Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ba cái Chấp Pháp Giả trong nháy mắt vạch phá đầu ngón tay. Nhỏ xuống cổ phù một giọt máu tươi.

Nhận máu tươi kích hoạt, trên cổ phù huyết tự kia bỗng chốc trở lên sáng chói huyết quang, huyết tự tựa hồ như sống lại một dạng, lưu động như rắn.

Sau đó, từ trên cổ phù toát ra một cỗ ba động lực lượng cường đại.

Xà Ảnh lúc này lông tóc dựng đứng, cường đại như hắn giờ phút này đều cảm thấy cực kỳ nguy hiểm.

Cỗ khí tức nguy hiểm kia vây chặt lấy Xà Ảnh. Để cho hắn thân thể không khỏi căng cứng. Toàn thân lực lượng cùng đại đạo vận chuyển đến cực hạn, toàn lực đi ứng phó. Trên thân hắn nổi lên từng tấm vảy rắn, có hoa văn quỹ tích lưu động đặc biệt. Hắn đây là bày ra mạnh nhất tư thái phòng ngự.

Chớp mắt, ba tấm cổ phù phân biệt ba cái phương hướng mà bay tới, trên cổ phù huyết quang chói lọi đến cực hạn, cơ hồ cả một vùng này không gian vũ trụ đều nhuộm một cái màu đỏ.

Rốt cuộc, ba tấm cổ phù lực lượng bạo phát đi ra, cũng không có cái gì tiếng nổ kinh thiên động địa, nhưng là dưới nó tác động, không gian ầm ầm rung chuyển.

Huyết quang hoàn toàn đem Xà Ảnh bao phủ bên trong, lực lượng cổ phù hoàn toàn phóng ra, tạo thành một cái trăm dặm vòng xoáy màu đỏ, đem hắn vây lại bên trong.

Dưới lực lượng cổ phù kinh khủng như vậy, Xà Ảnh hét lớn, hai tay ẩn chứa toàn bộ lực lượng đẩy ra, cố gắng đem cổ phù uy lực chống chọi bên ngoài.

Thế nhưng là, dưới cỗ lốc xoáy từ cổ phù kia, toàn bộ phòng ngự của Xà Ảnh giống như không có tác dụng, toàn bộ đều không thể ngăn trở.

Từng mặt cự thuẫn dưới sự hủy diệt của cổ phù, giống như sắt vụn một dạng. Ầm ầm mà vỡ nát.

Phải biết, những cái này mặt thuẫn, mỗi một kiện đều là cường đại bảo vật, nếu không phải vậy, Xà Ảnh cũng sẽ không đem nó lưu lại.

Thế nhưng là hiện tại, dưới lực lượng của ba tấm cổ phù, những cái này mặt thuẫn vậy mà lộ ra không chút nào có tác dụng, từng kiện một bị chấn đến vỡ nát.

Xà Ảnh biết tình thế không ổn, ngửa mặt lên trời mà gầm thét. 81 cái Chân Mệnh hiển hiện, rủ xuống từng đạo thô to pháp tắc. Ngưng kết đi ra một cái hư ảnh Thần Xà to lớn, đem Xà Ảnh cuốn lại, đem hắn bảo vệ lấy.

Nói tới Xà Ảnh 81 Chân Mệnh, kỳ thực hắn cũng không phải là tiên thiên 81 Chân Mệnh, hắn sinh ra số lượng Chân Mệnh bất quá là 71.

Sau này tu luyện thêm, mới thành công mở đến 81 Chân Mệnh. Cái này kỳ thực không có gì lạ, hắn cũng có được bí pháp mở rộng Chân Mệnh.

Nhìn khắp Thần Giới, coi như Thần Đình cũng sẽ không có lấy bí pháp dạng này, thế nhưng là một số tồn tại đặc biệt, giống như Xà Ảnh hoặc Doanh Thiên dạng này đều có.

Nói là bí pháp, kỳ thực chính là một loại khác hệ thống tu luyện, bọn hắn hệ thống tu luyện khác với Thần Giới, cho nên có thể mở rộng đến cực hạn 81 Chân Mệnh.

Tất nhiên tiên thiên 81 Chân Mệnh cùng hậu thiên 81 Chân Mệnh sẽ có khoảng cách không nhỏ. 81 Chân Mệnh tiên thiên ưu thế sẽ vượt trội hơn rất nhiều.

Rốt cuộc. Bên ngoài phòng ngự hoàn toàn bị công phá, toàn bộ mặt thuẫn đều bị đánh tan, cổ phù lực lượng va chạm vào bên trong, trực tiếp oanh thẳng lên Xà Ảnh.

Bên ngoài vòng xoáy. Lúc này ba cái Chấp Pháp Giả đều đã thối lui ngàn dặm, bởi vì cổ phù lực lượng quá mức ghê gớm, một khi kích hoạt lên cũng sẽ không phân biệt địch ta, một khi bị cuốn vào, vậy liền thảm.

Coi như là bọn hắn, cũng không dám tùy tiện lại gần, tránh cho tai bay vạ gió.

"Xem ra cũng không cần thôi động Định Không Chung, Huyết Tự Diệt Linh Phù đủ để diệt hắn". Một cái chấp pháp mười phần tin tưởng nói ra.

"Dùng đi ba tấm Huyết Tự Diệt Linh Phù vậy có chút lãng phí, có lẽ chỉ hai tấm là đủ". Một cái khác Chấp Pháp Giả gật gù.

"Đáng tiếc, hắn bộ da rắn, cũng đã bị hủy". Chấp Pháp Giả còn lại có chút tiếc nuối nói ra.

Phải biết, Xà Ảnh thân là Tuyên Cổ Dị Thú, hắn bộ da rắn tuyệt đối là quý hiếm trân bảo. Mà lại bọn hắn đã sớm nhòm ngó.

Cho nên lần này nhận được lệnh đi giết Xà Ảnh, bọn hắn ai nấy đều vui mừng, thế nhưng là tình huống hiện tại, có lẽ sẽ không có thu hoạch gì, Xà Ảnh hẳn là bị ma diệt trong đó.

Tại thời điểm bọn hắn còn cho rằng Xà Ảnh chết chắc, bỗng nhiên một cái Chấp Pháp Giả kinh nghi bất định nhìn tới bên trong vòng xoáy.

Lúc này, ba tấm cổ phù lực lượng rốt cuộc hao hết, vòng xoáy kia cũng là tiêu tán đi. Để lộ ra một cái bóng người.

Có thể thấy được, tại trong không gian trôi nổi lấy từng mảnh vỡ, những mảnh vỡ này chính là từ số mặt thuẫn kia vỡ vun mà ra. Lúc này bọn chúng hoàn toàn chính xác là đồng nát sắt vụn.

Đừng nói là bên trên bọn chúng các loại minh văn tuyên khắc đều đã bị đánh gãy, liền ngay cả từ bên trong các loại thần tính cũng bị ma diệt hoàn toàn.

Về phần Xà Ảnh, hắn là còn sống.

Nhưng là, cùng người chết không kém bao nhiêu.

Xà Ảnh hiện tại tình huống có thể nói thê thảm tới cực điểm. Một nửa thâm bên trái chính là bị đánh nổ. Phần còn lại bên phải chính là máu thịt be bét, hắn mỗi một khối cơ bắp lúc này đều bị nổ tung, huyết nhục hòa lẫn, trông tới cực kỳ thê thảm.

Đừng nói hắn thân thể. Lúc này Xà Ảnh từng cái Chân Mệnh cũng đều bị đánh tới rạn nứt, cơ hồ muốn tan vỡ. Về phần linh hồn cũng chịu cực kỳ nghiêm trọng tổn thương, cũng đã tới biên giới sụp đổ.

Hắn tinh thần ý chi lúc này đều trở nên mơ hồ một dạng, cái duy nhất chính là còn lưu lấy một tia chấp niệm. Miễn cưỡng tỉnh táo.

Ban đầu, ba cái Chấp Pháp Giả đều là cả kinh, cho rằng ba tấm cổ phù vậy mà không thể đem Xà Ảnh trấn sát. Nhưng là hiện tại nhìn thấy Xà Ảnh bộ dáng kia, bọn hắn đều là nở nụ cười.

Hiện tại Xà Ảnh chính là trói gà không chặt, chính là cá nằm trên thớt một dạng, dạng này yếu đuối, còn chẳng phải tùy ý bọn hắn xử trí.

"Vậy mà không có chết ngay, ngươi coi như đủ cường đại. Nhưng như vậy lại tốt, ngươi bộ da rắn kia như cũ còn có thể lột". Một cái Chấp Pháp Giả cười lạnh nói ra.

Nói thật, Xà Ảnh dưới uy lực của ba tấm cổ phù mà còn sống sót, đây đã làm cho ba cái Chấp Pháp Giả tương đối giật mình, bởi vì bọn hắn hiểu rõ Huyết Tự Diệt Linh Phù uy lực, đổi lại bọn hắn bất kỳ cái nào, chỉ cần một tấm cổ phù đã đủ để cho bọn hắn hôi phi yên diệt, chớ nói là ba tấm.

Thế nhưng là hiện tại Xà Ảnh lại có thể sống sót qua, đây đã không phải người thường có thể làm tới.

"Đem hắn bắt lại, từ từ lột ra hắn". Một cái Chấp Pháp Giả nói ra. Sau đó hắn ngón tay chỉ lên.

Chỉ thấy trong tay hắn Chấp Pháp Kim Kiếm bay ra ngoài, hóa thành một đầu trường tiên lao tới. Muốn đem Xà Ảnh bắt lại.

Xà Ảnh mặc dù biết được. Nhưng là hắn hiện tại chính là nhích ngón tay đều không nổi. Không thể làm gì. Chỉ đành trơ mắt Chấp Pháp Kim Kiếm quấn tới.

"Ông.... Ông.... "

Từng cái thanh âm oanh minh vang lên, chỉ thấy chấp pháp kim kiếm giờ phút này vậy mà bị chặn lại.

Chỉ thấy lúc này, chặn lại Chấp Pháp Kim Kiếm, chính là một đoàn cửu thải màu sắc. Chính cái này cửu thải màu sắc vậy mà đem Chấp Pháp Kim Kiếm chặn lại, không cho nó tiến lên.

Cái này dị biến, để cho ba cái Chấp Pháp Giả đều không khỏi giật mình, bọn hắn không nghĩ tới, Xà Ảnh tình huống như vậy mà còn có thể làm ra phản kháng.

Chỉ là bọn hắn cũng không biết, lúc này Xà Ảnh cũng là giật mình không kém. Chính hắn bản thân cũng đều không biết cái này là tình huống gì.

Chỉ thấy rốt cuộc cửu thải tán đi. Để lộ ra một tấm da rắn, chính tấm da rắn này, để cho Chấp Pháp Kim Kiếm không cách nào xuyên thủng.

Nhìn tấm da rắn này, Xà Ảnh không khỏi mừng rỡ kinh hỉ, bởi vì cái này tấm da rắn, chính là lúc trước Doanh Thiên tại chỗ bày bán, mới đem Xà Ảnh dẫn tới. Sau đó hắn mới trao lại cho Xà Ảnh.

Chấp Pháp Giả cảm thấy bất thường, cho nên vội vàng đem Chấp Pháp Kim Kiếm thu về.

Ngay sau đó. Tấm da rắn kia chính là dán lên Xà Ảnh lồng ngực, lấy một cái kỳ lạ phương thức mà chìm xuống, cùng Xà Ảnh làm một thể.

Xà Ảnh chỉ cảm thấy, tại lồng ngực hắn lúc này, một cỗ sinh cơ tươi mát cuồn cuộn trào ra, kèm theo một cỗ lực lượng ôn hòa trải dài lan tỏa khắp thân thể hắn.

Dưới cỗ lực lượng ôn hòa uẩn dưỡng, Xà Ảnh thương thế trên người chậm rãi biến mất, sau đó là khỏi hẳn.

Không chỉ có vậy, hắn bộ dáng già nua cũng được cải thiện không ít, biến thành một cái trung niên nam tử.

Nhìn thấy Xà Ảnh biến chuyển như vậy, cũng để cho mấy cái Chấp Pháp Giả đều cả kinh.

"Định Không Chung thế nào". Một cái Chấp Pháp Giả hướng bên ngoài liên lạc.

"Còn chưa được một nửa".

"Nếu vậy, quần công hắn, chờ Định Không Chung thôi động xong".

Hiển nhiên, ba cái Chấp Pháp Giả không có ý định đơn đả độc đấu, bọn hắn muốn dựa vào số lượng, đi nghiền ép chất lượng.

Xà Ảnh biết vậy, nhưng là không có chút nào nao núng, hắn hiện tại có thể nói là đỉnh phong nhất trạng thái, lực lượng tràn trề, tinh thần sung mãn, chiến ý nổi lên, cũng là muốn chiến một trận ra trò.

Đối với người khác mà nói, cái này đơn thuần chỉ là chiến đấu. Nhưng là với Xà Ảnh lại không giống vậy.

Trận này chiến đấu, chính là đặt một cái cột mốc cho hắn. Một cái cột mốc vùng lên đánh gãy xiềng xích bản thân hắn, cũng đánh gãy xiềng xích trên chủng tộc của hắn.

Hắn trận chiến này, chính là vì tương lai bản thân hắn, cũng vì tương lai chủng tộc của hắn. Cũng vì báo thù.

Vì sinh mệnh mà chiến.

P/s: có thể mọi người thắc mắc, 81 Chân Mệnh cực hiếm, nhưng là tùy tiện đều có thể lòi ra.

Cái này tương lai đi tới map lớn sẽ giải thích cặn kẽ.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
TháiH Hiệp07 Tháng tư, 2019 12:48
ra nhanh tác ối. hóng lắm r
Avatar
TháiH Hiệp19 Tháng năm, 2019 15:04
đ m ra lẹ đi hóng dài hòn dái mà lâu v. chơi vậy ai đụ m ad loz
Avatar
TháiH Hiệp26 Tháng năm, 2019 16:54
lâu v đ m rp
Avatar
thanh nguyen23 Tháng tám, 2019 10:49
sao add ra chậm thế
Avatar
Nghĩa19 Tháng chín, 2019 19:16
hóng quá ad ơi. cố lên.
Avatar
Nghĩa07 Tháng mười, 2019 17:23
ra nhanhhhhhh đi . mấy ngày mới dc 1chap thế này thì đến bh?? chắc bỏ quá
Avatar
Bi ron Yang29 Tháng mười, 2019 09:49
ghggg
Avatar
John Carter01 Tháng mười một, 2019 05:48
ta mới đọc Đế tôn. viết này là k đc nha
Avatar
Cây Kẹo Ngọt30 Tháng mười một, 2019 08:18
cho xin lịch ra với ạ
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:03
dm giống đế bá thế
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:11
bảo mất hết tu vi , mà hấp lực , phá giải chiêu thức , cả bay ra không gian , ảo vl
Avatar
dang nguyen12 Tháng sáu, 2020 09:03
ra nhanh ad ơi
Avatar
dang nguyen24 Tháng sáu, 2020 07:25
ra ad ơi
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
ra tập mới đi ad
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
hóng quá
Avatar
dang nguyen02 Tháng bảy, 2020 15:18
ra thêm đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
ra đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
chờ hoài mệt ghê
Avatar
Nguyen Duong13 Tháng bảy, 2020 14:23
chờ hoài mệt thật
BÌNH LUẬN FACEBOOK