Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lúc này đây, tại khu vực trung tâm Thần Thú Phần, một mảnh đại địa kia. Bên trên bầu trời Thiên Địa biến sắc.

Cuồng bạo lôi điện một chỗ tụ hội, đem đại địa chiếu sáng khắp nơi, cỡ này lôi điện cấp bậc, so với nhiều loại Thiên Kiếp còn muốn khủng bố hơn mấy lần.

Dưới trận pháp vận chuyển điên cuồng, sức mạnh của nó đã ngưng tụ tới cực điểm, có thể tùy thời đánh ra một kích hủy diệt.

Coi như lúc này ở bên trong mộ phần, không nói đám tiểu bối, liền những cái Yêu Vương, Yêu Tôn kia, đều cảm thấy tử vong tiến đến gần, bởi vì, cỗ khí tức kia cực kỳ nguy hiểm.

Một tòa Đế Phẩm trận pháp, do ba bị Yêu Hoàng khởi động, tuyệt nhiên không phải chuyện đùa.

"Nhân loại, nếm thử một chút chúng ta Thiên Sí Trận".

"Xẹt, Oanh".

Một cột lôi điện khổng lồ như giao long từ trên thiên khung oanh thẳng xuống tới chỗ Doanh Thiên, chưa kể ngàn vạn đạo lôi điện khác như xà hạ xuống, đem hắn hoàn toàn bao phủ.

Uy lực hủy diệt cực kỳ khủng bố trong nháy mắt quét ngang đại địa, đem toàn bộ mặt đất san bằng.

Đứng trên mặt đất lúc này, chỉ cảm thấy mặt đất kịch liệt rung chuyển. Tựa hồ đòn công kích kia muốn đem cả Thần Thú Phần xuyên thủng một dạng.

Vị Yêu Hoàng cầm chùy kia, trong tay chiến chùy cấp tốc biến lớn, trong nháy mắt to lớn như tinh cầu, đại đạo pháp tắc gia trì, nặng nề mà đập xuống.

Dưới sức nặng của chiến chùy này, không gian cũng chịu không nổi sức ép mà ầm ầm sụp đổ, thiên địa quy tắc hoàn toàn bị bẻ gãy.

Chiến chụy hạ xuống tới đâu, liền để lại một mảnh không gian băng toái đen ngòm, cực kỳ đáng sợ.

Vị Yêu Hoàng tay cầm trường kích thì là điều động đại đạo, toàn lực đem trường kích đâm tới, trong nháy mắt, ngàn vạn mà tính kích ảnh hiển hiện, mà lại mỗi một cái, đều là chân thật vô cùng.

Bị xuyên tới, chắc chắn liền sẽ biến thành cái sàng một dạng.

Về phần vị Yêu Hoàng cầm cung kia, hắn cũng là đem cây cung này kéo căng đến cực hạn, sau đó bắn ra vô số đạo thần tiễn. Nhưng đạo thần tiễn này có hình dạng kim bằng lôi điện, chính là bay lượn khắp nơi, sau đó nhắm tới Doanh Thiên công tới.

Dưới trận pháp uy lực khủng khiếp kia,lại thêm ba vị Yêu Hoàng lần nữa phối hợp hoàn mĩ, có thể nghĩ đây là đáng sợ như thế nào một đòn tuyệt sát.

"Oanhhh". Một cái kinh thiên động địa tiếng nổ vang trời vang lên, đem tất cả mọi người đều phải bịt tai lại.

Thậm chí một số yếu kém Kim Sí Đại Bằng tộc nhân đều là thất khiếu chảy máu, nằm ngã la liệt.

Cũng may mắn bọn hắn là núp ở bên trong mộ phần nên mới có thể sống sót, bằng không, dưới một kích kia phát tán đi ra lực lượng, đủ đem tất cả bọn hắn quét sạch.

Lúc này, khu vực kia đã hoàn toàn trở nên hỗn loạn.

Nơi đó không gian sụp đổ, không gian loạn lưu các loại chồng chất lên nhau, hơn nữa Thiên Địa quy tắc nơi đó đã bị đánh gãy, cho nên nhất thời không cách nào khôi phục lại như cũ.

Tại bên trong đó, chỉ thấy được lôi điện lập lòe khắp nơi. Đây là dư âm còn sót lại.

Những lôi điện này, đủ để đem Thần Vương đánh chết.

Doanh Thiên thân ảnh đã không thấy, giống như là dưới một chiêu tuyệt sát kia đã bị đánh tan đến tro bụi cũng không còn.

Lúc này, bọn hắn Kim Sí Đại Bằng tộc nhân mới là nở nụ cười nói ra:"Ta đã sớm nói, một cái nhân loại, sao có thể gây nên sóng gió gì".

"Đúng vậy, dám đắc tội chúng ta, chính là phải chết".

Bọn hắn một đám chính là vui vẻ vô cùng, bởi vì rốt cuộc có thể đem Doanh Thiên đánh giết.

Lúc này, ba bị Yêu Hoàng cũng là khẩn trương nhìn chằm chằm vào chỗ kia, muốn kiểm tra chính xác một chút, xem Doanh Thiên đã chết hay chưa.

Vừa rồi đánh ra một kích này, bọn hắn cũng là tiêu hao toàn bộ sức lực, cái kia dù gì cũng là Đế Phẩm trận pháp, tiêu hao vô cùng lớn.

Doanh Thiên lúc này chính là biến mất vô tung. Bọn hắn ba vị Yêu Hoàng sử dụng hồn lực soi xét thật kỹ khắp nơi đều không thấy. Giống như hắn thật đã bị oanh đến cát bụi không còn.

Xác nhận Doanh Thiên đã chết, bọn hắn mới là thở dài một hơi, đồng thời cũng kinh hãi vô cùng.

Bọn hắn thật không ngờ, một cái nhân tộc bình thường, lại có thể mạnh đến tình trạng như vậy, đem họn hắn phải tri triển toàn lực mới may mắn chiến thắng.

Nhưng là hắn thở còn chưa dứt hơi, liền giật mình hoảng sợ, bởi vì hắn phát hiện, nơi Doanh Thiên đứng lúc trước vậy là lại xuất hiện một cái bóng người.

Nhìn kỹ lại, chính là Doanh Thiên.

Doanh Thiên thân hình hoàn hảo vô khuyết, từ bên trong không gian loạn lưu bước ra, khí định thần nhàn, vô cùng tiêu sái.

Hắn trên thân liền một chút bụi cũng không có dính, hoàn toàn chính xác là không chút nào thương tích.

Cái này để cho ba vị Yêu Hoàng cảm thấy thật không cách nào tưởng tượng.

Trốn bên trong mộ phần đám Kim Sí Đại Bằng tộc nhân cũng là hoảng sợ không thôi. Không tin vào mắt mình.

"Làm sao có thể, cái này quá vô lý đi". Có kẻ gào thét, không chấp nhận kết quả này.

"Hắn đến cùng là ai".

Ba vị Yêu Hoàng cảm thấy không ổn, lập tức muốn rút lùi về phía sau.

Vị Yêu Hoàng cầm trường kích thân hình vừa động, liền đã cảm thấy cổ mình nghẹt thở. Không biết từ lúc nào, Doanh Thiên đã đem cổ hắn tóm lây.

Hắn điên cuồng vùng vẫy, muốn thoát ra khỏi tay Doanh Thiên, thậm chí là muốn hóa thành bản thể Kim Sí Đại Bằng.

Thế nhưng là, Doanh Thiên cánh tay kia giống như là tuyên cổ vĩnh hằng cánh tay một dạng, rắn chắc không gì sánh được. Mặc kệ hắn cỡ nào vùng vẫy đều không thể thoát khỏi tay Doanh Thiên. Cho dù muốn hóa thành bản thể cũng là không thể.

"Xoạt".

Một cái rợn tóc gay thanh âm vang lên.

Vị Yêu Hoàng này bị Doanh Thiên sinh sinh đem đầu lâu nhổ ra khỏi thân thể, cái để cho người cảm thấy kinh hãi là, hắn xương sống cứ như vậy dính tại đầu lâu bị kéo ra. Chính là ghê tởm cực kỳ.

Bên trong mộ phần những cái tộc nhân kia nhìn thấy một màn này đều là tê dại da đầu.

Một vị Yêu Hoàng, thân thể là cỡ nào cường đại, thế nhưng là ở trong tay Doanh Thiên lại giống như giấy vụn một dạng. Tùy tiện đều có thể xé rách.

"Lão tổ". Có trực hệ của vị Yêu Hoàng này không khỏi thất thanh kêu lên, đây đối với bọn hắn đả kích quá lớn.

Yêu Hoàng này mặc dù bị nhổ ra đầu lâu, nhưng là cũng chưa có chết, hắn hoảng sợ vô cùng nhìn thân thể mình bị tách rời. Sau đó một cỗ lực lượng đánh tới linh hồn của hắn, đem hắn Chân Mệnh cùng linh hồn hoàn toàn hủy diệt, mới là triệt để chết đi.

Hai vị Yêu Hoàng còn lại cũng là sợ hãi tột độ. Lập tức muốn hóa bản thể bay đi.

Một tiếng Kim Sí Đại Bằng kêu lên. Lập tức, trên bầu trời xuất hiện hai cái to lớn Kim Sí Đại Bằng, mỗi một con sải cánh đều to lớn mười dặm.

Bọn nó muốn đem tốc độ nhanh nhất chạy trốn vào mộ phần, bên trong đó có tổ tiên bọn hắn Yêu Đế cấp bậc tọa trấn, coi như Doanh Thiên lại mạnh, cũng không thể nào mạnh hơn Yêu Đế.

Thế nhưng là, vừa mới bay lên trời, cái kia Yêu Hoàng cầm chùy liền cảm thấy trên lưng có người, nó giật mình kinh hãi, bởi vì người trên lưng nó chính là Doanh Thiên.

Hắn hai tay đâm xuống, sau đó mở ra.

"Xoạtttttt". Một tiếng xé rách vô cùng ròn rã vang lên, chỉ thấy khắp nơi đều là huyết vũ, bên trên bầu trời cái kia Kim Bằng, chính là bị xé rách thành hai nửa, máu tươi nhuộm đỏ một vùng trời.

Sau đó, hai mảnh thân thể to lớn nặng nề mà rơi xuống đại địa, va chạm sụp đổ mấy chục tòa sơn phong.

Ngay sau đó, Doanh Thiên thân ảnh lại chớp, xuất hiện sau đó đã là đứng trên đỉnh đầu của vị Yêu Hoàng cuối cùng kia, một chân giẫm xuống.

Cái này Yêu Hoàng cũng là không cách nào duy trì thằng bằng độ cao, liền cắm thẳng đầu xuống đất, đem đại địa cày ra một cái rãnh sâu ngàn dặm.

Doanh Thiên lại một cước nhấc lên, muốn đạp xuống. Có thể rõ ràng, dưới một cước này tuyệt đối để cho cái kia Yêu Hoàng bỏ mạng.

Đúng lúc này, một tiếng hừ lạnh vang lên.

Tiếng hừ lạnh này tràn đầy uy nghiêm, chấn nhiếp nhân tâm. Tràn ngập đế uy bùng phát đi ra.

Lập tức, một cái khổng lồ đại trảo phá tan tầng mây, từ trên thiên khung hạ xuống, muốn đem dưới chân Doanh Thiên vị Yêu Hoàng kia cứu đi.

Doanh Thiên nhìn cũng không nhìn một cái, lạnh nhạt nói ra:"Muốn cứu người dưới tay ta, ngươi còn chưa đủ tư cách". Nói đoạn một quyền vung lên cùng đại trảo kia đối kháng.

Một chân thì là giẫm xuống, đem đầu lâu vị Yêu Hoàng kia đạp thủng, Chân Mệnh bị đánh xuyên, linh hồn tan rã.

Doanh Thiên một quyền kia đem đại trảo ngăn lại, trong chốc lát cùng nhau tan rã.

Không biết từ lúc nào, chỉ thấy xuất hiện một cái gầy còm lão giả, hắn bộ dáng cực kỳ già nua, mặc lên một bộ đế bào, đầu đội hoàng kim đế quan. Lộ ra cực kỳ trái ngược.

Mặc dù trông lão giả này bộ dáng có chút kỳ quái, nhưng là có thể cảm nhận hắn trên người Đế Uy cuồn cuộn. Đây rõ ràng là một vị Yêu Đế, chính là tương đương với Thần Đế.

"Lão tổ tông".

Trông thấy cái này lão giả, bên trong mộ phần một đám con cháu chính là quỳ xuống khóc lóc, lệ rơi đầy mặt.

Vị này Yêu Đế chính là bọn hắn hôm nay muốn chôn người.

Hắn tại thế đã mấy chục cái thời đại, thọ nguyên cũng là đã cạn. Cho nên nhân dịp đúng lúc Thần Thú Phần mở ra, bọn hắn trong tộc mới là sắp xếp, đem hắn chôn cất.

Hắn vốn dĩ đã là vào trong quan tài, tiến vào phong ấn trạng thái, chỉ cần đem mộ lấp lại là hoàn thành.

Nhưng là Doanh Thiên lại nhảy ra phá đám, mới khiến cho quá trình này không thể hoàn thành.

Hắn cũng là từ đầu quan sát, chỉ khi bọn hắn ba cái Yêu Hoàng không phải đối thủ của Doanh Thiên, cho nên hắn mới xuất thủ.

Dù sao nhìn tiểu bối trước mặt mình bị giết hại, cũng làm cho hắn cảm thấy nóng mặt.

Sở dĩ hắn không có xuất thủ từ đầu là vì đem hắn phong ấn lại chính là tiêu hao vô cùng lớn, mà lại, hắn đi ra quan tài cũng phải trả một cái không nhỏ đại giới. Cho nên hắn mới là chậm chạp không có xuất thủ.

"Các hạ, chúng ta Kim Sí Đại Bằng tộc, tựa hồ không có cùng các hạ gây thù oán". Vị này Yêu Đế giọng nói già nua vang lên.

"Ngươi là ai". Doanh Thiên liếc vị Yêu Đế này một cái nhàn nhạt hỏi.

"Ta tên Dạ Thương, thế nhân gọi ta là Dạ Thương Bằng Đế". Vị Yêu Đế kia bình tĩnh báo danh.

Dạ Thương Bằng Đế, đây chính là một cái truyền kỳ, tại Yêu Giới là một cái truyền thuyết vô địch, hắn tại mấy chục cái thời đại trước kia, chính là hoành không mà lên, trở thành cường giả chí cao tại Yêu Giới. Tại hắn thời đại, có thể xếp vào mười vị trí đầu chí tôn.

Hắn cả đời vô địch, số lần chiến bại chưa quá ba lần. Đã từng có truyền thuyết, hắn ăn qua cả Chân Long.

Nghe vậy, Doanh Thiên cũng là mỉm cười gật đầu đáp:"Đích xác là không thù oán".

"Vậy hà cớ gì các hạ lại làm loạn ở đây đâu, còn ra tay giết người". Dạ Thương Bằng Đế chất vấn.

Hắn ban đầu còn nghĩ, hẳn là trước mặt nhân loại này cùng bọn hắn Kim Sí Đại Bằng có thù oán, cho nên mới là tiến tới trả thù. Nhưng là xem ra không phải như vậy.

Doanh Thiên nhàn nhạt nói ra:"Ta nói qua, chỉ cần giao người, ta liền không cùng các ngươi khó dễ, nhưng là các ngươi lại cố chấp không nghe đâu".

Nghe được Doanh Thiên giọng nói có chút phách lối không coi ai ra gì kia. Dạ Thương Bằng Đế sắc mặt đúng là không vui.

Hắn dạng này nổi danh cường giả, đừng nói Yêu Giới, coi như toàn bộ Bát Đại Vũ Trụ cũng là danh như sấm bên tai. Đồng dạng là cái khác Thần Đế đều kiêng kỵ hắn mấy phần, dù sao trong Đế Cảnh, hắn cũng là thuộc top đầu.

Thế nhưng là hắn tự mình báo ra danh tự, Doanh Thiên vậy mà không có chút nào động thái, tựa hồ như chưa từng nghe qua một dạng, giống như hắn hoàn toàn là một kẻ vô danh.

"Chúng ta Kim Sí Đại Bằng cũng không phải ai cũng có thể bắt nạt, ai muốn chúng ta giao người liền giao". Dạ Thương Bằng Đế không khỏi nghiêm túc nói ra.

Hắn dù gì cũng là hàng thật giá thật Yêu Đế, coi như thọ nguyên sắp hết, y nguyên vẫn là khủng bố vô cùng, tuyệt không thể xem thường.

Quan trọng là Kim Sí Đại Bằng kiêu ngạo, không cho phép hắn mềm yếu trước địch nhân.

"Kim Sí Đại Bằng?". Doanh Thiên không khỏi cười nhạt nói ra:"Đừng có tự dát vàng lên mặt, các ngươi một đám tạp nham điểu này, cũng dám xưng Kim Sí Đại Bằng".

Nghe được Doanh Thiên một câu "Tạp nham điểu". Khiến cho bọn hắn ở đây tất cả tộc nhân đều là nổi giận, trong tay siết chặt.

Cái này rõ ràng là trần trụi nhục nhã, mà lại là đối với bọn hắn cả chủng tộc nhục nhã, làm sao có thể không nổi giận đâu.

"Các hạ lời này không khỏi quá đáng đi". Dạ Thương Bằng Đế giọng nói âm trầm, hắn cũng là bị chọc giận một dạng.

"Chớ có nói nhảm, ra tay đi, hôm nay để ta giúp ngươi chôn xuống". Doanh Thiên xòe ra bàn tay vẫy vẫy.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
TháiH Hiệp07 Tháng tư, 2019 12:48
ra nhanh tác ối. hóng lắm r
Avatar
TháiH Hiệp19 Tháng năm, 2019 15:04
đ m ra lẹ đi hóng dài hòn dái mà lâu v. chơi vậy ai đụ m ad loz
Avatar
TháiH Hiệp26 Tháng năm, 2019 16:54
lâu v đ m rp
Avatar
thanh nguyen23 Tháng tám, 2019 10:49
sao add ra chậm thế
Avatar
Nghĩa19 Tháng chín, 2019 19:16
hóng quá ad ơi. cố lên.
Avatar
Nghĩa07 Tháng mười, 2019 17:23
ra nhanhhhhhh đi . mấy ngày mới dc 1chap thế này thì đến bh?? chắc bỏ quá
Avatar
Bi ron Yang29 Tháng mười, 2019 09:49
ghggg
Avatar
John Carter01 Tháng mười một, 2019 05:48
ta mới đọc Đế tôn. viết này là k đc nha
Avatar
Cây Kẹo Ngọt30 Tháng mười một, 2019 08:18
cho xin lịch ra với ạ
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:03
dm giống đế bá thế
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:11
bảo mất hết tu vi , mà hấp lực , phá giải chiêu thức , cả bay ra không gian , ảo vl
Avatar
dang nguyen12 Tháng sáu, 2020 09:03
ra nhanh ad ơi
Avatar
dang nguyen24 Tháng sáu, 2020 07:25
ra ad ơi
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
ra tập mới đi ad
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
hóng quá
Avatar
dang nguyen02 Tháng bảy, 2020 15:18
ra thêm đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
ra đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
chờ hoài mệt ghê
Avatar
Nguyen Duong13 Tháng bảy, 2020 14:23
chờ hoài mệt thật
BÌNH LUẬN FACEBOOK