Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tại dưới Doanh Thiên khiêu khích, lại trước mặt con cháu, Dạ Thương Bằng Đế cũng không có cách nào ngoài việc phải chiến.

Mà cuộc chiến này, chính là Đế Cấp chi chiến, tuyệt đối là hủy thiên diệt địa.

Dạ Thương Bằng Đế cũng là không cách nào nhìn thấu Doanh Thiên thực lực, cho nên cũng không biết hắn thuộc cấp độ nào.

Ban nãy, hắn đánh ra một chiêu, mặc dù là tùy tiện, nhưng Doanh Thiên có thể dễ dàng đón đỡ. Cái này chứng minh chí ít Doanh Thiên có được Đế Cấp chiến lực.

Dù sao đổi lại là Dạ Thương Bằng Đế, hắn cũng chỉ cần một chiêu này là có thể đem ba vị Yêu Hoàng tiêu diệt. Đây chính là Đế Cảnh cùng Hoàng cảnh chênh lệch.

Đế Cảnh, chính là toàn bộ Bát Đại Vũ Trụ tồn tại đỉnh cao, cũng không phải thế nhân có thể tưởng tượng.

Dạ Thương Bằng Đế âm trầm nói ra:"Tốt, ta bộ xương già này đã lâu chưa có hoạt động, cũng nên khởi động một chút".

Sau đó, hắn một chân dẫm xuống, tựa như là Thái Sơn rơi xuống một dạng, đem đại địa ầm ầm chấn động, cuồng bạo đế uy khủng bố quét ngang.

Hắn lúc này cũng là tiến vào trạng thái chiến đấu, khác hẳn hoàn toàn ban nãy.

Nếu ban nãy hắn trông như một cái lão giả gầy còm thiếu sức sống, thì hiện tại hắn lại tràn đầy sinh lực, bộ dáng bễ nghễ hiên ngang, hoàn toàn có tư cách từ trên đỉnh nhìn xuống chúng sinh.

Lúc này, Dạ Thương Bằng Đế cũng không có lựa chọn từ xa đấu pháp, mà là muốn cùng Doanh Thiên cận chiến.

Đúng thế, chỉ có cận chiến, mới có thể phát huy ra hắn chiến lực lớn nhất. Mà cận chiến, cũng là Yêu Tộc lợi thế lớn nhất.

Ai cũng biết, Yêu Tộc thân thể cường đại vượt xa Nhân Tộc, tại cùng cảnh giới, thường thường Nhân Tộc đều bị Yêu Tộc áp chế.

Cho nên cận chiến, mới có thể phát huy ra bọn hắn Yêu Tộc lợi thế.

Xung quanh Dạ Thương Bằng Đế vậy mà hiển hiện ra 99 đầu Đại Đạo cùng 2998 đầu Tiểu Đạo.

Cái này có nghĩa là Dạ Thương Bằng Đế đã tìm hiểu tới 99 loại Đại Đạo khác nhau cùng 2998 loại Tiểu Đạo khác nhau.

Đây là chân chính Đại Đạo cùng Tiểu Đạo, cũng không phải Đại Đạo quy tắc.

Giống như Nguyệt Nhi hiện tại, nàng tu luyện Tịch Diệt Đại Đạo, vừa mới tấn thăng Địa Thần Cảnh cho nên Đại Đạo quy tắc mới chỉ có 1000 đạo. Mà 1000 đạo quy tắc này cũng chỉ đại diện cho một loại Đại Đạo mà thôi.

Về phần Dạ Thương Bằng Đế, hắn số lượng quy tắc đã đạt tới một con số thiên văn, khó mà tưởng tượng.

Từng cái Đại Đạo phù văn lạc ấn lên trên Dạ Thương Bằng Đế thân thể, ngay sau đó, hắn lấy một cái tốc độ kinh khủng áp sát Doanh Thiên, một quyền oanh tới, nhắm tới đầu lâu Doanh Thiên.

Dạ Thương Bằng Đế tốc độ này, đã hoàn toàn vượt khỏi phạm trù nhận biết, coi như Thần Tôn con mắt cũng là theo không kịp.

"Uỳnh".

Chấn động vang lên, Dạ Thương Bằng Đế vậy mà cảm thấy cánh tay mình bị cản lại, chỉ thấy Doanh Thiên cũng là một quyền ngăn lại hắn một quyền.

Hai đầu quyền chạm nhau, đem khu vực đó không gian chấn cho sụp đổ.

Dạ Thương Bằng Đế có chút kinh dị, hắn không nghĩ tới, trước mặt nhân tộc này lại mạnh như vậy.

Nhưng là hắn cũng không có sợ hãi mà lùi. Thân ảnh biến ảo liên tục, cơ hồ biến mất trong không gian.

Doanh Thiên trên miệng treo một nụ cười. Sau đó, hắn động, rồi biến mất.

"Oanh..... Oanh..... Oanh".

Từng cái chấn động khủng bố từ khắp nơi vang lên, làn sóng hủy diệt khủng bố lan ra, đem trên đường nó bất kỳ thứ gì cản đường đều quét sạch.

Bên trong mộ phần lúc này, Kim Sí Đại Bằng tộc nhân cũng đã lui về chỗ sâu nhất, coi như bọn hắn có được mộ phần bảo vệ, nhưng là y nguyên ngăn không được chấn động khủng bố kia.

Lúc này những cái kia Yêu Vương, Yêu Tôn cũng là dốc toàn lực đi bảo vệ đám này tộc nhân, nếu không dưới chấn động kia, bọn hắn đã sớm bị oanh thành huyết vụ.

Doanh Thiên cùng Dạ Thương Bằng Đế tốc độ cực kỳ khủng khiếp, bọn hắn liên tục di chuyển trong không gian, sau đó lại va chạm với nhau.

Mỗi một lần va chạm đều là một cái địa phương khác nhau, mỗi một lần va chạm thì nơi đó không gian đều bị đánh sập.

Tầng tầng lớp lớp chấn động gia trì lên nhau, hướng 4 phương 8 hướng lan tỏa.

Bọn hắn chiến trường trong chốc lát bao trùm phạm vi tới hàng trăm tỉ dặm, khắp nơi đều có thể nhìn thấy không gian sụp đổ, đại địa băng toái.

Trên đại địa lúc này, không có chỗ nào nguyên vẹn, từng cái vết nứt khổng lồ như giao long kéo dài không thấy cuối, từng cái hố sâu bị oanh ra không thấy đáy chồng chất lên nhau.

Đây hoàn toàn là hủy thiên diệt địa một trận chiến.

Động tĩnh trận chiến này quá lớn, lập tức làm cho tất cả tồn tại ở khu trung tâm đều bị kinh động.

Thậm chí ở bên ngoài nội khu, hoặc là ngoại khu cũng là mơ hồ cảm ứng được.

...

Lúc này, tại chỗ cái hồ kia. Nơi này đã là một nơi đầy huyết tinh, có thể thấy được hơn rất nhiều thần hạm vỡ nát trên đại địa, khắp nơi đều có thể nhìn thấy vết máu cùng các loại bộ phận thân thể, chân, tay đứt gãy các loại.

Con cá kia vừa nhai vừa nhìn về phía trung tâm cười lạnh nói ra:"Con chim ngu ngốc, cũng không nhìn một chút là, vậy mà dám đi chọc hắn".

Chỉ thấy trong miệng nó đang nhai lấy một đầu to lớn Mãng Xà. Đầu Mãng Xà này chí ít đều có Yêu Tôn thực lực. Hiển nhiên là thuộc về Xà Tộc một cái cường giả, thế nhưng là hiện tại lại trở thành thức ăn trong miệng nó.

Mà lại, cái này Mãng Xà hay là còn sống, nó đang cố gắng vùng vẫy muốn thoát ra.

"Im lặng một chút". Con cá giọng nói lạnh lẽo, đem đầu con Mãng Xà kia cắn nát, triệt để chết đi.

...

Doanh Thiên cùng Dạ Thương Bằng Đế động thủ đã là mấy trăm vạn chiêu, đem cả một vùng to lớn Thiên Địa đánh đến nát bấy.

Mỗi lần quyền cước chạm nhau đều khiến cho trời đất như muốn sụp đổ một dạng.

"Má ơi". Kim Sí Đại Bằng tộc nhân lúc này chỉ biết ôm đầu mà cầu nguyện. Bọn hắn thật không thể tưởng tượng nổi, Đế Cấp chiến lại như thế khủng bố.

Bọn hắn nhìn cũng không dám nhìn, bên ngoài kia, giống như là trời sập một dạng.

Càng chiến, Dạ Thương Bằng Đế càng là kinh dị, hắn bởi vì thọ nguyên đã cạn, cho nên trạng thái chiến đấu cũng không thể kéo dài mãi.

Nhưng là, Doanh Thiên lại ngược lại hoàn toàn, mặc kệ hắn tung ra mạnh cỡ nào đòn đánh, mặc kệ hắn nhanh cỡ nào. Thì Doanh Thiên đều chuẩn xác từng li từng tí mà đón đỡ lấy, không chút nào khó khăn.

Mà lại, Doanh Thiên trạng thái không có chút nào đi xuống, càng đánh càng thấy hắn nhàn nhã. Tựa như hắn có lấy vô cùng vô tận lực lượng.

Về phần Dạ Thương Bằng Đế lại là không như vậy, hắn càng chiến thì sức lực càng giảm xuống rõ rệt. Rốt cuộc hắn cũng phải dừng tay. Ánh mắt cực kỳ nghiêm trọng nhìn tới Doanh Thiên.

"Chỉ có như vậy". Doanh Thiên khinh vân đạm bạc lơ lửng trên không trung nói ra, một bộ thất vọng:"Không nghĩ tới, Thần. Đã xuống dốc như vậy".

Nói tới đây, Doanh Thiên trong lòng không khỏi hiện lên một chút chuyện cũ. Có một số chuyện, mặc kệ là trải qua bao nhiêu tuế nguyệt, vẫn như cũ giữ trong lòng. Có một số chuyện, trải qua không biết bao nhiêu thương hải tang điền, lại vẫn như hôm qua rõ ràng như vậy.

"Các hạ, đến cùng là ai". Dạ Thương Bằng Đế nghiêm túc hỏi tới. Hắn ban đầu cũng không coi Doanh Thiên là một chuyện. Coi như Doanh Thiên có được Thần Đế tu vi, cũng nhất định không thể mạnh hơn hắn. Bởi vì hắn tại trong Đế Cảnh đều là thuộc về cấp cao nhất.

Coi như hắn đã ẩn thế mấy cái thời đại, nhưng là đương thời cường giả, cũng phải nể hắn ba phần.

Nhưng là trải qua một đoạn chiến đấu, hắn liền biết, Doanh Thiên cũng không có đơn giản như vậy. Doanh Thiên chiến lực, chí ít đều là cùng hắn như nhau, thậm chí còn muốn mạnh hơn.

"Doanh Thiên". Doanh Thiên cười nhạt nói ra.

"Doanh Thiên? ". Dạ Thương Bằng Đế không khỏi lẩm bẩm cái tên này một chút, trong trí nhớ của hắn quả thực không có cái tên nào giống như vậy.

Phóng nhãn toàn bộ Bát Đại Vũ Trụ, cũng là không có cái tên nào như vậy.

Theo lý mà nói, cường đại giống Doanh Thiên dạng này, hẳn phải là nổi danh Thiên Địa, không có lý do gì lại vô danh không chút tiếng tăm gì.

"Suy nghĩ nhiều như vậy làm gì, còn cái gì thủ đoạn, sử dụng ra". Doanh Thiên lạnh nhạt nói ra.

Dạ Thương Bằng Đế cũng là thôi suy nghĩ, quả thực, suy nghĩ lại nhiều cũng là không để làm gì. Hắn đưa tay vẫy một cái.

Lập tức, ở bên trong thần hạm của bọn hắn tách ra quang mang.

Lập tức, 36 đạo kim mang từ trên thần hạm phóng ra, bay tới xung quanh Dạ Thương Bằng Đế.

Nhìn kỹ lại, 36 đạo kim mang này, thực chất là 36 thanh phi đao.

36 thanh phi đao này,chúng không có chuôi, hai đầu đều là lưỡi đao sắc bén, lưỡi cong đối xứng, giống như là chong chóng một dạng.

Bên trên phi đao chạm khắc hoa văn cầu kỳ, lưỡi đao sáng loáng chói mắt, ẩn ẩn hiện lên chi chít thần văn.

36 thanh phi đao cũng là toát ra cường đại Đế uy.

Hiển nhiên, 36 thanh phi đao này là một bộ, mà còn là một bộ Chứng Đế Chi Bảo.

Dạ Thương Bằng Đế từ lúc trẻ đã là cất công khổ nhọc rèn được 36 thanh phi đao này, ban đầu nó chỉ là Địa Thần Binh.

Trải qua thời gian sau đó, Dạ Thương Bằng Đế tu vi tăng lên, theo đó 36 thanh phi đao cũng tăng trưởng. Rốt cuộc cùng Dạ Thương Bằng Đế một chỗ độ Đế Kiếp, trở thành hắn Chứng Đế Chi Bảo. Gọi là Kim Bằng Diệt Luân Dương.

Có không biết bao nhiêu hạng người vô địch, bao nhiêu thiên tài tuyệt diễm đều đã vong mạng dưới Kim Bằng Diệt Luân Dương, đây tuyệt đối là một kiện chí bảo.

"Hiện tại mới lấy ra binh khí, có phải hay không quá muộn". Doanh Thiên hời hợt nói ra. Cũng không quan trọng, dù sao Dạ Thương Bằng Đế có lấy ra cái gì đồ vật, cũng không thay đổi được hắn kết cục.

"Không có gì là muộn". Dạ Thương Bằng Đế âm thanh rắn chắc nói ra.

Sau đó hắn đưa tay vẫy một cái, Kim Bằng Diệt Luân Dương một chỗ tụ hội, biến ảo khôn lường, lấy tốc độ cực nhanh đâm tới. Muốn đem Doanh Thiên phanh thây.

Kim Bằng Diệt Luân Dương lấy các loại phương vị mà liên tục biến ảo, cực kỳ khó phòng ngự, nếu là bị chém tới, đảm bảo trong vòng nháy mắt sẽ bị nó cắt thành trăm ngàn mảnh nhỏ.

Doanh Thiên mỉm cười. Hời hợt nhấc lên một ngón tay, chính là dùng ngón tay này đi đón đỡ.

Nhìn thấy Doanh Thiên vậy mà định dùng một ngón tay đi đón đỡ binh khí, Dạ Thương Bằng Đế cũng không khỏi giật mình.

Hắn đã kiến thức qua Doanh Thiên thân thể cường đại, nhưng là cho dù cường đại, muốn dùng tay không đi đón đỡ Chứng Đế Chi Bảo cũng là không nên.

Coi như dạng kia Thần Thú Huyền Vũ đứng đầu Thiên Địa về khả năng phòng ngự, cũng sẽ không đi lấy thân thể đón đỡ một kích này.

Nhưng là Doanh Thiên, hắn quả thật không coi đó là một chuyện, chính là đem ngón tay đi đón đỡ.

"Keng.... Keng... Keng.... "

Âm thanh kim thiết va chạm liên tục thanh thúy vang lên. Doanh Thiên lúc này một cánh tay biến hóa vô cùng. Tựa như thiên thủ vạn biến một dạng, đem đầu ngón tay hoàn toàn đón đỡ lấy Kim Bằng Diệt Luân Dương.

Lúc này, hắn ngón tay giống như là vô song trân quý tiên kim một dạng, nào có giống như ngón tay huyết nhục.

Dạ Thương Bằng Đế lúc này cũng thật không thể tưởng tượng, hắn vận chuyển công pháp, vận chuyển Đại Đạo, đem Đại Đạo gia trì lên Kim Bằng Diệt Luân Dương, khống chế nó liên tục tấn công.

Nhưng là mặc kệ hắn dốc bao nhiêu sức lực, công kích vũ bão tới mức nào, đều bị một ngón tay chặn lấy.

Trông thấy không có cách nào phá được Doanh Thiên phòng ngự, Dạ Thương Bằng Đế cũng là cảm thấy có chút bất lực.

Rốt cuộc, hắn một chân dậm xuống, tạo ra một cái kỳ quái tư thế, có lẽ hắn chuẩn bị tung ra một cái sát chiêu nào đó.

Cường đại Yêu lực vận chuyển điên cuồng, từng đầu Đại Đạo một chỗ tụ hội.

Chỉ nghe thấy khắp Thiên Địa tiếng Kim Bằng gáy nhọn, bốn phương tám hướng Thiên Địa chi lực một chỗ hội tụ, Thiên Địa quy tắc cũng cùng một chỗ bị kéo gãy.

Dạ Thương Bằng Đế lại tiếp tục một chân dẫm xuống, lần này hắn dẫm xuống, giống như đem cả Thiên Địa đều đạp xuống một dạng.

Sau lưng hắn một đôi kim sí mở ra trải rộng. Một cái hư ảnh Kim Sí Đại Bằng đứng sau lưng hắn, toát ra vô cùng vô tận thú tức uy nghiêm.

"Thiên Bằng Cửu Biến". Dạ Thương Bằng Đế hét lớn.

Từ 9 cái phương vị, chín cái hư ảnh Kim Sí Đại Bằng hiển hiện, bọn nó đôi cánh ầm ầm vỗ lấy, từ trên cánh cường đại lực lượng hủy diệt mà xuống.

Đây chính là tuyệt sát, cũng là mạnh nhất thủ đoạn công kích của Kim Sí Đại Bằng tộc, chiêu thức này đã truyền thừa trăm ngàn vạn năm qua, cơ hồ mỗi lần xuất ra kẻ địch nhất định phải chết, danh xưng vô địch sát chiêu.

Tại chính giữa 9 cái hư ảnh Kim Sí Đại Bằng, bên trên thiên khung nở rộ ra một cái đồ án, sau đó một cỗ năng lượng giống như thác đổ một dạng điên cuồng phóng tới, mục tiêu đương nhiên là Doanh Thiên ở vị trí kia.

Ngay sau đó, Dạ Thương Bằng Đế dốc hết chính mình còn lại lực lượng, để cho một cánh tay hóa thành kim trảo, lao tới công kích Doanh Thiên.

Dạng này công kích, có thể nói là cực kỳ khủng bố, toàn bộ vùng trời đất này cơ hồ muốn hoàn toàn hủy diệt một dạng.

Đứng giữa như vậy công kích, Doanh Thiên vẫn là vô cùng bình thản. Hắn đưa ngón tay vẽ một cái, trong không trung lập tức hiện ra một đạo cổ lão ký tự.

Đó là một chữ "Chấn".

Chữ "Chấn" này, chính là thuộc về trong Bát Quái một cái phương vị bao gồm Càn, Ly, Đoài, Khôn, Cấn, Chấn, Tốn, Khảm.

Một chữ "Chấn" này, bao quát chính là Thiên Địa huyền diệu, cất giấu áo nghĩa vũ trụ.

Một chữ "Chấn" này, giống như diễn hóa thế giới một dạng, một cái thế giới vô cùng thịnh vượng, trong thế giới kia có thể nhìn thấy Chư Thần Chúng Đế nhiều vô kể. Từng cái Thần Quốc san sát lẫn nhau, tựa như một cái hoàn mĩ thế giới.

"Uỳnh"

Dưới một kích này, có thể đánh sập một mảnh vũ trụ, coi như Thần Thú Phần kết cấu rắn chắc, cũng là bị đánh xuyên một dạng, tạo thành một cái khổng lồ lỗ thủng, có thể nhìn xuyên qua.

Đại địa ầm ầm sụp đổ rung chuyển, không gian, thời gian đều bạo toái, coi như bên trong mộ phần, cũng là cơ hồ muốn tan vỡ một dạng.

Một kích này uy lực quá mức khủng bố, đem toàn bộ vùng này không gian đều cho nổ tung, hoàn toàn hủy diệt, biến thành một vùng tử vong không gian.

Ở bên trong vùng không gian này, bất luận cái gì quy tắc Thiên Địa đều bị đánh tan, không có cái gì tồn tại, hoàn toàn bị hư vô chiếm lấy.

Thật lâu sau đó, khói bụi tiêu tán, dư ba uy lực tán đi, hư ảnh Kim Sí Đại Bằng cũng là hư vô tiêu thất.

Dạ Thương Bằng Đế cũng là không có nắm chắc đã giết được Doanh Thiên hay chưa, hắn vẫn là cảnh giác vô cùng.

"Leng keng".

Đúng lúc này, một cái thanh âm rơi vỡ vang lên. Đem Dạ Thương Bằng Đế trái tim xiết chặt lại.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
TháiH Hiệp07 Tháng tư, 2019 12:48
ra nhanh tác ối. hóng lắm r
Avatar
TháiH Hiệp19 Tháng năm, 2019 15:04
đ m ra lẹ đi hóng dài hòn dái mà lâu v. chơi vậy ai đụ m ad loz
Avatar
TháiH Hiệp26 Tháng năm, 2019 16:54
lâu v đ m rp
Avatar
thanh nguyen23 Tháng tám, 2019 10:49
sao add ra chậm thế
Avatar
Nghĩa19 Tháng chín, 2019 19:16
hóng quá ad ơi. cố lên.
Avatar
Nghĩa07 Tháng mười, 2019 17:23
ra nhanhhhhhh đi . mấy ngày mới dc 1chap thế này thì đến bh?? chắc bỏ quá
Avatar
Bi ron Yang29 Tháng mười, 2019 09:49
ghggg
Avatar
John Carter01 Tháng mười một, 2019 05:48
ta mới đọc Đế tôn. viết này là k đc nha
Avatar
Cây Kẹo Ngọt30 Tháng mười một, 2019 08:18
cho xin lịch ra với ạ
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:03
dm giống đế bá thế
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:11
bảo mất hết tu vi , mà hấp lực , phá giải chiêu thức , cả bay ra không gian , ảo vl
Avatar
dang nguyen12 Tháng sáu, 2020 09:03
ra nhanh ad ơi
Avatar
dang nguyen24 Tháng sáu, 2020 07:25
ra ad ơi
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
ra tập mới đi ad
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
hóng quá
Avatar
dang nguyen02 Tháng bảy, 2020 15:18
ra thêm đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
ra đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
chờ hoài mệt ghê
Avatar
Nguyen Duong13 Tháng bảy, 2020 14:23
chờ hoài mệt thật
BÌNH LUẬN FACEBOOK