Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nhân Duyên Của Chúng Ta
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Họ tên đầy đủ: Travis Audrey

Tên khác: Dạ Trạch

Quốc tịch: Pháp

Ngày sinh: 08/04

Nhóm máu: O-

Chiều cao: 1m87

Cân nặng: 80 kg

Tiểu sử:

- Tốt nghiệp Cử nhân ngành Quản trị du lịch và lữ hành - Đại học Quốc gia

- Từng là sinh viên tài năng, thủ khoa đầu vào đại học École Normale Superieure Paris (sau đó bỏ học về Đế Quốc chơi với bồ Uyên)

- Thông thạo trên 5 ngoại ngữ (4 cái thì ai cũng biết rồi, còn 1 thứ tiếng chìa khóa quan trọng chờ đến năm sau rồi biết :> )

- Quán quân giải đấu game online BVS năm 2015, 2016, 2017 (Giải này không có thật đâu, nhìn thấy BVS là thấy xạo ke rồi~)

- Lọt Top 5 liên tục suốt 28 năm những đứa trẻ ngậm thìa vàng sinh ra do tạp chí Xiaolin bầu chọn.

Thông tin khác:

Mẹ: Hannah Audrey (Pháp)

Ba: Nathanael Kris - Dạ Tinh Vân (con lai Trung)

Từ bé đã bị ba mẹ ném về quê cho ông bà chăm. Tuổi thơ bảy nổi ba chìm, lên voi xuống chó: ở trường bị vợ tương lai cắn, về nhà bị ông bà rải cẩu lương, ba mẹ call video du lịch khắp thế giới show ân ái.

Sau khi trở về thành phố có một thời gian ở cùng ba mẹ nhưng thường xuyên bị bỏ đói phải sang ăn chực nhà xóm vì người lớn bận giải quyết việc riêng.

Chín tuổi về Pháp học thì bị mẹ đá ra khỏi nhà bắt ở nhà riêng. Không bao lâu sau phải sang châu Phi đào mỏ kim cương cùng ba để kiếm tiền trả nợ và nuôi mẹ ở nhà tiêu xài.

Đừng hỏi tại sao lúc bị Vân Triệt dí sang châu Phi anh vẫn sống và có màn come back thân phận tỷ phú ngầu lòi như thế. Căn bản là anh ăn hành quen rồi, ăn nữa ăn mãi thì vẫn sẽ ổn thôi...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK