Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Đạt được Doanh Thiên cho phép, Tiểu Cẩu trong lòng vui mừng khôn xiết.

Quả thật, trước mắt nhiều như vậy thức ăn ngon, thử hỏi làm sao nó không thèm thuồng đâu.

Dù sao nó bị phong ấn thời gian quá lâu, chính là đói đến cồn cào.

"Chí ít, đều là Thần Thú dòng dõi, hi vọng mùi vị không tệ đi". Tiểu Cẩu thì thào nói ra.

Nghe được Doanh Thiên cùng Tiểu Cẩu đối thoại. Lập tức để cho ở đây Yêu Tộc đều cảm thấy giận dữ.

Từ khi nào bọn hắn bị coi thường như vậy. Ở đây mỗi một cái Yêu Tộc, đều là Thần Thú dòng dõi, chưa kể cường giả nhiều vô số, Yêu Hoàng hơn ngàn tôn, Yêu Tôn, Yêu Vương cũng nhiều không kể xiết, chính là một cái khủng bố đội hình.

Nếu như Doanh Thiên là một tôn Thần Đế, có lẽ bọn hắn còn phải xin lui, nhưng bất quá, hắn chỉ là một cái Nhân Tộc, cùng một con bệnh cẩu, lại cũng dám lớn lối muốn ăn bọn hắn.

Lúc này, một cái thuộc về Khuyển Tộc Yêu Hoàng cất lời lên nói:"Tiểu bối kia, ngươi cũng là Yêu Tộc, nể tình ngươi thuộc về Khuyển Tộc, mau mau nhận lỗi lui đi".

Hắn lời này, chính là muốn để cho Tiểu Cẩu rút lui. Dù sao, bọn hắn giống nhau đều là Khuyển.

Người khác nghe, thì là tràn đầy tình nghĩa đồng loại. Nhưng là vào tai Tiểu Cẩu, lại giống như khó nghe vô cùng.

"Phi phi, Cái gì Khuyển không Khuyển". Tiểu Cẩu không khỏi giận quát:"Bản Cẩu Gia huyết mạch cao quý, hắn mẹ các ngươi mấy cái này Cẩu tạp chủng cũng muốn cùng bản Cẩu Gia hô đồng loại, không khỏi quá mơ mộng đi".

Tiểu Cẩu lời này, chính là không chút nào để mặt mũi, phách lối không tưởng, lập tức để cho cái kia Khuyển Tộc Yêu Hoàng nét mặt cứng đờ. Ngay cả những cái khác Khuyển Tộc cũng là căm giận nhao nhao quát lên.

"Chúng ta Khuyển Tộc không có nó loại này".

"Đúng vậy, cùng nhân loại cấu kết, chính là phản bội Khuyển Tộc, cũng phản bội Yêu Tộc".

"Nên thanh lý môn hộ".

".. "

Hàng loạt thanh âm vang lên, chính là muốn đem Tiểu Cẩu bắt giết, không cần nương tay.

"Tốt, Tốt, để cho bản hoàng tự mình tới giúp Khuyển Tộc rửa nhục". Cái kia Khuyển Tộc Yêu Hoàng lạnh lẽo nói ra, hắn đây là bị chọc giận.

Cái này cũng không lạ, dù sao chính mình có lòng tốt, muốn cứu hắn một mạng, nhưng là lại bị nói như vậy, đổi lại là ai cũng sẽ nổi giận mà thôi.

"Một con cẩu tạp chủng, có thể làm nên cái gì, tới liền tới". Tiểu Cẩu đứng trên hai chân sau, một chân trước vẫy vẫy, lộ ra cực kỳ quái đản.

"Chết".

Cái kia Khuyển Tộc Yêu Hoàng quát lên một câu, sau đó vung lên một tay hóa trảo, sắc bén thần nhận bay ra, lập tức muốn đem Doanh Thiên cùng Tiểu Cẩu một chỗ đánh giết.

Thần nhận này, ẩn chưa kinh khủng Yêu Hoàng lực lượng, sắc bén vô cùng, tuyệt đối có thể cắt xẻ thiên hà, chia đôi thiên địa.

Đối mặt dạng này thần nhận, Tiểu Cẩu chính là cực kỳ khinh thường, cũng không thèm đón đỡ, mà là nhảy lên, há rộng miệng của mình. Giống như là muốn đem thần nhận nuốt vào một dạng.

Tất nhiên, trong mắt những kẻ khác, chính là ngu xuẩn đến cực độ, một cái bệnh cẩu, có thể cường đại đến nơi nào, bị cái kia thần nhận đánh trúng, tuyệt đối là sẽ bị xẻ ra thành từng mảnh.

Nhưng là kế tiếp một màn, liền để cho bọn hắn giật mình.

Tiểu Cẩu vậy mà thật đem cái kia thần nhận hoàn toàn nuốt xuống, lại vẫn như cũ lơ lửng tại đó, hoàn toàn không chút nào tổn hại.

"Cái này, Nó chí ít có Yêu Hoàng thực lực". Lập tức có người nhận ra.

Ban đầu, ai cũng nghĩ nó bất quá là một cái bệnh cẩu mà thôi, không có cường đại đến đâu, nhưng là nó có thể nuốt xuống một vị Yêu Hoàng khác công kích mà bình an vô sự. Vậy liền có thể suy đoán, nó hẳn là có Yêu Hoàng chiến lực.

Đổi lại là Yêu Hoàng khác, cũng không dám tùy tiện ăn xuống như vậy.

Vị kia Khuyển Tộc Yêu Hoàng cũng là hơi bất ngờ một chút, nhưng là rất nhanh bình tĩnh lại ứng phó, hắn dù sao cũng là Yêu Hoàng, đều có trăm vạn năm chinh chiến, tất nhiên không thể coi thường.

Lập tức, cái này Khuyển Tộc Yêu Hoàng trên thân bốc lên cuồn cuộn thần lực. Thần lực như sóng xô ào ào tràn ra ngoài, khí thế đẩy lên đến cực hạn.

Một khi ước lượng được đối thủ thực lực, vậy liền dốc toàn lực mà tấn công.

Một cái Thần Khuyển hư ảnh hiển hiện trên bầu trời, thân uy nặng nề chấn nhiếp càn khôn, rất có uy thế thôn thiên nạp đia.

"Hao Thiên Khuyển huyết mạch nha". Có một vị Yêu Hoàng tộc khác không khỏi gật gù. Không chỉ vậy, ở đây bất kỳ cái nào Yêu Hoàng đều phải kiêng kỵ ba phần.

Đối mặt như vậy uy thế, Tiểu Cẩu bất quá là khinh thường mà nói:"Một cái cẩu tạp chủng huyết mạch mỏng manh, cũng dám xưng Hao Thiên Khuyển, liền coi như ngươi có là Hạo Thiên Khuyển (Hao và Hạo khác nhau nhé:v), hôm nay cũng thành lão tử mồi nhậu".

"Để xem, ngươi lớn lối đến chừng nào". Cái kia Khuyển Tộc Yêu Hoàng quát lạnh.

Lập tức hư ảnh Thần Khuyển nhấc lên cái chân, ngưng thực không gì sánh được, một chân dẫm xuống.

Cái kia ngàn dặm một chân nặng nề vô cùng, ẩn chứa cực kỳ cường đại lực lượng, dẫm ép đến không gian phá toái, Thiên Địa quy tắc gãy vụn.

"Trò mèo". Tiểu Cẩu khinh thường nói ra.

Sau đó nó thân hình lập tức động, trong nháy mắt biến mất không thấy.

Cho đến lúc thấy lại, Tiểu Cẩu đã là xuất hiện ở một cái khác phương vị.

Không đúng, chính là có mặt ở khắp nơi.

Lúc này đây, trong những người kia con mắt, chính là xuất hiện hàng ngàn, hàng vạn cái Tiểu Cẩu. Mỗi một cái chiếm giữ một cái không gian vị trí, trong nháy mắt thiết lập thành một cái đại trận pháp.

Cái này trận pháp, trong nháy mắt bao trùm lên vị kia Khuyển Tộc Yêu Hoàng, đem hắn khóa chặt lại, làm cho cái kia chân lớn không cách nào lại hạ thêm xuống.

"Cái này, gọi là Sát Cẩu Trận, chính là chuyên môn đem các ngươi dạng này cẩu tạp chủng trừng trị". Tiểu Cẩu không khỏi cười lớn nói ra.

Lúc này, cái kia Khuyển Tộc Yêu Hoàng cũng không khỏi vì đó mà kinh hãi, nó làm sao cũng không ngờ, tùy tiện một cái trận pháp nháy mắt thi triển cũng có thể đem nó khóa lại.

Cái này khóa lại cũng không phải bình thường khóa. Chính là đem nó thân thể, kinh mạch, thần lực cùng linh hồn toàn bộ bị khóa lại.

Cũng khiến cho nó không cách nào vận dụng tiếp lực lượng.

Giờ phút này cái kia Khuyển Tộc Yêu Hoàng mới là nhận ra một cái sự thật:"Chênh lệch quá lớn".

Đúng vậy, nếu cùng cảnh giới, một cái trận pháp tuyệt đối không thể đem nó dễ dàng khóa lại như vậy, chỉ có thực lực chênh lệch cực lớn, mới có thể làm như vậy.

Nói như vậy, trước mắt cái này bệnh cẩu, tu vi e rằng là đã đạt tới......

Nghĩ tới đây, vị này Khuyển Tộc Yêu Hoàng không khỏi run lên.

Một cỗ lạnh toát khí lưu từ sống lưng nó xông lên sau gáy, trong nháy mắt, tử vong hàng lâm.

Một cái miệng lớn đầy răng sắc nhọn cắn tới, đem cái kia Khuyển Tộc Yêu Hoàng gáy cắn đứt, đồng thời cũng đem nó đầu lâu cắn rơi ra, trong nháy mắt cắt đứt nó cùng Thần Thú Phần liên kết.

Không có liên kết cùng Thần Thú Phần, cái kia Khuyển Tộc Yêu Hoàng là triệt để chết đi, hóa thành một nắm đất vàng mà tan rã.

Tại đó cách xa không biết bao nhiêu ức vạn dặm, tại dưới một cái mộ phần, vị kia Khuyển Tộc Yêu Hoàng chân thân cũng là tan thành tro bụi. Từ nay hoàn toàn chết đi.

Cái này một màn, quá nhanh, nhanh đến mức không có ai kịp phản ứng.

Một cái cực kỳ cường đại Khuyển Tộc Yêu Hoàng, liền chưa có làm gì, đã oan uổng chết đi. Cái này không khỏi khiến người ta không tin vào mắt mình.

"Là Yêu Đế". Man Ngưu Thần Hoàng giờ phút này mới là giật mình nói ra.

Cũng không cần Man Ngưu Thần Hoàng nhắc nhở, ở đây bất kỳ cái nào Yêu Hoàng lúc này cũng đều nhận ra, cảm thấy không ổn.

Nếu trước mắt cái này bệnh cẩu, thật sự đạt tới Yêu Đế cảnh giới, vậy bọn hắn hôm nay phiền toái lớn.

Tại Đế Cảnh trước mặt, coi như lại tới gấp mười lần Yêu Hoàng, cũng như cũ không làm nên cái gì trò trống.

Hoàng Cảnh cùng Đế Cảnh, chênh lệch chỉ một bước, nhưng là cách nhau một trời một vực, không có cách nào có thể bù đắp.

"Chạy? ". Man Ngưu Thần Hoàng, Âm Chu Tộc Yêu Hoàng, Ân Ly Diệu Hoàng cùng tất cả Yêu Hoàng ở đây trong đầu đều nảy ra một cái này ý nghĩ.

Bởi vì bọn hắn biết, đối diện Yêu Đế cấp bậc, bọn hắn căn bản không có chút nào hi vọng chiến thắng.

Lập tức, bọn hắn thân mình chuyển động, lấy nhanh nhất thủ đoạn muốn rời đi, lúc này coi như là những cái kia hậu bối bọn hắn cũng không quản tới, dù sao chính mình mạng sống mới là quan trong.

Nhưng là, bọn hắn lại nhanh, cũng không nhanh bằng Doanh Thiên, hắn cười cười nói ra:"Hiện tại mới chạy, đã muộn".

Một tay úp xuống, toàn bộ vùng này Thiên Địa không gian biến đổi, hình thành một cái lồng giam không gian khổng lồ, ngăn cản hoàn toàn những cái kia muốn chạy trốn.

Tại dưới lồng giam không gian này, mặc kệ bọn hắn tri triển ra cái gì thủ đoạn, mãnh liệt công kích, nhảy qua không gian,...v.... v... Đều là không làm nên trò trống gì, dưới sự giam cầm, hoàn toàn là vô dụng.

"Ta chuẩn bị đại khai sát giới". Tiểu Cẩu bộ dáng vô sỉ hèn hạ nói ra.

Lập tức, nó thân hình biến đổi, trong chốc lát hóa thành một cái quái vật to lớn vạn dặm, toàn thân huyết vụ cùng hắc vụ nồng nặc che kín, hoàn toàn nhìn không rõ nó bản thể.

"Không tốt". Man Ngưu Thần Hoàng da đầu tê dại, bởi vì lấy nó dạng này tu vi, lấy nó dạng này Thần Thú, dưới cái kia khí tức của Tiểu Cẩu chính là run rẩy sợ hãi vô cùng.

Nó cỗ sợ hãi này, chính là đến từ huyết mạch sợ hãi, giống như là từ tổ tiên lạc ấn xuống một dạng.

Nhưng là, nó dù sao cũng là một cái cường đại Yêu Hoàng, coi như chạy không thoát, đánh không lại, nó cũng cần phải liều chết, tuyệt không thể đứng im chịu chết.

Trong nháy mắt, nó lập tức hiển hóa ra bản thể, biến thành một đầu vạn dặm to lớn Thần Ngưu, hai sừng to lớn nặng nề, sức lực vô biên.

Lấy đà một chút, nó chính là ầm ầm lao tới, muốn cùng cái kia Tiểu Cẩu húc lấy.

Trên đôi sừng trâu kia hiển hóa từng đạo thần văn kỳ lạ, ẩn chứa cực kỳ khủng bố lực lượng, nó đôi sừng cái này chính là bản mệnh binh khí, cũng là bản mệnh bảo vật. Uy lực tuyệt đối có thể hủy thiên diệt địa.

Nhưng là, Tiểu Cẩu cũng không có nhìn một chút, nhấc lên một chân táp xuống, đem Man Ngưu Thần Hoàng đánh bay xa hơn mười vạn dặm, xô đổ không biết bao nhiêu đại địa núi cao.

Một kích này, trực tiếp để Man Ngưu Thần Hoàng trọng thương, nó hoảng sợ vô cùng. Lấy hết trấn tĩnh mà hét lớn:"Chạy không thoát, tất cả cùng hắn liều mạng, còn có một tia mỏng manh hi vọng".

Cái này kêu gọi, đích thật là có tác dụng.

Nguyên bản những cái kia Yêu Hoàng còn đang tìm cách chạy trốn, giờ phút này cũng là dừng lại, bởi vì bọn hắn biết, trốn không thoát.

Bây giờ chỉ còn cách liều mạng mà thôi, nếu là may mắn, vậy mới có thể có hi vọng sống sót.

"Ngaoo"... "Grao".... "Ô ô ô"... "... "

Lập tức, từng tiếng Thần Thú kêu rống vang trời, sau đó, từng cái từng cái cực kỳ to lớn thân ảnh Thần Thú chen chúc nhau mà xuất hiện, chớp mắt hơn ngàn tôn hiện thân. Mỗi một cái đều có vạn dặm to lớn.

Hiển nhiên, tất cả những cái Yêu Hoàng kia, đều là bày ra chân thân, muốn cùng nhau quyết chiến.

Toàn bộ Thiên Địa, thú tức ngập trời, Thần uy quét ngang trời đất, không gian chập trùng như sóng, cũng may Doanh Thiên đem khu vực này khóa lại, nếu không dưới cỗ khí tức này cũng đủ làm không gian sụp đổ.

"Một đám hạ đẳng mà thôi". Tiểu Cẩu không chút nào để ý, cười lạnh khinh thường nói ra.

Sau đó, nó thân hình chồm tới, chính là xông thẳng tới đám kia Thần Thú.

Giống như là Hổ xông bầy Gà một dạng, mặc kệ những cái kia Yêu Hoàng là dạng gì Thần Thú, đều bị Tiểu Cẩu đánh cho tan tác.

Tiểu Cẩu mỗi một chân nhấc lên đạp xuống, mỗi một vuốt vung ra, hay là mỗi cắn một cái, đều sẽ có một tôn lại một tôn Thần Thú bỏ mạng. Thân hình to lớn ầm ầm ngã xuống, sau đó hóa thành cát bụi. Bọn hắn chân thân tại mộ phần cũng là tiêu tán, từ nay hoàn toàn biến mất trên thế gian.

Cái này chiến đấu, đã sớm đem những cái kia Thần Hạm đánh rớt, những cái kia Yêu Tộc hậu bối là tử thương không ít.

Coi như là Yêu Vương, hay là Yêu Tôn, dưới dạng này chiến đấu, đều là run rẩy ôm đầu.

Lúc này, Lộc Thanh Nhan cũng là mặt mũi tái nhợt, nàng không ngờ tới, Tiểu Cẩu lại như thế cường đại.

Nghĩ tới lúc trước gọi nó là bệnh cẩu, mà nàng không khỏi toát mồ hôi lạnh.

Nghĩ lại, nếu như không có Doanh Thiên tại, có lẽ nàng đã sớm bị nó ăn mất.

Chỉ trong chốc lát, liền có hơn 300 tôn Yêu Hoàng ngã xuống.

"Toàn lực một chỗ, công kích". Man Ngưu Thần Hoàng nhận ra nguy cơ, vội vàng hô lớn, chỉ có một chỗ cùng nhau công kích, mới có thể đánh ra cường đại nhất uy lực.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
TháiH Hiệp07 Tháng tư, 2019 12:48
ra nhanh tác ối. hóng lắm r
Avatar
TháiH Hiệp19 Tháng năm, 2019 15:04
đ m ra lẹ đi hóng dài hòn dái mà lâu v. chơi vậy ai đụ m ad loz
Avatar
TháiH Hiệp26 Tháng năm, 2019 16:54
lâu v đ m rp
Avatar
thanh nguyen23 Tháng tám, 2019 10:49
sao add ra chậm thế
Avatar
Nghĩa19 Tháng chín, 2019 19:16
hóng quá ad ơi. cố lên.
Avatar
Nghĩa07 Tháng mười, 2019 17:23
ra nhanhhhhhh đi . mấy ngày mới dc 1chap thế này thì đến bh?? chắc bỏ quá
Avatar
Bi ron Yang29 Tháng mười, 2019 09:49
ghggg
Avatar
John Carter01 Tháng mười một, 2019 05:48
ta mới đọc Đế tôn. viết này là k đc nha
Avatar
Cây Kẹo Ngọt30 Tháng mười một, 2019 08:18
cho xin lịch ra với ạ
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:03
dm giống đế bá thế
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:11
bảo mất hết tu vi , mà hấp lực , phá giải chiêu thức , cả bay ra không gian , ảo vl
Avatar
dang nguyen12 Tháng sáu, 2020 09:03
ra nhanh ad ơi
Avatar
dang nguyen24 Tháng sáu, 2020 07:25
ra ad ơi
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
ra tập mới đi ad
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
hóng quá
Avatar
dang nguyen02 Tháng bảy, 2020 15:18
ra thêm đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
ra đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
chờ hoài mệt ghê
Avatar
Nguyen Duong13 Tháng bảy, 2020 14:23
chờ hoài mệt thật
BÌNH LUẬN FACEBOOK