Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Doanh Thiên tại bên bờ hồ ngồi một lát, hắn đôi mắt thâm thúy có thể nhìn thấu vạn cổ kia nhìn chằm chằm xuống dưới hồ, sau đo trên miệng hắn treo lên một cái nhàn nhạt nụ cười.

Tại dưới ánh mắt kinh hãi của đám người chết bên kia, Doanh Thiên chính là bình thản kéo quần xả xuống.

Cái này tình huống để cho đám người chết tựa hồ như là rất hoảng sợ, vội vàng lấy tốc độ rất nhanh lùi hết ra xa, giống như là đang sợ bị vạ lây.

"Ùng Ùng".

Đúng lúc này, một dạng chấn động rung chuyển phát ra, trên mặt hồ mặt nước cũng là rung lên kịch liệt. Giống như là có một cái to lớn quái vật đang muốn xông ra.

Doanh Thiên chỉ là bình tĩnh đứng đó, đôi mắt vẫn nhẹ nhàng nhìn xuống.

Rốt cuộc, xuất hiện trong tầm mắt, chính là một cái bóng đen rất lớn, bóng đen này lấy tốc độ cực kỳ nhanh lao lên trên.

Rốt cuộc, cái bóng đen này phá tan mặt nước mà lao lên, đem trên mặt hồ nước bắn tung tóe, bọt trắng khắp nơi.

Đây là một cái con cá, con cá tương đối to lớn, ước chừng trăm thước.

Nhìn kỹ lại một chút, com cá này giống như cá chép một dạng, nó thân mình cá chép, đuôi, vây bóng loáng, sắc bén vô cùng.

Cái này tựa như trên thế gian một loại binh khí lợi hại nhất một dạng, một khi bị nó chém trúng, mặc kệ ngươi là cường đại cỡ nào, rắn chắc ra sao có lẽ sẽ đều bị nó cắt ra làm đôi.

Trên mình nó lớp vảy cũng như vậy một bộ sáng loáng, lớp vảy kia toát ra vô tận quang mang, trên từng chiếc vảy lưu chuyển từng đường vô cùng huyền ảo đạo văn, tự nhiên vô cùng, giống như là sinh ra đã tồn tại.

Chưa kể nhìn lớp vảy liền biết, có thề xưng lên không gì phá nổi,tựa như là tiên kim mà thành, coi như ngươi cường đại tới cỡ nào, có thể hủy thiên diệt địa, nhưng là muốn đánh phá lớp vảy kia, chính là mộng tưởng.

Nửa trên thân của quái vật này lớp vảy màu đen tuyền, chớp động quang mang màu đen vô cùng thâm sâu, nửa thân dưới vảy lại có màu hoàng kim, tựa như đế hoàng một dạng.

Hai màu đen, kim lẫn nhau ở giữa hòa hợp hoàn mĩ, vô cùng tự nhiên, ở giữa chuyển màu cũng là một loại tự nhiên mà thành.

Đặc biệt là, con cá này đầu, cũng không phải là đầu cá, mà giống như rồng một dạng, hàm răng sắc bén, cùng một cặp râu dài ngang thân.

Ngoài ra, nó có tới chín con mắt, hai bên mỗi bên bốn con mắt, một con mắt thì là ở chính giữa.

Cái này tựa như là trong truyền thuyết cá chép hóa rồng một dạng, hoặc có thể nói, là một con Long Ngư.

Con cá này xuất hiện, chính là giận dữ mà quát lên tiếng người:"Kẻ nào dám tiểu xuống hồ của ta, muốn chết".

Nó bộ dáng tựa hồ là rất tức giận, rất có tư thái một ngụm ăn mất Doanh Thiên.

Thế nhưng là, nó chợt im bặt, chín con mắt nhìn chằm chằm Doanh Thiên. Lộ ra rất kinh nghi.

Doanh Thiên chỉ là mỉm cười nhìn lại, cũng không có nói câu gì.

Rốt cuộc, qua hồi lâu, con Long Ngư kia lên tiếng:"Ngươi là ai?".

"Người qua đường mà thôi". Doanh Thiên nhàn nhạt đáp.

"Người qua đường? ". Nó không khỏi rất nghi hoặc, bình thường tới nói, mặc kệ ngươi là cái dạng gì tồn tại, dám trêu tới nó, nó liền một ngụm đem ngươi ăn sạch.

Nhưng là nhìn thấy Doanh Thiên thời điểm, một cỗ cảnh báo vang lên đem nó kiềm chế lại, cỗ cảnh báo kia, là từ trong huyết mạch vang lên, tựa như là trải qua vạn cổ mà lạc ấn xuống.

"Tới nhìn một chút, hi vọng thấy Chân Long, đáng tiếc, có lẽ ta tới sớm". Doanh Thiên lắc đầu.

Nhưng là, một câu nói đơn giản, lại đem con cá này giật mình kinh hãi, bởi vì một câu nói kia, cơ hồ là đem nó cước căn nói toạc.

Phải biết, nó huyết mạch là cực kỳ cao quý, đừng nói một cái Thần Giới, coi như toàn bộ Thiên Địa này, huyết mạch của nó cũng là độc nhất vô nhị, cực kỳ hiếm thấy.

Theo đó, người biết đến nó, ít lại càng thêm ít, theo lý mà nói, người có thể biết nó cước căn, đáng lẽ không nên tại Thần Giới xuất hiện.

Nhưng là, trước mắt nó lại xuất hiện một người.

Lập tức, con cá này thu hồi bộ dáng kia, thay vào đó chính là hai vây xoa xoa, 9 con mắt có chút híp lại, lộ ra rất là đê tiện một bộ cười nói:"A a. Vị đại nhân này, Tiểu Ngư có mắt không thấy Thiên Nhân, mong đại nhân xá lỗi".

"Thế nào, vừa rồi còn rất muốn nhai ta".

"Không dám, Tiểu Ngư ngu muội, mời đại nhân không cần để ý". Sau đó, nó ấp úng nói tiếp:"Đại nhân a, người tựa hồ đối với ta rất hiểu rõ? ".

"Đương nhiên hiểu rõ, hiểu đến tổ tông nhà ngươi bắt đầu". Doanh Thiên cười cười.

Nghe vậy, con cá cũng là cười cười, về tổ tiên nó, nó cũng không dám đi bàn luận, sau đó nó hỏi:"Ta ngốc ở đây mấy cái kỷ nguyên, cũng không thể phóng ra một bước kia, mong đại nhân có thể chỉ điểm".

"Ta tại sao phải nói cho ngươi".

"Cái này,..... ". Nó không khỏi ngốc một chút.

Đúng vậy, tại sao Doanh Thiên lại phải nói cho nó đâu. Tựa hồ đây cũng không liên quan tới hắn. Hắn cũng không cần phải đi nói cho nó.

"A... A. Đại nhân, ngươi nhìn một chút, ta ở đây có rất nhiều đồ tốt, đại nhân muốn một chút sao. Không.... đại nhân muốn hết cũng có thể". Nó tươi cười nói ra, rất có nịnh nọt bộ dáng.

"Ngươi đống đồng nát sắt vụn kia, không lọt nổi mắt ta". Doanh Thiên lắc đầu, mặc dù nói, con cá này hay là tích lũy được không ít của cải. Nhưng là, đối với Doanh Thiên mà nói, đều là rác rưởi.

Nghe được Doanh Thiên chê bai, nó cũng chỉ biết cười khổ mà thôi.

"Đại nhân, ngươi muốn như thế nào đồ vật, chỉ cần ta có thể liền nhất định tìm tới". Con cá này quả quyết nói ra.

"Ngô, thật vậy nha". Doanh Thiên một bộ suy tư cười đáp.

"Đương nhiên, ta có thể bảo đảm". Nó không khỏi vẫy lên cái vây, rất có một bộ vỗ ngực tự hào.

"Tốt, vậy đem trong bụng ngươi viên đá kia đem ra". Doanh Thiên trực tiếp nói.

"Viên đá kia" ba chữ vừa nhắc đi ra, lập tức để cho con cá này giật mình biến sắc, nó không khỏi có chút lùi về phía sau sợ hãi nói ra:"Cái này. Chỉ sợ là không được đi". Dừng chút lại nói:"Đây là ta bản mạng đồ vật, nếu mất đi, sau này làm sao hóa thành Chân Long".

"Ngu xuẩn, nếu là có thể lột xác thành Chân Long, ngươi cũng đã sớm, còn phải ngốc ở đây". Doanh Thiên nhàn nhạt nói ra.

Nghe vậy, để cho nó không khỏi có chút giật mình, quả thật như vậy, nó ở cái hồ này ngốc đến đủ lâu, lâu đến chính nó cũng không biết là bao lâu.

Thời gian đó, nó đã nếm thử qua vô số lần, kết quả, đều là thất bại không thành, cái này để cho nó chán nản không thôi.

"Cái này,........ ". Suy nghĩ một chút, nhưng là nó không khỏi do dự.

"Thế nào, bỏ được, không bỏ được".

Rốt cuộc, con cá không khỏi cắn răng, quyết định nói ra:"Tốt, vậy liền liều một lần".

Sau đó, nó gồng mình, từ bên trong miệng nhả ra một viên đá.

Tại viên đá này xuất hiện thời điểm, quang mang mạnh mẽ phóng lên tận thiên khung, lúc này, chỉ cần ngươi tại bên trong Thần Thú Phần, bất kỳ là ở đâu, đều có thể nhìn thấy đạo quang mang này chiếu rọi.

Cái này đem toàn bộ người không khỏi nhìn về phương hướng này, lập tức có nhiều người tiến về đây.

Thậm chí, sâu cùng bên trong Thần Thú Phần có mấy đôi mắt mở ra nhìn về hướng này nói ra:"Con cá này, vậy mà đem viên đá kia lấy ra, đây là muốn làm gì".

Phương viên mấy tỉ dặm quanh hồ đều bị ánh sáng chói đến lóa, cơ hồ nhìn không rõ.

Doanh Thiên chậm rãi đưa tay bắt lấy viên đá kia, nhìn nó một chút.

Đây là một viên mười phần thô ráp đá, to bằng ngón tay cái mà thôi, nó màu tím như thạch anh một dạng.

Xung quanh nó xuất hiện hai đạo long hồn đang bay lượn, cực kỳ sống động một dạng.

Nhìn qua liền biết, đây nhất định là độc nhất vô nhị một viên đá, nó độ trân quý, coi như Thiên Tôn dạng này tồn tại cũng sẽ xuất thủ cướp đoạt.

Bị Doanh Thiên bắt lấy, nó quang mang chói mắt mới là thu hồi về, nhưng y nguyên vẫn giữ được khí tức thần thánh không gì sánh được kia.

Cảm thụ một chút viên đá này, Doanh Thiên không khỏi gật đầu hài lòng nói ra:"Dạng này độc nhất vô nhị, cũng chỉ có các ngươi huyết mạch này mới có thể".

Nhìn trên tay Doanh Thiên viên đá, con cá lúc này cũng là đau lòng không thôi, nếu được, nó thật sự là muốn đem viên đá lấy lại.

Nó đây cũng là đánh cược một lần, dù sao ngốc tại địa phương này quá lâu, nó đã chán muốn chết, rất muốn có thể một lần hóa Chân Long, bay lượn Cửu Thiên.

Tung hoành Thiên Địa, mới là nó ước mơ.

"Đại nhân, vậy việc kia.... ". Con cá không khỏi khẩn trương nói ra. Giờ phút này, nó là rất hồi hộp cùng mong chờ.

"Được rồi, đồ vật đến tay, cũng giúp ngươi một chút". Doanh Thiên cười cười nói ra.

Nói đoạn, hắn đưa bàn tay nâng lên, chỉ thấy Đế Diễm hừng hực bốc lên, nhìn thấy Đế Diễm kia, để cho con cá không khỏi có chút kinh nghi, bởi vì nó cảm nhận được cực kỳ nguy hiểm khí tức từ ngọn lửa này. Bỗng nhiên một cỗ bất an hiện lên.

Doanh Thiên nhàn nhạt nói ra :"Khônh nên phản kháng, nếu là xảy ra sai sót, có thể đem ngươi đốt thành than, ta cũng sẽ không chịu trách nhiệm.

Ngay sau đó, hừng hực Đế Diễm phóng lên, lao thẳng tới nó, đem nó bao phủ, từng đạo Đế Diễm chính là len lỏi qua nó lớp vảy kia, tiến vào thân thể, tiến hành thiêu đốt.

Nóng....

Bỏng...

Con cá chính là lập tức đau đớn gào thét, nó thân thể to lớn quằn quại vẫy đập, đem trong hồ nước bắn lên tung tóe.

"Đại nhân. Ngươi làm cái gì. Đốt chết ta".

Doanh Thiên mặt không biểu tình chậm rãi nói ra:"Yên lặng một chút, có người trong huyết mạch ngươi động tay chân, mới khiến ngươi không thể lột xác, chỉ có đem nó đốt cháy, ngươi mới có thể tiến một bước".

Com cá nghe vậy chính là cảm thấy vô cùng hoảng sợ. Rốt cuộc nó cũng chỉ đành cắn răng mà chịu đựng. Cũng không ai biết, nó phải chịu đau đớn cỡ nào, nhưng là đây tuyệt đối không phải người có thể tưởng tượng.

Trải qua thiêu đốt một canh giờ, rốt cuộc Doanh Thiên đem Đế Diễm thu hồi.

Lúc này, con cá chính là bất động nằm im trên mặt nước, thân thể đen thui toát ra mùi khét.

Cũng không biết còn sống hay là chết.

Doanh Thiên không khỏi lắc đầu một chút cười nói:"Đã xong, dậy nhìn một chút".

Nhưng là nó một mực nằm im, không có tỉnh lại, tựa như là đã chết một dạng.

"Dậy, có tin hay không đem ngươi nấu lẩu cá". Doanh Thiên nhàn nhạt nói ra.

Dứt câu, con cá chính là hoảng hốt mà tỉnh lại, nó vừa rồi quả thật là đau đớn muốn chết, nhưng là vẫn hơn bị nấu thành lẩu cá, no tuyệt đối tin tưởng lời Doanh Thiên nói, nếu hắn đã muốn, nó nhất định phải trên nồi.

"Đại nhân, như vậy xong sao, sao ta không cảm thấy chút gì". Con cá uể oải nói ra.

Lời này nói ra, chính bản thân nó đều cảm thấy vô cùng nghi hoặc, nó ở đây lâu như vậy, cũng chưa có kẻ nào có thể tới uy hiếp nó, cũng có không ít kẻ từng mò đến tầm bảo, kết quả đều bị nó ăn sạch.

Quan trọng là, Thần Thú Phần địa phương này có lấy vô thượng tồn tại tọa trấn, có thể uy hiếp nó muốn đi vào, cũng trước tiên phải nhìn mặt tồn tại kia.

Cho nên, huyết mạch của nó bị người động tay chân, đó là không thể nào sự tình, coi như có, nó làm sao lại không biết đâu.

"Khi đó, ngươi bất quá là một quả trứng, không biết chính là thường tình". Doanh Thiên liếc nó cười nói.

"Cái gì....., cái này làm sao có thể đâu". Con cá kinh nghi bất định nói ra, nó tin tưởng, nếu là có thể đụng chạm huyết mạch của nó, có lẽ thật sự là từ lúc nó chưa sinh ra.

Nhưng là, vấn đề ở chỗ, tại nó còn là trứng thời điểm, nhất định sẽ được bảo hộ cực kỳ bí mật, làm sao có người có thể tới gần nó động chạm đâu.

Nhìn ra nó suy nghĩ, Doanh Thiên bèn đáp:"Thế gian, không có chuyện gì chắc chắn, coi như ngươi đen đủi".

"Vậy, mục đích là gì". Con cá không khỏi thắc mắc nói ra.

"Không phải ngươi tự hào chính mình huyết thống cao quý sao, như vậy huyết mạch, là để người ta thèm nhỏ dãi". Doanh Thiên cười đáp.

Nghe vậy, con cá không khỏi toát mồ hôi hột, quả thật, nó dạng này huyết thống, chính là trân quý không gì sánh được, chính là trong thiên địa độc nhất vô nhị. Cho nên sẽ khiến nhiều kẻ thèm muốn.

"Xem ra, sau này ra ngoài, vẫn là điệu thấp một chút". Con cá lẩm bẩm.

"Chính là dạng này, các ngươi huyết mạch này vạn cổ truyền thừa, nhưng là có thể chân chính bay lượn Cửu Thiên, đó là lác đác không có mấy, tuyệt đại đa số đều trở thành trong bụng người mỹ vị". Doanh Thiên cười nói ra.

"Bọn hắn làm sao thèm muốn chúng ta như vậy đâu". Con cá nghi hoặc. Nếu là chỉ vì nó huyết thống, vậy cũng không hợp lý.

Nhìn một chút, Doanh Thiên đáp lời:"Các ngươi huyết mạch này, chính là Thiên Địa uẩn dưỡng mà ra, mà lại là độc nhất Thiên Địa huyết mạch, chính là cùng đại đạo phù hợp, cùng với Thiên Địa tương liên. Nếu là đem các ngươi ăn xuống, có thể chứng đạo Nguyên Thủy, hoặc là tiến nhập Thiên Đạo". Dừng một chút lại nói:"Coi như Thiên Tôn, ăn vào các ngươi, đều sẽ vô cùng lợi ích, ngươi nói có phải hay không ta cũng nên đem ngươi ăn".

Con cá không khỏi giật mình kinh hãi, nó không khỏi lùi về phía sau vội vàng nói ra:"Đại nhân, ngươi tuyên cổ vô song, vô địch thiên hạ, đã không cần thiết ăn ta".

Nhìn con cá này bộ dáng cầu xin kia, Doanh Thiên bật cười nói:"Được rồi, ta khuyên ngươi tốt nhất sớm tu luyện, mau chóng rời đi, nếu là để lâu, bọn hắn tìm tới, ngươi sẽ thật biến trên bàn nồi lẩu".

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
TháiH Hiệp07 Tháng tư, 2019 12:48
ra nhanh tác ối. hóng lắm r
Avatar
TháiH Hiệp19 Tháng năm, 2019 15:04
đ m ra lẹ đi hóng dài hòn dái mà lâu v. chơi vậy ai đụ m ad loz
Avatar
TháiH Hiệp26 Tháng năm, 2019 16:54
lâu v đ m rp
Avatar
thanh nguyen23 Tháng tám, 2019 10:49
sao add ra chậm thế
Avatar
Nghĩa19 Tháng chín, 2019 19:16
hóng quá ad ơi. cố lên.
Avatar
Nghĩa07 Tháng mười, 2019 17:23
ra nhanhhhhhh đi . mấy ngày mới dc 1chap thế này thì đến bh?? chắc bỏ quá
Avatar
Bi ron Yang29 Tháng mười, 2019 09:49
ghggg
Avatar
John Carter01 Tháng mười một, 2019 05:48
ta mới đọc Đế tôn. viết này là k đc nha
Avatar
Cây Kẹo Ngọt30 Tháng mười một, 2019 08:18
cho xin lịch ra với ạ
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:03
dm giống đế bá thế
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:11
bảo mất hết tu vi , mà hấp lực , phá giải chiêu thức , cả bay ra không gian , ảo vl
Avatar
dang nguyen12 Tháng sáu, 2020 09:03
ra nhanh ad ơi
Avatar
dang nguyen24 Tháng sáu, 2020 07:25
ra ad ơi
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
ra tập mới đi ad
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
hóng quá
Avatar
dang nguyen02 Tháng bảy, 2020 15:18
ra thêm đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
ra đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
chờ hoài mệt ghê
Avatar
Nguyen Duong13 Tháng bảy, 2020 14:23
chờ hoài mệt thật
BÌNH LUẬN FACEBOOK