Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Bởi vậy khi những hải tặc đứng quan sát từ xa, thấy cảnh này lập tức bắt đầu sợ hãi, thuyền trưởng của bọn họ bắt đầu có ý muốn trở về thuyền rời đi hòn đảo này rồi.

Bọn họ ẩn ẩn cảm giác được thời tiết nơi này sắp thay đổi, qua ngày hôm nay hòn đảo này có lẽ sắp thay chủ nhân rồi, mặc dù có sợ hãi cùng muốn rút lui. 

Nhưng trong đó có một số tin tức linh thông, bọn hắn biết hòn đảo này bị ngầm kiểm soát bởi Joker, mà tên này là một trong mấy vị đế vương của thế giới ngầm.

Quyền hành cùng sức mạnh rất lớn, và hiện tại nơi này sắp bị một thế lực không biết từ đâu chui ra, bọn người này hành động chắc chắn là muốn chiếm đoạt nơi này rồi.

Cho nên những hải tặc này ngoại trừ sợ hãi ra còn có chút hưng phấn cùng hiếu kỳ, bọn hắn dám chắc nơi này sắp sửa xảy ra một cuộc đại chiến chấn động thế giới.

Tiến trình công chiếm Đảo Cá Voi của bọn họ không gặp phải chút cản trở nào, hầu như là một đường quét ngang.

Hết sức thuận lợi nhanh chóng, trong quá trình này người dân trên đảo cùng một số hải tặc lớn gan mới đi theo phía sau bọn họ quan sát.

Dù cho ban đầu vì cảnh tượng quá máu tanh, nên nhân số đi theo giảm quá nửa, nhưng theo thời gian trôi qua vì lòng hiếu kỳ quá nặng mà nhân số càng theo càng nhiều.

Cũng trong quá trình công chiếm từng khu biệt thự, tiêu diệt số lớn bảo vệ, khi xét nhà bọn họ thu hoạch được số lớn tiền của phi nghĩa.

Ba cái thị trấn, ba chi quân đội, mỗi thị trấn bọn họ tìm một khu đất trống để chứa đựng mớ tài sản mà bọn họ thu hoạch được, vàng bạc châu báu số lớn, beri được xếp ngay ngắn trong từng cái rương lớn.

Dù cho những người này dưới trướng Joker, mỗi tháng bọn họ phải nộp lên gần như tám thành thu nhập, nhưng ngầm bọn họ cũng cất dấu rất nhiều.

Trải qua mấy năm càn quét tiền của, tích lũy của mỗi người đều rất lớn, người ít nhất hầu như cũng có tài sản trị giá 50 triệu beri trở lên.

Nhìn như rất ít nhưng hoàn toàn không phải, mấy năm bọn họ quá nửa là nộp cho Joker, tiêu hao một phần bồi dưỡng người dưới trướng, bọn họ những người này sợ nhất chính là bỗng nhiên bị người giết đi.

Cho nên bảo vệ mạng sống là điều được đặt trên hết, bởi vậy mỗi năm hầu như một nửa tài sản bọn họ kiếm được đều đầu nhập vào nuôi bảo vệ.

Còn lại một nửa thì trong đó một phần lấy ra để tiêu sài phung phí, sống một cuộc sống giàu sang, còn lại một phần nhỏ mới có thể được tích lũy lên.

Thực chất mỗi năm có thể tích lũy 10 triệu beri thì đã rất nhiều rồi, có năm còn vì tiêu sài quá độ mà thâm hụt tài chính, bọn họ những người này kiếm tiền rất nhiều, mà tiêu sài cũng càng nhiều.

Mặc dù tài bảo bị bọn họ chất đầy một khu đất trống như vậy, nhưng không có một người nào dám chạy tới trộm đi, kể cả những hải tặc gan lớn kia cũng không dám lại gần.

Một đường theo sau những thiếu niên này, cảnh tượng máu tanh bọn họ gặp được, làm cho lá gan bọn hắn hoàn toàn bị dọa phá ra, bọn hắn dám khẳng định một khi tới gần đống tài bảo kia.

Bọn hắn sẽ lập tức bị tàn sát sạch, mặc dù cho nhìn thấy tài bảo lấp lánh ánh vàng, tiền giấy beri từng tờ mới tinh rất hấp dẫn.

Con ma tham lam trong ruột ngọ nguậy cắn xé, nhưng chân bọn hắn hoàn toàn không nhúc nhích nổi, thậm chí có người chân run rẩy không dám lại quá gần.

Hai tòa cở nhỏ thị trấn kia thì số lượng thổ hào cũng không quá nhiều, tổng cộng cả hai cái thị trấn cở nhỏ chỉ chưa đến 30 vị, cho nên thời gian ở hai nơi này kết thúc khá nhanh.

Từ lúc hành động bắt đầu đến khi kết thúc chỉ khoảng hơn ba giờ mà thôi, chủ yếu tốn thời gian trong việc xét nhà bọn người này, chỉ có tòa cở lớn thị trấn thì hành động tiêu diệt này vẫn còn đang tiếp tục.

Nhưng quân số Lâm cử đi đến thị trấn này cũng nhiều hơn hai nơi khác gấp hai, cho nên hành động tiêu diệt cũng sắp hoàn thành.

Thổ hào của thị trấn này có hơn 50 vị, dù chỉ gần gấp đôi hai tòa thị trấn kia, nhìn có vẻ số lượng thổ hào hơi ít đi một chút, so với diện tích của tòa thị trấn này thì đúng thật là hơi ít.

Nhưng tài sản của những người này lại nhiều hơn những thổ hào của hai tòa thị trấn khác ít nhất gấp đôi, đó là mỗi vị tài sản tích lũy tìm được ít nhất cũng 100 triệu beri trở lên.

Đây là tính cả vàng bạc châu báu cùng với beri sẵng có, chưa tính tới tài sản cố định mà bọn họ sở hữu, nếu tính luôn cả tài sản cố định.

Tính luôn cả hai tòa thị trấn kia thì mỗi vị thổ hào tổng tài sản có lẽ đều vượt qua 100 triệu beri, gần 90 vị thổ hào như vậy là hơn 9 tỷ beri tổng tài sản, trong đó một nửa là có thể sinh lời mỗi ngày.

Dù sao bọn họ bị giết sạch nhưng những tài sản cố định đó đều không bị ảnh hưởng gì, nếu Lâm bọn họ có thể trong thời gian ngắn tiếp thu cùng ổn định lại những tài sản này.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Toàn Nguyễn29 Tháng chín, 2019 15:08
yêu cầu tác giả viết bằng câu tiếng việt nhé . chứ ko đọc ko hiểu j cả
BÌNH LUẬN FACEBOOK