Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Đêm, trăng treo cao trên bầu trời. Tại một ngọn núi cao nhất tây vực. Núi này xưng Tiếp Thiên Sơn. Bởi vì núi này thực sự cao đến doạ người. Núi này chính là ngọn núi cao nhất tây vực. Thậm chi là cao nhất toàn bộ Cực Huyền Giới. Tại trên đỉnh núi mây vần gió cuốn. Dưới một cái tán cây ngồi đó một cái thân ảnh. Chính là Doanh Thiên.

Giờ phút này Doanh Thiên chỉ yên lặng ngồi xếp bằng tại đó. Hắn toàn thân đều không có một cái gì khí tức, tựa hồ như hắn đã chết. Thế nhưng là nếu ngươi đến gần, ngươi sẽ phát hiện hắn vẫn còn thở, thở rất đều.

Doanh Thiên hiện tại muốn chính là trùng tu. Bởi vì từ khi trùng sinh đến giờ, hắn luôn trong tình trạng uể oải cùng mệt mỏi. Đừng nhìn hắn cơ hồ vô địch, thật ra đối với hắn hay là mệt mỏi. Đơn giản là bởi vì bộ thân thể này của hắn tuy cường đại vô cùng, thế nhưng là lại không có hoàn toàn dung hợp với linh hồn của hắn.

Tại xa xôi kia, khi hắn bị kẻ thù vây công vẫn lạc. Linh hồn của hắn bị đánh tan thành ngàn vạn mảnh nhỏ phiêu tán trong thiên địa.Trải qua vô số năm mới có thể đem hắn linh hồn lần nữa tụ hội mới có thể khiến hắn trùng sinh.

Thế nhưng là không có hoàn hào như vậy, tại trong tuế nguyệt đó, đều có không ít mảnh vỡ linh hồn của hắn tan biến triệt để. Khiến cho hắn linh hồn không có toàn vẹn. Gây nên hiện tại hắn lúc nào cũng mỏi mệt cùng uể oải.

Vì thế hắn cần lần nữa tu luyện. Thứ nhất lsf đề linh hồn của hắn lần nữa toàn vẹn, thứ hai chính là để linh hồn cùng thân xác này dung hợp hoàn mĩ, thứ 3 chính là để khôi phục đỉnh phong.

Bởi vì hắn đã có cho mình vô cùng cường đại nền tảng. Cho nên đối với hắn tu luyện chính là quá đơn giản. Điều khó khăn đối với hắn hiện tại chính là thiên địa linh khí không đủ. Doanh Thiên là bực nào tồn tại, cho dù là đột phá tầng cảnh giới thứ nhất Linh Nguyên Cảnh cần linh khí đều gấp trăm vạn lần người thường. Mà hiển nhiên Cực Huyền Giới linh khí khó lòng đáp ứng hắn nhu cầu.

Mặc dù Doanh Thiên bảo vật hiện tại không thiếu. Thế nhưng là mỗi một món lấy ra đều gây ra động tĩnh kinh thiên. Cực Huyền Giới căn bản không thể thừa nhận những món bảo vật kia xuất hiện.

Doanh Thiên cuối cùng hít sâu một hơi, hắn bắt đầu vận chuyển công pháp, chỉ thấy ngay tại thời khắc hắn công pháp lưu chuyển, thiên địa linh khí cũng bắt đầu ồ ạt hội tụ về phía hắn. Doanh thiên mỗi một láng hít thở đều đem khổng lồ thiên địa linh khí hấp thu. Nói không ngoa mỗi lần hắn hấp thu thiên địa linh khí đều có thể đem cường giả Linh Vương no bể bụng.

Trong chốc lát. Trên người Doanh Thiên phát sinh biến hoá, hắn làn da đều long lanh phát quang. Dưới da của hắn đều nhìn rõ từng đường vân huyền ảo cực kì lưu chuyển. Trên người hắn xuất hiện từng cái cổ lão ký tự.

Cuối cùng một vầng chân mệnh xuất hiện sau đầu của hắn. Chân Mệnh này chính là Nguyên Thuỷ Viên Mãn Chân Mệnh của Doanh Thiên. Là hắn lao tâm khổ tứ trăm ngàn vạn năm mới đạt được thành tựu. Sau đó là 81 cái chân mệnh khác xuất hiện. 81 cái chân mệnh này xắp xếp thành một cái đồ án huyền ảo vô cùng. Đừng nói phàm nhân, liền xem như những tôn Thần Đế vô địch kia cũng không thể nhìn ra huyền ảo trong đó. 81 cái chân mệnh này có đủ loại màu sắc. Đây là Thái Sơ Chân Mệnh Viên mãn. Cái này Doanh Thiên cũng là bỏ ra bao nhiêu cái kỷ nguyên mới có thể được như hiện tại.

Liên quan đến chân mệnh, đây là đối với tu sĩ vô cùng quan trọng. Chân mệnh chia làm 3 giai. Mỗi giai lại chia làm 9 tinh. Phàm chân mệnh, tiên chân mệnh cùng thánh chân mệnh. Phàm chân mệnh chính là đa số cùng đông đảo nhất tu sĩ sở hữu. Tiên chân mệnh thì chính là hàng ức tỉ người mới có sở hữu. Về phần thánh chân mệnh, đó là chỉ trong truyền thuyết tiên nhân mới có.

Về số lượng chân mệnh. Sinh ra phàm nhân chính là không có chân mệnh, cái này định sẵn phàm nhân là không thể tu luyện. Chỉ có người có được chân mệnh mới có thể được thiên đạo tán đồng tu luyện.

Số lượng chân mệnh càng nhiều, tốc độ tu luyện càng nhanh. Một người có được 10 chân mệnh, tốc độ tu luyện so với người một chân mệnh chính là gấp mười lần. Người có 20 chân mệnh so người có 10 chân mệnh chính là nhanh gấp 100 lần. Người có được 40 chân mệnh so người 20 chân mệnh chính là nhanh gấp 500 lần. Về phần cực hạn 81 chân mệnh chính là so người thường gấp 1 triệu lần. Đây là con số khủng bố cực kì. Thừ nghĩ người bình thường cần mấy năm thậm chí mấy ngàn năm mới có thể đề thăng một cảnh giới. Những cái kia thiên chi kiêu tử thậm chí chỉ cần vài canh giờ đến vài ngày liền có thể thăng cấp. Đây là cỡ nào chênh lệch.

Phẩm giai chân mệnh quyết định ngươi ngộ tính cùng thiên tư. Phẩm giai chân mệnh càng cao ngươi liền có ngộ tính cùng thiên tư càng cao.

Về phần Doanh Thiên hắn chính là đánh vỡ cực hạn, có được 82 cái chân mệnh chính. hơn nữa đều là trong truyền thuyết chân mệnh. Chưa kể hắn còn có vô tận chân mệnh.

Giờ phút này, từng cái chân mệnh của hắn sau khi hấp thu một lượt thiên địa linh khí thì đều lần lượt thu vào. Cuối cùng nge được một tiếng oanh. Tiếng oanh này vang vọng khắp thiên địa. Chỉ cần ngươi ở tại Cực Huyền Giới thì đều có thể nge tiếng oanh này. Quản chi ngươi có bịt tai, thậm chí là bị điếc, tiếng oanh này sẽ vang vọng trong đầu ngươi.

Ngay lập tức, Cực Huyền giới Thiên Địa Linh Khí giống như sôi trào lên, cấp tốc hướng Doanh Thiên mà tiến tới. Thử nghĩ một chút, khổng lồ như thế thiên địa linh khí đều có thể đem thần đều nổ tung, thế nhưng là chỉ để Doanh Thiên đột phá Linh Nguyên Cảnh. Đáy là cỡ nào đáng sợ sự tình.

Cái này động tĩnh để vô số sinh linh Cực Huyền Giới nơm nớp sợ hãi. Bọn hắn đây lsf sợ có tai nạn giáng xuống. Liền ngay cả nhưng cái tông môn đại giáo lão tổ kia đều giật mình kinh hãi. Thậm chí vài kẻ ngủ say đều bị giật mình tỉnh lại.

Cuối cùng, thiên địa lần nữa im ắng trở lại. Mặc dù Cực Huyền Giới thiên địa linh khí bỗng chốc biến mất, thế nhưng là thiên địa lần nữa chậm rãi đàn sinh linh khí.

Doanh Thiên mở ra đôi mắt của mình. Hắn vươn vai đứng dậy hài lòng gật đầu nói:”Tốt, cuối cùng đạt đến Linh Nguyên Cảnh. Linh hồn cùng bộ thân thể này có chút dung hợp tốt hơn”.

Nếu như bây giờ có người biết hắn ở đây nhất định sẽ giật mình. Bởi vì trên người hắn khí tức đúng là Linh Nguyên Cảnh, trước đây hắn hoàn toàn chính là không có chút nào tu vi. Nhìn thế nào cũng ra hắn là phàm nhân. Thế nhưng hiện tại hắn chính là có tu vi, hơn nữa chính là cảnh giới thấp nhất Linh Nguyên Cảnh.

Kiểm tra một chút, Doanh Thiên tiếp tục ngồi xuống xếp bằng. Hắn muốn nhìn một chút mình Thức Hải.

Thức Hải chính là tu sĩ nội thế giới. Tu sĩ đạt đến cảnh giới nhất định sẽ có thể mở ra chính mình nội thế giới. Chính là thức hải cùng đan điền. Thức hải tồn tại ở mi tâm. Nói cách khác, thức hải chính là nơi cất chứa linh hồn, đạo căn, hồn lực, chân mệnh,....

Đan điền là nơi cất chứa linh lực.

Tại một thế giới tối tăm, nơi đây chính là Thức Hài của Doanh Thiên, hình dáng thế giới này chính là một cái khổng lổ biển cả, nước biển chính là hồn lực. Đây là vì sao gọi nó là thức hải. Tại trên vùng biển này có một cái đạo đài. Trên đạo đài ngồi lấy một cái thân ảnh gần như trong suốt. Hơn nữa lại Giống Doanh Thiên như đúc. Đây chính là Doanh Thiên Linh hồn. Hay chính xác là Doanh Thiên chủ hồn.

Xung quanh cái đạo đài này là 10 cái tế đàn xếp thành vòng tròn.bên ngoài nữa là 81 cây cột đá xếp xung quanh. Trên 81 cây cột đá kia chính là 81 cái chân mệnh. Tại chính giữa treo trên bầu trời là một cái khổng lồ chân mệnh. Chính là Doanh Thiên chủ chân mệnh, Nguyên Thuỷ viên mãn chân mệnh. Chưa hết, trên bầu trời thức hải còn treo lấy vô số chân mệnh khác. Số lượng căn bản là vô tận đếm không xuể. Nếu có người nhìn thấy Doanh Thiên thức hài nhất định sẽ sợ hãi mà than.

Chỉ có điều giờ phút này thức hài của Doanh Thiên bầu trời có chút tối tăm. Trên bàu trời xuất hiện từng đạo kiếp lôi. Thỉnh thoảng tàn phá thức hải.

Doanh Thiên nhìn từng đạo kiếp lôi này, hắn lạnh giọng nói:”Lão tặc Thiên, các ngươi cái này nhất định ngày nào đó ta sẽ đem cả vốn lẫn lời trả cho các ngươi”. Sau đó hắn lại đưa mắt nhìn về mười cái tế đàn kia. Mỉm cười mãn nguyện:”Ha ha, Thanh Liên, ngươi có chết cũng không ngờ ngươi lại thành toàn ta, để ta thu thập đủ mười cái, lần này trùng sinh, ta tất vô địch”.

Năm đó Doanh Thiên đã tính ra kiếp nạn của mình. Trước khi ứng kiếp, hắn đem toàn bộ bảo khố giao cho đệ tử của mình, cũng đem

Một bộ phận chủ hồn cùng thức hải toàn bộ giấu đi. Mục đích là để mình thức hải không rơi vào tay kẻ thù. Và để chuẩn bị cho lần này trùng sinh.

Thăng cấp cảnh giới thành công. Doanh Thiên rời đi Tiếp Thiên Sơn, tiến vào một toà thành trì. Hắn cũng không có mục đích khi đi vào toà thành này. Hắn chỉ đơn giản là đi nhìn một chút chúng sinh.

Hắn làm đủ thứ chuyện, dừng bên đường xem một chút đồ vật người ta bày bán. Cũng có cho vài tên ăn mày chút tiền, cũng có khi đơn giản là mua một cây kẹo hồ lô.

Tại thời khắc đi qua một tiệm may, hắn bỗng dừng lại, bởi vì hắn nhìn thấy một thứ đồ rất quen thuộc. Đó là một bộ y phục màu đen treo trên giá.

Trong đầu hăn hiện ra một cái hình ảnh tiểu cô nương tự tay đan cho hắn một bộ hắc y. Bộ y phục kia cùng bộ y phục trước mắt này mặc dù không hoàn toàn giống nhau, thế nhưng là có đến 9 phần giống.

Hắn ngé lại hỏi:”Lão bản, bộ y phục kia bao nhiêu”. Doanh Thiên vừa hỏi vừa chỉ bọ y phục màu đen kia.

Ông chủ tiệm vội vàng tiến lại gần tươi cười nịnh nọt:”Công tử đây là có mắt nhìn, bộ y phục đó là ta mẫu thân mất 10 năm mới có thể may ra, mặc dù chât liệu không phải là tuyệt hảo, chỉ là vải bình thường, thế nhưng là từng đường kim mũi chỉ đều cực kỳ tinh xảo, khônh tin công tử cứ nhìn”.

Doanh Thiên mỉm cười tiến lại gần quan sát, quả nhiên bộ y phục này chất liệu vài rất tầm thường, thế nhưng quả thật mỗi một đường kim mũi chỉ đều tinh xảo đến lạ thường, cơ hồ người may ra bộ y phục này mỗi một đường kim mũi chỉ đều dồn toàn bộ tâm huyết vào đây. Tinh xảo cỡ này, xét trên toàn bộ thế giới đó là lác đác không có mấy. Tất nhiên đây chỉ là xét trên khía cạnh phàm nhân.

Nếu so sánh với những bộ y phục được may bằng chất liệu đặc biệt của những cái cường giả đứng trên đỉnh đại lục kia. Bộ y phục này quả thật rất khó coi.

“Bao nhiêu tiền”. Doanh Thiên nhanh chóng hỏi.

Ông chủ tiệm may xấu hổ cười nói:”100 lượng vàng”. Sau đó hắn lại rút lại:” không,80 lượng vàng thôi”.

Doanh Thiên cười cười lắc đầu lấy ra một khối ngọc giản ném cho lão bản. Lao ta vội bắt lấy ánh mắt khó hiểu nhìn Doanh Thiên.

Lão bản này thực chất cũng là một tu sĩ, có được 1 cái phàm mệnh. Tu vi là Linh Nguyên cảnh sơ kỳ. Lão chậm rãi đưa mình thần thức thăm dò khối ngọc giản này, cuối cùng hắn giật mình kinh hãi phát hiện. Khối ngọc giản này ẩn chứa một cái tuyệt thế công pháp đủ để hắn tu luyện thành thần. Mặc dù hắn đã từng xem qua rất nhiều công pháp, thế nhưng là với hắn tư chất đều xem không hiểu, đừng nói cả đời này hắn có thể đạt tới Linh Động cảnh hay không. Thế nhưng là công pháp trong khối ngọc giản này đều có thể để hắn tu luyện thành thần. Đây là cỡ nào đáng sợ sự tình.

Doanh Thiên cũng không có để ý đến lão bản. Hắn cầm lên bộ y phục màu đen kia trực tiếp rời đi.

Tại thời khắc lão bản tỉnh hồn lại, Doanh Thiên đã đi mất. Lão bản lập tức quỳ xuống dập đầu thật lâu.

Chính Doanh Thiên cũng không có nghĩ tới, ngắn ngủi trăm năm sau đó, lão bản kia liền trở thành một cái Cực Huyền Giới cự đầu thần linh.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
TháiH Hiệp07 Tháng tư, 2019 12:48
ra nhanh tác ối. hóng lắm r
Avatar
TháiH Hiệp19 Tháng năm, 2019 15:04
đ m ra lẹ đi hóng dài hòn dái mà lâu v. chơi vậy ai đụ m ad loz
Avatar
TháiH Hiệp26 Tháng năm, 2019 16:54
lâu v đ m rp
Avatar
thanh nguyen23 Tháng tám, 2019 10:49
sao add ra chậm thế
Avatar
Nghĩa19 Tháng chín, 2019 19:16
hóng quá ad ơi. cố lên.
Avatar
Nghĩa07 Tháng mười, 2019 17:23
ra nhanhhhhhh đi . mấy ngày mới dc 1chap thế này thì đến bh?? chắc bỏ quá
Avatar
Bi ron Yang29 Tháng mười, 2019 09:49
ghggg
Avatar
John Carter01 Tháng mười một, 2019 05:48
ta mới đọc Đế tôn. viết này là k đc nha
Avatar
Cây Kẹo Ngọt30 Tháng mười một, 2019 08:18
cho xin lịch ra với ạ
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:03
dm giống đế bá thế
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:11
bảo mất hết tu vi , mà hấp lực , phá giải chiêu thức , cả bay ra không gian , ảo vl
Avatar
dang nguyen12 Tháng sáu, 2020 09:03
ra nhanh ad ơi
Avatar
dang nguyen24 Tháng sáu, 2020 07:25
ra ad ơi
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
ra tập mới đi ad
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
hóng quá
Avatar
dang nguyen02 Tháng bảy, 2020 15:18
ra thêm đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
ra đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
chờ hoài mệt ghê
Avatar
Nguyen Duong13 Tháng bảy, 2020 14:23
chờ hoài mệt thật
BÌNH LUẬN FACEBOOK