Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Xuyên Nhanh: Quyến Rũ Không Có Tội 1
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ánh trăng ôn nhu chiếu vào trong nhà, chiếu sáng căn phòng tràn ngập xuân tình.

Hai giống đực biết giống cái nhà mình không thích quá thô lỗ, thế là cố gắng kìm nén, chậm rãi kích thích Hải Bối Nhi.

Hai chân Hải Bối Nhi mở ra đối diện Lang Kỳ, Lang Kỳ chôn ở giữa hai chân của Hải Bối Nhi hôn tiểu huyệt, tiểu huyệt của nàng vẫn trắng mịn không có một sợi lông, đầu lưỡi của Lang Kỳ còn có những cái gai thịt nho nhỏ, liếm láp làm thân thể Hải Bối Nhi càng thêm bủn rủn vô lực.

Hổ Hùng ở phía sau đỡ lưng Hải Bối Nhi, không cho nàng ngã xuống, côn thịt của hắn va chạm từng chút, từng chút một vào mông nhỏ của nàng, đôi bàn tay to lớn vỗ về, chơi đùa bầu ngực nho nhỏ.

“Bối Nhi, ngực của ngươi quá nhỏ, ta xoa cho ngươi lớn một chút, bằng không sau này có hài tử thì cho nó bú thế nào!” Hổ Hùng nói vô cùng đường hoàng làm Hải Bối Nhi xấu hổ muốn đánh hắn.

“A… Đừng nói… Đừng nói nữa…” Những lời nói xấu hổ kích thích Hải Bối Nhi chảy ra càng nhiều mật dịch, Lang Kỳ uống vang lên chậc chậc, Hổ Hùng đỏ mắt, vội vàng yêu cầu đổi vị trí, hắn cũng muốn nếm thử.

Bọn họ để Hải Bối Nhi quỳ dựa vào giường, mông nhỏ vểnh lên đối diện Hổ Hùng, cái đuôi hồ li xấu vội vàng che kín tiểu huyệt. Một tay Hổ Hùng kéo cái đuôi, sờ từ trên xuống, một tay đỡ eo Hải Bối Nhi, cái miệng hôn lên tiểu huyệt, nuốt hết mật dịch một chút cũng không chừa.

“Không muốn… Sờ cái đuôi… A… A…” Cái đuôi thật sự là chỗ quá mức mẫn cảm, sờ một cái mà eo đã bủn rủn, nếu không phải Lang Kỳ nâng ngực nàng, nàng đã muốn nằm sấp xuống.

“Là muốn ta sờ cái đuôi thật tốt đúng không!” Hổ Hùng rất vô sỉ bóp méo ý tứ trong lời nói của Hải Bối Nhi, dùng sức lôi kéo cái đuôi, còn hôn vào gốc của cái đuôi.

Lang Kỳ lôi côn thịt ra, cắm vào cái miệng nhỏ đang rên rỉ của Hải Bối Nhi, cảm thụ cái miệng nhỏ bó chặt côn thịt của hắn, từ từ di động.

Miệng của Hải Bối Nhi thật sự quá nhỏ, côn thịt hơi tiến quá sâu một chút mà thiếu chút nữa làm căng nứt cái miệng nhỏ của nàng, Lang Kỳ đau lòng cong eo hôn lên trán của nàng: “Ngoan, lại ngậm ngậm, chờ một lát thì tốt rồi!” Nàng cũng muốn kết thúc sớm một chút, miệng đã tê rần, đầu lưỡi nhỏ vươn ra, liếm láp quy đầu, nhổ côn thịt ra, thay phiên ngậm lấy hai cái trứng phía dưới.

Hổ Hùng lật người Hải Bối Nhi lại, nửa người trên nằm trên giường, bởi vì dáng người của nàng thật sự nhỏ xinh, nửa người dưới chỉ treo nhẹ nhàng, cũng không thể mạnh mẽ làm gì. Hổ Hùng khép hai chân của Hải Bối Nhi lại, côn thịt của mình cắm vào chính giữa, ra ra vào vào, đỉnh quy đầu có rất nhiều lần cũng vào một chút, dọa Hải Bối Nhi càng thêm dùng sức kẹp chặt bắp đùi, ngược lại kẹp côn thịt của Hổ Hùng càng chặt hơn, sảng Hổ Hùng “ngao” một tiếng càng thêm dùng sức.

Lang Kỳ dùng tư thế ngồi trên bụng nhỏ bằng phẳng của Hải Bối Nhi, hai bầu ngực bị bóp lên kẹp côn thịt to lớn, nhưng mà có hơi nhỏ, làm thế nào cũng không thể bao chặt côn thịt được, dù vậy cũng khiến Lang Kỳ sảng khoái, ồ ồ thở dốc. Hắn để Hải Bối Nhi cúi đầu lè lưỡi, đỉnh côn thịt có thể bị liếm đến, côn thịt tiết ra chất lỏng làm côn thịt ma sát càng tốt hơn.

Hai giống đực không biết mệt mỏi ở trên người Hải Bối Nhi thí nghiệm đủ loại tư thế, mệt mỏi nàng cũng không được xin tha, càng xin tha càng dùng sức, đến cuối cùng hai giống đực không biết từ chỗ nghe nói giống cái ăn tinh dịch giống đực rất có lợi lại không có hại, cùng nhau đặt đỉnh côn thịt ở trên miệng nàng, bắn tinh dịch nồng đậm vào trong miệng nàng.[QR2][diendanlequydon]

Hải Bối Nhi ngoan ngoãn nuốt xuống, nhìn giống đực lại đè nàng thêm một lần.

“Chúc mừng ký chủ góp nhặt hai phần tinh dịch chất lượng tốt, xem xét biểu hiện tốt đẹp của ký chủ, lấy được càng nhiều tinh dịch khen thưởng càng phong phú nha!”

Hải Bối Nhi mệt mỏi nằm liệt, chỉ có một suy nghĩ, thì ra dùng miệng cũng có thể…

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ly Ly03 Tháng bảy, 2018 14:15
ra nữa ik ban
Avatar
Trần Uyên06 Tháng tám, 2018 16:17
Thấy thịt thịt là thích rồi á nha~~
Avatar
Đại Thiên Thảo16 Tháng chín, 2018 19:07
hóng
Avatar
An Bao12 Tháng mười, 2018 12:05
ghét nhất đọc truyện chương ảnh
Avatar
Ngân Kim13 Tháng mười hai, 2018 14:32
hóng
Avatar
Mai Nguyễn26 Tháng mười, 2019 13:43
hóng
Avatar
Hoa Nguyễn28 Tháng sáu, 2020 19:30
hóng lắm
BÌNH LUẬN FACEBOOK