Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
[Xuyên Nhanh] Cướp Lấy Bàn Tay Vàng Của Vai Chính
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Con người một khi đã có mục tiêu sẽ phấn chấn rất nhanh. Hàn Quân Thanh dựa theo yêu cầu của hệ thống, kéo màn cửa sổ ra, dọn dẹp căn phòng, tự mình làm một bữa cơm trưa, sau đó tắm rửa, sửa soạn tươm tất, bộ dáng nghèo rớt mồng tơi lúc đầu hoàn toàn biến mất, khôi phục lại hình tượng soái khí ngời ngời như ngày trước.

[Đinh! Nhiệm vụ hoàn thành, điểm tích lũy + 10.]

Hàn Quân Thanh dừng tay, hắn vẫn chưa thích ứng được chuyện trong đầu có thêm một hệ thống. Lúc trước ngoại trừ học tập và đi làm thêm kiếm tiền, những thứ bạn bè thích hắn hoàn toàn không có thời gian tiếp xúc, cái gì mà trò chơi dưỡng thành, tiểu thuyết hệ thống cũng không biết. Bây giờ đột nhiên xuất hiện một thứ tự xưng là hệ thống dưỡng thành siêu sao, hắn đang hoài nghi có phải mình bị nhân cách phân liệt nên mới hoang tưởng hay không.

[Không cần nghi ngờ, thời gian sẽ chứng minh bổn hệ thống không hề gạt người! Bây giờ, cậu mở quà cho tân thủ đi, hệ thống-kun ban thưởng là may mắn của cậu, mong cậu có thể mở ra đồ tốt!]

Hàn Quân Thanh có chút hoài nghi, nhưng vẫn theo lời hệ thống nhấn mở quà tân thủ.

[Đinh! Chúc mừng kí chủ nhận được RMB x2W.] (*)

(*) Nhận được 2 triệu nhân dân tệ.

Hàn Quân Thanh ngây ngốc nhìn vào trong balo, hộp quà tân thủ biến mất, thay vào đó là một xấp tiền mặt, hắn theo bản năng đưa một bàn tay ra, tay phải trầm xuống, trong tay có thêm hai cọc tiền, mà bên trong hộp đã trống không.

Hàn Quân Thanh không dám tin: "Đây, đây là sự thật?"

Hàn Quân Thanh trong phương diện này thật sự là một tiểu bạch (*). Nếu hắn đã xem qua mấy bộ tiểu thuyết hệ thống thì cũng sẽ không kinh ngạc như thế, nói không chừng sẽ còn phàn nàn tại sao hệ thống của người ta mở ra đều là các loại vật phẩm thần kỳ như mỹ dung đan, tẩy tủy đan mà hắn lại chỉ mở ra được hai triệu tiền mặt? Nhưng hắn chính là tiểu bạch, cho nên Văn Khanh mới lừa được hắn.

(*) Tiểu bạch: ý chỉ người ngây thơ.

[Bất ngờ không? Bổn hệ thống phá lệ mở cửa sau, cho cậu thứ cần thiết nhất bây giờ!]

Hàn Quân Thanh có chút xấu hổ, hắn bây giờ thật sự xấu hổ vì trong ví rỗng tuếch, lúc đầu còn chưa tốt nghiệp, chỉ diễn qua hai bộ phim, chưa làm ra bao nhiêu tiền, toàn bộ số tiền tích kiệm đã dùng để chi trả viện phí cho mẹ, trong túi chỉ còn vài trăm tệ, sau khi tiêu hết hắn phải quay lại nghề cũ là đi làm công, không ngờ hệ thống lại cho hắn một khoản tiền lớn để giải quyết tình trạng khẩn cấp hiện giờ.

"Cảm ơn, tiền này tôi sẽ trả."

Văn Khanh cạn lời, đứa ngốc này, làm gì có chuyện kí chủ và hệ thống tính toán chi li như vậy, cho tiền còn muốn lấy lại. Nhìn những nhân vật chính khác, hệ thống cho cái gì cũng nhận, thậm chí còn cò kè mặc cả, thiếu cũng không được, lại không chịu dùng đầu óc để suy nghĩ, đĩa bánh từ trên trời rơi xuống có thể tùy tiện ăn sao?

[Tùy cậu, chờ cậu thành siêu sao, chút tiền ấy cũng không tính là gì. Bổn hệ thống yêu cầu cậu, nên chuẩn bị sẵn sàng, ứng phó những tên cực phẩm của công ty kìa, quân địch còn 5 giây nữa là đến chiến trường rồi.]

Hàn Quân Thanh sững sờ, vội vàng hỏi: "Cô nói rõ hơn một chút đi."

[Cậu đã không thể mang đến lợi ích cho bọn họ mà còn chiếm lấy nhà ở tốt, có người không vui chứ sao.]

Hàn Quân Thanh lúc này đã hiểu, công ty phái người đến lấy lại ký túc xá. Lúc trước hắn có nghe qua người đại diện nói nên mới sống ở kí túc xá do công ty sắp xếp, vì tình hình kinh tế của hắn không cho phép hắn mua một căn nhà có an ninh cao, nơi công ty sắp xếp tình hình bảo an vô cùng tốt, không cần phải lo lắng có chó săn lẻn vào. Mà lúc đó người đại diện cực kỳ xem trọng hắn, đề nghị cho hắn căn phòng tốt nhất, lúc đó không ít người đỏ mắt, chỉ là ngại người đại diện Dương Tùng nên mới không ai dám nói gì. Bây giờ Dương Tùng cũng từ bỏ hắn, thế là có người đến bỏ đá xuống giếng.

[Nhiệm vụ phó tuyến: Hủy hợp đồng với công ty. Thưởng 50 điểm tích lũy.]

Hàn Quân Thanh khẽ giật mình, trong nháy mắt hiểu được dụng ý của hệ thống. Bây giờ công ty đã đóng băng hắn, chờ đến lúc nhớ tới hắn không biết đã là ngày tháng năm nào rồi. Không có giá trị lợi dụng, công ty sẽ không dùng đến hắn, như vậy lại rơi vào một vòng lặp vô tận.

Mặc dù bản thân hắn không cho rằng những thứ đó là dơ bẩn, nhưng không chịu được chuyện cư dân mạng bị người khác dẫn dắt hắt nước bẩn lên người hắn. Bây giờ thừa cơ bị đuổi đưa ra yêu cầu hủy hợp đồng, mưu lược tìm đường ra này cũng không tồi.

Hạ quyết tâm, Hàn Quân Thanh chuẩn bị sẵn sàng, chờ người công ty tới cửa.

"... Tôi nói Hàn Quân Thanh anh cả đời này không thể nào tẩy trắng, chỉ có thể cầu nguyện kiếp sau đầu thai vào một nhà tốt. Công ty từ bỏ anh cũng là không còn cách nào khác, nể tình lúc trước công ty đối với anh không tệ, anh nên ngoan ngoãn sắp xếp đồ đạc rời đi đi, không nể mặt mũi đối với mọi người cũng chẳng có lợi ích gì, công ty còn có người đang chờ, anh chiếm hầm cầu, không phải... chiếm phòng không chịu đi, thì người mới không có chỗ để ở đâu."

Hàn Quân Thanh đã dự liệu được kết quả này, không quá bất ngờ mà bình tĩnh nói: "Tôi cũng là một thành viên của công ty, đương nhiên có quyền ở chỗ này, công ty quyết định đóng băng tôi, tôi không có lời nào để nói, nhưng nuôi tôi cũng là nghĩa vụ của công ty, tại sao lại muốn tôi dọn đi?"

Người tới đã sớm điều tra tình huống tài sản của Hàn Quân Thanh, biết hắn hiện tại trên người không có đồng nào, đã sớm dự liệu được hắn không muốn dọn ra ngoài lưu lạc đầu đường, cười nói: "Chuyện này, không có các nào khác, lúc nói chuyện nhẹ nhàng với anh anh không nghe, tiên lễ hậu binh, vậy cũng chỉ có thể cứng tới cùng, anh cần phải suy nghĩ cho kĩ, tiếp tục ở đây thì sẽ có người mỗi ngày đến gây chuyện phá cửa ném đồ, đến lúc anh chịu không nổi dọn ra ngoài mới thôi!"

Hàn Quân Thanh cũng cười cười: "Cứ việc tới, ai dám tới đây gây sự tôi liền tự sát tại chỗ, còn livestream toàn bộ quá trình, nói công ty bức tử tôi, dù sao tôi cũng chỉ còn một mình, không sợ gì cả."

Sắc mặt hắn bình tĩnh, nhưng đáy mắt là một bầu trời điên cuồng, thật sự làm người đối diện cả kinh. Hàn Quân Thanh giờ phút này chính là liều mạng.

Cục diện nhất thời căng thẳng, người tới cũng không dám cứng đối cứng với hắn, sợ thật sự ép hắn đến mức chó cùng rứt giậu. Cứ thế mà đi cũng không được, trước khi đến đây đã có giấy đảm bảo thực hiện quân lệnh, nhất định phải đuổi Hàn Quân Thanh đi. Ngay lúc người kia khó xử, Hàn Quân Thanh nói: "Muốn tôi đi không phải không được, nếu tôi không phải người của công ty thì tất nhiên không thể ở lại đây."

A? Có đạo lý!

Hàn Quân Thanh nói đến đây liền dừng lại, không nhiều lời, công ty biết thái độ của hắn tự nhiên sẽ suy nghĩ kĩ càng. Nuôi một quả bom hẹn giờ hay là hủy hợp đồng? Đáp án tất nhiên là cái sau, hắn bây giờ lấy cái chết ra uy hiếp, không chịu rời khỏi kí túc xá, ngày mai nói không chừng còn có thể uy hiếp bọn họ.

Phía công ty cảm thấy Hàn Quân Thanh có lẽ bị nhiều chuyện liên tiếp đả kích, đầu óc xảy ra vấn đề nên rất thoải mái đồng ý hủy hợp đồng.

[Đinh! Nhiệm vụ hoàn thành, điểm tích lũy + 50.]

Hàn Quân Thanh vừa thu dọn hành lý vừa nói: "Điểm tích lũy này dùng để làm gì?"

[Điểm tích lũy dùng để mua đồ trong Thương Thành, trong đó có đủ loại đạo cụ biểu diễn, ví dụ như lê hoa đái vũ (*), các loại rát cổ bỏng họng, chỉ cần là những kỹ thuật diễn cậu không nắm được đều có thể đổi ở đây. Trừ những thứ đó ra còn có kỹ xảo ca hát, âm thanh của tự nhiên, tiếng ca từ tâm hồn gì đó, còn có rất nhiều loại hình kỹ năng khác, cầm kỳ thư họa, thi từ...]

(*) Lê hoa đái vũ: nước mắt như mưa.

"Khoan khoan khoan, cô nói kỹ thuật diễn đều có thể đổi? Vậy tức là ai cũng có thể diễn tròn vai?" Hàn Quân Thanh có chút không dám tin.

[Theo lý thuyết thì đúng là như vậy.]

"Vậy những kỹ thuật này đều là khuôn mẫu, có còn cảm giác chân thực không? Một diễn viên giỏi là diễn ra được tình cảm chân thành, nếu không có hồn, biểu diễn cho dù có thật thì cũng chỉ là diễn mà thôi..."

[Mặc dù nói vậy không sai, nhưng người biểu diễn vẫn là chính bản thân cậu, dựa trên cơ sở nét mặt để diễn, cậu biểu lộ thêm tình cảm của mình không được à?]

Hình như cũng không sai?

Văn Khanh thành công lay động Hàn Quân Thanh, lại đưa ra một nhiệm vụ.

Nhiệm vụ phó tuyến: Đến Đông Bình ở đường số 18, thuê phòng ở của vợ chồng họ Lý. Thưởng 10 điểm tích lũy.]

Hàn Quân Thanh: "?"

[Hệ thống-kun giúp cậu sàng lọc so sánh giá cả các phòng ở tốt nhất.]

Hàn Quân Thanh: "Cậu có thể dưỡng tôi thành siêu sao hay không tôi không biết, nhưng làm trợ thủ sinh hoạt lại cực kì tốt đó."

Ha ha.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Linh Bùi31 Tháng tám, 2019 13:40
truyen hay qua
Avatar
Hoài Ngọc01 Tháng chín, 2019 22:16
hay nha
Avatar
Ly Phạm02 Tháng chín, 2019 12:01
truyện hay
Avatar
Ly Phạm02 Tháng chín, 2019 13:55
hóng
Avatar
Kim Song Nhi04 Tháng chín, 2019 19:33
huhu không biết đâu ngài khiến ta lọt hố ngài phải chịu trách nhiệm. Lấp hố mau mau đi
Avatar
Anh Lan05 Tháng chín, 2019 21:25
Ra nữa đi ad
Avatar
Nữ Xú06 Tháng chín, 2019 23:47
Hóngg :))
Avatar
Thu Hà17 Tháng chín, 2019 11:16
truyện hay tuyệt, tác giả ra chương mới ik mà😊😊
Avatar
Hoài Ngọc17 Tháng chín, 2019 20:08
hóng
Avatar
Hảnh Lê23 Tháng chín, 2019 22:44
huhu đã thành công lọt hố ad mau ra truyện nữa đi meowwww
Avatar
Như Ngọc29 Tháng chín, 2019 13:45
ad cố lên 👆👆👆
Avatar
Anh Lan29 Tháng chín, 2019 13:49
Ra nữa đi mà ad
Avatar
Nga La29 Tháng chín, 2019 21:44
ad ơi! đọc xong muốn cười vỡ bụng luôn! Hahaha
Avatar
Hoài Ngọc30 Tháng chín, 2019 21:09
ra tiếp đi ad🤩🤩🤩
Avatar
Như Ngọc01 Tháng mười, 2019 00:13
hay quá
Avatar
Nga La01 Tháng mười, 2019 05:44
ad muôn năm! lại có chương mới để nghiền rồi
Avatar
Nguyễn Hà03 Tháng mười, 2019 13:20
ra tiếp đi ad ơiiii
Avatar
Anh Lan08 Tháng mười, 2019 18:15
Mòn dép chờ ad
Avatar
Lê Thu Hảo09 Tháng mười, 2019 16:57
Hóng cháp mới ad ơiiii
Avatar
Ly Phạm19 Tháng mười, 2019 21:03
ra nx ik
Avatar
Anh Lan29 Tháng mười, 2019 20:27
Truyện hay nhưng ra lâu quá vậy ad
Avatar
Phuong Thao Ho09 Tháng mười một, 2019 10:48
ad ơi mau mau ra chương ms ik mà hónggggggggg
Avatar
Ngọc Nhi Trần14 Tháng mười một, 2019 19:12
ra chương mới đi ad ơi. hay lắm
Avatar
Hoàng Ngọc15 Tháng mười một, 2019 19:34
ad ơi mau mau ra chương mới đi mà
Avatar
Ngọc Nhi Trần17 Tháng mười một, 2019 07:23
ơ sao ghi là full thế kia
Avatar
Linh Bùi17 Tháng mười một, 2019 13:34
full thật chưa ta????
Avatar
Linh Linh'h18 Tháng mười một, 2019 12:58
Sao full r ad ơi 😭😭😭😭
Avatar
Quynh Vu18 Tháng mười một, 2019 21:23
cho t hỏi truyện có cp chính ko 😋😋
Avatar
Quyên Kim24 Tháng mười hai, 2019 20:31
không có khúc đầu , 3 cái đầu đâu vậy vừa vào không đầu nó hơi khó chịu 😔😔😔😔
Avatar
duc nguyen06 Tháng một, 2020 18:48
full truyện cái gì đều là lừa người! tui thật dễ dãi khi tin ai đó ghi full truyện! lần này cày truyện điên cuồng mãnh liệt lại không thể đọc được nữa, thật sự cảm thấy có chút thất vọng. Người dịch đại nhân cầu ra chương mãi, nữ chính thật soái thật khả ái! thật không biết có nam chính không chứ tui thấy Văn Khanh chưa từng nảy sinh tình cảm với nam nhân (。◕ฺˇε ˇ◕ฺ。)chẳng lẽ nữ Văn Khanh của tui ế suốt đời ư?!
Avatar
Xuyen2303 Nguyen08 Tháng một, 2020 22:57
rất thích 👍 ra hoài tui theo hoài
Avatar
Vân Trần10 Tháng hai, 2020 12:28
truyện hay đấy nhưng xin đừng động đến lịch sử. cái phần xuyên Thanh triều quá vô lí r
Avatar
Vân Trần10 Tháng hai, 2020 12:28
truyện hay đấy nhưng xin đừng động đến lịch sử. cái phần xuyên Thanh triều quá vô lí r
Avatar
Trang Hoàng Thu06 Tháng năm, 2020 11:02
rất thích
BÌNH LUẬN FACEBOOK