Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
[Xuyên Nhanh] Cướp Lấy Bàn Tay Vàng Của Vai Chính
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Hồ nước tản ra hơi lạnh thấu xương như đang nuốt chửng lấy hơi ấm cuối cùng của con người. Văn Khanh mở to mắt, xuyên qua nước hồ nhìn lên bầu trời tối đen như mực, bên trong là một mảnh lạnh lẽo.

Khi cô đến đây, vừa đúng lúc nguyên chủ đâm đầu xuống hồ tự sát, trong nguyên tác thì đêm nay Kiều Văn Khanh sẽ chết. Nhưng bây giờ Văn Khanh đã đến nên không cần phải chết nữa.

Nhưng nếu Kiều Văn Khanh "không chết", kế hoạch của cô sẽ không tiến triển được nữa. Tay Văn Khanh khẽ động, một con rối xuất hiện ở trong lòng bàn tay, nó ngay lập tức hóa thành nguyên chủ. Thay vì nổi lên trên mặt nước, cô lại bơi một vòng, nhìn xung quanh không có người theo dõi mới bơi vào bờ, dọn dẹp hết dấu vết để lại rồi sau đó biến mất.

An Hòa vô cùng hoảng hốt chạy về ký túc xá, sắc mặt trắng bệch, nói năng lộn xộn: "Cô ấy, cô ấy, cô ấy đã chết rồi!!!!"

Thù Lẫm buông tờ báo xuống, liếc mắt nhìn hắn, thuận miệng hỏi: "Ai chết ?"

"Kiều Văn Khanh! Đêm qua Kiều Văn Khanh tự sát!"

"Cái gì!" Một câu khiến cả hai người khác trong ký túc xá kinh ngạc. Bạch Yến và Tây Nguyệt từ trong phòng đi ra, sắc mặt vô cùng nghiêm túc, nhìn chằm chằm hắn đồng thanh hỏi: "Đừng lấy chuyện này ra nói đùa!"

Mặt mày An Hòa lại trắng thêm vài phần: "Tớ không nói đùa, cô ấy thực sự đã chết, thi thể vừa được vớt lên cũng đã trắng bệch! Cảnh sát và bảo vệ khoa đã mở cuộc điều tra rồi." Hắn nói với giọng run rẩy, hô hấp dồn dập: "Làm sao bây giờ? Chúng ta đã hại chết cô ấy..."

"Ăn nói cẩn thận!" Thù Lẫm quét mắt nhìn hắn một cái, ngầm cảnh cáo: "Có những lời không nên nói lung tung, đêm qua chúng ta đều ở đây, ai lại đi hại chết cô ấy? Có phải tự sát hay không? Vì sao lại tự sát, cảnh sát sẽ tự có kết luận."

"Thế nhưng, nếu như không phải chúng ta làm như vậy, cô ấy làm sao sẽ tự sát chứ?" Nói đến đây, hắn có chút hồ đồ, thanh âm đều mang theo giọng nghẹn ngào: "Tớ đã nói từ đầu không nên đùa như vậy. Các cậu cứ nhất định phải kéo tớ theo, bắt nạt một cô gái vui lắm hả? Bây giờ thì hay rồi, người ta trầm cảm đến mức phải tự sát! Mấy người đều là kẻ chủ mưu!"

Không khí trong phòng nhất thời trầm mặc, chỉ còn lại tiếng nức nở mơ hồ. Sự tình phát triển đến bước này, bọn họ vạn lần cũng không nghĩ tới, ai cũng không nghĩ tới hậu quả lại to lớn đến vậy.

Sức chú ý của Kiều Văn Khanh trong trường học quá lớn, không có người không biết cô. Ví dụ như quần áo cô mặc rất bình thường, cô cũng không trang điểm lòe loẹt, không hàng hiệu thời thượng khác người, đi học đều ngồi xe buýt, ngoại trừ học tập ra cũng chẳng có gì đặc biệt. Thu nhập trong gia đình cũng chẳng thể đủ cho cô tiền tiêu vặt. Cô không hề phù hợp với nơi này!

Bốn người Thù Lẫm là thiên chi kiêu tử chân chính, đứng ở đỉnh cao nhất của kim tự tháp, lẽ ra họ phải ở hai thái cực hoàn toàn khác nhau, chẳng nên gặp nhau mới đúng nhưng cố tình bốn người họ lại đều chú ý đến Kiều Văn Khanh...

Ngay từ đầu chú ý tới cô gái này là bởi vì thành tích của cô. Một đám người quý tộc từ nhỏ đã được tiếp nhận hết tất cả mọi tinh hoa của nền giáo dục như bọn hắn lại bị một cô gái bình dân đè một đầu, ai có thể chấp nhận được?

Bị một con kiến hôi vượt mặt, những thiếu gia tiểu thư quyền quý sao có thể nuốt trôi được cơn tức này? Bởi vậy càng nhìn cô càng không vừa mắt. Ném sách vở, xé bài tập của cô, cố ý hất cơm lên người cô... Bắt nạt, châm chọc mỉa mai, cố ý muốn dạy dỗ cô gái không biết trời cao đất dày này học cách làm người như thế nào.

Kiều Văn khanh biết rằng đó chính là tai ương trong kiếp số của mình, thế nhưng chẳng có cách nào khác, nếu cô không đạt hạng nhất thì không có cách nào nhận được học bổng, cũng không có cách nào để trường học miễn học phí cho cô, thế nên cô chỉ có thể tiếp tục cố gắng giành được hạng nhất, yên lặng chịu đựng sự xa lánh và bạo lực.

Đương nhiên, những người này cũng chỉ là quý tộc nhỏ mà thôi, quý tộc chân chính được giáo dục đúng mực đều sẽ không làm những điều thiếu suy nghĩ như thế. Tuy nhiên, đôi khi cũng có ngoại lệ.

Ví dụ như bốn người Thù Lẫm.

Bốn người này trong một lần tụ hội đã đánh cược, tiền đánh cược lần này là một chiếc xe bản giới hạn, cực kì xa hoa. Số lần đánh cược của bốn người quá nhiều, mà chẳng thể tìm ra cái gì để đánh cược, có người nảy ra chủ ý rằng xem ai là người sẽ bắt được trái tim của Kiều Văn Khanh trước?

Đề nghị này được mọi người nhất trí đồng ý, dù sao ở trong trường sinh hoạt cũng buồn tẻ chẳng có gì thú vị.

Bốn người họ giống như vương tử - tuấn lãng đẹp trai như ánh mặt trời, lại nhiệt tình theo đuổi một cô gái bình thường, làm cho những người khác không thể kiềm chế được. Cuối cùng, Kiều Văn Khanh cũng đồng ý, chỉ bởi vì đối phương khi thấy cô bị bắt nạt lập tức đứng ra, bá đạo tuyên bố ai khi dễ Kiều Văn khanh chính là đối đầu với hắn.

Kiều Văn Khanh âm thầm cảm động, đồng ý sự theo đuổi của người nọ. Nhưng cô ngàn vạn lần không nghĩ tới, người khiến cô rối rắm thấp thỏm, chua xót ngọt ngào... cũng chỉ coi cô như trò chơi lúc nhàm chán...

Những lời lẽ chế giễu, nhục mạ nói cô không biết tự lượng sức mình, những lời nói đó chẳng khác gì một thanh kiếm đâm vào tim cô, Kiều Văn Khanh đau đớn như bị xé ra thành trăm mảnh...

Trong căn phòng yên lặng thật lâu, cũng không có người nói chuyện, tiếng nức nở của An Hòa cũng dần dần biến mất, dù sao bọn họ chỉ là những thiếu niên mười bảy, mười tám tuổi, còn chưa đảm đương nổi gánh nặng của một sinh mạng, không có cách nào coi như không có chuyện gì xảy ra.

Kiều Văn Khanh chết, ngoại trừ trường trung học Eaton bị nghị luận hai ngày thì cũng chẳng nối lên bọt sóng gì nữa. Một cô gái bình thường còn đòi khiến bốn thiên chi kiêu tử bị chịu phê bình sao?

Đối với những con người này, việc có thể dùng tiền để giải quyết thì cũng không phải việc gì lớn, sau vụ việc ba mẹ Kiều nhận được một số tiền bồi thường xa xỉ, mọi việc đều được giải quyết, câu chuyện cũng dần trôi vào quên lãng. Mãi cho đến hai năm sau, lúc Kiều An Nhiên sửa sang lại căn phòng, phát hiện được một quyển nhật ký.

****

"... Một mạng người mà thôi, đến bây giờ con vẫn còn canh cánh trong lòng sao? Người gánh trên vai đại sự sẽ không câu nệ tiểu tiết, chờ về sau con sẽ phát hiện ra trên đời này thứ rẻ mạt nhất chính là mạng người. Con là người thừa kế của gia tộc, nếu như ngay cả điều đơn giản như thế cũng không hiểu, vậy có lẽ cha nên suy nghĩ tới việc thay đổi người thứa kế rồi!"

Trong thư phòng, ba Thù Lẫm nghiêm khắc quát hắn.

Hai năm trôi qua, Thù Lẫm vẫn không thể đi ra khỏi bóng ma Kiều Văn Khanh tự sát, bóng hình ấy không thể nào tiêu tan được. Không phải bởi vì ba hắn nói đó chỉ là một mạng người nhỏ nhoi không đáng phải để ở trong lòng, mà bởi vì khi đó hắn thực sự thích Kiều Văn Khanh.

Tong trò chơi ấy, trái tim hắn đã rung động nhưng hắn lại không hề phát giác, chờ đến khi chân tướng bại lộ cũng là lúc Kiều Văn Khanh tự sát, hắn mới bất tri bất giác phát hiện ra cô đã bước vào trong lòng hắn.

Nhưng tự tay hắn lại đẩy cô vào bước đường cùng.

Thù Lẫm nhắm mắt lại, sau đó hắn bình tĩnh đến chết lặng nói: "Ba yên tâm, con sẽ điều chỉnh lại thật tốt."

Sắc mặt ba hắn dần buông lỏng, vỗ vỗ bờ vai của hắn: "Con hiểu được là tốt."

Thù Lẫm từ thư phòng trở về, nhắm mắt trầm tư một hồi rồi lại mở điện thoại ra, đúng vào lúc này trên màn hình đột nhiên hiện lên một tin nhắn——

"Bạn có muốn sống không? Muốn biết được sống có ý nghĩa gì không?"

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Linh Bùi31 Tháng tám, 2019 13:40
truyen hay qua
Avatar
Hoài Ngọc01 Tháng chín, 2019 22:16
hay nha
Avatar
Ly Phạm02 Tháng chín, 2019 12:01
truyện hay
Avatar
Ly Phạm02 Tháng chín, 2019 13:55
hóng
Avatar
Kim Song Nhi04 Tháng chín, 2019 19:33
huhu không biết đâu ngài khiến ta lọt hố ngài phải chịu trách nhiệm. Lấp hố mau mau đi
Avatar
Anh Lan05 Tháng chín, 2019 21:25
Ra nữa đi ad
Avatar
Nữ Xú06 Tháng chín, 2019 23:47
Hóngg :))
Avatar
Thu Hà17 Tháng chín, 2019 11:16
truyện hay tuyệt, tác giả ra chương mới ik mà😊😊
Avatar
Hoài Ngọc17 Tháng chín, 2019 20:08
hóng
Avatar
Hảnh Lê23 Tháng chín, 2019 22:44
huhu đã thành công lọt hố ad mau ra truyện nữa đi meowwww
Avatar
Như Ngọc29 Tháng chín, 2019 13:45
ad cố lên 👆👆👆
Avatar
Anh Lan29 Tháng chín, 2019 13:49
Ra nữa đi mà ad
Avatar
Nga La29 Tháng chín, 2019 21:44
ad ơi! đọc xong muốn cười vỡ bụng luôn! Hahaha
Avatar
Hoài Ngọc30 Tháng chín, 2019 21:09
ra tiếp đi ad🤩🤩🤩
Avatar
Như Ngọc01 Tháng mười, 2019 00:13
hay quá
Avatar
Nga La01 Tháng mười, 2019 05:44
ad muôn năm! lại có chương mới để nghiền rồi
Avatar
Nguyễn Hà03 Tháng mười, 2019 13:20
ra tiếp đi ad ơiiii
Avatar
Anh Lan08 Tháng mười, 2019 18:15
Mòn dép chờ ad
Avatar
Lê Thu Hảo09 Tháng mười, 2019 16:57
Hóng cháp mới ad ơiiii
Avatar
Ly Phạm19 Tháng mười, 2019 21:03
ra nx ik
Avatar
Anh Lan29 Tháng mười, 2019 20:27
Truyện hay nhưng ra lâu quá vậy ad
Avatar
Phuong Thao Ho09 Tháng mười một, 2019 10:48
ad ơi mau mau ra chương ms ik mà hónggggggggg
Avatar
Ngọc Nhi Trần14 Tháng mười một, 2019 19:12
ra chương mới đi ad ơi. hay lắm
Avatar
Hoàng Ngọc15 Tháng mười một, 2019 19:34
ad ơi mau mau ra chương mới đi mà
Avatar
Ngọc Nhi Trần17 Tháng mười một, 2019 07:23
ơ sao ghi là full thế kia
Avatar
Linh Bùi17 Tháng mười một, 2019 13:34
full thật chưa ta????
Avatar
Linh Linh'h18 Tháng mười một, 2019 12:58
Sao full r ad ơi 😭😭😭😭
Avatar
Quynh Vu18 Tháng mười một, 2019 21:23
cho t hỏi truyện có cp chính ko 😋😋
Avatar
Quyên Kim24 Tháng mười hai, 2019 20:31
không có khúc đầu , 3 cái đầu đâu vậy vừa vào không đầu nó hơi khó chịu 😔😔😔😔
Avatar
duc nguyen06 Tháng một, 2020 18:48
full truyện cái gì đều là lừa người! tui thật dễ dãi khi tin ai đó ghi full truyện! lần này cày truyện điên cuồng mãnh liệt lại không thể đọc được nữa, thật sự cảm thấy có chút thất vọng. Người dịch đại nhân cầu ra chương mãi, nữ chính thật soái thật khả ái! thật không biết có nam chính không chứ tui thấy Văn Khanh chưa từng nảy sinh tình cảm với nam nhân (。◕ฺˇε ˇ◕ฺ。)chẳng lẽ nữ Văn Khanh của tui ế suốt đời ư?!
Avatar
Xuyen2303 Nguyen08 Tháng một, 2020 22:57
rất thích 👍 ra hoài tui theo hoài
Avatar
Vân Trần10 Tháng hai, 2020 12:28
truyện hay đấy nhưng xin đừng động đến lịch sử. cái phần xuyên Thanh triều quá vô lí r
Avatar
Vân Trần10 Tháng hai, 2020 12:28
truyện hay đấy nhưng xin đừng động đến lịch sử. cái phần xuyên Thanh triều quá vô lí r
Avatar
Trang Hoàng Thu06 Tháng năm, 2020 11:02
rất thích
BÌNH LUẬN FACEBOOK