Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nhân Duyên Của Chúng Ta
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Sau khi rời khỏi, rốt cục Lam Uyên lại chẳng biết đi đâu. Ở đất khách quê người, chỉ có duy nhất Dạ Trạch đồng hành cùng cô. Bất quá, giờ này bên cạnh một mống quen biết cũng không. Một người rồi sẽ lại có một người khác lừa dối cô như thế.

Lam Uyên ngồi thu lu ở hàng ghế chờ xe buýt cách khách sạn không xa đến rạng sáng. Cô cũng không hiểu tại sao bản thân lại đi đến bước đường này.

Vò vò mái tóc dài, đôi mắt phượng cụp xuống, bất kể cô có làm cái gì thì vẫn không thoát khỏi trách nhiệm cùng quan hệ với Dạ Trạch. Anh là quản lý của cô, là bạn diễn, là chủ nợ, chạy đâu cũng không thoát.

À chết con mẹ nó rồi! Cô còn chưa có uống thuốc tránh thai khẩn cấp đâu. Ý nghĩ vừa nảy lên, Lam Uyên tức tốc chạy tới cửa hàng tiện lợi. Dù sao thịt thì đã thịt, cô vẫn muốn sống tiếp cuộc đời độc thân tươi đẹp.

- Mỹ nhân, cho tôi thuốc tránh thai khẩn cấp!

Nữ nhân viên bán hàng chớp mắt nhìn Lam Uyên đánh giá: Lại thêm một cô nương lạc lối tình một đêm. Nàng nhún vai thở dài, đi lấy thuốc cho khách hàng.

Lam Uyên không vội, đọc kĩ hướng dẫn sử dụng mới xin một cốc nước nhỏ để uống. Nữ nhân viên thương cảm trào lên, nhìn qua khách hàng này thật sự là thân bất do kỷ, trước khi cô đi lại gọi với theo:

- Này cô gái! Thuốc tránh thai chỉ có tác dụng theo xác suất thôi nhé!

Trái tim Lam Uyên nhảy dựng lên một cái, gật đầu cảm ơn nàng. Trước mắt tạm thời giải quyết như thế đã, cô cũng không phải là người dễ lọt vào tỷ lệ số ít kia.

Thời điểm Lam Uyên đến trường quay là tám giờ sáng, tất cả có mặt đầy đủ trừ Dạ Trạch. Ban đầu cô nghĩ rằng anh ta lao lực quá độ mà ngủ đến chết luôn. Rốt cục đạo diễn thông báo tin buồn: diễn viên thủ vai Bạch Miên xin rút khỏi đoàn! Tin tức này ngay tức khắc khiến cô cáu phát rồ.

Thế đấy! Anh ta nói một câu bỏ là bỏ thật luôn à? Hiếp con gái nhà người ta xong thì vẫy tay vĩnh biệt luôn? Chân lý mới?

Nếu như mấy chục năm trước, tình hình chính là: bạn trai thịt bạn gái xong bạn gái liền bỏ chạy thì hiện tại thời thế đều đảo điên: bạn trai thịt bạn gái xong, người chạy lại là bạn trai, chạy trối chết!

Hoàn cảnh của Lam Uyên tính ra không khác gì mấy. Nạn nhân của một vụ híp râm tàn bạo sau khi thoát khỏi tay yêu râu xanh phải vác dép chạy đi tìm kẻ thủ ác xin người ta từ bi cứu rỗi cuộc đời mình. Thật đấy! Nếu Dạ Trạch bay khỏi đoàn phim thì cô đừng hòng hoàn thành 'Tây Hải' cũng như đừng hòng nhận được một xu thù lao, giấc mơ Ảnh hậu cứ thế mà bèo dạt mây trôi.

Lam Uyên hằm hằm từ bến xe cuốc bộ trở lại khách sạn, đi thẳng một mạch lên phòng của Dạ Trạch đập cửa ruỳnh ruỳnh, chỉ sợ có người không biết trên này cô đang đòi đoạt mạng:

- Dạ Trạch đồ thối tha não tàn bại hoại nhà ngươi! Lão nương đếm đến năm, nếu không mở cửa bà băm vằm mười tám đời nhà ngươi ra nhé!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK