Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hệ Thống Truy Diễm Của Ma Thần
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Theo thời gian dài đi đến bình cảnh, ta rốt cuộc cũng đã tìm được bước đột phá rồi a. Ta phát hiện ra, khi viết truyện đô thị, chất xám của ta không đủ dùng.

Cho nên, ta quyết định, sẽ đem truyện "Thượng Vị Giả" chuyển thể thành truyện tiên hiệp, dị giới. Main9 vẫn là Dịch bảo bảo, vẫn là thiết lập nhân vật như trước. Nhưng bối cảnh, thiết lập hệ thống sẽ đổi.

Tên của truyện sẽ là:"Tiểu bạch kiểmdưỡng thành."

Tên là vậy, nhưng truyện thuộc thể loại Vô địch lưu ( Main vô địch không đối thủ.). Hệ thống rất ư là vô dụng...

- -Hệ thống: Cái gì!!!!

Khụ khụ, không phải hệ thống vô dụng. Mà là Dịch bảo bảo quá bá rồi nên hệ thống không thể giúp được gì. Ngoại trừ đổi đồ ăn giúp cho Dịch bảo bảo khôi phục lại hồng hoang chi lực của mình.

Ai thích sảng văn, vô địch lưu,... Thì cứ nhảy hố nhé! Nhưng nếu muốn từ trên truyện kia tìm đến thân ảnh của Huyết Minh thì rất xin lỗi. Hai truyện này chính là hai thái cực khác nhau.

Không có âm mưu quỷ kế quá nhiều như ở truyện này. Cũng không có sóng gió ầm ầm, drama đầy trời, rượt đuổi nghẹt thở như ở đây.

Thiên về nhẹ nhàng, tình cảm, hài hước hơn. Nói thẳng ra là đơn giản thô bạo, âm mưu quỷ kế gì đến trước mặt của Dịch bảo bảo thì cũng sẽ bị đánh bay.

Còn về cấp bậc tu luyện, mọi người không cần quan tâm quá nhiều. Truyện gần giống như là ngụy tiên hiệp rồi, không có nói rõ về tu luyện thăng cấp đâu. Bởi vì Dịch bảo bảo không có tu vi gì đáng nhắc tới cả. Cho nên không cần care.

**Sau đây là tổng kết một số thông tin về thân phận + tính cách của Dịch bảo bảo nhà ta:

- -Tính cách phũ, vô cùng phũ. Bởi vì ngủ say từ năm 12 tuổi ( + với lão cha bất lương của hắn dạy dỗ), cho nên hắn rất rất là ngây ngô + có "bệnh nguy kịch".

- -Ngoại hình đáng yêu nhưng tính cách lại vô cùng...bạo lực? Cuồng bạo? Ương bướng? Ngạo kiều? Không nói lý lẽ?

- -Xem đồ ăn như mạng ( nói thẳng ra là ham ăn ≧∇≦), chỉ cần có đồ ăn thì hắn liền sẽ lục thân không nhận. Chỉ cần có thể dùng nắm đấm để xử lí thì hắn nhất định sẽ không động não.

- -Đương nhiên, việc này cũng không chứng tỏ là hắn ngốc! Mà hoàn toàn ngược lại, hắn rất thông minh nhưng ngặt nỗi là hơi lười một chút thôi.

- -Là con trai của Huyết Minh và Dịch Thi Tịnh ( hệ thống). Cái tên Dịch Thuỷ Hàn này cũng là do Huyết Minh đặt, bắt nguồn từ câu nói của Khinh Kha:

"Phong tiêu tiêu hề, Dịch thuỷ hàn.

Tráng sĩ nhất khứ hề, bất phục hoàn."

( Dịch là: Gió thổi sông Dịch lạnh lùng ghê, tráng sĩ một đi không trở về.)

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Nguyễn Văn Thế02 Tháng một, 2020 21:19
tác giả đừng buồn vì mấy bạn đọc ít hiểu bt, tui thích truyện này và thấy thương cho dịch giả ạ
Avatar
Tien Quoc08 Tháng một, 2020 13:45
hay lắm tác giả cố lên
Avatar
miệt vườn quê tôi06 Tháng tư, 2020 08:31
cố lên add, đang hóng nè
Avatar
Thuận Hồ31 Tháng năm, 2020 22:00
.
Avatar
Thuận Hồ31 Tháng năm, 2020 22:00
.
Avatar
Thuận Hồ31 Tháng năm, 2020 22:00
.
Avatar
Thuận Hồ31 Tháng năm, 2020 22:00
.
Avatar
Thuận Hồ31 Tháng năm, 2020 22:00
.
Avatar
Thuận Hồ31 Tháng năm, 2020 22:00
.
Avatar
Thuận Hồ31 Tháng năm, 2020 22:00
.
Avatar
Thuận Hồ31 Tháng năm, 2020 22:11
-Ngưng khí thành binh, kiếm sĩ, kiếm sư, kiếm tông, kiếm tôn, kiếm đế, kiếm tiên, kiếm thánh, kiếm thần. -Võ sĩ, võ sư, võ tông, võ tôn, võ đế, võ tiên, võ thánh, võ thần -Phàm khí, pháp khí, linh khí, bảo khí, thánh khí và cuối cùng là thần khí.
Avatar
Thuận Hồ01 Tháng sáu, 2020 01:20
Dược đồ - Dược Y - Dược sư - Dược Tiên - Dược Thánh - Dược Thần. Mỗi cấp bậc luyện đan sư cũng được chia làm ba tầng: sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Mà đan dược cũng đi theo chia làm Thần - Thánh - Thiên - Địa - Huyền - Hoàng, cũng tức là được chia làm 6 cấp bậc đan dược khác nhau.
Avatar
Hà Anh Chung10 Tháng sáu, 2020 22:46
truyện hay
BÌNH LUẬN FACEBOOK