Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Sinh Trường Quân, Y Huyền, Độ Nhiên lúc này lựa chọn liên thủ, bởi vì qua một chiêu thăm dò, liền phát hiện Doanh Thiên sâu không lường được. Nếu như lơ là, rất có thể lật thuyền trong mương.

Vì chuẩn bị cho trận chiến này, mà những kẻ kia đã cất công chuẩn bị 3 món Thiên Tôn Bảo Khí "Tinh Không Kiếm, Thiền Dương Đao cùng Lục Hợp Chấn Thiên Côn".

Ba món này chính là tự tay 3 vị Thiên Tôn cất công rèn luyện, dùng vật liệu trân quý vô song, trải qua vô số lần thiên chuy bách luyện, uy năng cực kỳ mạnh mẽ.

Trong nháy mắt, 3 người bọn hắn lập tức chia ra chiếm giữ lấy 3 cái phương vị, trong khoảnh khắc, một cái trận pháp được khởi động.

Trận là Tam Tài, lại do ba vị Thánh Quân tự mình thi triển, uy năng có thể nói là cực kỳ ghê gớm, có được hủy thiên diệt địa lực lượng.

"Tam Tài Trận, đây là các ngươi dựa vào sao". Doanh Thiên không khỏi thất vọng lắc đầu.

Đối với Doanh Thiên mà nói, Tam Tài Trận, bất quá chỉ là một cái nhập lưu trận pháp mà thôi. Trong mắt hắn tràn đầy sơ hở.

"Khởi sát". Y Huyền lăng lệ quát lên.

Lập tức, trong tay Y Huyền "Lục Hợp Chấn Thiên Côn" bừng lên quang mang sáu màu, một côn này chống xuống, giống như khai phá bát hoang lục hợp.

Một côn này dựng lên, giống như chống lên cả bầu trời. Cực kỳ khủng khiếp chấn động từ trong côn hướng xung quanh quét ra, đem không gian ầm ầm chấn động.

Từ trên thân côn 6 cái hình chạm khắc dị thú thoát ra, ngưng tụ thành 6 loại dị thú cực kỳ đáng sợ, đều là trong truyền thuyết dị thú "Hoang, Phệ, Hủy, Tích,Hồn,Sơ".

Những dị thú này chiếm giữ không trung, uy áp cực kỳ khủng bố ép diệt mà xuống.

Độ Nhiên trong tay Tinh Không Kiếm diễn hóa tinh không, trong nháy mắt khai mở vũ trụ, ức vạn tỉ viên tinh thần trong nháy mắt tụ hội trên thân kiếm. Dưới chân hắn Thiên Hà cuồn cuộn chảy xuôi, tựa hồ bất cứ lúc nào cũng có thể quét sạch thiên địa.

Về phần Sinh Trường Quân, Thiền Dương Đao trong tay hắn bốc lên hừng hực đại đạo chân hỏa, sau lưng hắn mọc lên một viên ám nhật, ám nhật này quang mang u ám, giống như là từ Địa Ngục đi ra, thế nhưng là, nó sức nóng khiến cho thế giới này pháp tắc đều trở nên hỗn loạn, không gian vặn vẹo.

Doanh Thiên thân hình đứng thẳng, một tay chấp Nguyên Sơ, một tay đặt sau lưng, quanh người màu đen khí lưu luân chuyển, tư thái nhàn nhã vô cùng nói ra:"Đến đây, có cái gì thủ đoạn đều lấy hết ra".

"Giết". Y Huyền quát lớn, sau đó trong tay hắn Lục Hợp Chấn Thiên Côn vung lên.

"Ngaooo Ô...... Grào.... ".

Ngay lập tức, 6 đầu dị thú há ra năng nanh của mình ầm ầm lao tới Doanh Thiên, rất có một bộ đem hắn ăn sạch.

Thế nhưng là, kiếm quang quét qua, trong nháy mắt đem bọn chúng thân thể chém thành hai nửa, sau đó tan vỡ thành vô số điểm sáng trong không gian.

Doanh Thiên chỉ vung lên một kiếm, liền đem bọn nó diệt, nhưng ngay sau đó, Y Huyền tiếp tục xuất thủ, hắn một côn này nặng nề mà đập xuống. Giống như là 3000 thế giới tại trên thân côn gia trì.

Côn chưa đến, nhưng là chấn động khủng bố phóng ra đem không gian ầm ầm sụp đổ, thế giới pháp tắc hoàn toàn bị đứt gãy.

Một côn này đập xuống, coi như ngươi có cái gì Bất Hoại Kim Thân, hay là Bất Hủ Thân Thể, đều sẽ bị đập cho bể.

Những tưởng Doanh Thiên sẽ nâng kiếm lên đỡ lấy một côn này, nhưng là không, hắn trước tiến huy kiếm vòng ra sau lưng.

Thời điểm đó, vừa hay ngăn lại Độ Nhiên đánh lén một kiếm.

Hóa ra, tại thời điểm Y Huyền xuất thủ công kích, Độ Nhiên thân nhập hư không, ẩn giấu khí tức, muốn cho Doanh Thiên một kiếm chí mạng. Thế nhưng là vẫn bị Doanh Thiên cản lại, không có thành công, bởi vì Doanh Thiên hoàn toàn nắm rõ hắn hành động.

Sau đó, Doanh Thiên một chân nhấc lên, dưới một chân này, phật tự hiển hiện, phật quang sáng chói, cái chân kia giống như biến thành phật cước một dạng, đạp ra một cước.

Một cước này đạp ra, mang theo chấn động khủng bố không chút nào kém so với Lục Hợp Chấn Thiên Côn.

Lập lức va chạm với nhau.

Hai cỗ chấn động cực kỳ mạnh mẽ va chạm, tạo nên cực kỳ khủng bố tàn phá, đem tòa thế giới này oanh đến hỗn loạn.

Phải biết, tòa thế giới này rộng lớn giống như một tòa chân chính vũ trụ.

Nhưng là giờ phút này, dưới chấn động kia, khắp nơi đều có thể thấy không gian sụp đổ cùng không gian loạn lưu.

Liền bên trong tòa thế giới này tinh thần cũng là lác đác không còn mấy, bởi vì vừa rồi dưới dư ba kia, đều đã bị đánh cho tan vỡ.

Thành công ngăn lại công kích của Y Huyền cùng Độ Nhiên, tuy nhiên vẫn còn một người.

Sinh Trường Quân tay nắm Thiền Dương đao lúc này đã gần như là kề sát cổ Doanh Thiên, chỉ tiến thêm một chút là có thể đem Doanh Thiên đầu chặt xuống.

Sinh Trường Quân từ ban đầu liền quan sát chặt chẽ chờ thời cơ, khi Doanh Thiên phải đối phó Y Huyền cùng Độ Nhiên tất sẽ lộ ra sơ hở.

Nhân cơ hội này, Sinh Trường Quân mới xuất thủ, nếu là kẻ khác, tất đã bị chém xuống đầu lâu.

Nhưng là, một cái thanh thúy thanh âm vang lên, chỉ thấy Doanh Thiên cái chỗ cổ kia vậy mà sinh sinh chặn cứng Thiền Dương Đao, cái này để cho Sinh Trường Quân đều phát mộng.

Doanh Thiên con mắt từ từ nhìn lên hắn, ánh mắt kia để cho Sinh Trường Quân đều cảm thấy lạnh tóc gáy, hắn vội vàng thu đao muốn rút về, nhưng là khi hắn nhìn xuống, liền đã thấy Doanh Thiên bàn tay còn lại đã xuyên vào lồng ngực của hắn.

Sinh Trường Quân nén lại đau nhức, liều mạng thoát ra ngoài.

Cùng lúc, Y Huyền cùng Độ Nhiên cũng là thu về công kích.

Tả đến thì nhiều, nhưng là vừa rồi hết thảy diễn ra chỉ trong một khoảnh khắc.

Một khoảnh khắc kia, bọn hắn phối hợp đến cực kỳ chặt chẽ, thế nhưng là hết thảy lại bị Doanh Thiên bắt thóp, không có đắc thủ, đã vậy còn có thể phản kích khiến Sinh Trường Quân bị thương.

Sinh Trường Quân ôm ngực, lúc này trong lòng hãi nhiên, hắn đương nhiên biết mình vừa ở Quỷ Môn Quan đi một vòng, cũng không biết vì sao, vừa rồi Doanh Thiên là nương tay, nếu không, hắn cũng đã là một bộ thi thể.

"Phối hợp đến tốt, tuy nhiên, lực là chưa đủ". Doanh Thiên bình thản cười nói.

Phải biết, vừa rồi bọn hắn phối hợp cực kỳ ăn ý, Y Huyền bạo phát công kích khiến kẻ địch chú ý, từ đo mất đi tinh lực tập trung hai kẻ còn lại.

Độ Nhiên thì là ám toán phía sau, lại thêm Sinh Trường Quân nắm bắt cơ hội, ba chiêu liên tiếp nhau, đối với đại đa số người mà nói, chiêu vừa rồi là tuyệt sát.

Để cho ba người bọn hắn kinh hãi là, vừa rồi ba người xuất thủ, đã dốc toàn lực, lại thêm Tam Tài Trận tăng phúc chiến lực, thêm cùng Thiên Tôn Bảo Khí, vậy mà không mảy may làm Doanh Thiên bị thương.

Nhất là, Thiền Dương Đao kia vậy mà không thể cắt qua Doanh Thiên, cái này cực kỳ bất khả tư nghị. Bởi vì dù sao Thiền Dương Đao hay là Thiên Tôn Binh Khí đâu.

"Thế nào, ngạc nhiên sao". Doanh Thiên cười nói.

"Không thể nào, cái này sao có thể". Độ Nhiên không khỏi sợ hãi than.

Bởi vì Thiên Tôn Bảo Khí uy lực cực kỳ khủng khiếp, liền Thiên Tôn cũng không dám lấy thân thể đi đón đỡ. Làm sao Doanh Thiên lại làm đến, đương nhiên sẽ để bọn hắn cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.

Có 2 cái lý do để Doanh Thiên có thể đem Thiền Dương Đao chặn lại. Thứ nhất, Thiên Tôn Bảo Khí dù sao cũng là Thiên Tôn đồ vật, không phải một cái Thánh Quân có thể phát ra uy lực chân chính của nó.

Thứ hai là, bản thân bộ thân thể kia của Doanh Thiên cực kỳ cường đại rắn chắc, đã là một món vũ khí có thể cùng Thiên Tôn Bảo Khí so sánh.

"Nếu như là các ngươi không còn thủ đoạn khác, vậy chúng ta liền chơi xong". Doanh Thiên mỉm cười nói.

"Chưa hết đâu". Y Huyền giận quát.

Ngay sau đó, Y Huyền thân ảnh lóe lên, đã xuất hiện phía sau Doanh Thiên, một côn quét ngang, tựa hồ muốn đem Doanh Thiên đoạn làm hai mảnh.

Ngay lập tức, Lục Hợp Chấn Thiên Côn giống như đánh vào không khí, hóa ra, hắn chỉ là đánh vào tàn ảnh của Doanh Thiên.

Y Huyền trực giác kịch liệt cảnh báo, lập tức một côn vung ra phía sau.

Nhưng là hắn còn chưa có động thủ, liền bị Doanh Thiên một chưởng đánh vào trên lưng.

Doanh Thiên một chưởng kia đem Y Huyền đánh bay xa ngàn dặm. Hắn còn chưa có thu tay về, Tinh Không Kiếm của Độ Nhiên đã đâm tới trước mặt.

Những tưởng một kiếm này tất sẽ xuyên trúng mi tâm Doanh Thiên.

Thế nhưng là Tinh Không Kiếm bỗng nhiên bị chặn lại, không cách nào tiến thêm một ly.

Lúc này, Doanh Thiên dùng một đầu ngón tay sinh sinh chặn lấy Tinh Không Kiếm.

Độ Nhiên điều động trong cơ thể mình lực lượng, đại đạo vận chuyển thúc đẩy Tinh Không Kiếm.

Lập tức, trên thân kiếm hiển hiện vô số phù văn, một cỗ lực lượng tuyên hoành từ mũi kiếm toát ra. Khiến cho Doanh Thiên phải tránh lùi về phía sau.

Một giọt tiên huyết chảy xuống, Doanh Thiên trên đầu ngón tay vậy mà thủng ra một lỗ nhỏ.

Không có cho hắn nghỉ ngơi, Sinh Trường Quân đao lại công tới, chỉ thấy bên trong tòa thế giới này bỗng nhiên mọc lấy lấy vạn mà tính thái dương.

Những viên thái dương này đều có khổng lồ kích thước, từ bốn phương 8 hướng bay tới tập trung vào Doanh Thiên.

Doanh Thiên bình thản lấy hai ngón tay vuốt thân Nguyên Sơ Kiếm, sau đó hướng trong không trung viết lấy, chỉ thấy từng dòng thiên chương từ đầu ngón tay của Doanh Thiên hiển hiện, trong chốc lát chính là hoàn thành một bộ vô thượng thiên chương.

Mỗi một cái văn tự trên bộ thiên chương này đều là do các loại đại đạo pháp tắc thâm ảo ngưng tụ mà thành.

"Trường Hồng Quán Nhật". Doanh Thiên chậm rãi nói ra. Sau đó vung lên một kiếm.

Hàng vạn viên thái dương giống bỗng nhiên thoát ly Sinh Trường Quân khống chế, vậy mà hướng ngược lại bọn hắn.

"Không tốt, là Đạo Gia bí pháp". Sinh Trường Quân sắc mặt đại biến.

Tại thời điểm những viên thái dương kia sắp công tới, bỗng nhiên trong thế giới này khắp nơi đều thấy dựng lên trường côn.

Từng cái trường côn hư ảnh to lớn dựng lên như là chống lên thiên địa, sau đó đập tới những viên thái dương kia.

Oanh...... Oanh..... Oanh

Từng viên thái dương dưới trường côn công kích mà ầm ầm bạo tạc, trong chốc lát, thái dương tinh hỏa tràn ngập khắp nơi, cả tòa thế giới này bị hỏa diễm chiếu sáng.

"Lại là Đạo Gia bí pháp Tuyết Hậu Sơ Tình". Sinh Trường Quân giật mình kinh hãi.

Chỉ thấy Doanh Thiên không biết từ lúc nào đã viết ra thêm một bộ thiên chương.

Lập tức, Doanh Thiên vẫy ngón tay. Bộ thiên chương này lấy tốc độ không thể tưởng tượng bay đi, diễn hóa thành 3 cái lồng giam hình thái, đem 3 người kia vây lại.

Cả ba người đều vận dụng chính mình lực lượng, đem trong cơ thể đại đạo điên cuồng lưu chuyển, vô số đại đạo pháp tắc hiển hóa ra ngoài, muốn đem lồng giam của Doanh Thiên phá vỡ.

Nhưng là mặc kệ bọn hắn có làm thế nào, điên cuồng công kích, hay là đem Thiên Tôn Bảo Khí phá ra. Đều không thể phá vỡ lồng giam kia.

"Đại Đạo thật đáng sợ". Lúc này, Y Huyền mới thốt lên. Hắn giờ phút này mới cay đắng nhận ra, cái mà hắn gọi là Đại Đạo bản thân của mình cùng Đại Đạo của Doanh Thiên so sánh chính là rác rưởi.

Hiển nhiên, những lồng giam kia đều là do Doanh Thiên Đạo ngưng tụ mà thành.

"Vạn Xuyên Thu Thủy". Doanh Thiên nâng lên Nguyên Sơ Kiếm. Lập tức trong không trung ngưng tụ ra hàng vạn thủy tiễn.

Sau đó hắn đâm ra, hàng vạn thủy tiễn này lấy tốc độ cực nhanh lao tới, trong nháy mắt đánh xuyên thân thể của ba người bọn hắn.

Ba người Sinh Trường Quân lập tức kêu thảm.

Cho dù bọn hắn thân thể Thánh Quân, y nguyên vẫn không thể tiếp nhận Doanh Thiên công kích, trong chớp mắt bị đánh thành cái sàng.

Nhưng là, bọn hắn cũng chưa có chết, lồng giam cũng biến mất, để cho bọn hắn thoát ra.

Ngay khi thoát ra thời điểm, bọn hắn lập tức hô:"Dùng tới nó".

Chỉ thấy trong lòng bàn tay mỗi người bọn hắn đều là xuất hiện một đạo ấn ký kỳ lạ.

Nhìn thấy đạo ấn ký này, Doanh Thiên con mắt không khỏi híp lại.

Trong tay Sinh Trường Quân bọn hắn đạo ấn ký kia bỗng nhiên sáng chói lên.

Giống như là có cái gì đó khai mở một dạng, một cỗ cực kỳ cường đại lực lượng từ trên ấn ký toát ra, cỗ lực lượng kia giống như là từ tuyên cổ vượt thời gian mà tới, nó bao phủ khắp thiên địa, năm giữ quy tắc hết thảy.

"Thiên Đạo Chi Lực". Doanh Thiên nói ra. Hắn đối với loại lực lượng này không có chút nào xa lạ. Mà là cực kỳ quen thuộc.

Ngay lập tức, toàn bộ cỗ lực lượng kia điên cuồng quán chú vào thân thể của ba người Y Huyền. Đem bọn hắn trên người thương thế hoàn toàn chữa khỏi, còn làm cho bọn hắn thực lực tăng lên gấp bội. So với Tam Tài Trận tăng phúc đâu chỉ gấp mười lần.

"Có thể làm cho các ngươi từ Dục Đạo đạt tới Cực Đạo, coi như không tệ". Doanh Thiên chỉ là mỉm cười gật đầu, đối với trường hợp này, hắn không bất ngờ, dù sao không có át chủ bài, bọn hắn sẽ không tùy tiện cử đến ba cái tiểu bối đi đối phó hắn.

Chỉ thấy trên thân ba người Sinh Trường Quân liên tục tăng lên, cường hoành tới cực điểm. Thậm chí có thể nghe thấy tiếng xiềng xích đứt vỡ. Đây là phá vỡ gông xiềng trạng thái.

Ngay sau đó, trên đầu bọn hắn 9 cái Chân Mệnh Đồ Đằng.

Cường giả tu luyện tới một trình độ, liền sẽ hợp nhất Chân Mệnh của mình.

9 cái Chân Mệnh hợp thành một bộ gọi là Chân Mệnh Đồ Đằng. Về phần những Chân Mệnh bị lẻ ra ngoài thì sẽ kết hợp với Hậu Thiên Chân Mệnh tạo thành Mệnh Cung.

Ba người Sinh Trường Quân có được 9 cái Chân Mệnh Đồ Đằng, không có mệnh cung, hiển nhiên là đều có được 81 Tiên Thiên Chân Mệnh, chính là siêu cấp thiên tài.

P/s.

Một chương này định mai viết tiếp. Nhưng là thấy sắp xong, cho nên cố viết nốt.

Về phần Chân Mệnh Đồ Đằng, chỉ là giải thích sơ qua một chút, sau này nhân vật đi đến tầng thứ cao hơn sẽ giải thích cặn kẽ.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
TháiH Hiệp07 Tháng tư, 2019 12:48
ra nhanh tác ối. hóng lắm r
Avatar
TháiH Hiệp19 Tháng năm, 2019 15:04
đ m ra lẹ đi hóng dài hòn dái mà lâu v. chơi vậy ai đụ m ad loz
Avatar
TháiH Hiệp26 Tháng năm, 2019 16:54
lâu v đ m rp
Avatar
thanh nguyen23 Tháng tám, 2019 10:49
sao add ra chậm thế
Avatar
Nghĩa19 Tháng chín, 2019 19:16
hóng quá ad ơi. cố lên.
Avatar
Nghĩa07 Tháng mười, 2019 17:23
ra nhanhhhhhh đi . mấy ngày mới dc 1chap thế này thì đến bh?? chắc bỏ quá
Avatar
Bi ron Yang29 Tháng mười, 2019 09:49
ghggg
Avatar
John Carter01 Tháng mười một, 2019 05:48
ta mới đọc Đế tôn. viết này là k đc nha
Avatar
Cây Kẹo Ngọt30 Tháng mười một, 2019 08:18
cho xin lịch ra với ạ
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:03
dm giống đế bá thế
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:11
bảo mất hết tu vi , mà hấp lực , phá giải chiêu thức , cả bay ra không gian , ảo vl
Avatar
dang nguyen12 Tháng sáu, 2020 09:03
ra nhanh ad ơi
Avatar
dang nguyen24 Tháng sáu, 2020 07:25
ra ad ơi
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
ra tập mới đi ad
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
hóng quá
Avatar
dang nguyen02 Tháng bảy, 2020 15:18
ra thêm đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
ra đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
chờ hoài mệt ghê
Avatar
Nguyen Duong13 Tháng bảy, 2020 14:23
chờ hoài mệt thật
BÌNH LUẬN FACEBOOK