hiệu quả trên những người thân, đối với người bộ tộc Long Đồ Đằng thì không có hiệu quả, hoặc là, chỉ đối với Mộ Dung Thanh Nguyệt là không có hiệu quả?

Xem ra máu của nàng có quá nhiều bí mật, lần sau sẽ tìm người hoặc là thú thử một chút.

"Ngoại công, Sư Phụ, tất cả mọi người đều ở đây, ta đang muốn tuyên bố một quyết định, hôm nay ta tính đi Thương Lang quốc nên trong khoảng thời gian ngắn chỉ sợ không có cách gì trở về."

Ánh mắt quét qua trên người của tất cả mọi người ở trong phòng, cuối cùng ánh mắt của nàng dừng lại trên người Hạ Lâm Lạc.

"Cái gì? Ta và ngươi cùng đi." Ngay sau lời nói của nàng là hai giọng nói cùng lúc vang lên ở trong đại sảnh.

Hai người nói lời này cũng không phải Hạ Lâm Lạc và Thu Phong, nhưng làm cho mọi người có mặt ở đây đều kinh ngạc đó là Hạ Thiên và Tiểu công chúa.

Hai người nhìn nhau, dường như bởi vì đối phương nói lời nói giống mình mà không thích, trừng mắt nhìn đối phương một cái rồi, sau đó hai người thu hồi ánh mắt và cùng lúc đi tới chỗ Hạ Như Phong.

"Phong Phong, ngươi không được bỏ lại ta giống như một năm trước đây." Hạ Thiên bĩu đôi môi đỏ thắm, gương mặt đáng yêu trầm xuống, bất kể như thế nào cũng không tính để cho nàng đi một mình.

"Hạ đồng học, ngươi đã đáp ứng, trong vòng nửa năm nếu ta đạt tới Đại Linh Sư thì ngươi sẽ mang ta đi, hiện tại ta đã hoàn thành khảo nghiệm của ngươi, cho nên, lần này đi Thương Lang quốc ta muốn đi theo bên cạnh ngươi." Trên dung nhan thanh lệ của Tiểu công chúa mang theo kiên định, bỏ qua ánh mắt của Phong Lạc đang nhìn nàng mà đứng ở trước mặt Hạ Như Phong.

Nhìn hai người này, Hạ Như Phong xoa nhẹ đầu đang đau rồi thở dài: "Lần này đi Thương Lang quốc có lẽ sẽ có nguy hiểm, các ngươi không nên đi theo ta."

Mộ Dung Thanh Nguyệt không có ở bên cạnh, Tuyết Hồ tiến vào trạng thái đột phá, bên cạnh mình chỉ có Vật Nhỏ và Tiểu Bạch... Còn có Phi Ưng tính đưa cho tam ca, cho nên nàng không có cách nào cam đoan có thể một đường bằng phẳng.

Dù sao Thương Lang quốc không phải chỉ có một Linh Quân Cửu cấp là Chiến Vô Ảnh, mà còn có một thế lực cường hãn là Tà Tông. Làm sao nàng có thể đảm bảo sẽ không có khúc mắc gì với những người này?

"Như vậy thì ta càng phải đi theo ngươi." Trong mắt Hạ Thiên lóe ra ánh sang không rõ, cắn cắn môi nói: "Ta sẽ không để cho một mình ngươi đi mạo hiểm."

"Thiên Nhi, ngươi để cho Phong Nhi đi đi." Ngay lúc này, Hạ Lâm Lạc từ chỗ ngồi đứng lên, ánh mắt từ ái nhìn Hạ Như Phong: "Phong Nhi, nhất định ngươi phải đưa mẫu thân và huynh trưởng của ngươi về."

Hạ Như Phong gật gật đầu: "Ở trước khi đại thọ tám mươi của Ngoại công, chúng ta sẽ trở về mừng tuổi cho ngoại công."

"Gia gia." Ánh mắt Hạ Thiên mang theo bất mãn, ngay cả giọng điệu đều có ý tứ chất vấn: "Vì sao ta không thể đi Thương Lang quốc với Phong Phong."

Hạ Lâm Lạc nhìn hắn một cái, bất mãn nói: "Tuy rằng ngươi có một con Triệu hồi thú cường nhưng bản thân ngươi thì thực lực quá yếu, cường giả sẽ không cho ngươi thời gian để triệu hồi, ngươi đi theo chỉ là cản trở cho Phong Nhi, nếu như ngươi muốn đi theo bên cạnh nàng thì nên an tâm tu luyện, đợi cho đến một trình độ nhất định thì có thể chia sẻ vì Phong Nhi, Hạ gia chúng ta không thể đem tất cả gánh nặng đều giao cho một mình Phong Nhi được."

Thân hình ngẩn ra, Hạ Thiên cúi đầu xuống nắm thật chặt hai nắm đấm, chợt hắn ngẩng

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
BÌNH LUẬN FACEBOOK