Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trường Sinh Bất Tử Chi Ta Là Đế Tuấn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ba ngày sau ngàn vạn đại quân từ Yêu Đế Thành xuất phát nhắm thẳng về phía Ngự Yêu Tông. Đế Tuấn đích thân ngự giá thân chinh trong đại quân còn có hơn ba mươi vị Tổ Tiên đủ biết Đế Tuấn coi trọng lần chinh phạt này đến thế nào.

Ba tháng sau đại quân của Đế Tuấn đến biên giới của một cương vực thuộc quyền điều khiển của Ngự Yêu Tông. Thiên Kê đến bên xa giá của Đế Tuấn nói:" Thánh Vương chúng ta đã đến biên giới cương vực Phong Thiên "

Đế Tuấn trầm giọng nói:" Phong Thiên cương vực này là cương vực thế nào? "

" Thưa Thánh Vương Phong Thiên cương vực là một trong năm cương vực thuộc quyền điều khiển của Ngự Yêu Tông " Thiên Kê hồi đáp. Đế Tuấn lại hỏi tiếp:" Năm cương vực nào?"

" Là năm cương vực Phong Thiên, Thiên Kiếm, Đạo Thư, Huyền Hỏa và Ngự Yêu nằm ở nằm ở trung tâm " Thiên Kê tiếp tục đáp.

Nghe xong Đế Tuấn trầm giọng nói lệnh cho Xích Viêm dẫn theo một vạn Đại Yêu ba ngàn Cổ Yêu năm Yêu Thần toàn lực tấn công Phong Thiên ta muốn trong thời gian ngắn nhất hoàn toàn nắm giữ cương vực này "

" Vâng thần sẽ đi làm ngay " Thiên Kê đáp lại sau đó cung kính lui ra. Chớp mắt đã thấy Xích Viêm dẫn theo hơn vạn cường giả bay vào Phong Thiên cương vực.

Dựa vào sức mạnh cường đại của hơn một vạn Đại Tiên ba ngàn Cổ Tiên năm Tổ Tiên rất nhanh trong vòng ba tháng đã thống nhất được Phong Thiên cương vực. Lúc này Đế Tuấn đang ở trong đại điện của phủ thành chủ của cương vực, trước mặt hắn là một trung niên nam tử bị trói chặt.

Xích Viêm đứng bên cạnh cung kính nói:" Thưa Thánh Vương đây chính là cương vực chủ của cương vực này nay đã bị thần bắt giữ đang đợi Thánh Vương thẩm vấn " Đế Tuấn nghe vậy gật đầu một cái rồi nhìn sang kẻ bị trói kia hỏi: " Ngươi tên là gì? Biết được bao nhiêu về Ngự Yêu Tông?" Tên chủ cương vực đó ra vẻ rắn rỏi nói:" Ta dù cho có chết cũng sẽ không phản bội Ngự Yêu Tông ""

Đế Tuấn nghe vậy cười nhạt một cái rồi vung tay một cái thái dương chân hỏa lập tức đốt cháy cơ thể kẻ bị trói đồng thời đốt luôn nguyên thần của hắn nhất thời trong điện vang lên tiếng gào thét kinh khủng.

Kẻ bị trói nhất thời không chịu nổi nữa la lên:" Ta nói... cái gì ta cũng nói xin ngươi mau dập lửa " Đế Tuấn nghe vây nói:" Chỉ cần ngươi ngoan ngoãn trả lời câu hỏi của ta ta tự sẽ giúp ngươi dập lửa "

Kẻ đó nghe vậy vội nói: " Ngươi muốn hỏi gì thì hỏi mau đi "

Đế Tuấn nghe vậy bắt đầu hỏi:" Đầu tiên tên của ngươi? "

Kẻ đó vội đáp:" Tà Mãng tên của ta là Tà Mãng "

" Vậy Tà Mãng ngươi giữ chức vụ gì ở Ngự Yêu Tông? " Đế Tuấn tiếp tục hỏi

" Ta là trưởng lão của Ngự Yêu Tông phụ trách cai quản cương vực này " Tà Mãng trả lời

" Trưởng lão vậy trong Ngự Yêu Tông có bao nhiêu trưởng lão trên trưởng lão là gì? "

" Trong Ngự Yêu Tông có 16 trưởng lão trên trưởng lão là Đại Trưởng lão, Phó tông chủ và cao nhất là Tông Chủ " Tà Mãng lại đáp

" Thực lực của tông chủ mạnh bao nhiêu, thực lực của các trưởng lão thế nào?"

" Ta cũng không biết, ta chỉ vừa được thăng trưởng lão mấy năm nay nhưng bọn họ tuyệt không yếu hơn ta " Tà Mãng trả lời

Đế Tuấn nghe xong thu hồi thái dương chân hỏa rồi đứng suy tư, hắn đang tự hỏi phải làm thế nào để giảm bớt thương vong tới mức thấp nhất. Thiên Kê thấy vậy liền hỏi ;" Thánh Vương chúng ta có nên bàn tính cẩ thận hơn vấn đề lần này không?"

Đế Tuấn nghe vậy nói:" Không cần, tất cả cứ theo kế hoạch cũ mà làm, cho đại quân nghỉ ngơi ba ngày sau đó tiếp tục tiến lên "

" Vâng" Thiên kê nghe vậy nói.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK