Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
[Xuyên Nhanh] Cướp Lấy Bàn Tay Vàng Của Vai Chính
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Edit: Trang

Beta: Miêu Nhi + Wan

Giang Tiểu Mãn ôm đàn ghi-ta, sự lo lắng bất an hiện rõ trên khuôn mặt, mắt to đen láy, mặt tựa hoa đào, làn da trắng nõn, hai bím tóc đuôi ngựa màu nâu sẫm, bộ váy ngắn thủy thủ, đôi tất màu đen vừa đến đầu gối một chút, lộ ra một đoạn đùi trắng nõn thon dài... Cả người tinh xảo giống như búp bê Tây Dương.

Cậu chưa bao giờ biết rằng chính mình cũng có thời khắc kinh diễm như vậy, là con trai, dung mạo của Giang Tiểu Mãn chỉ có thể nói là thanh tú, không nghĩ tới bây giờ thay đổi thành nữ sẽ xinh đẹp như thế này. Việc này làm cho cậu cảm thấy vừa xấu hổ vừa may mắn, xấu hổ vì là một người con trai lại đi giả nữ thì thật sự ngại ngùng, may mắn là vì chỉ khi có đủ nhan sắc mới có fans mua quà - cậu mới có thể kiếm được nhiều tiền.

Tiền, cậu cần rất nhiều tiền.

Mẹ bị bệnh cần tiền, cậu đi học cũng cần tiền, Giang Tiểu Mãn vừa mới tốt nghiệp cao trung, không có tài năng, lại chưa đủ 18 tuổi, chưa có công việc ổn định, làm việc lặt vặt căn bản không đủ tiền để chi trả lúc mẹ phẫu thuật. Vậy nên khi cậu nghe nói phát sóng trực tiếp kiếm được rất nhiều tiề liền không chút do dự tham gia.

Khi còn nhỏ cậu đã học qua đàn ghi-ta, chất giọng cũng không tồi, có thể vừa đàn vừa hát, lại có thể tỏ ra đáng yêu với mọi người. Giang Tiểu Mãn không cần có nhiều hoa hồng, chỉ cần kiếm đủ tiền để mẹ chữa bệnh là tốt rồi. Nhưng mà sau khi phát sóng trực tiếp được vài ngày, cậu phát hiện với khuôn mặt thanh tú của mình thôi thì chưa đủ, với nhiều người livestream khác thì khuôn mặt cậu không tính là xuất chúng, hơn nữa lấy di động ra xem, dung mạo của cậu chưa là gì cả, điều này khiến cho phòng phát sóng trực tiếp căn bản không hề có người xem.

Trái lại những người có ngũ quan bình thường, dựa vào hoá trang để biến thành những mỹ nữ xinh đẹp, chỉ cần biết làm nũng, tỏ ra đáng yêu thì sẽ có rất nhiều fans nam tặng quà. Sau khi suy nghĩ thật lâu, cuối cùng Giang Tiểu Mãn cũng quyết định: Nam giả nữ để livestream!

Cậu biết làm như vậy là không đúng, là lừa gạt fans, nhưng chính Giang Tiểu Mãn cũng không còn biện pháp nào khác cả, cậu thật sự rất cần tiền! Mẹ đang ốm nặng, cần nhiều tiền để phẫu thuật gấp, nếu không bà sẽ không qua khỏi mất.

Cho nên, cậu tìm đồ con gái và tóc giả, lại mua thêm mỹ phẩm, nhìn các video trên mạng rồi nhanh chóng học theo họ cách trang điểm. Giang Tiểu Mãn học tương đối nhanh, cũng có thể do chính mình có thiên phú trong phương diện này, lần đầu tiên trang điểm nhìn trông thật đẹp.

Lần đầu tiên giả nữ, thật sự xấu hổ, Giang Tiểu Mãn ở trước gương luyện tập thật lâu mới cảm thấy có chút tự nhiên, cuối cùng cũng có đủ dũng cảm để mở phòng livestream.

Cậu cố định điện thoại trên bàn, đặt camera ngay chính giữa, sau đó ôm đàn ghi-ta ngồi ở ghế cao, hai chân khép chặt lại, hít sâu một hơi, nói với màn hình: "Chào mọi người, tôi là chủ bá mới Tiểu Noãn..."

Giọng của cậu trong trẻo dễ nghe, không cần phải thay đổi gì nhiều, chỉ cần đè giọng thấp xuống một chút liền khác. Phòng phát sóng trực tiếp vẫn không có người, Giang Tiểu Mãn thả lỏng bản thân, đàn lên khúc nhạc dạo "Ninh Hạ".

Cậu chơi ghi-ta không bằng dân chuyên nghiệp nhưng cũng khá thành thạo, rất hợp với giọng nói, nghe rất dễ chịu.

Giang Tiểu Mãn hơi hơi rũ đôi mắt xuống, lông mi dài tạo thành một đường cong tuyệt đẹp. Hắn khẽ mở môi đỏ, ngâm lời bài hát, hình ảnh này ngay cả ở độ phân giải cực tệ cũng vẫn rất kinh diễm.

Giang Tiểu Mãn bất ngờ ngẩng đầu, nhìn lượt người đang xem ở phòng phát sóng trực tiếp đã biến thành 11, tay run lên, đàn sai một đoạn. Lòng bàn tay khẩn trương toát đầy mồ hôi lạnh, lo lắng người khác nhìn ra được cậu đang ngụy trang, cậu cảm thấy giả nữ mà bị lộ ở trước mặt người khác thì thật quá xấu hổ.

Đến tận khi trên màn hình bắt đầu hiện ra quà tặng, sự khẩn trương trong lòng Giang Tiểu Mãn mới giảm bớt một ít. Đâm lao thì phải theo lao, sợ gì nữa? Chỉ cần có thể kiếm được tiền, dù giả nữ cũng được.

[Lâu rồi không thấy người mặc đồ thủy thủ lại có thể dụ hoặc như vậy!]

[Đậu xanh rau má! Khuôn mặt này đúng là gu của tôi!]

[Vừa ngọt vừa mềm, ước gì cũng có một đứa em gái dễ thương như vậy!]

[Chân chơi cả năm (*)! Muốn liếm chân chủ bá!]

(*) Chân chơi cả năm (腿玩年): dùng để nói về đôi chân hoặc dáng người đẹp, sau trên mạng dần biến thành ý trêu chọc.

[Dung nhan quá nghịch thiên! Như một tiểu hoa đán tươi mát!]

[Nhan sắc có thể đạt 90 điểm, chỉ là ngực quá nhỏ.]

[Chủ bá là chân không ra trận, giám định hoàn tất!]

Giang Tiểu Mãn vừa nhìn thấy câu này, nháy mắt liền đỏ mặt, cậu quên con gái còn phải mặc áo ngực. Cho dù cậu không quên thì cũng ngại mặc.[Oa! Chủ bá thật là đáng yêu, vậy mà biết đỏ mặt!]

[Tôi cược, chủ bá tuyệt đối không vượt quá mười sáu tuổi! Quá trong sáng!]

[Chủ bá quá thẹn thùng rồi, trên mặt viết rõ hai chữ căng thẳng. Nhưng tôi lại cảm thấy như vậy mới đáng yêu, không biết phải nói sao ta?]

...

Chỉ một lát sau, phòng livestream đã tăng lên đến hai mươi người, hơn nữa đều là sau khi vào xem liền không rời đi, Giang Tiểu Mãn vừa vui sướng vừa lo lắng, cậu mấy ngày đều không đạt được thành tích gì, bây giờ giả gái lại có nhiều người xem như vậy, chỉ có thể không ngừng nói cảm ơn.

Vừa lễ phép, dáng dấp lại xinh đẹp, giọng nói dễ nghe, còn đỏ mặt ngượng ngùng, mặc dù Giang Tiểu Mãn không cố tình tỏ ra đáng yêu nhưng ở trong mắt người xem, nhất cử nhất động của cậu đều lộ ra vẻ mê người, khiến nhiều người xem nữ có trái tim yếu đuối không thể không yêu.

Chờ phát sóng trực tiếp kết thúc, Giang Tiểu Mãn tổng cộng kiếm được 80 đồng tiền. Tuy rằng không nhiều lắm nhưng cậu đã rất thỏa mãn, người mới làm lần đầu tiên, không có tuyên truyền cũng không có đề cử mà có thể đạt được thành tích này thật sự không tệ chút nào.

Giang Tiểu Mãn cất đồ dùng để phát sóng trực tiếp thật cẩn thận, sau đó thay quần áo rồi đi tẩy trang, lát nữa cậu còn phải đi bệnh viện trực đêm, sợ lưu lại dấu vết bị mẹ phát hiện, bởi vậy lúc tẩy trang vô cùng cẩn thận.

Đúng lúc này, cậu nghe được một âm thanh máy móc lạnh lùng nói: "Fans đạt tới hai mươi, hệ thống giao dịch giữa các vị diện được kích hoạt."

Văn Khanh xem Giang Tiểu Mãn phát sóng trực tiếp, hình ảnh "thiếu nữ" ngượng ngùng thẹn thùng, trăm phần trăm có thể làm người khác sinh ra cảm giác muốn che chở, nếu không phải tận mắt nhìn thấy, không ai có thể đoán được cậu ta là một chàng trai.

Khác với nhiều người nam giả nữ, bộ dạng uốn éo kệch cỡm vô cùng, động tác của Giang Tiểu Mãn đầy vẻ tự nhiên, không giả tạo cũng không có dấu vết ngụy trang, cơ hồ là bản năng của mình. Cậu là con một trong nhà, tính cách nhạy cảm hơn so với người khác, lại bởi vì gia cảnh thiếu thốn nên có vài phần tự ti cùng hướng nội, nếu không phải giả nữ livestream, ở trước màn ảnh chắc cũng là một thiếu niên ngại ngùng.

Văn Khanh trầm tư một lát, lục soát thấy tư liệu phát sóng trực tiếp Đậu Miêu. Trong nguyên tác Cố Thanh Thành sau khi thu mua công ty này mới ngoài ý muốn phát hiện Giang Tiểu Mãn là con trai. Ngay lúc này đây, cô muốn tiên hạ thủ vi cường (*), tuy rằng thế lực của Tô gia không bằng Cố gia nhưng vẫn thừa sức mua lại Đậu Miêu.

(*) Tiên hạ thủ vi cường (先下手为强): ra tay trước sẽ dành được lợi thế

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Linh Bùi31 Tháng tám, 2019 13:40
truyen hay qua
Avatar
Hoài Ngọc01 Tháng chín, 2019 22:16
hay nha
Avatar
Ly Phạm02 Tháng chín, 2019 12:01
truyện hay
Avatar
Ly Phạm02 Tháng chín, 2019 13:55
hóng
Avatar
Kim Song Nhi04 Tháng chín, 2019 19:33
huhu không biết đâu ngài khiến ta lọt hố ngài phải chịu trách nhiệm. Lấp hố mau mau đi
Avatar
Anh Lan05 Tháng chín, 2019 21:25
Ra nữa đi ad
Avatar
Nữ Xú06 Tháng chín, 2019 23:47
Hóngg :))
Avatar
Thu Hà17 Tháng chín, 2019 11:16
truyện hay tuyệt, tác giả ra chương mới ik mà😊😊
Avatar
Hoài Ngọc17 Tháng chín, 2019 20:08
hóng
Avatar
Hảnh Lê23 Tháng chín, 2019 22:44
huhu đã thành công lọt hố ad mau ra truyện nữa đi meowwww
Avatar
Như Ngọc29 Tháng chín, 2019 13:45
ad cố lên 👆👆👆
Avatar
Anh Lan29 Tháng chín, 2019 13:49
Ra nữa đi mà ad
Avatar
Nga La29 Tháng chín, 2019 21:44
ad ơi! đọc xong muốn cười vỡ bụng luôn! Hahaha
Avatar
Hoài Ngọc30 Tháng chín, 2019 21:09
ra tiếp đi ad🤩🤩🤩
Avatar
Như Ngọc01 Tháng mười, 2019 00:13
hay quá
Avatar
Nga La01 Tháng mười, 2019 05:44
ad muôn năm! lại có chương mới để nghiền rồi
Avatar
Nguyễn Hà03 Tháng mười, 2019 13:20
ra tiếp đi ad ơiiii
Avatar
Anh Lan08 Tháng mười, 2019 18:15
Mòn dép chờ ad
Avatar
Lê Thu Hảo09 Tháng mười, 2019 16:57
Hóng cháp mới ad ơiiii
Avatar
Ly Phạm19 Tháng mười, 2019 21:03
ra nx ik
Avatar
Anh Lan29 Tháng mười, 2019 20:27
Truyện hay nhưng ra lâu quá vậy ad
Avatar
Phuong Thao Ho09 Tháng mười một, 2019 10:48
ad ơi mau mau ra chương ms ik mà hónggggggggg
Avatar
Ngọc Nhi Trần14 Tháng mười một, 2019 19:12
ra chương mới đi ad ơi. hay lắm
Avatar
Hoàng Ngọc15 Tháng mười một, 2019 19:34
ad ơi mau mau ra chương mới đi mà
Avatar
Ngọc Nhi Trần17 Tháng mười một, 2019 07:23
ơ sao ghi là full thế kia
Avatar
Linh Bùi17 Tháng mười một, 2019 13:34
full thật chưa ta????
Avatar
Linh Linh'h18 Tháng mười một, 2019 12:58
Sao full r ad ơi 😭😭😭😭
Avatar
Quynh Vu18 Tháng mười một, 2019 21:23
cho t hỏi truyện có cp chính ko 😋😋
Avatar
Quyên Kim24 Tháng mười hai, 2019 20:31
không có khúc đầu , 3 cái đầu đâu vậy vừa vào không đầu nó hơi khó chịu 😔😔😔😔
Avatar
duc nguyen06 Tháng một, 2020 18:48
full truyện cái gì đều là lừa người! tui thật dễ dãi khi tin ai đó ghi full truyện! lần này cày truyện điên cuồng mãnh liệt lại không thể đọc được nữa, thật sự cảm thấy có chút thất vọng. Người dịch đại nhân cầu ra chương mãi, nữ chính thật soái thật khả ái! thật không biết có nam chính không chứ tui thấy Văn Khanh chưa từng nảy sinh tình cảm với nam nhân (。◕ฺˇε ˇ◕ฺ。)chẳng lẽ nữ Văn Khanh của tui ế suốt đời ư?!
Avatar
Xuyen2303 Nguyen08 Tháng một, 2020 22:57
rất thích 👍 ra hoài tui theo hoài
Avatar
Vân Trần10 Tháng hai, 2020 12:28
truyện hay đấy nhưng xin đừng động đến lịch sử. cái phần xuyên Thanh triều quá vô lí r
Avatar
Vân Trần10 Tháng hai, 2020 12:28
truyện hay đấy nhưng xin đừng động đến lịch sử. cái phần xuyên Thanh triều quá vô lí r
Avatar
Trang Hoàng Thu06 Tháng năm, 2020 11:02
rất thích
BÌNH LUẬN FACEBOOK