Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thiên Sứ Chi Thần ngự tại trong tinh không, thần thánh mà quang minh khí tức chói lọi chiếu sáng một mảnh tinh vũ.

Hai tay nó chưởng tại trước ngực, Chấp Pháp Kim Kiếm giơ lên cao, tựa hồ như đang thực hiện một cái dạng gì cực uy nghiêm nghi thức.

Chỉ thấy từng sợi quang minh đại đạo pháp tắc quấn quanh Chấp Pháp Kim Kiếm, đại đạo chi lực chậm rãi ngưng tụ.

Sau đó, tại phía trên cao, một cái vòng xoáy hố đen từ từ xuất hiện, cái này vòng xoáy chí ít có được trăm vạn dặm rộng lớn.

Lúc này đây, coi như là mắt thường đều có thể nhìn thấy, sâu bên trong hố đen vòng xoáy kia, chính là cuồn cuộn lôi điện chằng chịt, tựa hồ như là một mảnh hải dương một dạng.

Chưa kể, từ bên trong hố đen này, khiếp người Thiên Uy chấn nhiếp nhân tâm hạ xuống, dạng này Thiên Uy, đủ làm cho vô số sinh linh vì đó mà run rẩy quỳ bái.

Rốt cuộc, bên trong hố đen vòng xoáy kia, điên cuồng thiên lôi giống như trút nước một dạng trào ra, đem toàn bộ vùng này không gian nhấn chìm, biến nơi này thành một mảnh lôi điện hải dương.

Cuồng bạo lôi điện điên cuồng tàn phá khắp nơi, trực tiếp oanh đến trên thân hư ảnh Thần Xà.

Tuy nhiên, Xà Ảnh hay là vẫn có thể chống đỡ. Hư ảnh Thần Xà to lớn hoàn toàn đem lôi điện kia cách ly bên ngoài.

Chưa hết, tại bên trên Thiên Cung kia, rốt cuộc ức vạn thiên binh thiên tướng giáng lâm mà xuống, từng đoàn từng đoàn xếp hàng chỉnh tề, giống như một chi tinh nhuệ quân đoàn đại sát tứ phương một dạng.

Xà Ảnh cũng không có chút nào chịu thua, trên Thiên Xà Sâm Lâm Chi Quốc Độ từng tôn từng tôn to lớn Thần Xà xuất chiến mà ra, tiến nhập bên trong thiên binh thiên tướng quân đoàn mà tàn sát.

Một người đấu với ba người, thế nhưng là tràng diện lại như thiên quân vạn mã giao tranh một dạng, tuyệt đối kinh người.

Thiên binh thiên tướng cùng thiên xà đại chiến, liên tục lẫn nhau mà tiêu hao, bên nào cũng không có mạnh hơn bên nào.

Thế nhưng là, Xà Ảnh vẫn như cũ có một chút bất lợi, bởi vì thiên lôi lực lượng càng ngày càng mạnh, đã có dấu hiệu xuyên phá Xà Ảnh phòng thủ.

Từ vòng xoáy lỗ đen tuôn ra lôi điện, càng ngày càng nồng đậm, vốn dĩ lôi điện màu xanh hiện tại đã là chuyển sang màu tím. Uy lực tăng lên gấp mấy lần.

Tại trong lúc Xà Ảnh còn đang cầm cự, bỗng nhiên trong lòng hắn kịch liệt báo động, một cỗ nguy hiểm khủng bố ập tới, để cho Xà Ảnh trở tay không kịp.

"Ông... Ông... Ông".

Liên tiếp ba đạo tiếng chung oanh minh mà tới, ba cái chấn động sóng âm trong nháy mắt công tới.

Ba đạo tiếng chung tựa hồ như từ viễn cổ vang vọng tới một dạng, tựa hồ như là xuyên qua trăm ngàn vạn năm thời gian, tựa hồ như là xuyên qua ức tỉ không gian mà vang vọng tới một dạng.

Đạo thứ nhất sóng âm, lập tức quét sạch Xà Ảnh toàn bộ thiên xà, Thiên Xà Sâm Lâm Chi Quốc Độ trong nháy mắt tan vỡ.

Đạo thứ hai sóng âm đánh cho hư ảnh Thần Xà lập tức vỡ nát, hóa thành vô số điểm tinh quang mà tiêu tán.

Đạo thứ ba sóng âm là trực tiếp oanh thẳng lên trên thân thể Xà Ảnh, đem hắn toàn thân huyết nhục đánh cho nổ tung vỡ nát, huyết nhục bay đầy trời.

"Thành công". Từ trong không gian, một cái Chấp Pháp Giả bước ra ngoài cười lạnh nói ra.

Hắn chính là kẻ trước đó bước ra ngoài điều động Định Không Chung, muốn dùng nó trấn sát Xà Ảnh.

Vốn dĩ hắn không có cách nào điều động Định Không Chung nhanh đến như vậy.

Nhưng là nhìn thấy hắn đồng đội không có cách nào trong thời gian ngắn đem Xà Ảnh đánh bại, cho nên hắn cũng là nuốt vào Huyết Long Đan, thực lực tăng lên mười lần, tốc độ điều động Định Không Chung cũng là tăng lên mười lần.

Đương nhiên, Xà Ảnh vẫn là luôn cảnh giác hắn đánh lén, thế nhưng là trong lúc toàn lực đối kháng ba cái Chấp Pháp Giả, Xà Ảnh cũng là không có cách nào phân tâm.

Lúc này, Xà Ảnh mười phần thê thảm, hắn hiện tại có thể nói là không còn hình người.

Ngoại trừ một cái đầu lâu, cùng với một bờ vai dính lấy một cánh tay, Xà Ảnh bên dưới thân thể hoàn toàn bị đánh nổ.

Không những thế, hắn linh hồn cùng Chân Mệnh đều chịu nghiêm trọng tổn thương, vết rách chằng chịt, tựa hồ như muốn tan vỡ một dạng.

Coi như là mảnh da rắn trước đó dung hợp vào Xà Ảnh thân thể cũng là bị đánh bật ra ngoài, quang mang ảm đạm, hiển nhiên lực lượng đã bị tiêu hao hết.

Có thể nghĩ, vừa rồi cũng chính mảnh da rắn này là cứu lấy Xà Ảnh một mạng, nếu không dưới một kích của Định Không Chung kia, Xà Ảnh đã là chết chắc.

Xà Ảnh hiện tại cũng miễn cưỡng duy trì một tia thanh tỉnh, một mắt nhìn chằm chằm bốn cái Chấp Pháp Giả.

"Hắc hắc, Xà Ảnh, để xem lần này, ngươi còn cái gì thủ đoạn". Một cái Chấp Pháp Giả cười lạnh mà nói ra.

Bọn hắn tin tưởng, lần này Xà Ảnh là triệt để cá nằm trên thớt, tuyệt đối không có cách nào có thể dậy nổi.

"Đem hắn ép trở về bản thể, lột da hắn". Một cái khác Chấp Pháp Giả lộ ra vẻ thèm thuồng mà nói.

Lúc này đây, Xà Ảnh chính xác không còn chút nào sức lực, chính xác là cá nằm trên thớt, tùy người dày xéo.

Thế nhưng là hắn không chút nào sợ hãi, cười thảm nói ra:"Hôm nay ta chết, cũng không chút nào nuối tiếc. Người nên sợ hãi mới là các ngươi".

"Chẳng lẽ ngươi cho rằng, các ngươi mấy con rắn nhỏ còn có thể lật lên cái gì sóng lớn". Một cái Chấp Pháp Giả khinh thường mà nói.

"Cần thiết, lần này trở về, cũng đem các ngươi tộc nhân diệt sạch".

Xà Ảnh mười phần bình tĩnh nói tiếp:"Các ngươi tấm màn đen này, cũng nên chuẩn bị đi, bóng ma sắp giáng lâm". Vừa nói, Xà Ảnh cũng là cười lớn.

Hắn biết chính mình hôm nay khó thoát nổi một kiếp, nhưng là hắn cũng tin tưởng, Doanh Thiên nhất định sẽ xuất thủ, gạt đi tấm màn đen đang che phủ Thần Giới.

"Bóng ma?". Một cái Chấp Pháp Giả nghi hoặc:"Ý ngươi là sao".

Xà Ảnh không nói, hắn hiện tại cũng là chấp nhận cái chết, chuẩn bị chờ chết một dạng.

"Không cần cùng hắn nhiều lời, giết hắn, chúng ta nhiệm vụ hoàn thành". Chấp Pháp Giả lạnh lùng bước tới, đưa lên Chấp Pháp Kim Kiếm, chuẩn bị kết liễu Xà Ảnh.

"Xà Ảnh, được chết dưới Thiên Đạo, ngươi coi như vinh dự". Nói đoạn, hắn một kiếm đâm xuống. Có thể nghĩ, một khi đâm xuống, Xà Ảnh là chết chắc.

"Xoẹt"........

Thế nhưng là, một cái thanh âm cắt xén vang lên.

Chỉ thấy cái kia Chấp Pháp Giả cánh tay cầm kiếm trong nháy mắt văng lên, đứt rời hoàn toàn.

Cái này biến cố, lập tức để cho bốn cái Chấp Pháp Giả cả kinh, lập tức cảnh giác mà quan sát.

Thế nhưng là, bọn hắn lại không phát hiện cái gì bất thường. Cái này mười phần đáng sợ.

Bởi vì nơi này vẫn là chịu trận pháp bao phủ, lại chịu Định Không Chung áp chế. Thế nhưng là lại có kẻ có thể âm thầm đi vào, lại xuất thủ lấy đi một cánh tay của bọn hắn, sau đó lại trốn đi. Đây quá đáng sợ.

"Phi, cái gì Thiên, cái gì Đạo. Một đám ô hợp tham lam mà thôi". Một cái mười phần khinh thường tùy ý thanh âm vang lên, cũng tràn đầy căm gét.

"Rốt cuộc là ai, cũng nhám nhạo báng Thiên Đạo". Chấp Pháp Giả hô lớn uy hiếp.

Giọng nói kia lần nữa vang lên, mang theo âm thanh cười nhạo nói ra:"Nhạo báng thì thế nào, hắn mẹ lão tử còn muốn chửi. Thiên Đạo chính là một đám khốn kiếp".

Chỉ thấy lúc này, không gian mở ra, một cái thân ảnh bước vào, cái này thân ảnh. Thế mà lại là Tiểu Cẩu.

Tiểu Cẩu vẫn là bộ dáng bệnh cẩu kia lững thững bước tới, ánh mắt khinh thường nhìn bốn Chấp Pháp Giả.

Nhìn thấy Tiểu Cẩu, Xà Ảnh mười phần vui mừng, hắn cũng là yên tâm mà ngất đi.

Về phần bốn cái Chấp Pháp Giả đều là giật mình, lại vừa ngạc nhiên. Bọn hắn nào nghĩ tới, trước mắt một con bệnh cẩu lại lợi hại như thế.

Chỉ thấy Xà Ảnh vậy mà há ra cái miệng, trực tiếp đem Xà Ảnh nuốt vào bên trong.

"Ngươi là ai, vì sao muốn cùng chúng ta đôi địch. Phải biết, cùng chúng ta đối địch không phải sáng suốt việc làm".

"Đúng vậy, Thiên Đạo có lệnh trừng phạt hắn, ngươi liên quan, cũng đừng lo chuyện bao đồng".

Mấy cái Chấp Pháp Giả lời nói, chính là muốn để Tiểu Cẩu rời đi. Bọn hắn biết Tiểu Cẩu dạng này không dễ chơi. Mà lại bọn hắn Huyết Long Đan hiệu lực đã hết, đều là cấp tốc suy yếu.

Nếu hiện tại cùng Tiểu Cẩu lại chiến, e rằng sẽ là lành ít dữ nhiều.

"Thiên Đạo thế này, Thiên Đạo thế kia. Ta phi". Tiểu Cẩu bộ dáng không chút nào quan tâm. Sau đó nó nhìn bốn cái Chấp Pháp Giả thèm thuồng nói ra:"Các ngươi cũng đủ thịt. Hương vị hẳn ra rất ngon". Vừa nói trong miệng đều trào ra nước dãi.

"Trốn".

Bốn cái Chấp Pháp Giả mười phần quả quyết, lập tức tách nhau ra mà chạy, mỗi người một hướng mà đi. Một cái cầm lấy Định Không Chùn, sau đó lấy tốc độ nhanh nhất mà chạy đi.

Tiểu Cẩu cũng không vội vã. Nó trên thân trào ra hắn vụ, trong nháy mắt thân thề cấp tốc biến lớn. Thân thể khổng lồ bành trướng biến thành một cái quái vật cực kỳ khổng lồ trong hư không. Nó thân thể, chỉ tính chiều cao chí ít liền có hơn mười tỉ dặm.

Lúc này, bốn cái Chấp Pháp Giả cũng đã chạy đi không biết bao xa. Nhưng là bọn hắn lập tức cảm thấy không đúng.

Nhìn ra sau lưng, bọn hắn chỉ thấy một cái đen ngòm khổng lồ quái vật há miệng ngửa lên trời. Trong miệng nó hình thành một cái lỗ đen toát ra cực kỳ cường đại lực hút, đem xung quanh không ít tinh cầu đều bị hút vào. Trên đầu nó 6 con mắt đỏ lòm nhìn tới.

Bọn hắn phát giác, bọn hắn càng chạy, nhưng là khoảng cách không có chút nào kéo dãn mà là càng ngày càng bị kéo về gần quái vật khổng lồ kia hơn.

"Không tốt, đây là Không Gian thu nhỏ". Một cái Chấp Pháp Giả phát giác mánh khóe giật mình nói ra. Sau đó hắn điều động lực lượng, muốn xé rách không gian.

Thế nhưng là không có cách nào, không gian tựa hồ trở nên như thành đồng vách sắt một dạng, không có cách nào xé rách.

Coi như Định Không Chung, lúc này cũng không phát huy ra tác dụng.

Rốt cuộc, một mảnh không gian chí ít hơn trăm tỉ dặm đều bị cái kia lỗ đen thôn phệ, bao gồm cả bốn cái Chấp Pháp Giả, cũng bị Tiểu Cẩu nuốt vào.

Bọn hắn trước khi chết cũng làm ra đủ loại giãy dụa, thế nhưng hết thảy đều không có tác dụng. Chỉ có thể nhìn tử vong chậm rãi đến gần.

Về phần Định Không Chung, ngay lúc Tiểu Cẩu muốn thu nó lại. Bên trong khí linh mới là thức tỉnh, Định Không Chung kịch liệt chuyển động, muốn phá vỡ không gian mà chạy đi.

Tiểu Cẩu hừ lạnh một tiếng quát lên:"Muốn chạy, trễ".

Tiểu Cẩu đại thủ nhấc lên, trực tiếp vỗ tới, đem Định Không Chung đánh cho bay xa không biết bao nhiêu tỉ dặm.

Một vỗ này, trực tiếp để Định Không Chung lập tức ảm đạm. Bị Tiểu Cẩu thu lại.

"Đồ tốt như vậy, há lại có thể để cho ngươi chạy thoát". Tiểu Cẩu hài lòng nói ra.

Lúc này, Tiểu Cẩu đã trở về hình dáng bình thường. Nó nhả ra Xà Ảnh. Nhìn hắn thân thể tàn phá kia lắc đầu mà nói:"Cũng may đến kịp, ngươi mà chết, cũng không biết công tử sẽ xử ta thế nào đây".

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
TháiH Hiệp07 Tháng tư, 2019 12:48
ra nhanh tác ối. hóng lắm r
Avatar
TháiH Hiệp19 Tháng năm, 2019 15:04
đ m ra lẹ đi hóng dài hòn dái mà lâu v. chơi vậy ai đụ m ad loz
Avatar
TháiH Hiệp26 Tháng năm, 2019 16:54
lâu v đ m rp
Avatar
thanh nguyen23 Tháng tám, 2019 10:49
sao add ra chậm thế
Avatar
Nghĩa19 Tháng chín, 2019 19:16
hóng quá ad ơi. cố lên.
Avatar
Nghĩa07 Tháng mười, 2019 17:23
ra nhanhhhhhh đi . mấy ngày mới dc 1chap thế này thì đến bh?? chắc bỏ quá
Avatar
Bi ron Yang29 Tháng mười, 2019 09:49
ghggg
Avatar
John Carter01 Tháng mười một, 2019 05:48
ta mới đọc Đế tôn. viết này là k đc nha
Avatar
Cây Kẹo Ngọt30 Tháng mười một, 2019 08:18
cho xin lịch ra với ạ
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:03
dm giống đế bá thế
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:11
bảo mất hết tu vi , mà hấp lực , phá giải chiêu thức , cả bay ra không gian , ảo vl
Avatar
dang nguyen12 Tháng sáu, 2020 09:03
ra nhanh ad ơi
Avatar
dang nguyen24 Tháng sáu, 2020 07:25
ra ad ơi
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
ra tập mới đi ad
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
hóng quá
Avatar
dang nguyen02 Tháng bảy, 2020 15:18
ra thêm đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
ra đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
chờ hoài mệt ghê
Avatar
Nguyen Duong13 Tháng bảy, 2020 14:23
chờ hoài mệt thật
BÌNH LUẬN FACEBOOK