Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nhân Duyên Của Chúng Ta
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

4.

Tô Hiên vừa hay là giáo viên chủ nhiệm, rất quan tâm tới cặp sinh đôi của Lam Uyên.

Ly Họa nét đẹp thiên về nét lai châu Âu của ba, tóc nâu hoe đứng lên giới thiệu trước lớp trong buổi đi học đầu tiên:

- Mình là Văn Ly Họa!

- Ồ? _ Tô Hiên nhướn mày, mắt tràn ngập ý cười, nhìn sang em gái nhỏ _ Còn con?

- Con tên Văn Ly Ương!

Tô Hiên đã cảm thấy tên của hai đứa nhỏ rất hay cho tới khi cô đọc được bản sao giấy khai sinh của chúng trong hồ sơ học sinh. Hóa ra chữ 'Họa' và 'Ương' là trong tai họa, tai ương!

Ban đầu Tô Hiên đoán rằng có lẽ ái tên chỉ là đặt cho có mà thôi chứ không phải ba mẹ chúng có ác ý gì. Song càng tiếp xúc dài lâu cô càng cảm thấy cái tên này không phải vô tình mà là cố ý đặt như vậy.

Có một lần đi café với Lam Uyên, cô hỏi:

- Chị đặt tên cho hai bé à?

- Ồ, đúng vậy a~ Thế nào? Rất ngầu đúng không? _ Lam Uyên hứng thú nháy mắt, cười tươi hớn.

Sau đó Tô Hiên không bao giờ hỏi lại nữa, cũng kín đáo không dạy con của chị Uyên cách viết tên chính mình ra sao. Nhìn thái độ của bà mẹ kia cô liền biết cơ sự này thập phần có cả bàn tay của Dạ Trạch nhúng vào. Mà Dạ Trạch thì cô quá hiểu anh tàn nhẫn như thế nào rồi, bất kể ai phá đám anh ân ái với chị Uyên... ha ha ha... đừng hòng sống vui vẻ! Gia môn đủ bất hạnh~

*Chú thích:

Chữ Họa 禍 (hùo) trong Ly Họa (离禍) nghĩa là tai họa.

Chữ Ương 殃 (yāng) trong Ly Ương (离殃) nghĩa là tai ương.

5.

Văn Nhã Tinh là một kẻ cuồng em gái. Sau này, khi biết Nhã Ly mang hai bảo bối nhỏ đáng yêu đi cướp rể, hắn lập tức đặt vé máy bay tính toán cùng cô phá đại cục. Chẳng qua, khi nhìn rõ 'đại cục' hắn muốn phá lại là đám cưới của đại thiếu gia toàn năng của gia tộc Audrey, Nhã Tinh bắt đầu nghĩ lại, quyết định bán em gái cầu vinh, chạy đi thông báo với Dạ Trạch, bảo anh sắp xếp ngăn cản cô, đồng thời đặt điều kiện không được tổn thương cô.

Chỉ là không ngờ Dạ Trạch vẫn luôn yêu em gái nhỏ, không những không phản đối cô mà còn chuẩn bị đồ đạc cùng cô chạy trốn, sau đó đổ hết tội lỗi lên đầu hắn, bắt hắn ở lại với phía nhà thông gia 'hụt' giải quyết hậu quả, bồi thường thiệt hại.

Mãi về sau, hắn mới biết hôn lễ kia căn bản là giả, chỉ bày ra để kích thích Nhã Ly mang con xuất hiện. Thậm chí, nhà thông gia 'hụt' cũng là người do Dạ Trạch an bài, cô dâu hóa ra là nam nhân đóng giả, từ đầu đến cuối anh ta không có chạm qua một người phụ nữ nào. Còn có số tiền lớn hắn cắn rơm cắn cỏ bỏ tiền túi ra bồi thường cũng là cho không hai vợ chồng các nàng. Màn kịch này đủ hay!

Khi được hỏi về cú lừa ngoạn mục của mình năm xưa, Dạ Trạch chỉ nhún vai nhìn Văn Nhã Tinh thản nhiên:

- Là do cậu không chịu nói tung tích của cô ấy cho tôi trước! Tôi bị ép buộc sử dụng hạ sách!

Hạ sách? Chó mới tin!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK