Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tại điểm danh xong xuôi, dưới sự chỉ đạo của 3 vị Thần Vương, những đệ tử của Thần Lôi sơn đều là lục tục đi lên thần hạm.

Trong đám đệ tử này, lấy lục đại đệ tử thần truyền đứng đầu. Bọn hắn 6 cái, chính là đệ tử của 6 vị Thần Tôn của Thần Lôi Sơn.

Ngoài ra, còn có 10 vị đệ tử tinh anh, đều là đệ tử thân truyền của mấy vị Thần Vương đứng đầu, bọn hắn đều là thiên tài trong thiên tài.

Những người này, đều là trẻ tuổi thiên kiêu dưới 1000 tuổi. Trong đó thậm chi có người chưa vượt quá 500.

Lúc này. Bọn hắn những đệ tử này đã là ngay ngắn trên Thần hạm. Bàn luân sôi nổi.

"Thật chờ mong, không biết Thần Thú Phần đến cùng là dạng gì tồn tại". Có đệ tử háo hức nói ra.

"Ta nghe nói, nơi đó cơ duyên rất nhiều, nếu là có thể may mắn tìm tới cơ duyên. Vậy liền phi thăng hoàng đạt, cả đời lợi ích". Có người khác cũng là hào hứng thêm vào.

Nhưng là cũng có đệ tử hiểu chuyện cười lạnh nói ra:"Cơ duyên nhiều, nguy hiểm cũng vạn phần, Thần Thú Phần mỗi lần mở ra đều sẽ có người chết".

"Nhìn, đó là Đại Tiểu Thư".

Nghe vậy, rất nhiều người con mắt nhìn sang, dù sao, cho dù là bọn hắn những đệ tử này, cũng có không ít người nhìn thấy qua Sở Thanh Lăng, nàng tại Thần Lôi Sơn cũng rất ít khi lộ diện.

Chỉ thấy Sở Thanh Lăng một thân váy mỏng thướt tha đi từ trên cầu xuống, cầu này chính là trực tiếp nối từ Thần Hạm lên đỉnh núi đại điện kia, để cho mấy vị địa vị cao chuyên đi lại. Hiển nhiên, Sở Thanh Lăng là đầy đủ tư cách đi chiếc cầu này.

"Đại Tiểu Thư quả thật xinh đẹp, đúng là tiên nữ hạ phàm". Có người hâm mộ nói ra.

Dù sao, lấy Sở Thanh Lăng dạng này thiên chi kiêu nữ, đừng nói Thần Lôi Sơn, liền bên ngoài rất nhiều các loại thiên tài đều theo đuổi nàng.

"Nhìn một chút, bên cạnh nàng mấy vị nữ tử, cũng xinh đẹp không kém". Có người dời lực chú ý.

Chỉ thấy bên cạnh Sở Thanh Lăng, có lấy ba cái nữ tử, đều là xinh đẹp vạn phần, cùng Sở Thanh Lăng đều không chút nào kém cạnh. Nhất là nữ tử mặc áo đỏ kia, càng là vượt trội hơn.

"Các nàng là ai nha".

Rất hiển nhiên những đệ tử này đối với Tử Nghiên mấy người không có nhìn qua, cũng không có biết tới.

"Ủa, tên kia là ai". Lúc này, lại có người phát hiện, đi cùng mấy người Sở Thanh Lăng, còn có một cái thanh niên.

Người thanh niên này, mặc dù dễ nhìn, nhưng là lại hết sức bình thường, không có chút nào đặc biệt.

Thế nhưng là, một người như vậy bình thường, lại có thể cùng mấy vị nữ tử tuyệt sắc sánh vai. Cái này để cho rất nhiều người đều hâm mộ cùng gen gét.

Cái đặc biệt là, thanh niên này cũng không có đi bình thường, mà là cưỡi trên lưng một con gấu, lộ ra rất quái đản.

Doanh Thiên lúc này, hắn tâm trí cũng không tại bên ngoài, mà là đang lâm vào một cái đốn ngộ trạng thái. Cho nên hắn mới cưỡi lên Tiểu Hùng, để nó đưa mình đi.

"Hừ, hắn là ai nha, liền Đại Tiểu Thư còn không có cưỡi thú. Mà hắn lại như vậy cao giá, thật là ngứa mắt". Có đệ tử không khỏi căm gét nói ra.

Dù sao, lúc trước Doanh Thiên giáng lâm Thần Lôi Sơn. Đều là cao tầng cấp bậc trưởng lão đi ra tiếp đón. Ở đây ngoại trừ lục đại thần truyền đệ tử, thì coi như thập đại tinh anh đệ tử cũng không có tư cách biết đến Doanh Thiên.

Lên đến thần hạm, nhóm người Doanh Thiên lập tức được an bài đến đầu thần hạm. Đây là vị trí đẹp nhất, cũng là tốt nhất.

Doanh Thiên cũng không có lập tức ngồi đó, mà là lùi về phía sau một chút, nơi đó là một góc yên tĩnh.

Nhưng là Doanh Thiên còn không có ngồi xuống bao lâu. Liền có mấy người tìm đến.

Thật ra, là một đám người. Dẫn đầu là hai cái trẻ tuổi thanh niên, bọn hắn chính là bên trong thập đại tinh anh đệ tử hai cái, gọi là Tề Minh cùng Ngân Khôi. Còn phía sau chỉ là một đám đệ tử khác mà thôi.

"Vị huynh đệ này, không biết quý danh là gì". Tề Minh cười thân thiện nói ra.

Nhưng là đổi lại, Doanh Thiên cũng không có đi để ý bọn hắn, chỉ là nhắm mắt tại đó.

Thấy được Doanh Thiên không thèm để ý tới mình, Tề Minh khuôn mặt cũng là có chút đen lại.

Lúc này Ngân Khôi mới lên tiếng:"Vị bằng hữu, chúng ta đều là Thần Lôi Sơn đệ tử, không biết có thể cho hay quý danh".

Nhưng là mặc kệ Tề Minh hay là Ngân Khôi nói, Doanh Thiên một mực không có để ý.

Nhìn thấy Doanh Thiên bộ dáng này, bên cạnh Ngân Khôi một cái đệ tử khác không khỏi bất mãn:"Tiểu tử, ngươi không nghe thấy hai vị sư huynh hỏi sao, ngươi là người điếc? ".

Lúc này, Doanh Thiên mới là mở ra con mắt của mình, nhìn sang đám người này nói đúng một chữ:"Cút".

Từ sau lần gặp gỡ nữ tử kia, hắn tâm trạng đều có chút không vui. Lúc này tìm hắn phiền phức, bất kể là kẻ nào, chính là đen đủi.

Nghe Doanh Thiên một chữ "Cút". Để cho bọn hắn không khỏi biến sắc, một cái tiểu tử bình thường cũng dám ăn nói với bọn hắn như vậy.

"Tiểu tử vô lễ, cũng dám đối với hai vị sư huynh ăn nói như vậy, có tin hay không ta hiện tại liền dạy dỗ ngươi". Một cái khác đệ từ bất mãn quát lên.

Lập tức, xung quanh nhao nhao lên thanh âm, muốn giáo huấn Doanh Thiên, để cho hắn biết một chút lễ độ.

Đối với những cái này ầm i, Doanh Thiên nâng lên ngón tay của mình. Búng nhẹ một cái.

"Uỳnh".

Một cái to lớn thanh âm tại trên thần hạm vang lên, để cho tất cả mọi người lúc này mới là chú ý đên phía bên này.

Chỉ thấy tại trước mặt Doanh Thiên là một cái vũng máu tung tóe, tại trong không khí máu tươi còn chưa có rơi xuống.

Chỉ một cái búng tay, liền đem hơn 30 người, bao gồm cả Tề Minh xùng Ngân Khôi đều oanh thành huyết vụ.

Cái này biến cố khiến cho các đệ tử đều ngơ ngác không hiểu.

Chỉ thấy ờ phía cuối kia, một cái đệ tử còn sống, hắn một bên thân thể bị đánh nát, trên người nhuộm đỏ máu tươi, người này vừa rồi chính là may mắn, đứng bên ngoài công kích, cho nên chưa có chết đi.

Nhưng là hắn lúc này cũng rất là hoảng sợ, vô cùng hoảng sợ. Ngón tay run rẩy chỉ chỉ Doanh Thiên:"Hắn,.... Hắn giết người".

"Dám giết Thần Lôi Sơn đệ tử, chán sống". Có đệ tử nhìn thấy đồng môn bị sát hại không khỏi tức giận quát ra.

Lập tức, có rất nhiều người muốn xuất thủ bắt Doanh Thiên lại.

Lúc này, Sở Thanh Lăng cùng mấy người Tử Nghiên đã chạy tới. Lập tức liền có thể đoán được sự việc.

Các nàng cũng yên lặng không dám nói gì, bởi vì các nàng ở bên cạnh Doanh Thiên cũng một đoạn thời gian, rất ít khi thấy hắn không nói liền động thủ, cái này chứng tỏ hắn không giống bình thường. Vạn nhất chọc giận hắn, nói không chừng các nàng cũng sẽ lây họa.

"Dừng tay".

Một cái tiếng quát như sấm rền vang lên, chỉ thấy mấy vị Thần Vương cấp tốc chạy tới.

Bọn hắn vừa rồi bận bịu chuẩn bị, cũng không có để ý tình huống trên thần hạm.

Nhìn thấy ba vị Thần Vương, trong đó một cái đệ tử vội đứng ra, hắn cũng đồng dạng là thập đại tinh anh đệ tử một trong, hơn nữa, vị Thần Vương kia lại là sư tôn của hắn.

"Sư tôn, người này giết Thần Lôi Sơn chúng ta đệ tử, làm cho người người căm phẫn, cầu xin sư tôn lấy lại công đạo cho người đã ch....... "

Chỉ là, hắn còn chưa có dứt câu, liền bị một cái bạt tai thật mạnh đánh lên mặt, đem hắn đánh bay về sau mấy trăm trượng.

Một cái bạt tai này, đem hắn một bên mặt cơ hồ đánh nát.

"Công đạo con mẹ ngươi.. ". Vị Thần Vương này tay run run, cơ hồ rất là tức giận quát to.

Về phần tên đệ tử kia. Chính là ngơ ngác không biết vì sao mình bị đánh, chỉ có thể nén đau mà im lặng. Liền những cái kia bên ngoài đệ tử cũng là không hiểu, ai cũng biết vị Thần Vương này rất yêu thương tên đệ tử kia. Nhưng lại là ra tay tàn nhẫn như vậy.

"Sư tôn, người làm gì....? ".

"Câm mồm, con dám nói, có tin ta hiện tại liền giết chết ngươi". Vị Thần Vương kia không có để cho hắn nói hết, liền một cước đá hắn bay ra ngoài.

Sau đó, hắn run lẩy bẩy chạy tới quỳ xuống trước mặt Doanh Thiên dập đầu:"Đại nhân, một đám tiểu tử không có mắt, kính xin đại nhân tha tội".

Vị này Thần Vương quỳ xuống cầu xin Doanh Thiên, lập tức để một đám đệ tử ở đây đều là trợn mắt há mồm.

Không chỉ một, mà là mấy vị Thần Vương ở đây cùng một đám trưởng lão đều chạy tới quỳ xuống, cái này để cho đám đệ tử không tin vào mắt mình.

"Cái này.... đến cùng là chuyện gì xảy ra, làm sao chư vị lão tổ cùng trưởng lão đều quỳ". Có đệ tử không khỏi phát mộng nói ra.

"Ngươi véo ta một cái, ta là đang nằm mơ đi".

Doanh Thiên lạnh lùng nhìn đám trưởng lão đang quỳ trước mặt một lát, rồi phủi tay nói ra:"Lui ra đi, ta muốn yên lặng một chút".

Nghe được Doanh Thiên nói như vậy, mấy vị Thần Vương cùng trưởng lão đều thở phào một hơi như được xá tội. Bọn hắn vừa rồi là sợ đến muốn chết, chỉ sợ rằng Doanh Thiên bão nổi, đem bọn hắn giết sạch, vậy liền quá oan.

Sau đó, nơi Doanh Thiên ở kia, không có ai dám bén mảng đến gần, không cần ai phải nhắc, bọn hắn liền tự động tránh xa. Chỉ có thể ở xa bàn tán thắc mắc mà thôi.

Ở trên đỉnh núi kia, nhìn thấy cảnh này, Sở Kiến Phong cũng là hít một hơi, hắn vừa rồi cũng là hết hồn.

Coi như hắn dạng này Thần Hoàng tồn tại, đều sẽ vì đó mà đau tim.

"Đi cảnh báo đám tiểu tử một chút, chớ có đem tai họa đẩy lên đầu tông môn". Sở Kiến Phong phân phó với bên cạnh người.

Rốt cuộc, chuẩn bị xong xuôi, thần hạm chậm rãi bay lên. Sau đó phá không mà đi.

Thần hạm tốc độ di chuyển, là rất nhanh, ước chừng gấp trăm lần tốc độ ánh sáng, tại mỗi một canh giờ đều sẽ thực hiện bước nhảy không gian vượt qua mấy triệu năm ánh sáng mà đi.

Trải qua hai ngày di chuyển liên tục, rốt cuộc, liền có thể nhìn thấy trước mặt là một tòa vô cùng khổng lồ đại lục. Tòa đại lục này so với Thần Lôi Đại Lục ước chừng phải lớn gấp trăm lần, mặc dù có thể nhìn thấy trong tầm mắt, nhưng là quãng đường vẫn còn hơn một ngày đường mới có thể tới.

Lúc này trên đường, đã có thể thấy được tấp nập thần hạm di chuyển.

Có là chiến hạm hình rồng, cũng có hình phụng chiến hạm, hoặc là các loại chiến hạm khác nhau, mỗi một chiếc đều to lớn như tòa thành khổng lồ.

Lúc này, chỉ tính trong tầm mắt có thể nhìn thấy mấy ngàn chiếc thần hạm đang lao vun vút tới. Mục tiêu đương nhiên chính là tòa đại lục kia.

Nhìn thấy tòa đại lục này trong tầm mắt, có đệ tử biết qua hào hứng nói ra:"Kia chính là Thần Thú Phần, cùng trong sách miêu tả giống y hệt".

"Quả nhiên, đúng là Thần Thú Phần, chúng ta sắp tới".

Tại dưới thần hạm cấp tốc di chuyển, rốt cuộc đến Thần Thú Phần bên ngoài khu vực.

Lúc này,mới có thể thấy được tòa đại lục này là cỡ nào khổng lồ, coi như là Thần Tôn, hay là Thần Hoàng, đem hồn lực giải phóng toàn bộ cũng mơ tưởng đem tòa đại lục này bao quát hết. Có lẽ chỉ có Thần Đế mới có thể làm đến.

Những chiếc thần hạm to lớn như những tòa thành lúc này so với nó, bất quá là một nhúm hạt bụi li ti mà thôi.

Đỗ tại bên ngoài khu vực này, đã có không ít thần hạm đã tới trước, có tới mấy vạn chiếc, hơn nữa còn là không ngừng tăng lên.

Lúc này, đã có thể thấy được trên những chiếc thần hạm kia bóng người, đồng dạng đều là tuổi trẻ thiên tài một dạng.

Có thể nói, hôm nay, cũng coi như là thiên tài tụ hội.

Lúc này, rất nhiều thần hạm đều có người đi ra, bọn hắn lựa chọn một viên nho nhỏ tinh cầu bên ngoài Thần Thú Phần mà đáp xuống, mỗi một chiếc thần hạm cử ra bất quá mười người.

Rất nhanh, có thể thấy được những người này lập tức chia ra làm hai bên nhân mã.

Một bên, chính là Nhân Tộc cùng một số các chủng tộc đặc biệt như Hỏa Tộc, Linh Tộc, hoặc là Thụ Nhân Tộc, Thạch Tộc,...v.... v...

Còn một bên, có thể thấy rõ ràng chính là thuộc về Yêu Tộc. Có là Long Tộc, Phượng Tộc, Ngưu, Xà, Hổ, Ưng các loại yêu tộc đều có đủ. Chỉ tính riêng về nhân số, chính là gấp cả trăm lần Nhân Tộc bên kia.

Người không biết, còn cho rằng sẽ xảy ra đại chiến đâu.

"Ồ, đây là chuẩn bị làm gì, không lẽ là sắp có chiến đấu sao". Ở trên thần hạm, có đệ tử không khỏi lo lắng nói ra.

Nhưng là lại bị một cái khác đệ tử chế giễu:"Không biết cũng đừng hỏi, nên tìm hiểu một chút trước khi đến".

Bị chế giễu như vậy, tên đệ tử kia đúng là có chút hối hận vì trước khi đến không có tìm hiểu về Thần Thú Phần một chút.

"Nhìn xem nam tử tóc vàng kia, hắn chính là Thánh Long Thái Tử, chính là Long Tộc Đông Cung Thái Tử, Ngao Thành". Một cái nữ đệ tử không khỏi hâm mộ nói ra.

Nhìn tới, người được gọi là Thánh Long Thái Tử, là một cái nam tử tóc màu vàng kim, khuôn mặt vô cùng ánh tuấn, hắn trên thân mặc lên một bộ long bào, trên đầu có lấy một đôi sừng rồng, ngoài ra dưới cổ có thể thấy được vảy rồng lấp ló.

Long Tộc đặc điểm không có làm hắn xấu đi, mà càng tôn lên hắn vẻ uy nghiêm, lộ ra như một đầu Chân Long.

"Bên kia, nàng chính là Khổng Lan Thánh Nữ, Cửu Thải Khổng Tước Tộc". Có nam đệ tử con mắt sáng ngời nhìn xuống.

Chỉ thấy đó là một vị nữ tử yêu kiều kinh diễm, nàng một thân lụa mỏng lộ ra cực kỳ quyến rũ. Y phục của nàng phối sắc chín màu, nhưng là tuyệt không có chút màu mè, mà là vô cùng hài hòa tự nhiên.

Chết là, nàng khuôn mặt đầy đặn hoàn mĩ kia. Mỗi một nụ cười, mỗi cái nhăn mày, đều có thể câu chết một đám nam nhân.

"Đó là Ma Hổ Lôi Thần, còn có Long Hùng Thần Tử".

"Nhìn xem, kia là Thần Nhiên Phượng Nữ, nàng cũng tới, còn có Huyền Xà Thánh Nữ".

"Bên kia bên kia. Đó là Kim Bằng Hoàng Tử, bên cạnh hắn là Ưng Thiên Thánh Tử".

"... "

Từng cái danh tự như sấm rền vang lên, mỗi một cái, đều là danh chấn Thần Giới cấp thiên tài, bọn hắn, cũng không phải xưng là thiên tài, mà phải là yêu nghiệt thiên tài.

Nhìn một chút, mỗi người được nhắc tên, đều là đến từ yêu tộc có được cao quý huyết thống.

Mỗi một người, tu vi đều là Thần Vương, có người thậm chí còn đã là Thần Tôn. Có thể cùng những vị lão tổ mấy cái thời đại trước sánh vai. Quan trọng là, bọn hắn đều là ngàn tuổi đổ lại.

Đây là bên Yêu Tộc. Còn về phía nhân tộc và các tộc khác bên này, dưới ngàn tuổi bất quá có hai người có thể đạt tới Thần Vương, còn lại, đều là Thiên Thần Cảnh.

Nhìn thấy dạng này chênh lệch, không khỏi để cho nhiều người Nhân Tộc cảm thấy tự ti.

"Vì cái gì bọn hắn Yêu Tộc lại mạnh đến vậy".

"Đây chính là một đám quái thai".

Nhưng là, cũng có người lạc quan nói ra:"Không cần mặc cảm, bọn hắn sinh ra đã là thượng thiên sủng nhi, sinh ra đã cao hơn chúng ta, mặc cảm có ích gì, lại nói..... chúng ta Nhân Tộc không có thua kém bọn hắn, chỉ là có nguyên nhân nên những cái kia Nhân Tộc yêu nghiệt mới không tới".

"Ồ, là cái gì nguyên nhân".

"Ngươi nghĩ một chút, vì cái gì gọi là Thần Thú Phần đâu?". Người này hướng vị đệ tử kia giải thích.

Thần Thú Phần, danh xưng 28 Cấm Địa Thần Giới một trong, xưng là Cấm Địa, bởi vì tại những cấm địa này, tràn đầy cơ duyên, nhưng là hung hiểm cũng ngập tràn, vạn cổ đến nay, Thần Đế tại Cấm Địa vẫn lạc là không ít.

Tuyệt đại đa số Cấm Địa đều sẽ đóng kín, chỉ có một đoạn thời gian mới sẽ mở ra. Giống như Thần Thú Phần này, chính là mười vạn năm mới mở ra một lần.

Sở dĩ gọi là Thần Thú Phần, chính là vì nơi này là Thần Thú mộ phần. Mà lại là rất đặc biệt mộ phần.

Truyền ngôn nói rằng, tại Thần Thú Phần có lực lượng thần bí bao phủ, có thể để cho Thần Thú đã chết đi sống lại.

Nghe thì hoang đường, nhưng thật sự là như thế. Thần Thú chỉ cần mới chết không quá một năm, nếu là có thể đem vào chôn bên trong Thần Thú Phần liền có thể sống lại.

Cái này chính là thiên chân vạn xác, chỉ cần không đi ra ngoài Thần Thú Phần, liền sẽ bất tử, có thể sống qua kỷ nguyên.

Ngoài ra, còn có thể đổi lấy một lần xuất thế là một tháng. Đương nhiên, nếu là chấp nhận đổi lấy xuất thế, sẽ là triệt để chết đi, không cách nào sống lại.

Cũng không nên coi thường dạng này xuất thế. Nếu là tông môn gia tộc gặp nguy, nếu là có lão tổ bên trong Thần Thú Phần xuất thế có thể giải trừ nguy cơ.

Cho nên tại trên toàn Thần Giới, tất cả các Yêu Tộc đại thế lực mỗi lần Thần Thú Phần mở ra, sẽ đem trong tộc một số lão tổ đã cạn thọ nguyên vào Thần Thú Phần.

Muốn vào Thần Thú Phần chôn lấy, ít nhất cũng phải là Thần Vương trở lên.

Dù sao thì có những người cả đời kẹt tại Thần Vương không thể đột phá cũng không có gì lạ. Bất kỳ cảnh giới nào cũng sẽ có người kẹt chết, đây là chuyện thường tình.

Bởi vì Thần Thú Phần đặc biệt như vậy, đương nhiên sẽ chỉ hấp dẫn Yêu Tộc tới, về phần Nhân Tộc cùng các tộc khác, cũng không thể chôn bên trong, vì vậy người tới đương nhiên sẽ ít.

Nhân Tộc cùng các tộc khác hôm nay tới đây tuyệt đại đa số đều là ở gần đây, cùng với để cho những đệ tử đi lịch luyện cùng tìm kiếm một chút cơ duyên mà thôi.

Về phần những Nhân Tộc cùng các Tộc khác đại thế lực cũng sẽ không tới. Thứ nhất là vì quá xa xôi, thứ hai chính là hung hiểm, không đáng giá.

Nói về hung hiểm, chính là nhằm vào các tộc khác hung hiểm, chỉ cần có được Thần Thú Huyết Mạch, tại Thần Thú Phần có thể thoải mái đi lại mà không có việc gì. Cho nên có thể coi là một loại bất công.

Hai bên nhân mã cũng chưa có nói gì. Bọn hắn giống như đang chờ.

Khoảng chừng một canh giờ sau.

"Ầm.... Ầm.... Vù..... Vù".

Bên trong tinh không, từng đạo thông lộ không gian vỡ ra, chỉ thấy bên trong những thông đạo này đi ra từng chiếc thần hạm nhiều như kiến. Có tới gần 8 vạn chiếc.

Đương nhiên, mỗi một chiếc đều to như một tòa thần thành vậy.

Nhìn thấy cảnh này, tất cả đều là náo loạn lên, không ai biết những thần hạm này là từ đâu tới, bởi vì chúng cự kỳ xa lạ.

Trên từng chiếc thần hạm này cũng là đi ra từng cái bóng người, tất cả cũng là hướng về viên tiểu hành tinh kia mà hạ xuống.

Có một điểm chung là, gần 8 vạn chiếc thần hạm này toàn bộ đều là thuộc về Yêu Tộc.

"Đó.... đó là gì, tại sao lại nhiều như vậy, bọn hắn là ai".

"Ta đọc qua ghi chép tại Thần Giới các thế lực, làm sao chưa từng biết qua bọn hắn". Có đệ tử từng đọc nhiều sách ngạc nhiên nói ra.

Lúc này lại có người cười lên tiếng:"Ngươi đọc sách vẫn là ít, bọn hắn cũng không phải đến từ Thần Giới, ngươi không biết là chuyện đương nhiên".

"Cái gì, không phải đến từ Thần Giới, chẳng lẽ là...... ". Người này giật mình, sau đó hắn nghĩ đến một cái khả năng.

Yêu Giới.

Những chiếc thần hạm này, đa số đến từ Yêu Giới.

Thần Giới cũng không phải vũ trụ duy nhất.

Ngoài Thần Giới, còn có 7 tòa vũ trụ khác, được gọi là Bát Đại Vũ Trụ.

Bao gồm, Thần Giới, Ma Giới, Yêu Giới, Linh Giới, Minh Giới, Thạch Giới, Hải Giới, Tử Giới.

Mà Yêu Giới, chính là Yêu Tộc bá chủ địa phương. Nơi này chính là Yêu Tộc tồn tại chí cao địa vị. Cũng là Yêu Tộc nhiều nhất địa phương.

Cho nên Thần Thú Phần này, đương nhiên không thể thiếu bọn hắn một chân.

Về phần các giới khác, cũng là có yêu tộc, chỉ là số lượng ít đi một chút. Hơn nữa đột phá giới bích ngăn cách các giới tiêu hao vô cùng lớn, cho nên có các giới khác có rất ít Yêu Tộc thế lực là đủ điều kiện.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
TháiH Hiệp07 Tháng tư, 2019 12:48
ra nhanh tác ối. hóng lắm r
Avatar
TháiH Hiệp19 Tháng năm, 2019 15:04
đ m ra lẹ đi hóng dài hòn dái mà lâu v. chơi vậy ai đụ m ad loz
Avatar
TháiH Hiệp26 Tháng năm, 2019 16:54
lâu v đ m rp
Avatar
thanh nguyen23 Tháng tám, 2019 10:49
sao add ra chậm thế
Avatar
Nghĩa19 Tháng chín, 2019 19:16
hóng quá ad ơi. cố lên.
Avatar
Nghĩa07 Tháng mười, 2019 17:23
ra nhanhhhhhh đi . mấy ngày mới dc 1chap thế này thì đến bh?? chắc bỏ quá
Avatar
Bi ron Yang29 Tháng mười, 2019 09:49
ghggg
Avatar
John Carter01 Tháng mười một, 2019 05:48
ta mới đọc Đế tôn. viết này là k đc nha
Avatar
Cây Kẹo Ngọt30 Tháng mười một, 2019 08:18
cho xin lịch ra với ạ
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:03
dm giống đế bá thế
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:11
bảo mất hết tu vi , mà hấp lực , phá giải chiêu thức , cả bay ra không gian , ảo vl
Avatar
dang nguyen12 Tháng sáu, 2020 09:03
ra nhanh ad ơi
Avatar
dang nguyen24 Tháng sáu, 2020 07:25
ra ad ơi
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
ra tập mới đi ad
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
hóng quá
Avatar
dang nguyen02 Tháng bảy, 2020 15:18
ra thêm đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
ra đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
chờ hoài mệt ghê
Avatar
Nguyen Duong13 Tháng bảy, 2020 14:23
chờ hoài mệt thật
BÌNH LUẬN FACEBOOK