Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Này... Ta là đang nằm mơ đi?"

"Đánh lén, này hoàn toàn là hiệu quả của đánh lén, nếu không, bát cấp linh sĩ nàng như thế nào khả năng đả bại Vân Lan."

"Đúng vậy! Ngạch, bát cấp linh sĩ? Sao vậy, không phải nói nàng tu vi lùi lại sao? Vừa rồi thời điểm sử dụng linh lực, khí thể quanh thân nàng rõ ràng là bát cấp linh sĩ. Nếu không có nhớ lầm, Hạ gia đại tiểu thư tựa hồ là hai tháng trước mới vào thất cấp đi? Hai tháng thăng một cấp sao?"

"Hơn nữa, nàng hình như còn là bát cấp đỉnh phong đi..."

Mọi người đều là sửng sốt một chút mới hoàn hồn, không khỏi nghị luận sôi nổi, bất quá những người có mặt ở đây đều là cho rằng, Hạ Như Phong là dựa vào đánh lén mới thành công .

Trên nét mặt già nua của Hạ Lâm Lạc lộ ra một cái tươi cười hiền lành, hắn chỉ biết, tiểu Phong Nhi của hắn nhất định sẽ trở về . Hạ Thiên cũng là hơi hơi cười, đối với nàng, hắn cho tới bây giờ đều là tín nhiệm. Cốc Mị Nhi cùng với những người còn lại, tất cả đều nhẹ nhõm thở dài một hơi.

Nàng trở về là tốt rồi, bản thân nàng lại có được triệu hồi thú nhị giai, nên cho dù có là Vân gia ma nữ , cũng không sợ.

"Hạ Như Phong, " nhìn thấy Hạ Như Phong ở trước mặt nhiều người như vậy lại làm cho chính mình mất mặt, khuôn mặt Vân Lan dữ tợn nhìn nàng, dùng sức từ trên mặt đất bò dậy, tay nhỏ bé che phần bụng đang đau nhức, nàng lau đi vết máu tràn ra ở khóe miệng, nghiến răng nghiến lợi nói, " Hạ Như Phong chết tiệt, ta muốn ngươi chết, ngươi đi chết đi!"

Hạ Như Phong thản nhiên nhìn liếc mắt nhìn cái tay cầm trường tiên kia, Vân Lan hướng đến nàng mà vung qua, trong mắt căn bản không có hiển lộ một tia cảm xúc, liền như người trước mặt căn bản không có để nàng trong mắt.

"Hoàng hỏa tam trọng kích, đệ nhất trọng..."

Trường tiên bay tới mang theo nhiệt độ cực nóng, hung hăng xẹt qua phía chân trời, những người có mặt ở đây đều tin tưởng, dưới cấp bậc linh sư, không có người nào có thể ngăn cản trọng kích thứ nhất này. Chính là người Hạ gia cũng khẩn trương lên, bởi vì có được triệu hồi sư như Hạ Như Phong, là hi vọng duy nhất của bọn hắn.

Nhưng, bọn hắn nhìn thấy là cái gì?

Khinh thường, đúng vậy, khóe miệng Hạ Như Phong quả thật thoáng vẽ ra một chút khinh thường.

Phải biết rằng, triệu hồi sư triệu hồi ra triệu hồi thú, cần nhất chính là thời gian, hiển nhiên hiện tại đã muốn không còn kịp nữa rồi, nàng bất quá cũng chỉ là một cái bát cấp linh sĩ cao nhất nhỏ bé, như thế nào có thể chống đỡ được trọng kích thứ nhất của Vân Lan?

Nhưng Hạ Như Phong lại không cho là như vậy, một người là linh sư, còn một người là đồng giai trung cấp linh kỹ mà thôi, còn không đáng cho nàng để vào mắt.

"Vân Lan, ta muốn để cho ngươi có biết, người Hạ gia, cũng không dễ bị làm hại như vậy, " Hạ Như Phong hơi hơi cười, ánh mắt mang theo sắc bén quét mắt nhìn Vân Lan, đối phó với Vân Lan, nàng liền ngay cả mị ảnh tiên tung cũng không cần thi triển qua, nhiều nhất là dùng trường côn, trong miệng thì thào nói, "Hỏa viêm."

"Ầm vang."

Roi dài của Vân Lan vừa tới gần, mắt thấy sẽ trúng thiếu nữ làm cho nàng oán hận ghen tị, trường côn ác độc đánh tới như một cơn gió, nàng ta còn chưa kịp phản ứng, Hạ Như Phong lại một chiêu hạ địch, thân thể Vân Lan bay thật mạnh ra ngoài.

"Phanh."

Té ngã trên đất, bụi đất văng khắp nơi, ngày hôm nay, nhất định sẽ trở thành ngày Vân gia mất mặt nhất.

"Ha ha, thế này mới là ngoại tôn nữ của Hạ Lâm Lạc ta, " ánh mắt Hạ Lâm Lạc nhìn sắc mặt xanh mét của Vân Lâm, đắc ý đến râu mép đều vểnh lên.

Hạ Như Phong thu hồi trường côn, biểu tình thản nhiên như trước, nhưng trong mắt đều là sát khí, vẫn không khỏi làm cho người ta run như cầy sấy, nhìn thấy cược bộ của nàng, hướng tới chỗ nữ tử té ngã trên mặt đất mà đi, mọi người tựa hồ đều hiểu được nàng muốn muốn làm cái gì, không khỏi thầm than một tiếng, Hạ gia đại tiểu thư, quả nhiên đã thay đổi a.

"Hạ tiểu thư, " bóng dáng màu trắng từ khán đài nhảy lên, trên mặt Vân Lâm vẫn duy trì tươi cười dịu dàng như trước, nhưng trong mắt lại hiện lên một đạo quang mang kỳ lạ, "Hạ tiểu thư, Lan tỷ tỷ không phải là thiên tài chân chính của Vân gia, hiện tại, liền để cho ta tới lĩnh giáo một chút thực lực của hạ tiểu thư đi!"

Hạ Như Phong nhíu mày, nắt nhìn Vân Lâm đang ngăn trở cước bộ của chính mình, khóe miệng không khỏi nổi lên một tia cười lạnh: "Ta cũng muốn biết Vân gia yêu nữ chân thật thực lực thế nào, hy vọng không giống như Vân Lan, bị bại rất thảm."

Về phần Vân Lan, sau khi trận đấu chấm dứt, lại thu thập nàng.

"Ngươi, " nghe được trong giọng nói của Hạ Như Phong có châm chọc, dù là người có tố chất tốt như Vân Lâm, sắc mặt cũng không khỏi biến đổi, mặt âm trầm, nói, "lời này là ta cấp Hạ tiểu thư mới phải ."

Mọi người dưới khan đài, nhìn thấy hai người giằng co, đều kích động, một người là đệ nhất yêu nữ Vân gia, một người có được triệu hồi thú nhị giai, nếu bọn họ đối chiến, không biết kết quả sẽ thế nào, chuyện như vây thế nào lại có khả năng không làm cho người ta hưng phấn được?

"Các nàng... Giao thủ sao?"

"Các ngươi nói ai sẽ thắng, ta cảm thấy Vân gia yêu nữ lần này sẽ thắng a."

"Cũng không nhất định, Hạ gia Hạ Như Phong, nhưng là triệu hồi sư a."

" triệu hồi thú của nàng ta gặp qua, chỉ là một vật nhỏ gầy yếu, tuy rằng là triệu hồi thú nhị giai, nhưng cũng phải nhìn chủng loại của ma thú, ma thú kia phỏng chừng chỉ có thể đối phó với linh sĩ, nhưng Vân Lâm thân là linh sư tam cấp, ta cảm thấy vẫn là Vân Lâm sẽ thắng a."

"Nói cũng đúng..."

Mọi người đều là nghị luận sôi nổi, tuy rằng không tin Hạ Như Phong có thể thắng lợi, thật sự là, ma thú kia thật nhỏ , Vân Lan sở dĩ từng bị một đuôi của vật nhỏ đánh bay, là vì nhị giai ma thú cùng cửu cấp linh sĩ trong đó có tính áp đảo mới có thể thắng lợi, nhưng đối với Vân Lâm thân là linh sư tam cấp, liền không có dễ dàng như vậy .

Chỉ có đại linh sư mấy người, mới rõ ràng nhất, cái vật nhỏ kia, không có đơn giản như ngoài mặt, chính là triệu hồi thú nhị giai nhỏ yếu nhất, cũng cần linh sư ngũ cấp mới có thể đối phó. Nếu là triệu hồi thú nhị giai lợi hại, vậy nhất định phải đạt tới đại linh sư mới có thể nắm chắc.

Cùng nhân loại giống nhau, trong thú đồng cấp, cũng chia ra mạnh yếu.

"Hạ tiểu thư, Lâm Nhi là người trẻ tuổi đứng thứ nhất ở Vân gia ta, cho nên đại chiến này nàng xuất chiến, bất quá..." Vân Lan lạnh lùng cười, ánh mắt lóe ra âm mưu nhìn về phía Hạ Như Phong, "Các ngươi đều muốn nhìn một chút thực lực của đối phương, như vậy trước khi chiến đấu liền hạ một cái quy củ đi! Phải dựa vào thực lực của bản thân tác chiến, không thể dựa vào ngoại vật tương trợ, trong đó bao gồm triệu hồi thú."

Hắn có dược tán có thể trong thời gian ngắn làm tăng lên thực lực của linh sư, nhưng đồng dạng sẽ tồn tại di chứng, nếu như dùng, ngày sau tốc độ tiến giai của Vân Lâm sẽ biến chậm. Mà hắn muốn thu phục Hạ gia, cũng không muốn hi vọng của Vân gia có điều tổn hại, cho nên mới nói ra điều kiện này.

Dứt lời, những người có mặt ở đây đều sửng sốt, sau nghe rõ nội dung trong lời hắn nói, cũng không khỏi mắng Vân gia là người vô sỉ.

Hạ Như Phong có thể một chiêu đả bại Vân Lan, những người có mặt ở đây đều không tin là thực lực chân thật của nàng, chỉ cho rằng lần đầu tiên là do đánh lén, lần thứ hai là do Vân Lan nổi giận mới thua bởi tay nàng, nếu là lúc bình thường nàng không có khả năng chiến thắng Vân Lan, huống chi Vân Lan là mới lên linh sư, mà Vân Lâm thì đã lên linh sư được ba năm, đã đạt tới linh sư tam cấp.

Vì vậy, nếu không có triệu hồi thú, kết cục của Hạ Như Phong hiển nhiên rõ ràng, nhưng Vân gia tại lúc này, còn nói ra cái điều kiện như vậy, hắn không phải là vô sỉ thì là cái gì?

Mọi người đều cho rằng Hạ Như Phong sẽ không đáp ứng, nhưng làm cho bọn hắn kinh ngạc là, ở lúc mọi người nhìn chăm chú, Hạ Như Phong thế nhưng gật đầu: "Có thể, ta không sử dụng triệu hồi thú."

Hiện tại, mỗi người đều muốn mắng to Hạ Như Phong, còn trẻ a vẫn rấtc là khinh cuồng , cho rằng chính mình là ai? Có thể cùng Vân Lâm so đấu thì là thiên tài sao? Không sử dụng triệu hồi thú, cuối cùng một chút cơ hội thắng lợi cũng không có .

"Phong Nhi, ngươi như thế nào..." Hạ Lâm Lạc cũng là cả kinh, hắn thế nhưng cũng không ngờ rằng, Hạ Như Phong sẽ đáp ứng điều kiện vô sỉ này.

Ba cái trưởng lão sắc mặt đều hơi đổi, đây chính là liên quan đến vận mệnh của Hạ gia, Hạ Như Phong nàng lại có thể xem như trò đùa...

"Ha ha, nếu Hạ tiểu thư đã đồng ý , vậy chiến đấu liền bắt đầu đi" Vân Lâm khóe miệng gợi lên tươi cười khi âm mưu đã được thực hiện, hắn vốn là muốn thử xem, nếu Hạ Như Phong không đồng ý, hắn cũng không có cách gì. Nhưng mà nàng lại dễ dàng đồng ý , hừ, chả trách Thương Lang quốc Nghiêm gia đem nàng trục xuất ra khỏi cửa chính, liền là Vân gia bọn họ, cũng không có đệ tử như vậy.

Nghe vậy, Vân Lâm lấy ra vũ khí của bản thân, một thanh kiếm màu trắng, ngay tại thời điểm nàng vừa tính động thủ, bỗng nhiên truyền đến thanh âm của Hạ Như Phong : "Chậm đã."

Chẳng lẽ, nàng muốn đổi ý sao? Lúc này mọi người nội tâm toàn bộ đều là cho rằng như thế, bởi vì ai, đều cũng không có khả năng nhận cuộc chiến đấu không công bằng này. Tam trưởng lão cũng nhẹ nhàng thở ra một hơi, chỉ cần nàng đổi ý , Hạ gia còn có một tia hy vọng.

Nhưng mà, khi nghe được lời nói kế tiếp của Hạ Như Phong, mọi người không phải chấn kinh , mà là, trực tiếp choáng váng...

"Con người của ta, trời sinh sợ phiền toái, " Hạ Như Phong tầm mắt thản nhiên xẹt qua khán đài nhìn chỗ đệ tử của Vân gia, ánh mắt tại giờ khắc này toả ra khí phách vô tận, "Vì tránh cho phải chiến đấu nhiều trận, cho nên đệ tử Vân gia , các ngươi, đều cùng lên đi!"

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
BÌNH LUẬN FACEBOOK