Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Y Thủ Che Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Chuyện kế tiếp chứng minh phỏng đoán của Mộ Chỉ Ly không sai.

Chỉ thấy Mộ Kình Lệ đi tới gần núi đá, nhấn một cái vào một chỗ cực kỳ bí mật ở góc trái của nó, âm thanh “ầm ầm” vang lên, núi đá rất nặng kia lại là một cái cửa đá, lúc này đã mở ra.

Nhìn thấy cái này, Mộ Chỉ Ly trong lòng cũng thầm cảm khái chỗ này thật sự là rất bí mật, nếu không phải Mộ Kình Lệ đưa nàng tới, sợ là nàng có ở chỗ này ba ngày ba đêm cũng không chắc chắn sẽ phát hiện được điều dị thường.

Cửa đá mở ra, Mộ Chỉ Ly theo Mộ Kình Lệ cùng đi vào, trong mật thất có một gian phòng lớn, nhưng lúc này Mộ Chỉ Ly cũng không có tâm tình đi quan sát gian mật thất này, ánh mắt của nàng đã bị quan tài thủy tinh đặt giữa phòng hấp dẫn.

Bước chân trở nên chậm chạp, từng bước chậm rãi đi lại gần quan tài thủy tinh, song khi nàng nhìn thấy thân ảnh bên trong quan tài, nước mắt cuối cùng không nhịn được chảy xuôi xuống.

Không sai, đó chính là thân ảnh vẫn luôn tồn tại trong nội tâm của nàng, vốn chỉ là hình ảnh mơ hồ, nhưng một khắc nhìn thấy Mộ Thiên Tĩnh nằm đó, hai hình ảnh đã hoàn toàn hợp nhất lại.

Kí ức như ùa về, Mộ Chỉ Ly nhớ lại từng sự việc trước kia, sự yêu thương, lòng từ ái, rồi sự kiên cường nhưng bất lực của phụ thân, nước mắt lại nhỏ trên quan tài thủy tinh, từng giọt từng giọt lan ra.

Mộ Thiên Tĩnh thoạt nhìn như đang ngủ rất an tường. Sau khi nhìn thấy Mộ Thiên Tĩnh, Mộ Chỉ Ly liền hiểu tại sao mình lớn lên lại trông như thế này.

Mộ Thiên Tĩnh là một mỹ nam tử chân chính, cho dù là Tô Dự hay là Vương Thiên Lỗi đều không thể so đo, có lẽ ở cấp độ mĩ nam như Lăng Lạc Trần, có điều phong thái giữa hai người lại khác nhau.

Lăng Lạc Trần giống như tiên nhân, mờ mờ ảo ảo, không giống người phàm trần, mà Mộ Thiên Tĩnh cũng thuộc về thế giới này.

Một bộ cẩm bào màu trắng mặc trên người hắn lại thích hợp như thế, một miếng ngọc phỉ thúy được buộc bên eo thân của hắn, một bộ tóc đen có đeo bạch ngọc quan*, lộ ra vẻ phong lưu phóng khoáng.

Da trắng nõn, khuôn mặt tuấn mỹ, ánh mắt của hắn yên lặng mà an tường, lông mày lưỡi mác, đường nét rõ ràng, vầng trán kiên nghị, khóe miệng kia khẽ cong khiến cho các nét trên khuôn mặt của hắn trở nên nhu hòa rất nhiều. Đây là một nam nhân ôn nhu mà kiên cường.

Mộ Chỉ Ly nhớ được sự che chở của Mộ Thiên Tĩnh, hắn xem nàng là bảo bối mà bảo bọc, ôn nhu như vậy, thật làm cho người ta nhớ nhung.

“Phụ thân....” Mộ Chỉ Ly nhẹ giọng nói, thật giống như sợ đánh thức hắn. Mặc dù đã lâu không gọi ra tiếng, nhưng bây giờ gọi tiếng phụ thân thật dễ dàng, cứ như trong lòng đã gọi thầm vô số lần.

Nhìn Mộ Thiên Tĩnh giống như ngủ say, hai tay Mộ Chỉ Ly dần nắm chặt, trong lòng lại càng quyết tâm cho dù có khó khăn thế nào, nàng nhất định phải làm cho cha của nàng tỉnh lại, cho dù phải trả giá toàn bộ cũng không tiếc.

“Gia chủ, người có biết mẫu thân của ta đang ở đâu không?” Hiện tại nàng còn chưa biết phải làm sao để cứu Mộ Thiên Tĩnh tỉnh lại, Mộ Kình Lệ đã nói mẹ ruột của nàng biết, cho nên nàng nhất định phải tìm được mẫu thân.

Nghe vậy, Mộ Kình Lệ trầm mặc trong chốc lát nói: “Việc này ta không thể nói cho con biết, ta biết suy nghĩ của con bây giờ, nhưng với thể trạng của con bây giờ mà đi tới đó tuyệt đối không thể nào còn sống mà đi ra ngoài.”

Mộ Chỉ Ly nhíu mày: “Bởi vì ta là sự sỉ nhục của gia tộc bọn họ?” Nghĩ tới đây, Mộ Chỉ Ly không khỏi cảm thấy có chút châm chọc, dù là nàng ở Mộ gia hay ở gia tộc của mẫu thân, nàng đều là sự sỉ nhục.

Mộ Kình Lệ nhìn dáng vẻ tự giễu của Mộ Chỉ Ly, trong lòng cũng cảm thấy buồn bực theo: “Ban đầu bọn họ muốn giết con, nhưng cuối cùng người kia lại mềm lòng, nàng là dì của mẹ con, cho nên mới bỏ qua cho con. Trước khi đi, nàng nói cho chúng ta biết, trừ phi con có thể tự bảo vệ mình, nếu không thì không thể cho con đi tìm bọn họ, đến lúc đó cái mạng của con muốn giữ cũng không được, con cũng biết đó là một gia tộc khổng lồ, cái gọi là năng lực tự vệ có nghĩa là phải có thực lực thực sự cường đại. Cho nên trước khi con có đủ năng lực, ta sẽ không nói cho con, bất cứ người nào trong gia tộc cũng sẽ không nói cho con biết.”

Nghe được lời Mộ Kình Lệ, Mộ Chỉ Ly cũng không mất hứng, ngược lại nàng rất hiểu nguyên nhân bọn họ làm như vậy, đối với người dì kia, trong lòng nàng cũng có cảm kích, mặc dù bây giờ nàng chưa có đủ thực lực, nhưng nàng tin tưởng nàng nhất định sẽ có đủ.

“Sau này ngài nhất định sẽ nói cho ta biết.” Lúc nói ra những lời này, trên mặt Mộ Chỉ Ly tràn đầy tự tin, bất luận là vì chính nàng hay là vì người thân của nàng, nàng nhất định sẽ trở nên mạnh mẽ.

“Ta tin tưởng con, hiện tại những thứ này đối với con vẫn còn rất xa xôi, hãy cố gắng lên.” Trong mắt Mộ Kình Lệ ánh lên vui mừng: “Bất quá ta cũng có một việc muốn hỏi con.”

“Vấn đề gì?” Bây giờ ngăn cách giữa nàng và Mộ Kình Lệ đã tiêu tan đi rất nhiều, nhưng nàng vẫn không mở miệng gọi ông nội, có lẽ ngày nào đó nàng sẽ gọi, nhưng không phải là hiện tại.

Trong mắt Mộ Kình Lệ lóe ra tia sáng khác thường nói: “Trước kia, con không thể tu luyện, hiện tại vì sao lại có thể?” Hắn đối với cái này vẫn chưa từng hỏi qua, bởi vì khi đó nghĩ có hỏi thì Mộ Chỉ Ly cũng sẽ không trả lời, nhưng bây giờ thì khác.

“Một dịp tình cờ, đan điền không trữ được nội lực của ta đã được chữa trị tốt, cho nên hiện tại mới có thể luyện.” Trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng là có vẻ thử dò xét.

Nghe vậy, trên mặt Mộ Kình Lệ hiện ra nụ cười rực rỡ: “Vậy thì tốt, vậy thì tốt. Trước kia con vẫn không thể nào tu luyện được, cho nên rất nhiều thứ dùng để tu luyện con cũng không có, hiện tại con cần gì có thể nói cho ta biết, nếu hợp lý thì ta sẽ đáp ứng cho con.”

Chẳng lẽ ông ấy cũng không biết chuyện mình bị hạ độc? Mộ Chỉ Ly thầm nghĩ trong lòng, nhìn bộ dáng phấn khởi của Mộ Kình Lệ, hiển nhiên là không phải nói dối, nếu như ông ấy không biết, vậy thì là ai hạ độc mình đây? Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy có một bàn tay núp sau lưng nàng làm chuyện ác.

“Ta nghĩ muốn đi lên tầng hai của vũ kỹ đường, không biết có thể hay không?” Mộ Chỉ Ly mở miệng dò hỏi, nàng hôm nay tới tìm Mộ Kình Lệ vốn là vì cái này, hiện tại có cơ hội nên không thể bỏ qua.

Chân mày Mộ Kình Lệ cũng nhíu lại: “Con muốn đi lên lầu hai? Vũ kỹ Hoàng giai cao cấp tu luyện khó hơn hẳn trung cấp và sơ cấp, với tình trạng của con bây giờ không bằng là cứ tập luyện cho tốt vũ kỹ ở tầng một, như vậy hiệu quả sẽ tốt hơn.”

Lời này của Mộ Kình Lệ đúng là không sai, đối với tuyệt đại đa số đệ tử mà nói, tu luyện vũ kỹ tầng thứ nhất trên thực tế là hữu dụng hơn, nhưng đối với Mộ Chỉ Ly thì không phải vậy, nàng cũng không định giải thích vấn đề này, mà chỉ nói: “Tự thân ta sẽ có chừng mực, chỉ hi vọng ngài có thể cho ta quyền hạn này, sau này được tự do ra vào tầng thứ hai, ta tự có phương thức tu luyện của mình, ngài chỉ cần biết thành quả là được rồi.”

Nghe lời này của Mộ Chỉ Ly, Mộ Kình Lệ biết Mộ Chỉ Ly vẫn còn có bí mật, bất quá là không muốn vạch trần nàng thôi, nghĩ tới việc nàng thiệt thòi nhiều năm như vậy, Mộ Kình Lệ gật đầu đáp ứng: “Được rồi, ta đáp ứng con, nhưng con hãy nhớ lấy, không thể hấp tấp được.”

Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Ta biết.”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Lê Thị Cẩm Ly19 Tháng mười một, 2017 09:54
👍💟💟💟
Avatar
Nguyễn Hồng Quyên19 Tháng mười một, 2017 13:18
bộ truyện hay .. đến nỗi mà mình đọc qua lại luôn 😍😍 mong bạn ra truyện h hơn nữa nhé 😁😁
Avatar
Høàng Thiên Di04 Tháng một, 2018 13:39
hay cực 😄🙃😄
Avatar
Hung012344567 Pham21 Tháng một, 2018 16:02
chuyên rât rât hay ....😄😄😄
Avatar
Kiều An Hảo08 Tháng hai, 2018 20:28
quá hay😁😁😁
Avatar
Tư Tiếu04 Tháng ba, 2018 14:48
Truyện hay 👍👍👍👍👍
Avatar
TiểuVũ Lucy01 Tháng năm, 2018 22:57
thích nam nữ chính cực
Avatar
Ngân Ngân12 Tháng năm, 2018 18:54
khóc khúc cuối nhẹ lắm =(((
Avatar
Hoàng Phượng19 Tháng năm, 2018 15:25
Truyện quá hay
Avatar
Trương Quỳnh Anh08 Tháng sáu, 2018 01:23
Truyện hay
Avatar
Trần Ngọc Mai13 Tháng sáu, 2018 02:15
nam nữ chinh là ai????
Avatar
Trần Ngọc Mai13 Tháng sáu, 2018 02:16
nam, nữ9 là ai????
Avatar
Trần Ngọc Mai13 Tháng sáu, 2018 02:16
ý mk là nam9
Avatar
Trần Ngọc Mai17 Tháng sáu, 2018 14:33
ơ????
Avatar
Trần Ngọc Mai17 Tháng sáu, 2018 14:34
sao ko hiểu đoạn cuối nhỉ??
Avatar
Xoá Tan17 Tháng sáu, 2018 20:39
Hàn Mặc đoạn này hảo soái ahhhh
Avatar
loan loan14 Tháng bảy, 2018 07:50
mình thấy đoạn đầu ở thiên huyền đại lục hay hơn. sang thế giới khác đọc tđn😄😄
Avatar
mai le15 Tháng tám, 2018 09:50
Ai là nam chính vậy
Avatar
Linh Yang13 Tháng mười, 2018 18:07
cảm thấy đoạn cuối hơi khó hiểu ah
Avatar
Nguyễn Ngân24 Tháng mười một, 2018 12:24
đây là truyện hay và khó quên nhất đối với mình
Avatar
Nguyễn Ngọc Thuỳ Linh10 Tháng hai, 2019 23:22
rất hay đây là bộ truyện thứ hai mà mình ko bỏ sót Chương nào (trước đó là quỷ vương kim bài sủng phi)
Avatar
Hằng Vũ16 Tháng sáu, 2019 15:32
Truyện hay. Vào đọc lại giết thời gian
Avatar
Ta Ngoc Hao17 Tháng sáu, 2019 08:58
Thấy bộ này mn kêu hay quá đọc thử Đúng là hay thật ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Phương Anh Nguyễn14 Tháng bảy, 2019 10:22
dài thế. mà kiểu nữ cường hả mọi người?
Avatar
Dung Nguyễn21 Tháng bảy, 2019 21:40
truyện này theo mình nhớ là rất dài hơn 2000 chương mà sao giờ còn hơn 600 chương vậy
Avatar
Nguyễn Vy22 Tháng bảy, 2019 05:50
Hahaa hay nha >~<
Avatar
Tú Dương22 Tháng bảy, 2019 21:22
@Nguyễn Vy:
Avatar
Anh Hoang28 Tháng bảy, 2019 00:16
Bị mất hết một chương long tộc giữa chương 369 và 370
Avatar
Kiều Mii07 Tháng tám, 2019 21:32
truyện hay lắm 😍❤️❤️
Avatar
Thúy Hiềnn Ng17 Tháng tám, 2019 23:46
hay vô đối
Avatar
Nhơn Võ20 Tháng tám, 2019 22:55
😍😍😍truyện hay lắm luôn . nhưng lược bỏ nhiều qua đó ngen biên dịch ... 😘😘😘thik lắm 😗😗😗😗
Avatar
Hoài Châu24 Tháng tám, 2019 20:16
vãi. mới đọc tới chương 64 mà thấy main được full ghê gớm thật 🥴🥴
Avatar
Hoài Châu27 Tháng tám, 2019 10:38
truyện lời thoại nhiều chịu kh nổi luôn. luyện đan luyện võ miêu tả như cho qua. đọc chả thấy xíu hồi hộp ly kì xíu nào. kết luận : đọc tốn time. mỏi mắt. vô bổ 🙂🙂
Avatar
Trần Hồng25 Tháng chín, 2019 20:00
mình có đọc 1 bộ truyện nữ chủ lập ra đoàn đội tên là thí thiên.cầu các bạn cho mình xin tên.mình muốn đọc lại mà không nhớ rõ để tìm.cám ơn ạ
Avatar
Ngọc Sóii'ss25 Tháng chín, 2019 21:59
@Trần Hồng: đó là
Avatar
Ngọc Sóii'ss25 Tháng chín, 2019 21:59
@Ngọc Sóii'ss:
Avatar
Ngọc Sóii'ss25 Tháng chín, 2019 22:00
@Ngọc Sóii'ss
Avatar
Thùy Linh Trương27 Tháng chín, 2019 02:21
@Trần Hồng Đó là truyện Cuồng Phi tàn nhẫn bưu hãn ♡ Lãnh Hạ ♡ Chiến Bắc Liệt♡
Avatar
Uyên Ni10 Tháng mười một, 2019 18:32
@trần hồng .là truyện tuyệt sắc đan dược sư:quỷ vương yêu phi
Avatar
Tranlinh ZZz15 Tháng mười hai, 2019 13:25
tội nữ phụ đinh thục nghi ở chương 234 quá 😑
BÌNH LUẬN FACEBOOK