Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đỉnh Phong Chí Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Hướng suy nghĩ để người ở bên ngoài tranh thủ đột phá nhằm gia tăng thực lực tổng thể của liên minh không phải chỉ riêng một mình Lâm Phong nghĩ ra mà hầu như tất cả liên minh đều dựa theo phương hướng này để làm việc.

Bởi vì người đến được đây không ai là kẻ yếu, thiên tài khác với người thường ở chỗ giới hạn bình cảnh của thiên tài xa hơn người thường, tầng ngăn cách giữa Kết Đan và Nguyên Anh đối với các đệ tử thiên tài ở đây chưa đủ tư cách để gọi là bình cảnh.

Nói cách khác bọn họ chưa đột phá lên Nguyên Anh kì bằng Địa Anh chẳng qua là do đang chờ đợi thời cơ thích hợp chứ không phải không đột phá được, và khi có được một số linh khí kết tinh trong tay thời cơ đó đã tới rồi.

Không, phải nói là họ bị áp lực tranh giành tài nguyên bức bách phải đột phá, ở đây có rất ít liên minh giống Lâm Phong chấp nhận điều kiện chia đều, ngược lại phần lớn lựa chọn phân chia theo khả năng góp lực của các thành viên, đồng nghĩa người có tu vi càng cao lợi ích nhận được càng lớn.

Nói thật ở liên minh khác người ta còn tranh nhau đột phá kể cả khi chưa nắm chắc mười thành đột phá thành công chứ không dễ nói chuyện như liên minh của Lâm Phong phân phó ai ở ngoài đột phá người đó liền ở ngoài đột phá, thân làm tu sĩ chẳng có ai lại thích ở phía sau người khác cả.

Ngươi đi sau người khác một bước không đại biểu cho ngươi vĩnh viễn đi sau người đó một bước nhưng tu luyện chỉ tranh sớm chiều, đi trước một bước chính là có lợi hơn một bước, một bước nối tiếp một bước có khi ngươi đã bị người ta bỏ xa từ lúc nào cũng không hay.

Thực tế đã chứng minh có rất ít người có thể từ phía sau bứt phá đi lên phía trước, ngươi nỗ lực đuổi kịp người ta thì người ta không nỗ lực sao? Ngươi đạt được kì ngộ người ta không đạt được kì ngộ sao? Nói không chừng người ta đi trước đã lấy sạch kì ngộ rồi.

Thế giới này, không có ai được chú định sẵn là nhân vật chính, có, chỉ là xem người nào nỗ lực nhiều hơn, người nào bỏ ra nhiều hơn để đi đến đích.

Tạm thời bỏ qua chuyện đó, lúc này đoàn người Lâm Phong đã di chuyển được một tháng tính từ lúc rời đi mắt trận thứ hai, đội hình lần này có hơi khác lần trước một chút, đó là ba người Lâm Phong, Phượng, Tuyết hơi tụt lại phía sau liên minh.

Ngoài ra còn có một điểm khác nữa là nhìn qua Lâm Phong vô cùng chật vật, quần áo rách nát lộ ra da thịt tím tái như bị hoại tử, trên người không ít vết thương rách ra, chỉ là… không có máu tràn ra vì máu từ miệng vết thương chưa kịp chảy ra đã bị nhiệt độ cực thấp trong tinh không làm cho đóng băng mất rồi.

Nhưng càng như vậy nhìn Lâm Phong càng thảm hơn, nếu không phải trên người Lâm Phong còn có khí tức của sự sống người ngoài nhìn vào còn tưởng Lâm Phong là một cái xác chết đấy.

Cũng đúng lúc này, khí thế trên người Lâm Phong đột nhiên dâng cao.

-Ầm ầm ầm, răng rắc, răng rắc….

Theo khí thế tăng cao, một loạt âm thanh thanh thúy từ trong cơ thể Lâm Phong vang lên, từng mảng từng mảng da thịt tím tái tróc xuống, bất quá cái lộ ra không phải xương cốt mà là một tầng da thịt mới cực kì trắng trẻo, đây là dấu hiệu của nhục thân đột phá trong luyện thể.

Mấy chục người đi trước thấy vậy cũng dừng lại, Trần Minh Trọng nhìn Lâm Phong đang dần khôi phục lại nguyên trạng cảm thán:

-Lâm huynh thật sự đủ liều mạng a, vì luyện thể mà dám triệt tiêu sự bảo hộ của Tinh Không Liên.

Mấy người còn lại nghe Trần Minh Trọng nói thầm gật đầu đồng ý, bọn họ cũng biết tinh không là một địa phương luyện thể rất tốt, nói không ngoa chứ luyện thể tại tinh không đem lại hiệu quả lớn hơn bình thường ít nhất gấp ba bốn lần.

Thế nhưng biết thì biết chứ bọn họ không dám làm như Lâm Phong triệt tiêu Tinh Không Liên để cho da thịt tiếp xúc trực tiếp với điều kiện khắc nghiệt của tinh không, tinh không... không hề đơn giản đâu, nếu không có Tinh Không Liên bảo vệ những tên đệ tử như bọn họ căn bản sống không quá một phút.

Dù mỗi lần Lâm Phong triệt tiêu Tinh Không Liên chỉ đến giới hạn liền khởi động lại nhưng điều đó vẫn rất nguy hiểm, sơ sảy một chút là chết người như chơi, mà bọn họ cũng không chú trọng con đường luyện thể, tài nguyên lo cho tu vi còn chưa xong nói gì đến luyện thể a.

Đừng nhìn quy tắc của luyện thể chỉ đơn giản để bản thân gánh chịu áp lực nâng cao giới hạn của cơ thể liền cho rằng luyện thể không tốn tài nguyên, ngược lại luyện thể rất cần tài nguyên, nếu không có đồ vật trị thương mà dám đi luyện thể sẽ để lại một đống tai họa ngầm, về lâu về dài chỉ có hại chứ không có lợi.

Nói thật đối với việc Lâm Phong luyện thể tới Kết Đan viên mãn bọn họ khá bất ngờ, bây giờ lại thấy Lâm Phong liên tục lấy ra đan dược trị thương phục vụ cho luyện thể càng khiến họ bất ngờ hơn, Lâm Phong… thoạt nhìn rất giàu có nha.

Kể cả Trần Minh Trọng cũng hơi xấu hổ vì lần trước xem thường đan dược của Lâm Phong, khi thấy Lâm Phong phục dụng đan dược hắn đã nhìn lại viên đan dược mà Lâm Phong đưa cho hắn chính là tứ phẩm đan dược trị thương a, hắn còn chưa được sử dụng tứ phẩm đan dược để trị thương bao giờ đâu.

Còn mấy người thuộc Hồng Lưu Quốc đã biết một hai về Lâm Phong không có bất ngờ lắm, bọn họ chỉ nghĩ Lâm Phong chắc chắn có bí mật, thế nhưng việc lão tổ để Lâm Phong rời đi khiến bọn họ suy đoán có lẽ bí mật của Lâm Phong không lớn lắm, nếu không lão tổ đã thẳng tay đoạt rồi.

Bất quá nếu cơ hội tới vẫn nên đoạt một phen xem thử đó là bí mật gì, làm tu sĩ không có ai ngại bản thân nhiều bí mật a.

Phía bên kia, thương thế trên thân Lâm Phong đúng như lời Trần Minh Trọng nói, đây là do Lâm Phong dùng một tháng vừa rồi để luyện thể chứ không phải bị ai đánh, bởi vì mấy người đội trưởng khác đều đột phá lên Nguyên Anh kì hết rồi, nếu Lâm Phong còn không đột phá nữa sẽ rất khác người.

Mà đột phá tu vi sẽ kéo tới thiên kiếp, cho nên Lâm Phong đưa ra quyết định “hợp lí hóa” vấn đề thực lực bằng cách đẩy nhục thân đạt tới trình độ Nguyên Anh sơ kì trước, mặc dù luyện thể không đem lại tác dụng gia tăng tỉ lệ nhận được linh khí kết tinh nhưng cứ đột phá đã.

Đợi sau này gặp phải trường hợp chia sẻ mắt trận Lâm Phong sẽ tính tới con đường đột phá tu vi, còn bây giờ khả năng độc chiếm mắt trận rất cao Lâm Phong không muốn bỏ qua cơ hội thu về số lượng lớn linh khí kết tinh, phải có hắn giúp Phượng mới hành động được a.

Bên cạnh đó “hợp lí hóa” chỉ là một phần nhỏ trong mục đích Lâm Phong luyện thể thôi, ở đây Lâm Phong đang luyện thể thật sự chứ không phải chơi, thậm chí cái nhục thân sắp đột phá lên Nguyên Anh sơ kì cũng không phải giả, bởi vì trong một tháng kia Lâm Phong đã luyện thể lại từ đầu rồi.

Tại sao Lâm Phong lại luyện lại từ đầu?

Đáp án là sau lần tham quan phòng hối đoái Lâm Phong biết trước đây hắn luyện thể không sai nhưng cũng chẳng đúng, phương pháp luyện thể trước đây quá thô sơ chưa gọi là luyện thể, cùng lắm chỉ gọi là đề cao giới hạn chịu đựng của cơ thể lên mà thôi.

Nói đơn giản sẽ như thế này, nếu so sánh nhục thân của phàm nhân là một tấm gỗ thì khi luyện thể đạt tới Trúc Cơ, Kết Đan, Nguyên Anh,… nhục thân sẽ là một tảng đá, một tấm sắt, một tấm thép,… nghĩa là nhục thân thay đổi độ cứng cáp dựa trên sự thay đổi bản chất.

Còn phương pháp của Lâm Phong chỉ khiến tấm gỗ dày lên để gia tăng dộ cứng cáp của nhục thân, một khi gặp phải trọng kích vẫn bị thương như thường, chẳng qua phối hợp với Khô Mộc Phùng Xuân mới đem lại hiệu quả cao, dùng thần thông mới đạt được mức độ này có chút không xứng tầm a.

Cho nên Lâm Phong quyết định rèn luyện lại cơ thể một lần bằng một bộ công pháp hối đoái được ở phòng hối đoái có tên Thủy Hỏa Ngưng Thể Công.

Quy tắc luyện thể chính của Thủy Hỏa Ngưng Thể Công là dựa trên sự chênh lệch nhiệt độ giữa cực nóng và cực lạnh để ngưng luyện thân thể, giống như khi rèn một thanh kiếm người ta dùng nhiệt độ rất cao nhưng vẫn cần nhúng vào nước, nếu không thành phẩm sẽ rất khó coi, cũng không chắc chắn.

Đương nhiên coi thân thể là kim loại và ngoại lực nóng lạnh để rèn kim loại thành kiếm chỉ là nói cho dễ hiểu thôi, quy tắc luyện thể của Thủy Hỏa Ngưng Thể Công còn liên quan tới kinh mạch hay cấu trúc cơ thể nữa, không phải cứ lấy cực nóng cực lạnh đập vào cơ thể liền coi là luyện thể.

Ở đây Thủy Hỏa Ngưng Thể Công chia làm năm phần lần lượt là luyện bì, luyện nhục, luyện cân, luyện cốt và luyện huyết nhưng không nhất thiết phải luyện lần lượt, luyện phần nào trước là tùy vào điều kiện luyện thể, và giới hạn của bộ công pháp này cho phép luyện nhục thân đạt tới mức Nguyên Anh viên mãn.

Sau đó thông qua Lâm Phong chỉnh sửa một lần Thủy Hỏa Ngưng Thể Công đã có thể luyện tới Hóa Thần viên mãn với điều kiện thần đồng còn khỏe mạnh, đáng tiếc thần đồng bị thương không tiện điều động trợ giúp cho việc luyện thể nên tạm thời giới hạn vẫn là Nguyên Anh viên mãn.

Có thể nói Thủy Hỏa Ngưng Thể Công vô cùng thích hợp với Lâm Phong nếu thần đồng khôi phục, đồng thời nó cũng rất thích hợp với điều kiện trong tinh không nên Lâm Phong mới chọn môn công pháp này.

Theo Lâm Phong được biết sự chênh lệch nhiệt độ trong vũ trụ cực kì ghê gớm với nhiệt độ nền tinh không ở khoảng -270 độ C, trong khi nếu để da thịt chịu ảnh hưởng trực tiếp từ ánh sáng mặt trời thì da thịt sẽ bị thiêu đốt ở nhiệt độ 120 độ C.

Mà đây mới chỉ là điều kiện vũ trụ ở địa cầu thôi, điều kiện vùng tinh không này còn hà khắc hơn một điểm, khi Lâm Phong triệt tiêu Tinh Không Liên hắn tính toán được nhiệt độ da thịt chịu ảnh hưởng từ ánh sáng mặt trời ở đây lên tới gần 300 độ C, tính ra chênh nhau trên năm trăm độ rồi a.

Ngoài ra cơ thể còn phải chịu sự chênh lệch áp suất cực lớn giữa trước và sau khi triệt tiêu Tinh Không Liên khiến các chất lỏng trong cơ thể như máu và nước vừa sôi sục vừa dẫn tới đóng băng, nóng lạnh cả bên trong lẫn bên ngoài là điều kiện tuyệt vời để luyện Thủy Hỏa Ngưng Thể Công.

Cộng thêm căn cơ luyện thể tới Nguyên Anh trung kì trước đây Lâm Phong rất dễ dàng luyện thể tới Nguyên Anh sơ kì với thành tựu luyện bì, luyện nhục đại thành và luyện huyết tiểu thành, về phần luyện cân, luyện cốt cần phải kiếm cách khác để rèn luyện.

Đột phá xong xuôi Lâm Phong thay một bộ đồ khác, cảm giác lực lượng nhục thân một chút lộ vẻ khá hài lòng rồi bay tới chỗ mấy người Trần Minh Trọng đang đợi nói:

-Thật có lỗi, vì ta mà làm mọi người chậm trễ rồi.

Kiều Nguyệt Nguyệt khoát tay nói:

-Không sao, tính ra chỉ chậm mất một ngày không phải vấn đề gì lớn, ngược lại ngươi đột phá sẽ đem lại trợ giúp rất lớn nếu gặp chuyện.

Thật, với sự trợ giúp di chuyển từ nhị nữ tuy Lâm Phong phải vừa luyện thể vừa trị thương nhưng thời gian chậm trễ đúng là không bao nhiêu, mỗi khi Lâm Phong trị thương là hai nàng mang hắn đi nha, có lão bà mạnh mẽ chính là tốt như vậy a.

Thấy mọi người không có ý kiến gì Lâm Phong nói tiếp:

-Vậy chúng ta tiếp tục lên đường thôi.

Thế là cả đoàn người lại tiếp tục lên đường, trên đường đi Lâm Phong vẫn thường xuyên triệt tiêu Tinh Không Liên để luyện thể, đối với chuyện này mọi người đã thành thói quen cũng không nói gì, dù sao sau khi đột phá xong nhục thân Lâm Phong đã mạnh hơn, di chuyển nhanh hơn không hề làm chậm trễ một giây nào nữa.

Cám ơn bạn khanhnguyen ủng hộ 10 TLT.

Lời tác giả: Nếu các bạn có vấn đề gì muốn hỏi hay muốn cho ý kiến hãy vào mục bình luận hỏi, mình sẽ trả lời và tiếp thu hết. Đồng thời mình có một yêu cầu nho nhỏ, đó là nếu các bạn thích hãy nhấn like và đề cử cho mình, còn bạn nào có kim phiếu có lòng cũng buff kim phiếu cho truyện của mình luôn nha, mình chân thành cám ơn. Đăng bởi: admin

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Huy Hành Hương26 Tháng năm, 2018 20:04
Truyện chán phèo
Avatar
Dân Ngèo Dân Ngèo30 Tháng mười một, 2018 16:25
sao Viết lâu thế ad
Avatar
Dân Ngèo Dân Ngèo23 Tháng mười hai, 2018 17:36
viết truyện lâu quá
Avatar
Nguyễn Văn Mạnh27 Tháng ba, 2019 14:09
Truyện hay quá ad ơi...
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 21:04
mấy tuần r k ra truyện
Avatar
tung dothanh03 Tháng sáu, 2019 08:35
truyện hay quá ad,nhưng ra hơi lâu:))
Avatar
hoàng ben10 Tháng một, 2020 11:45
chương 225 đàm phán với hoá thần bị lỗi nhảy chương, lúc gặp hoá thần thái tiêu diêu ở trong phòng liền nhảy sang luyện hoá trang bị, chưa có nội dung cuộc đàm phán !!!
Avatar
Trung Nobi20 Tháng một, 2020 10:58
Móa. chưa thấy cái truyện nào có cái kết nhảm như truyện này. Đang đánh nhau tự dưng chấm hết. Vậy là sao? Chưa kể tên truyện là Đỉnh phong Chí tôn nhưng chưa thấy đỉnh phong đâu chí tôn đâu. Sàm.
Avatar
Hà Tuyển17 Tháng ba, 2020 04:36
Truyện nhàn chán, đọc tốn thời gian
BÌNH LUẬN FACEBOOK