Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tiểu Bát tiếp tục nói:" Đáng giận nhất là giá trị ác niệm mỗi lần đều không giống nhau, giá trị ác niệm là cảm quan của đại Boss đối với từng thế giới, hắn không thích thế giới này, không thích người thế giới này, giá trị ác niệm liền sẽ trở nên rất cao, nếu có thứ gì hay người nào dời đi lực chú ý của hắn, khiến cho hắn thích thú, giá trị ác niệm loại này thường thấp hơn, nếu giá trị ác niệm hoàn toàn tiêu trừ, thì nhất định là thứ gì hoặc người nào ở trong lòng hắn chiếm phân lượng lớn nhất, lớn hơn cả ác niệm."

Nam Tầm:" Ngươi nói thứ khiến đại Boss tiêu trừ hoàn toàn ác niệm là thứ gì cơ?"

Tiểu Bát:"..... Ta không phải nói ngươi là đồ vật, ngươi đừng nghĩ nhiều a."

Yến Mạch Hàn vẫn đang trưng cầu ý kiến của Nam Tầm, chỉ chờ nàng gật đầu, hắn liền có thể làm Lý thục phi sống không bằng chết.

Nam Tầm cười gượng một tiếng, " Hoàng thượng, oan oan tương báo khi nào mới dứt, thần thiếp cảm thấy không bằng lấy ân báo oán, nếu ngày sau Lý thục phi thật sự làm việc gì nguy hiểm đến tính mạng thiếp, cũng thỉnh Hoàng thượng trực tiếp ban cho nàng ta cái chết, mấy cái cực hình gì đó hay là thôi đi."

Cái từ " thiếp" hiển nhiên đã lấy lòng được Yến Mạch Hàn, hắn liền cúi đầu hướng cánh môi Nam Tầm cắn cắn:" Diêu Diêu, nàng thật là quá lương thiện, trẫm có thể cưới được thê tử như nàng, quả là phúc phận tu từ ba kiếp."

Nam Tầm khoé miệng hơi hơi nhếch lên, không phải lòng ta lương thiện, mà là hình phạt gì gì đó của ngươi quá ghê tởm, ta không nghĩ muốn cùng ngươi xem xét cái gì hết.

" Diêu Diêu, nàng vừa rồi nhìn trẫm cười cười, trẫm rất cao hứng, đây là lần đầu tiên sau mấy ngày nàng mới cười với trẫm, nàng có phải đã tha thứ cho trẫm rồi phải không?" Khoé miệng Yến Mạch Hàn cong lên, đuôi mắt cũng nhiễm ý cười.

Nam Tầm: "........"

Không ổn, vừa rồi bị doạ choáng váng, đột nhiên liền quên bản thân đang giả mặt lạnh.

Nụ cười trên môi lập tức khéo thẳng, cười như không cười liếc hắn một cái, " Hoàng thượng nói đùa, thần thiếp có cùng người giận dỗi sao?"

Yến Hàn véo véo khuôn mặt nàng, tâm tình vẫn rất tốt nói:" Ta biết trong lòng nàng vẫn còn tức giận, nhưng Diêu Diêu nàng yên tâm, lời nàng từng nói, ta đều nhớ kỹ, nàng lại cho ta một ít thời gian, ta nhất định cho nàng thứ nàng muốn."

Khi nói lời này, không ngờ hắn lại không xưng trẫm.

Nam Tầm nhìn hắn, trong lòng suy nghĩ về vấn đề mà hắn nói hắn nhớ kỹ.

Liền lúc hai người vẫn còn giằng co " tình chàng ý thiếp", Vương thuận Vương công công đột nhiên xông tới trước mặt hai người.

Vẻ mắt hắn có chút kì quái, đầu tiên là nhìn thoáng qua Nam Tầm, một bộ dáng muốn nói lại thôi.

Yến Mạch Hàn lạnh lùng quét mắt liếc hắn một cái, " Không cần nhìn, Tần quý phi là người một nhà, bất luận việc gì cũng không cần tránh nàng."

Vương công công lúc này mới bẩm báo:" Hoàng thượng, vừa rồi bên Thần Hi cung cho người đến truyền tin, nói Thục phi nương nương nàng, nàng có, hơn nữa đã ba tháng."

Lời này vừa nói ra, biểu tình Yến Mạch Hàn nhất thời biến đổi, lập tức quay lại nhìn Tần Bộ Diêu, quả nhiên nhìn thấy nàng nổi giận đùng đùng mà trừng mắt nhìn hắn.

" Diêu Diêu, nàng nghe trẫm giải thích, trẫm căn bản là ——-"

" Nếu thật không phải ngươi, vậy nàng làm sao mang thai? Yến Mạch Hàn, ngươi cút cho ta, ta không bao giờ muốn nhìn thấy mặt ngươi nữa, cút cút cút ——" Nam Tầm quát lớn một tiếng, từ trên người hắn nhảy xuống, rồi xoay người chạy vào trong điện.

Yến Mạch Hàn vội vàng đuổi theo, mắt thấy sắp đuổi kịp, lại không nghĩ đến tiểu tâm can của hắn động tác quá nhanh, đã sớm đem cửa lớn đóng chặt, làm mũi hắn đụng trúng cửa một cái.

" Ai da uy, Quý phi nương nương người cũng thật là,....... Hoàng thượng, ngài không có việc gì chứ?" Vương công công sợ tới mức vội vàng kêu to thái y.

Yến Mạnh Hàn hung hăng trừng mắt nhìn hắn, " Vương công công, trẫm cho rằng ngươi hiểu ý trẫm nhất, như thế nào loại lời nói làm quý phi mất mặt này cũng dám nói! Ngu ngốc!"

Lời này không phải vì ngài ta mới nói sao?

Vương công công trong lòng khổ không nói nên lời, yên lặng cùi đầu nhận sai.

Yến Mạch Hàn lập tức lại xoay người gõ cửa, ngữ khí nháy mắt biến thành ôn nhu, " Diêu Diêu, trẫm đi xem độc phụ * kia định chơi trò gì, nàng đừng giận, nóng giận hại đến thân thể, trẫm đi điều tra rõ ràng liền trở về cùng nàng giải thích, đến lúc đó nếu nàng không chịu mở cửa, trẫm liền trực tiếp nhảy cửa sổ mà vào."

Bùm một tiếng, có thứ gì đó đạp tới sau cửa, làm cửa lớn run run hai cái.

Vương công công sợ tới mức lùi vội hai bước, thế nhưng Yến Mạch Hàn vẫn rất bình thản, còn nhẫn lại nói:" Diêu Diêu, nàng sao lại không nghe lời như vậy, vừa mới nói không cần tức giận, sao lại tức đến ném đồ vật thế này."

Nam Tầm nổi giận hướng cửa lớn gầm lên một tiếng:" Yến Mạch Hàn, ngươi là tên xú tiểu tử không biết xấu hổ, ta hôm nay đem cửa sổ phong kín, ta xem ngươi như thế nào tiến vào."

Yến Mạch Hàn đắc ý cười hai tiếng:" Cửa sổ không có, không phải còn nóc nhà sao, Diêu Diêu đừng náo loạn, nàng đấu không lại trẫm đâu."

Nói xong lời này, vẻ mặt Yến Mach Hàn tràn ngập khoái chí, huýt sao rời đi.

Vương công công ở một bên bị doạ đến hoá đá.

Này, này, cái này là cảnh tượng ngày thường Hoàng thượng cùng Quý phi ở chung sao?

Đậu má, mắt hắn thật sự không mù chứ?

Đây vẫn là Hoàng thượng sao? Cái người ăn nói khép nép lấy lòng nữ nhân, còn bởi vì nói thắng được Tần quý phi hai câu liền vui tươi hớn hở huýt sao rời đi, người này thật sự là Hoàng thượng sao?

Vương công công cảm thấy hiểu biết nhiều năm qua của bản thân thật sự cần thay đổi.

Mà hơn hết, nữ nhân Tần Bộ Diêu này tuyệt đối không chọc được a, làm Hoàng thượng bị đánh bị mắng còn vui tươi hớn hở như vậy, nữ nhân này, không, không, không phải nữ nhân, là cô nãi nãi, về sau cô nãi nãi này đi đường thẳng thì hắn nhất định tận lực đi đường vòng.

Sau khi Yến Mạch Hàn tới Thần Hi cung, toàn bộ không khí trong cung lập tức trùng xuống.

Vương công công đi theo phía sau, tận mắt thấy một khắc Hoàng thượng vừa bước chân vào cửa Thần Hi cung, sắc mặt bỗng dưng trầm xuống, không khỏi than một tiếng, vị Lý thục phi này nhìn cũng giống người khôn khéo, như thế nào lại làm ra chuyện ngu xuẩn như thế này cơ chứ?

Mỗi lần ân sủng xong, đều có thái giám chuyên môn đưa canh tránh tử đến, lại phải tận mắt nhìn thấy vị phi tần đó đem canh uống hết rồi mới được phép rời khỏi.

Nhưng hôm nay, Lý thục phi này tự nhiên có thai.

Yến Mạch Hàn đi vào nội viện, thái y vừa mới xem bệnh xong đã cung kính chờ ở một bên.

" Thục phi thật sự có thai?" Yến Mạch Hàn nhìn về phía Tôn thái y bên cạnh.

Tôn thái y vội vàng trả lời:" Hồi bẩm Hoàng thượng, trong bụng Thục phi nương nương xác thực đã có long thai ba tháng, bất quá mới vừa rồi rơi xuống nước bị khí hàn xâm nhập, cái thai này đã......."

Nói đến đây, trên trán Tôn thái y đã đầy mồ hôi lạnh, sợ Hoàng thượng nhất thời tức giận lôi hắn ra chém.

Nhưng mà Yến Mạch Hàn liếc cũng chưa liếc hắn một cái, nhàn nhạt ừ một tiếng, " Đều lui xuống cả đi."

Thế thôi sao? Mấy vị thái y liếc nhìn nhau, vội vàng lui xuống.

Lý thục phi bên trong hiển nhiên nghe được lời thái y nói, khóc lóc ầm ĩ cả lên, tiếng khóc thê hương:" Con của ta, con của ta......Hoàng thượng, ngài nhất định làm chủ cho mẹ con thần thiếp."

Yến Mạch Hàn đi đến sau bình phong, quét mắt về phía nữ nhân sắc mặt trắng bệnh kia, lúc này tóc tai nàng hỗn độn, khóc đến toàn thân run rẩy.

" Hoàng thượng, là Tần Bộ Diêu hại thần thiếp, cầu Hoàng Thượng giúp thần thiếp đòi lại công đạo, hài tử của chúng ta bị nàng ta giết hại, ô ô ô......."

Ánh mắt Yến Mạch Hàn lạnh lùng quét qua Lý thục phi:" Câm miệng cho trẫm! ngươi là cái đồ độc phụ không biết hối cải, hãm hại Tần quý phi không nói, còn dám vụng trộm không uống canh tránh tử, muốn hoài thai hài tử của trẫm! Đừng có mơ!"

Hắn vừa cùng tiểu tâm can hoà hảo được ít, nữ nhân ngu xuẩn này lại cố tình giở trò ngay lúc này, làm cho Diêu Diêu của hắn không cao hứng.

Công tử: Đùa, ghét con mụ Lý thục phi này dã man, lúc đầu còn thấy có tý thông minh, bây giờ càng ngày càng ngu.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Lê Thị Trà My12 Tháng ba, 2019 19:20
hóng quá tr lun (*^^*)//
Avatar
Lê Thị Trà My15 Tháng ba, 2019 06:35
s chưa ra típ nw vậy (X﹏X)↷
Avatar
Nguyễn Thị Nhung16 Tháng ba, 2019 12:55
hóng hóngggg quá 😄
Avatar
Linh Tịch11 Tháng năm, 2019 19:59
bảo tháng 5 bạo chương mà sao chưa v ạ
Avatar
Ngành Nguyễn12 Tháng năm, 2019 21:57
truyện hay quá , ra nhìu nhìu đi ạ
Avatar
Ngành Nguyễn06 Tháng sáu, 2019 15:02
cố lên ❤❤❤
Avatar
Ngành Nguyễn09 Tháng sáu, 2019 21:18
đến đoạn cao trào hấp dẫn rồi huhu
Avatar
Ngành Nguyễn11 Tháng sáu, 2019 08:41
hay quá hay quá
Avatar
Ngành Nguyễn28 Tháng sáu, 2019 07:23
sao lâu ra chương v huhu
Avatar
Lê Thị Trà My08 Tháng bảy, 2019 22:12
sao lâu vậy gần nửa tháng rồi k ra thêm vậy
Avatar
Ngọc Nhi Trần09 Tháng tám, 2019 16:43
chừng nào có tiếp
Avatar
Anh Lan09 Tháng tám, 2019 22:33
Nữa đi ad ơiiiiiiiii cầu chương
Avatar
Phong-g Xu'ss11 Tháng tám, 2019 10:37
hay hay hay
Avatar
Vũ Trang Đài11 Tháng tám, 2019 15:41
e ms đọc truyen ák mn . cho e hỏi HE bs SE là j z ạk ❤
Avatar
Ruby Duong11 Tháng tám, 2019 16:05
@Vũ Trang Đài: HE là Happy Ending kết thúc vui; SE là Sad Ending kết thúc buồn nha bạn
Avatar
trôi tiểu14 Tháng tám, 2019 19:41
cầu chap mới
Avatar
Hoắc Tư Ngọc22 Tháng tám, 2019 06:44
hóng truyện quá đi
Avatar
Moon Phương28 Tháng tám, 2019 21:02
ngọt ngào muốn chết luôn là thế nào đây😂😂😂
Avatar
Hà Thị Ngọc Nguyễn29 Tháng tám, 2019 12:50
quá hay òi
Avatar
Hoàng Thị Thu Hương31 Tháng tám, 2019 23:37
cầu cháp mới
Avatar
Moon Phương10 Tháng chín, 2019 12:18
muahahaha anh nam chính thật ngầu quá đi😆😆😆
Avatar
Hy Hy10 Tháng chín, 2019 15:06
.
Avatar
Tuyết Hoa Thiên12 Tháng chín, 2019 13:02
sao ad chưa r chap mới
Avatar
Tuyết Hoa Thiên13 Tháng chín, 2019 09:47
chap mới ~~~~
Avatar
Ngành Nguyễn22 Tháng chín, 2019 17:33
móa ơi , cuối chương 312 đọc cười xỉu
Avatar
Tuyết Hoa Thiên23 Tháng chín, 2019 23:13
sao hôm nay k có chap
Avatar
Quyên Lệ04 Tháng mười, 2019 12:34
hay lắm nha cầu ra chap ms
Avatar
Như Phụng06 Tháng mười, 2019 18:16
ngược tâm qa i T_T Âu Càn đại đại Tiểu Thủy huhu 😭😭😭😭
Avatar
Moon Phương08 Tháng mười, 2019 07:04
khóc luôn rồi😭😭😭, tại sao lại buồn đến như vậy chứ😭😭😭
Avatar
Hoắc Tư Ngọc11 Tháng mười, 2019 12:08
mong chap mới
Avatar
Trang Điêu11 Tháng mười, 2019 22:54
ad sao laaura chap quá v
Avatar
PikaA Nử12 Tháng mười, 2019 11:49
hóng CH mới ,,,hay lm
Avatar
Như Ý Phạm17 Tháng mười, 2019 20:39
hónh nhanh ra cháp ik mà😭😭😭😭😭
Avatar
PikaA Nử24 Tháng mười, 2019 22:13
lay qua z bn
Avatar
Xuyen2303 Nguyen26 Tháng mười, 2019 16:57
💖⭐️💖⭐️💖⭐️💖⭐️💖⭐️
Avatar
Moon Phương27 Tháng mười, 2019 12:09
mog chap mới lắm rồi😭😭😭
Avatar
Trang Điêu02 Tháng mười một, 2019 16:42
ai mua dép k tui bán cho mà lót🤣😋😋
Avatar
Như Ý Phạm10 Tháng mười một, 2019 13:57
hóng hóng ngay ra 1 chap cx đk mà😭😭😭
Avatar
Hoắc Tư Ngọc13 Tháng mười một, 2019 16:25
hóng chap mới
Avatar
Minh Giang29 Tháng mười một, 2019 20:33
cầu chap mới
Avatar
Ngọc'ss Trâm'ss30 Tháng mười một, 2019 20:28
cầu chap ms
Avatar
Minh Giang02 Tháng mười hai, 2019 13:05
cho chap mới đi tác giả ơi
Avatar
Minh Giang03 Tháng mười hai, 2019 19:04
sao k ra chap mới nữa vậy tác giả
Avatar
Tuyết Hoa Thiên29 Tháng mười hai, 2019 19:53
ra chap mới đi ad ~~~~
Avatar
Mai Tỷ04 Tháng một, 2020 12:43
càu chuongw~~~ 🙏
Avatar
Suki Sumi06 Tháng một, 2020 12:55
chực chờ hóng từng chương một tui khổ quá mà
Avatar
Như Ý Phạm03 Tháng hai, 2020 19:29
truyện hay mà chờ đợi kiểu này chả muốn đọc nửa
Avatar
Ly Trương10 Tháng năm, 2020 08:34
ra nhanh ik tác giả truyện hay lắm đó ♡
Avatar
Suki Sumi10 Tháng năm, 2020 22:10
có ai như tui ko đợi một hai tháng mới quay lại đọc vậy mới đã😅
Avatar
Thuy Nguyen13 Tháng năm, 2020 20:22
sao co nhieu chuong k doc dc vay
Avatar
Minh Anh Lê05 Tháng sáu, 2020 18:08
ra nhanh a
Avatar
Love BTS18 Tháng sáu, 2020 18:28
có nhiều chương thiếu mà mình muốn đọc add bao h cập nhật ???
Avatar
Mai Tỷ22 Tháng bảy, 2020 22:53
các chương thiếu mn vào link trên tường nhà padu _C ở wattpad để đọc nha. đây đều là các chương set pass, gợi ý đã có sẵn, voi cùng dễ
Avatar
Mai Tỷ22 Tháng bảy, 2020 22:56
trên wattpad cũng đã sang thế giới thứ 12 rồi
BÌNH LUẬN FACEBOOK