Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Ngươi muốn tỉ thí ngay bây giờ sao". Sở Thanh Lăng hướng Thành Đô nói.

"Tùy ý". Thành Đô mỉm cười đáp lời.

"Tốt, vậy hiện tại liền bắt đầu, không cần lại dây dưa".

"Vậy liền theo ý Sở Cô Nương đi". Thành Đô không khỏi nhếch miệng cười.

Dứt lời. Chỉ thấy Thần Lôi Sơn bên này mấy vị Thần Vương nâng lên bàn tay.

Trong chốc lát, cả tòa đại điện này lập tức biến hóa thay đổi kết cấu.

Phải biết, tòa đại điện này bên trong có lấy không gian trận pháp, cũng có không gian riêng, cho nên chỉ một lát liền mở rộng không chỉ gấp mười lần.

Chính giữa đại điện còn xuất hiện một cái sàn đấu.

Sở Thanh Lăng thân hình xinh đẹp thẳng tắp đứng trên sàn đấu, lộ ra một cái phong thái tuyệt mĩ.

Thành Đô mỉm cười, hắn chậm rãi đứng dậy, sau đó đi lên sàn đấu kia. Hai người ánh mắt chạm nhau, rất có tư thái một trận chiến.

"Ba chiêu. Sau ba chiêu, nếu Sở Cô Nương vẫn còn trụ lại trên sàn đấu, ta coi như thua". Thành Đô nhắc lại.

"Liền ba mươi chiêu cũng có thể". Sở Thanh Lăng liền có cảm giác như Thành Đô hiện đang coi thường mình. Cho nên không có chút yếu thế nói ra.

Thành Đô không có tiếp tục nói nhảm. Hắn một chân bước lên phía trước, hùng hậu Thần Lực vận chuyển xuống dưới, chỉ thấy vậy mà dưới chân hắn mọc ra một đôi cánh dơi, trông rất quỷ dị.

Tất nhiên, đôi cánh dơi này cũng không phải là cánh thịt, mà là do Thần Lực hùng hậu ngưng tụ mà thành.

Hắn đang tại tụ tập lực lượng để xuất chiêu.

Sở Thanh Lăng cũng không có ra tay ngăn cản, bởi vì theo ước hẹn, là nàng đỡ hắn ba chiêu, cũng không phải là đi công kích hắn.

Tất nhiên, nàng cũng không thể đứng yên không làm gì. Trong thân thể nàng Thần Lực cũng là điên cuồng vận chuyển. Chưa kể đại đạo pháp tắc cũng gia trì bên trên, bất cứ lúc nào cũng có thể để ra phòng ngự tốt nhất.

Thành Đô lúc này hiển hóa ra dị tượng, tương đối cường hoành. Hắn sau lưng cũng xuất hiện hai đôi cánh dơi, bên trên hai đôi cánh dơi này nổi lên từng đạo đại đạo pháp tắc, cuồng phong nổi lên thành một cái lốc xoáy thần lực.

Hiển nhiên là vì Thành Đô chủ tu Phong Chi Đạo.

Rốt cuộc, một cái Huyết Bức to lớn hư ảnh ngưng tụ ra sau lưng Thành Đô, mặc dù chỉ là hư ảnh, nhưng là độ ngưng thực không gì sánh được, tựa như là chân chính sinh linh vậy.

"Đó là..... Huyết Bức Thần Công..... Thành Đô vậy mà tu luyện thành Huyết Bức Thần Công". Một vị Thần Lôi Sơn Thần Vương không khỏi giật mình nói ra.

Huyết Bức Thần Công chính là Dị Huyền Tông chí cao công pháp, chính là Dị Huyền Tông tổ tiên quan sát thần thú Cổ Huyết Bức Thần mà sáng tạo ra.

Cổ Huyết Bức Thần, đây là một trong những thần thú mạnh nhất Thần Giới một trong, Cổ Huyết Bức Thần trưởng thành, chính là sải cánh che lấp Thiên Vực, chớp mắt có thể đem mấy cái Thiên Vực sinh linh hút sạch máu tươi, đã từng có Thần Long cũng bị nó ăn thịt, tuyệt đối là đại hung thần thú.

Mà lại, trong lịch sử xa xôi kia, dựa vào môn công pháp này, mà Dị Huyền Tông chính là đản sinh ra Thần Đế, tung hoành Thiên Địa.

Chỉ là trải qua năm tháng, Dị Huyền Tông người có thể tu thành Huyết Bức Thần Công ít càng thêm ít, rốt cuộc xuống dốc mà thôi.

Thành Đô rốt cuộc tích súc lực lượng tới cực điểm. Trong nháy mắt một cước tung ra.

Một cước này của hắn mang theo cuồng phong vũ bão, uy lực tuyệt đối cường hoành khó đỡ.

Vô cùng vô tận cương phong điên cuồng lao tới Sở Thanh Lăng, đổi lại là một cái Thiên Thần khác, đã sớm bị cương phong xé nát thần thể.

Một cước này, chính là Thành Đô toàn lực.

Cảm nhận được bên trong nguy hiểm, Sở Thanh Lăng không có khinh thị chút nào, cũng là toàn lực ứng phó.

Nàng hai tay phía trước hợp nhất, từ chỗ hai tay kia lôi điện màu tím xuất hiện, toàn bộ lực lượng cùng đại đạo pháp tắc hướng phía trước gia trì.

"Diện Bích Lôi Kính".

Một cái mặt kính chứa đầy lôi điện hiện ra, đem nàng thân thể che lại, rốt cuộc cực đại cuồng phong ầm ầm lao tới đụng trên mặt kính kia.

Mặt kính lôi điện kia cực kỳ rắn chắc, nhưng là đối mặt cuồng phong kia, có chút lộ ra không ổn.

Cương phong vô cùng vô tận tựa như từng thanh thần đao sắc bén liên tục trên mặt kính chém tới, đem nàng áp chế đến gắt gao, không chút nào có thể rảnh tay.

Cổ lực lượng mà Thành Đô công ra khi chạm tới sàn đấu đều bị trận pháp khu trừ. Cho nên đối với đại điện đều không chút nào ảnh hưởng.

Rốt cuộc. Trải qua hồi lâu, cương phong tiêu tán đi. Để cho Sở Thanh Lăng thở một hơi.

Nhìn lại một chút, một nửa sàn đấu bên nàng đều đã bị cương phong đánh cho rách tả tơi, bản thân nàng cũng bị đẩy lùi về phía sau tới hơn mười trượng.

Nguyên bản nàng vốn cách mép sàn đấu tới 50 trượng, hiện tại liền cách 40 trượng.

Thành Đô không chút nào ngoài ý muốn nói ra:"Sở Cô Nương không hổ là Thần Lôi Sơn truyền nhân, thật không làm ta thất vọng".

Sở Thanh Lăng không đáp, mà chỉ lạnh lùng nhìn tới.

"Tiếp tục, chiêu thứ hai". Thành Đô nói ra.

Lần này, hắn cũng không có dùng tay không, mà là lấy ra binh khí, đây là muốn cái thiết phiến(quạt sắt) màu đỏ rực như máu.

Thiết phiến này lấy ra thời điểm, một cỗ nồng đậm máu tanh lan tỏa khắp đại điện, bên trên thiết phiến thậm chí có thể thấy giống như máu tươi đang lưu chuyển. Tựa hồ như nó được ngâm trong máu tươi trăm vạn năm vậy.

Nhìn thấy cây thiết phiến này, mấy vị Thần Lôi Sơn Thần Vương không khỏi ngạc nhiên nói ra:"Là Thiên Phong Phiến".

Sau đó quay qua bên Dị Huyền Tông âm trầm nói ra:"Thiên Phong Phiến là Thiên Thần Binh, nếu chưởng ngự không tốt, liền có thể gây ra thương vong".

Thành Đô bên dưới mỉm cười nói:"Chư vị yên tâm, Thiên Phong Phiến đã nhận ta làm chủ, có thể khống chế được".

Nghe được Thành Đô câu nói kia. Để cho mấy vị Thần Lôi Sơn Thần Vương đều giật mình.

Ai cũng biết, Thiên Phong Phiến là một trong bảy binh khí trấn tông của Dị Huyền Tông, bản thân nó thuộc về Dị Huyền Tông Tông Chủ, cũng là cha của Thành Đô.

Hiện tại vậy mà lại nhận Thành Đô làm chủ, cái này để cho người có chút không rõ.

Nói về thần cấp binh khí. Liền chia làm Thần Khí bình thường, Hoàng Thần Khí, Huyền Thần Khí, Địa Thần Binh, Thiên Thần Binh, Hoàng Đạo Thần Binh, Chí Tôn Thần Binh cùng Chứng Đế Chi Bảo tám loại.

Trong đó Địa Thần Binh là Thần Vương chuyên dùng, Thiên Thần Binh chính là Thần Tôn chuyên dùng.

Mà Thành Đô hiện tại mới bất quá một cái Thiên Thần, muốn cho một kiện Thiên Thần Binh nhận chủ là không thể tưởng tượng.

Thành Đô lực lượng điều động rót thần lực vào bên trong Thiên Phong Phiến, lít nha lít nhít thần văn hiển hiện trên trên Thiên Phong Phiến, hiển nhiên là sắp xuất ra cực kỳ cường đại uy năng.

Sở Thanh Lăng lúc này có chút không kịp trở tay, dù sao nàng trên thân hiện tại không có Thiên Thần Binh. Coi như có, cũng không cách nào phát huy ra uy năng.

Đối mặt một kiện Thiên Thần Binh, nàng cơ hồ là không có cách nào chống đỡ.

...

Tại nàng gặp nguy hiểm thời điểm. Tại chỗ lương đình nơi Doanh Thiên cùng Sở Kiến Phong đang tại kia. Bàn cờ kia bỗng nhiên rung lên dữ dội.

Sau đó lập tức phá không bay đi.

Nhìn thấy bàn cờ kia bay đi, Sở Kiến Phong cũng là ngạc nhiên vô cùng, hắn thậm chí còn không thể cản lại bàn cờ kia.

"Trải qua trăm ngàn vạn năm dài đằng đẵng, bản thân nó cũng muốn có được một cái chủ nhân đâu". Lúc này, Doanh Thiên thanh âm lười biếng vang lên. Hắn nói, nhưng là vẫn nhắm mắt ngồi đó.

..

Thành Đô lực lượng đã đủ. Bèn quạt ra một cái. Sau lưng hắn hư ảnh Huyết Bức cũng là ầm ầm vỗ cánh.

Một cỗ cuồng phong không thể tưởng tượng từ trên Thiên Phong Phiến phá không mà ra. Mang theo lực lượng hủy diệt cực kỳ khủng bố.

Cơn cuồng phong này mạnh mẽ đến nỗi thổi bay cả phòng ngự trận pháp trên sàn đấu, liền cả không gian cũng bị nó ép cho méo mó.

Toàn bộ cái gì thiên địa quy tắc, đều bị thổi bay, tất cả chính là hướng Sở Thanh Lăng bay tới.

Nếu là không có thủ đoạn có thể ngăn chặn, nàng dưới một chiêu này tất nhiên sẽ bị đánh ra ngoài sàn đấu.

Nàng cũng sẽ không nghĩ tới, Thanhd Đô vậy mà sẽ có dạng này thủ đoạn. Cho nên mới rơi vào bị động.

Nhưng là, Sở Thanh Lăng nào phải dạng người tầm thường. Nàng trước đó mấy ngày được tận mắt nhìn thấy Doanh Thiên diễn hóa cùng khai sáng đại đạo, đối với nàng có vô vàn chỗ tốt.

Mặc dù nói, những đại đạo kia nàng cả đời này cũng khó mà hiểu được. Nhưng là chỉ cần được nhìn qua, đã khiến cho nàng có được minh ngộ mới, có được thuộc về riêng mình lợi ích.

Trên mi tâm của nàng hiển hiện một cái lôi điện ấn ký. Phát ra quang mang rực rỡ. Không chỉ vậy, toàn thân nàng cũng là lập lờ lôi điện. Nhìn qua tựa hồ như vị lôi thần một dạng.

Chưa kể, khắp thân thể nàng đều là tiến hành lôi hóa.

"Không lẽ nha đầu này đã tu thành Lôi Thần Quyết sao". Ung Chính lúc này đang đứng một góc tại lương đình giật mình nói ra.

Lúc này, Sở Thanh Lăng đã là thân hóa lôi điện, nàng tựa như trong thiên địa lôi điện tự nhiên một dạng. Vô dạng vô định.

Nhưng là kể cả như vậy, đối mặt Thiên Thần Binh công kích, nàng đều bị đẩy lùi về phía sau tới hơn 30 trượng.

Nàng lúc này chỉ còn cách mép sàn đấu không quá mười trượng, rất có thể sẽ bị thua một dạng.

Trên thân nàng lôi điện thậm chí đều bị thổi bay.

Nhưng là lúc này, không gian vỡ ra, một cái bàn cờ xoay tròn xuất hiện trước mặt nàng, đem toàn bộ công kích đều chặn lại.

Nhìn thấy bàn cờ này, mấy vị Thần Lôi Sơn Thần Vương đều vỗ đùi giật mình nói ra:"Chân Long Kỳ Cuộc, làm sao nó lại tới".

"Đó là cái gì". Thành Đô cũng là giật mình. Bàn cờ kia vậy mà có thể đem hắn Thiên Phong Phiến công kích cản lại, đương nhiên sẽ bất phàm.

Coi như Sở Thanh Lăng lúc này cũng là mơ hồ. Nàng đương nhiên biết bàn cờ này. Nó chính là thứ mà lão tổ tông nhà nàng ngày ngày đều suy ngẫm tìm cách giải.

Không nghĩ tới nó vậy mà xuất hiện ở đây, thậm chí nàng còn cho rằng, là lão tổ tông xuất thủ cứu nàng.

Thành Đô cùng người của Dị Huyền Tông cũng đều là nghĩ như vậy. Cho nên bèn nói:"Đây là Thần Lôi Sơn cách làm việc sao, thua không nổi bèn can thiệp".

Lúc này, Ung Chính mới là chậm rãi trở lại, hắn bình thản ngồi lại chỗ của mình nói ra:"Chư vị hay là hiểu lầm, không có ai can thiệp cả".

Thành Đô cười lạnh chỉ bàn cờ kia nói ra:"Vậy đây là sao đâu".

"Hiền chất, ngươi nói trong tay ngươi Thiên Phong Phiến là nhận ngươi làm chủ sao".

"Không sai".

"Vậy ta có thể nói cho ngươi, nó cũng là nhận nàng làm chủ". Ung Chính vừa nói vừa cười.

"Cái gì?, cái này làm sao có thể". Thành Đô có chút không tin tưởng nói ra. Không chỉ hắn mà mấy vị Thần Vương Dị Huyền Tông đều không tin tưởng.

"Ta có thể hướng Thiên Địa phát thệ, chuyện này là thật". Ung Chính một tay vạch phá đầu ngón tay, tại trong hư không ngưng tụ huyết ấn, hướng thiên địa phát thệ.

Cái này để cho Dị Huyền Tông người đều là ngây người. Bọn hắn thật không nghĩ tới, Ung Chính vậy mà quả quyết, hướng Thiên Địa phát thệ.

Đây không phải là chuyện đùa. Hướng Thiên Địa phát thệ, nếu là làm sai trái, sẽ nhận Thiên Địa phạt, đây là vạn cổ đến nay ai cũng biết.

Nhưng là, hồi lâu, cũng không có cái gì bất thường xảy ra, cái này cũng là chứng minh. Ung Chính nói thật.

Thành Đô con mắt không khỏi trầm xuống, hắn thậm chí còn không biết cái kia bàn cờ, rốt cuộc là cấp bậc nào binh khí.

Ngoài ý muốn, hắn cũng chỉ có thể nghĩ như vậy, hắn vốn dĩ cho rằng, chỉ trong hai chiêu liền có thể bại Sở Thanh Lăng.

Nhưng là có lẽ vẫn phải tới chiêu thứ ba, hắn vẫn là còn át chủ bài chưa dùng tới.

"Tốt, Sở Cô Nương, còn một chiêu, cẩn trọng". Thành Đô âm trầm nói ra.

Hắn lúc này đã không còn như trước khinh thị, hắn muốn dốc toàn bộ lực lượng cho một chiêu này. Nhất định phải thắng.

Thành Đô tay trái vạch lên ống tay áo. Chỉ thấy ở nơi đó có một dấu vết giống như một cái phong ấn minh văn một dạng. Tựa hồ như đang phong ấn thứ gì bên trong.

Một cái màu đỏ như máu tại mi tâm Thành Đô nở rộ huyết quang, Thiên Phong Phiến giống như là nhận tia huyết quang này dẫn động, mà chậm rãi xoay tròn, bên trên ba động toát ra lực lượng hủy diệt.

Lúc này, Thành Đô thân thể biến hóa khôn lường, chỉ thấy hắn hai mắt đỏ ngầu, mái tóc vốn màu đen cũng là chuyển qua màu đỏ.

"Soạt".

Sau lưng hắn, một đôi huyết dực phá rách y phục mà xuất hiện. Cũng lúc này, hư ảnh Huyết Bức hoàn toàn thu lại, chui vào thân thể hắn.

Nhìn lấy một màn này, Ung Chính con mắt híp lại, trong lòng không khỏi cười lạnh:"Quả nhiên, tiểu tử này đã thành công kích phát huyết mạch".

Bên cạnh Ung Chính mấy vị Thần Vương đều nhận ra biến hóa này nói ra:"Huyết tộc sao, hắn vậy mà có thể mở ra huyết tộc phong ấn lạc ấn".

Nói về Huyết Tộc, đây là một cái thập phần thần bí chủng tộc, bọn hắn rất bí ẩn, cực kỳ ít khi xuất hiện trên thế gian.

Có người tại suy đoán, bọn hắn trốn tránh cái gì, nhưng là rất nhanh liền phát hiện cũng không phải.

Hơn 3 ngàn vạn năm trước có một cái đỉnh tiêm Nhị Lưu Thế Lực, có được mười vị Thần Hoàng, vì muốn điều tra về Huyết Tộc, vậy mà bắt lấy Huyết Tộc một vị truyền nhân.

Kết quả chỉ sau một đêm, toàn bộ cái thế lực kia bị tiêu diệt đến chó gà đều không tha, mà lại, bọn hắn chết vì trong thân thể máu tươi cùng sinh mệnh bị hút đi. Bao gồm mười vị Thần Hoàng đều là chết khó coi như vậy.

Về phần Dị Huyền Tông, có thể coi như nó là một cái nhánh nhỏ của Huyết Tộc, bởi vì năm xưa trong Huyết Tộc có một vị cực kỳ cường đại cường giả vì yêu lấy một cái nhân tộc nữ tử mà rời đi, thành lập nên Dị Huyền Tông ngày hôm nay.

Trải qua năm tháng, Huyết Tộc huyết mạch đều bị bào mòn, cho đến Thành Đô có thể lần nữa có được huyết mạch phản tổ. Đó cũng là nguyên nhân hắn có thể nhận được Thiên Phong Phiến nhận chủ.

"Vù..... Vù".

Cường đại cương phong xoay tròn. Lực lượng tàn phá mạnh mẽ. Khiến cho sàn đấu có chút không chịu nổi.

Cho nên Thần Vương của Thần Lôi Sơn tiếp tục xuất thủ. Để cho đại điện lần nữa biến hóa.

Trong chốc lát. Không gian bên trong đại điện vậy mà hoàn toàn mở rộng đi ra, hóa thành một tòa thế giới.

Cái này cũng không có gì lạ, dù sao đại điện này chính là được luyện hóa vào một tòa chân chính thế giới to lớn, có được đầy đủ sơn hà, hải dương.

Tòa thế giới này hiện tại chính là sàn đấu.

Từ một góc nhỏ đại điện, ba người Tử Nghiên từ đầu vốn đã quan sát ở đây. Nhìn thấy cảnh tượng này đều là ngạc nhiên:"Lại có thể đem một tòa thế giới dung nhập vào đại điện. Cường giả thủ đoạn thật nhiều".

Dù sao thì coi như các nàng ở bên cạnh Doanh Thiên đã nhìn qua nhiều màn đặc biệt, nhưng là vẫn rất nhiều thứ các nàng chưa từng thấy qua. Cho nên ngạc nhiên đều không lạ.

Không có không gian áp chế, lúc này, Thành Đô chiến lực mới là hoàn toàn bạo phát đi ra.

Chỉ tính riêng hắn là trung tâm, xung quanh hắn tạo thành một cái cuồng phong bão vũ đường kính tới mấy ngàn vạn dặm, đem các loại cây cối sông núi đều thổi bay.

Từng cái Chân Mệnh bày biện ra, có tới 57 cái Chân Mệnh, tuyệt đối là thiên tài đỉnh cấp. Sau đó, Thành Đô Chân Mệnh dung nhập bên trong Thiên Phong Phiến.

Thiên Phong Phiến lơ lửng trên đầu hắn, bên trên nổi lên dày đặc thần văn, cũng là biến trở nên to lớn, trong chốc lát biến thành to như một tòa đại lục vậy.

Dưới uy thế này, tựa như chỉ cần quạt một cái, Thành Đô liền có thể đem cả tòa thế giới này san bằng.

Đối diện dạng này uy năng, Sở Thanh Lăng khuôn mặt bình tĩnh. Kỳ thật nàng vốn dĩ còn có thủ đoạn chưa có thi triển ra, cũng tin tưởng, mình nhất định sẽ không thua.

Nhưng là hiện tại có Chân Long Kỳ Cuộc, nàng là muốn thử một chút uy năng đồ vật này.

Sở Thanh Lăng con mắt nghiêm túc, bày ra chính mình Chân Mệnh, đại đạo pháp tắc rủ xuống, đem nàng bao phủ lại. Sau đó nàng rót toàn bộ bản thân lực lượng vào bên trong bàn cờ.

Một cỗ hấp lực cực kỳ khủng bố cơ hồ như đem nàng toàn thân lực lượng rút sạch đi.

Rốt cuộc, bàn cờ đình chỉ xoay tròn.

Lúc này, không thấy bên trên bàn cờ từng cái ô vuông nữa. Mà trở nên biến hóa vô cùng ảo diệu.

Nhìn như thế một cái bàn cờ, diễn hóa bên dưới lại như là bao quát vũ trụ một dạng, tựa như cả vũ trụ đều bao quát bên trong bàn cờ.

Từng con cờ bay ra ngoài, bên trên con cờ cũng là nổi lên thần văn dày đặc, trong nháy mắt diễn hóa đủ loại ảo diệu, diễn hóa đủ loại pháp tắc.

Người có mắt nhìn một chút liền phát hiện. Từng con cờ kia tựa hồ như là bao quát từng tòa Thiên Vực bên trong.

Bàn cờ là vũ trụ, con cờ là Thiên Vực. Đây giống như là một tòa vũ trụ khác vậy.

"Oanhhh".

To lớn như đại lục Thiên Phong Phiến quạt xuống, trong nháy mắt đem đại địa sới lên, trong thế giới này mấy tòa đại lục đều bị nó quạt bay lên. Liền cả nước biển cũng là như vậy.

Một cỗ to lớn không gì cản nổi lực lượng công kích đi ra. Chính là nhắm tới Sở Thanh Lăng.

Thậm chí, có thể đem nàng đánh giết.

Đánh ra một kích này, Thành Đô trong lòng có chút hối hận, hắn còn sợ rằng một chiêu này có thể đem nàng giết chết, vậy liền hỏng chuyện.

Coi như hắn Dị Huyền Tông không sợ Thần Lôi Sơn. Nhưng là hắn e rằng cũng phải bỏ mạng ở đây.

Nhưng là, quản chi cỗ lực lượng của Thành Đô mạnh tới cỡ nào. Sở Thanh Lăng đều không chút nào biến sắc.

Không gian biến đổi. Trong chốc lát, xung quanh nàng liền biến thành một tòa thu nhỏ vũ trụ.

Hết thảy công kích chạm tới đều giống như muối bỏ bể, biến mất không thấy. Toàn bộ đều bị thu mất.

Nhìn một màn này, Thành Đô có chút không thể nào tin tưởng được nói ra:"Làm thế nào, cái này không thể".

"Trả lại ngươi". Sở Thanh Lăng băng lãnh nói ra.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
TháiH Hiệp07 Tháng tư, 2019 12:48
ra nhanh tác ối. hóng lắm r
Avatar
TháiH Hiệp19 Tháng năm, 2019 15:04
đ m ra lẹ đi hóng dài hòn dái mà lâu v. chơi vậy ai đụ m ad loz
Avatar
TháiH Hiệp26 Tháng năm, 2019 16:54
lâu v đ m rp
Avatar
thanh nguyen23 Tháng tám, 2019 10:49
sao add ra chậm thế
Avatar
Nghĩa19 Tháng chín, 2019 19:16
hóng quá ad ơi. cố lên.
Avatar
Nghĩa07 Tháng mười, 2019 17:23
ra nhanhhhhhh đi . mấy ngày mới dc 1chap thế này thì đến bh?? chắc bỏ quá
Avatar
Bi ron Yang29 Tháng mười, 2019 09:49
ghggg
Avatar
John Carter01 Tháng mười một, 2019 05:48
ta mới đọc Đế tôn. viết này là k đc nha
Avatar
Cây Kẹo Ngọt30 Tháng mười một, 2019 08:18
cho xin lịch ra với ạ
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:03
dm giống đế bá thế
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:11
bảo mất hết tu vi , mà hấp lực , phá giải chiêu thức , cả bay ra không gian , ảo vl
Avatar
dang nguyen12 Tháng sáu, 2020 09:03
ra nhanh ad ơi
Avatar
dang nguyen24 Tháng sáu, 2020 07:25
ra ad ơi
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
ra tập mới đi ad
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
hóng quá
Avatar
dang nguyen02 Tháng bảy, 2020 15:18
ra thêm đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
ra đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
chờ hoài mệt ghê
Avatar
Nguyen Duong13 Tháng bảy, 2020 14:23
chờ hoài mệt thật
BÌNH LUẬN FACEBOOK