Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Bên ngoài đảo nhỏ nơi Doanh Thiên cư ngụ, lúc này đã tụ tập 8 người.

Trong mấy người này, chính là có Lưu Tùng trước đó bị Tuyết Ngạo Linh đen trái tim đào ra, nhưng là hôm nay cũng không phải Lưu Tùng dẫn đội, mà là một cái khác nam tử.

Nam tử này một bộ trầm ổn, chỉ tính riêng tu vi thực lực, đã là Chân Thần đỉnh phong, vượt xa Lưu Tùng.

Không chỉ vậy, ở đây 7 người còn lại, ai nấy đều là Chân Thần, bất kỳ ai so với Lưu Tùng đều mạnh hơn.

Dù sao Lưu Tùng bất quá là Chân Thần Nhất Trọng Thiên, mà những người kia thấp nhất cũng là Nhị Trọng Thiên trở lên.

Lưu Tùng lúc này một bộ khép nép nói với nam tử dẫn đầu kia:"Sư Huynh, ngươi nhất định phải đòi lại cho ta công đạo, tên Dạ Minh Tâm kia là cố ý hại ta".

Nam tử được Lưu Tùng gọi là sư huynh này, hắn tên là Bách Nộ, chính là sư huynh của Lưu Tùng.

Lần trước Lưu Tùng bị trọng thương, trở về chữa thương, mặc dù vết thương đã lành, nhưng là khiến cho tu vi của hân thụt lùi một đoạn, không có vạn năm khổ tu, căn bản không cách nào để tu vi khôi phục như ban đầu.

Cái này để hắn cực kỳ căm hận, cho nên hôm nay hắn nhân cơ hội Dạ Minh Tâm không có ở cứ điểm, bèn mời sư huynh của hắn tới báo thù.

Bách Nộ đương nhiên biết Lưu Tùng là hạng người gì, cũng biết hắn đây là tự mình chuốc lấy đau khổ, nhưng dù sao hắn vẫn là mình sư đệ, cho nên Bách Nộ ra mặt.

Bách Nộ thần thức tiến vào đảo nhỏ thăm dò một hồi, sau đó nhíu mày nói:"Ngươi chắc chắn bọn hắn ở đây".

Lưu Tùng không hiểu bèn nói:"Chắc chắn, tại thời điểm bọn hắn đi vào, ta vẫn luôn giám sát".

"Ta vừa rồi thăm dò, liền không thấy có người". Bách Nộ có chút nghi ngờ.

Lưu Tùng nghe vậy liền giật mình, hắn cũng lập tức đem thần thức tiến vào, quả nhiên không có phát hiện ra người nào.

Kỳ thật từ ban đầu hắn vốn dĩ định dùng thần thức giám sát, nhưng là sợ rằng sẽ bị phát hiện, khiến cho Doanh Thiên cảnh giác, cho nên mới không có làm vậy.

Trên thực tế, trên đảo nhỏ này vẫn đầy đủ người, chỉ là bọn hắn dạng này không có thực lực đi thăm dò mà thôi.

"Trước vào xem thử". Bách Nộ nói ra, sau đó trực tiếp dẫn người lên đảo.

Đặt chân lên đảo thời điểm, Lưu Tùng nhịn không được quát lên:"Tiểu tử họ Doanh, bước ra đây chịu chết".

Lưu Tùng câu này chính là đem thần lực truyền vào, đem toàn bộ đảo nhỏ đều nói oang oang.

Đúng lúc này, tại một cái nhà nhỏ, cánh cửa mở ra, chỉ thấy bên trong đi ra một cái uể oải thanh niên, hắn vừa đi vừa ngáp, tựa hồ như vừa ngủ một giấc say.

"Ở đâu tới ồn ào, không có lịch sự sao". Doanh Thiên một bộ khó chịu nói ra.

Bách Nộ quan sát một chút trước mặt mình thanh niên này, càng nhìn càng thấy tầm thường, nào có ra dáng một bộ gì công tử đâu. Cho nên hắn có nghi ngờ quay sang hỏi Lưu Tùng:"Là Hắn? ".

Lưu Tùng vội vàng gật đầu đáp:"Sư huynh, chính là hắn".

Bên cạnh hắn đi theo mấy cái Chân Thần giờ phút này đều cảm thấy buồn cười:"Cái tên này có gì đặc sắc sao, Lưu Tùng, ngươi ăn hại đến mức này sao, ha ha".

Bị một đám người trêu chọc, Lưu Tùng cũng là cảm thấy rát mặt, hắn chống chế:"Tiểu tử này làm sao có thể cùng ta so sánh, chỉ là ta không cẩn thận bị đánh lén mà thôi".

Bách Nộ ra hiệu cho bọn hắn im lặng, sau đó lên tiếng nói với Doanh Thiên:"Vị này, không biết xưng hô thế nào".

"Doanh Thiên". Doanh Thiên nhàn nhạt đáp. Sau đó lại nói tiếp:"Có chuyện gì".

Bách Nộ một bộ chính đáng dõng dạc nói ra:"Lúc trước ta sư đệ chính là bị bên cạnh đạo hữu một vị cô nương ám toán, ta cũng chỉ muốn xin một cái công đạo".

"Dừng, cái gì công đạo không công đạo, tự hắn chuốc đau khổ mà thôi". Doanh Thiên cắt ngang nói, vừa rồi hắn thật vất vả ngủ tới một giấc, lại bị người đến làm phiền, đương nhiên cảm thấy khó chịu.

"Đạo hữu lời này không khỏi quá đáng đi, dù sao sư đệ ta chỉ là theo lệnh mà làm, vậy mà vị cô nương kia không giảng đạo lý, ra tay ám sát, thật coi Thần Lôi Sơn chúng ta không người sao". Bách Nộ có chút nhíu mày nói ra, hắn không nghĩ tới Doanh Thiên vậy mà không chút nào nể mặt.

"Nín, đừng lại trước mặt ta nói gì, đều là hạng người gì, chính mình tự biết đừng ở đây giả bộ". Doanh Thiên lạnh nhạt nói ra, hắn hiện tại không tốt tâm tình, cho nên không muốn cùng Bách Nộ dây dưa:"Thức thời liền cút, tha cho các ngươi toàn mạng, chớ lại làm phiền ta".

Lưu Tùng tức giận quát lên:"Họ Doanh, ngươi chớ quá đáng, nơi này là Thần Lôi Sơn, cũng không phải ngươi có thể làm bậy".

"Thần Lôi Sơn thì lại thế nào, chọc ta nổi giận, đừng nói một cái nho nhỏ cứ điểm, liền đem các ngươi tổng đàn hủy đi". Doanh Thiên con mắt lạnh xuống.

Câu này nói ra, thậm chí để Bách Nộ sắc mặt đều biến, nói cái gì không nói, liền nói muốn diệt Thần Lôi Sơn, cái này nếu là để mấy vị Thần Tôn trên kia nghe được, e là sẽ nổi giận mà trừng phạt.

Lúc này, một vị Chân Thần cũng nhìn không được Doanh Thiên bộ dáng kia bèn nói:"Sư huynh, tiểu tử này thật không coi ai ra gì, để ta giáo huấn hắn, cho hắn biết thế nào là lễ độ".

"Đúng vậy, đem đầu chó của hắn chặt xuống, bắt lấy hắn linh hồn, đem luyện ngàn năm, cho hắn lãnh đủ khổ ải". Xung quanh nhao nhao nói lên. Bọn hắn chỉ muốn lập tức đem Doanh Thiên hại tới.

Nghe được những người này lời nói, Doanh Thiên con mắt híp lại, trên miệng hắn nở ra nụ cười nồng đậm.

Nếu là có người quen thuộc Doanh Thiên nhìn thấy nụ cười này, nhất định sẽ hãi hùng khiếp vía, bởi vì nhất định sắp có kẻ xui xẻo.

Nhưng là Bách Nộ lại là trầm giọng nói tới:"Đạo hữu lời này không thể nói bừa, mặc dù ngươi là Thần Lôi Sơn khách, nhưng cũng không thể không coi ai ra gì".

"Ta chính là không coi ai ra gì, thế nào, các ngươi có thể làm gì ta". Doanh Thiên mỉm cười nói.

"Hôm nay Dạ Minh Tâm cũng không có ở đây, để xem ai sẽ cứu ngươi đây". Lưu Tùng con mắt oán độc nói ra, dường như hắn đã nhìn thấy cảnh Doanh Thiên bị hắn phanh thây vậy.

"Sư huynh, để ta lên chém xuống đầu chó của hắn". Một cái Chân Thần xung phong đi lên.

"Hạ sư huynh, không cần huynh phải lên, chỉ cần ta là đủ". Một cái Chân Thần khác nói ra.

"Không, thù này của ta, ta sẽ tự mình báo, trước đem hắn giết, lại tính toán mấy cái nữ nhân kia". Lưu Tùng cười lạnh nói.

Nhìn thấy cảnh này, Doanh Thiên chậm rãi đứng lên, hắn xắn lên tay áo của mình bước tới cười cười nói ra:"Không cần tranh nhau, các ngươi... Cùng lên đi".

....

Một cỗ sát ý ngưng tụ thành một thanh sát kiếm lơ lửng trước mặt Tuyết Ngạo Linh, nàng rốt cuộc đem Sát Lục Chi Đạo pháp tắc ngưng luyện ra.

Trước mặt nàng thanh kiếm kia, chính là 237 đạo Sát Lục Chi Đạo pháp tắc ngưng tụ lại mà thành, nàng một hơi đem 237 đạo pháp tắc ngưng tụ ra, đã là cực hạn, muốn tiếp tục ngưng tụ pháp tắc, cần phải trải qua chém giết mới được.

Tuyết Ngạo Linh hiện tại khí chất cùng trước đó hoàn toàn khác biệt, nàng coi như chính thức nhập Sát Đạo, trên người lượn lờ một cỗ sát ý, cho dù là người cùng cảnh giới với nàng đều sẽ cho một cảm giác lạnh tóc gáy, về phần yếu kém hơn nàng tu vi, hẳn là sẽ cảm thấy hãi hùng khiếp vía, nàng giống như một cái thần chết sứ giả vậy.

Trên khuôn mặt xinh đẹp kia càng có nhiều hơn một nét lạnh lùng. Hiện tại cho nàng giết người, nhất định là mặt không biến sắc, bởi vì nàng đã có được Sát Tâm, tùy thời đều có thể cho kiếm uống máu.

Tử Nghiên hiện tại cũng đã thành công ngưng tụ ra 244 đạo pháp tắc, nhiều hơn vài đạo so với Tuyết Ngạo Linh, 244 đạo pháp tắc này giống như 244 con tử long nhỏ bé đang bay quanh nàng lộ ra rất xinh đẹp.

Tử Nghiên chung quy là không có bị Long lực truyền thừa nuốt chửng, nàng vẫn giữ chính mình bản tâm là một cái nhân tộc, cho nên đã thành công khống chế cỗ lực lượng truyền thừa kia, không có rơi vào mất đi ý thức.

Nàng hiện tại bên trong thân thể nhân tộc huyết mạch cùng long tộc huyết mạch chính là cân bằng ở mức hoàn hảo, cái này khiến cho nàng luôn ở trạng thái tốt nhất.

Trên người Tử Nghiên lúc này vảy rồng đã rất nhiều, trên cánh tay thậm chí đã phát triển giống long trảo một dạng, cái này càng khiến cho nàng trở nên vạn phần quyến rũ.

Rốt cuộc, nàng thu lại long tức, vảy rồng cũng dần dần biến mất, nàng lại trở lại như cũ.

Lúc này, 2 người các nàng đều là nhìn sang Nguyệt Nhi, sau đó cả hai triệt để im lặng, bởi vì hiện tại Nguyệt Nhi Tịch Diệt pháp tắc đã đạt tới 999 đạo, chỉ kém một đạo, liền có thể độ Sơ Đạo Kiếp.

"2 vị tỉ tỉ làm sao nhìn ta như vậy". Nguyệt Nhi không hiểu hỏi ra.

"Ân, không gì". Tử Nghiên cười khổ đáp.

Quả thật, 2 nàng cùng Nguyệt Nhi chênh lệch quá mức xa xôi. Cái này còn tính là người sao.

Sau đó, cả 3 người đều là rời đi vườn hoa, tiến đến chỗ Doanh Thiên.

Nhìn thấy Doanh Thiên thời điểm Nguyệt Nhi chính là ngạc nhiên hỏi:"Sư Tôn, bọn hắn là ai a".

....

Dạ Minh Tâm lúc này lòng như lửa đốt, hắn đang lấy hết tốc độ cấp tốc trở về, bởi vì hôm nay hắn có việc cần phải đi ra ngoài.

Nhưng là chưa được bao lâu liền nhận được tin báo Lưu Tùng dẫn theo Bách Nộ đi tới chỗ Doanh Thiên.

Cái này để hắn thầm hô "Không tốt". Sau đó hắn liền lập tức trở về.

Khổ nỗi hắn hiện tại chính là ở một tòa Thần Thành khác, cách xa Hỏa Vân Thần Thành ước chừng mấy trăm cái Thần Thành, muốn trở về nhanh chóng cũng là không dễ.

Trải qua hơn 1 canh giờ điên cuồng di chuyển, Dạ Minh Tâm rốt cuộc chạy về đến Thần Lôi Sơn cứ điểm, sau đó hắn ngay lập tức hướng hòn đảo nhỏ nơi Doanh Thiên ở chạy tới.

Đến nơi thời điểm, đập vào mắt Dạ Minh Tâm là một cái cực kỳ kinh hãi cảnh tượng.

Cảnh tượng này để cho Dạ Minh Tâm cũng không khỏi nghẹn ở cổ họng, hắn nghĩ không tới, chỉ rời đi vài canh giờ liền xảy ra chuyện lớn như vây.

"Lần này lớn chuyện". Dạ Minh Tâm trong lòng chỉ có một suy nghĩ như vậy.

Bởi vì trước mặt hắn hiện tại, là một cái vô cùng máu me cảnh tượng.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
TháiH Hiệp07 Tháng tư, 2019 12:48
ra nhanh tác ối. hóng lắm r
Avatar
TháiH Hiệp19 Tháng năm, 2019 15:04
đ m ra lẹ đi hóng dài hòn dái mà lâu v. chơi vậy ai đụ m ad loz
Avatar
TháiH Hiệp26 Tháng năm, 2019 16:54
lâu v đ m rp
Avatar
thanh nguyen23 Tháng tám, 2019 10:49
sao add ra chậm thế
Avatar
Nghĩa19 Tháng chín, 2019 19:16
hóng quá ad ơi. cố lên.
Avatar
Nghĩa07 Tháng mười, 2019 17:23
ra nhanhhhhhh đi . mấy ngày mới dc 1chap thế này thì đến bh?? chắc bỏ quá
Avatar
Bi ron Yang29 Tháng mười, 2019 09:49
ghggg
Avatar
John Carter01 Tháng mười một, 2019 05:48
ta mới đọc Đế tôn. viết này là k đc nha
Avatar
Cây Kẹo Ngọt30 Tháng mười một, 2019 08:18
cho xin lịch ra với ạ
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:03
dm giống đế bá thế
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:11
bảo mất hết tu vi , mà hấp lực , phá giải chiêu thức , cả bay ra không gian , ảo vl
Avatar
dang nguyen12 Tháng sáu, 2020 09:03
ra nhanh ad ơi
Avatar
dang nguyen24 Tháng sáu, 2020 07:25
ra ad ơi
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
ra tập mới đi ad
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
hóng quá
Avatar
dang nguyen02 Tháng bảy, 2020 15:18
ra thêm đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
ra đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
chờ hoài mệt ghê
Avatar
Nguyen Duong13 Tháng bảy, 2020 14:23
chờ hoài mệt thật
BÌNH LUẬN FACEBOOK