Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tiểu Bát lúc này, đã là đến bên bờ vực cái chết không xa, nếu như không có sớm cứu chữa, vậy nhất định phải chết không nghi ngờ.

Doanh Thiên chậm rãi đưa ra bàn tay. của mình, sau đó từng đạo sinh mệnh pháp tắc chảy xuống, cuốn lên trên thân Tiểu Bát, một cỗ sinh cơ tuôn vào.

Chỉ thấy Tiểu Bát thân thể chậm rãi khôi phục lại, hắn lúc này đã trở về hình người bộ dáng, vết thương từ từ khôi phục. Nửa người dưới cũng là mọc ra.

Trải qua vài phút, Tiểu Bát lúc này toàn thân lành lạnh khỏe mạnh vô cùng, không có chút nào bị thương dấu hiệu.

Lúc này, hắn mới chậm rãi mở ra con mắt, mơ hồ nhìn xung quanh. Thì thào nói ra.

"Ta đã chết sao?".

"Chưa có, tiểu tử ngươi còn sống tốt". Doanh Thiên thanh âm vang tới.

Tiểu Bát giật mình nhìn lại, chỉ thấy Doanh Thiên đứng đó, hắn vội vàng cúi đầu xuống thấp giọng nói ra:"Sư Tôn, là người cứu ta sao".

"Không cần lại câu nệ, ta cũng không có ăn thịt ngươi". Doanh Thiên mỉm cười nói ra. Sau đó lại nói tiếp:"Khá lắm, chính mình không cần mạng sống, cũng muốn cứu cho được Nguyệt Nhi".

Nghe vậy, Tiểu Bát không khỏi buồn buồn một chút nói ra:"Đồ nhi cái mạng nhỏ này, là so sư tỷ cứu lấy, hiện tại trả lại cũng không có cái gì hối tiếc".

"Ngươi ưa thích nàng sao? ". Doanh Thiên ý vị thâm trường nhìn tới.

"Ưa thích?". Nghe vậy, Tiểu Bát không khỏi xấu hổ một chút, cúi đầu không dám trả lời.

Quả thật, nhắc đến tình cảm cái vấn đề này, chính là khiến hắn bối rối, dù sao, hắn vẫn là một tên tiểu tử, nói chuyện tình cảm vẫn còn quá sớm.

"Nàng bảo vệ ngươi, cứu ngươi lúc nguy cấp, hiện tại ngươi nợ đã trả xong, có còn hay không muốn tiếp tục bảo vệ nàng đây?". Doanh Thiên tiếp tục đặt câu hỏi.

Tiểu Bát trầm mặc một lát, rốt cuộc kiên nghị nói ra:"Đương nhiên muốn, đồ nhi muốn cả đời này có thể bảo vệ sư tỉ, một lần có ân cả đời có ân. Đồ nhi nợ sư tỉ, một đời đều trả không hết".

"Nếu như vậy, ngươi biết mình cần cái gì sao? ".

"Cần.. Chính là lực lượng cường đại".

"Tốt". Doanh Thiên hài lòng gật đầu nói:"Mặc dù ban đầu không có nhận ngươi làm đệ tử, nhưng là Nguyệt Nhi đã thay ta nhận, ngươi cũng gọi ta một tiếng Sư Tôn, cho nên Sư Tôn cũng không có đối với ngươi keo kiệt".

"Nếu như ngươi nguyện ý, ta hiện tại liền truyền cho ngươi Phật Gia công pháp, đương nhiên, là Phật Gia đỉnh tiêm nhất công pháp".

Tiểu Bát nghe vậy, cả người không khỏi sửng sốt một chút nói ra:"Phật Gia??. Sư tôn, người muốn ta đi tu sao? ".

Khó trách Tiểu Bát sẽ bối rối một chút, hắn đương nhiên sẽ không nghĩ tới, Doanh Thiên muốn hắn nhập cửa Phật Gia.

"Thế nào, chẳng lẽ còn sợ không được uống rượu ăn thịt, sau này không thể lấy vợ sao?". Doanh Thiên cười cười mà trêu chọc.

"Cái này.... cái này, quả thật có chút đúng". Tiểu Bát ấp úng mà đáp.

"Phật chân chính, là tại tâm, chỉ cần trong tâm có phật, ngươi liền không cần lo lắng, và lại, cái gọi là Phật Gia ngũ giới (năm điều cấm của phật tử) chỉ là đám phật tử phàm tự suy tự diễn mà thôi. Phật tâm chân chính, là Đại Tự Tại chi tâm". Doanh Thiên giảng giải.

"Đại Tự Tại chi tâm?"

"Chính là, cái gọi Đại Tự Tại, chỉ tự mình yêu thích gì liền làm, muốn làm gì liền làm, thuận theo tự nhiên, thuận theo chính mình, đó là Phật Gia chân tâm".

"Đồ nhi minh bạch". Cẩn thận suy nghĩ một chút, Tiểu Bát cũng là mơ hồ hiểu ra được bên trong Doanh Thiên lời nói một chút ý nghĩa.

Doanh Thiên gật đầu. Hắn hai tay chắp lại phật hiệu. Ngay lúc này phật quang nở rộ, chỉ thấy trên người Doanh Thiên phun ra nuốt vào phật quang, có thể nhìn thấy vô số phật tự hiển hiện, tựa như một bộ vô thượng phật kinh.

Ngoài ra, còn có thể mơ hồ nghe thấy từng tiếng phật âm râm ran, giống như có ngàn vạn tôn Thánh Phật tụng kinh một dạng.

Doanh Thiên lúc này, nào còn đâu bình thường bộ dáng, hắn tựa như một tôn vô thượng Phật Tổ đang giảng đạo, tựa như Thiên Địa Phúc Chủ đang độ hóa sinh linh.

Tiểu Bát thẫn thờ nhìn trước mắt một màn này, sau đó cũng là hai tay vô thức chắp lại, miệng hô một câu:"A di đà phật".

Doanh Thiên phật thủ đưa ra, chậm rãi mà chạm nhẹ lên đầu Tiểu Bát, trong thoáng chốc để cho hắn mái tóc kia biến mất, chỉ còn lại một cái đầu trọc.

Sau đó Doanh Thiên điểm nhẹ 8 điểm, tạo thành 8 cái vết son trên đầu hắn. Lúc này, Tiểu Bát coi như xuống tóc, đã chân chính trở thành một cái tiểu hòa thượng, chân đạp Phật Môn.

Sau đó, Doanh Thiên tiếp tục truyền thụ, hắn truyền cho Tiểu Bát công pháp cùng một tia Phật Đạo, để cho hắn tự mình lãnh ngộ.

Xong xuôi đâu đó, Doanh Thiên thu tay về, phật quang dị tượng cũng biến mất hoàn toàn, giống như chưa từng xuất hiện vậy. Sau đó Doanh Thiên chỉ là yên lặng mà quan sát.

Tiểu Bát vẫn còn chìm trong phật quang, hắn linh hồn đã chìm trong phật cảnh, đang cố gắng lĩnh hội công pháp kia.

Trong đầu hắn lúc này, tồn tại lấy bốn bộ công pháp. Theo tứ tự là Bát Nhã Kinh, Dịch Cân Kinh, Tẩy Tủy Kinh cùng Tô Tất Yết Đế La Kinh.

Bốn bộ này công pháp, trong đó ba bộ đầu chính là Phật Gia đỉnh tiêm nhất công pháp. Phóng nhãn Bát Đại Vũ Trụ những cái kia Phật Gia thánh địa đều tìm không ra.

Về phần Tô Tất Yết Đế La Kinh, là năm xưa Doanh Thiên tự mình sáng tạo. So với ba bộ công pháp kia còn siêu việt hơn nhiều.

Bát Nhã Kinh, là Phật Gia chính tông công pháp, nói cách khác, nó là Phật Gia hệ thống tu luyện.

Phật Gia hệ thống tu luyện chính là riêng biệt, không giống với bất ky hệ thống tu luyện nào khác.

Bát Nhã Kinh bao gồm tám tầng công pháp, mỗi tầng là một Thiên, gọi là Bát Nhã Thiên. Theo thứ tự từ thấp đến cao là Vi Đà Thiên, La Mật Thiên, Tát La Thiên, Kim Yển Thiên, Bát Nhược Thiên, Phệ Đà Thiên, Đế La Thiên, Bát Nhã Thiên.

Tại trong trích dẫn, Tiểu Bát có thể thấy được, chỉ cần tu luyện thành hai tầng đầu là đã có thể sánh ngang Thần Đế. Cái này để cho hắn mười phần khiếp sợ, bởi vì vốn dĩ trong suy nghĩ, Tiểu Bát cho rằng Thần Đế đã là cực hạn đỉnh phong.

Ngoài ra, Dịch Cân Kinh, chính là công pháp luyện thể, tại luyện tới đại thành, có thể xưng lên Kim Cương Bất Hoại Thân, rắn chắc vô song, không gì phá được.

Về phần Tẩy Tủy Kinh, hắn chưa có xem tới, bởi vì thông tin quá nhiều, hắn không tiếp nhận nổi.

....

Một ngày này. Thần Giới sôi nổi, bởi vì một cái tin tức.

Dị Huyền Tông bị diệt.

Cái tin tức này, có lẽ đối với những cái kia đỉnh tiêm thế lực sẽ không quá đi chú ý. Nhưng là đối với nhị lưu thế lực trở xuống thì là gây nên oanh động không nhỏ.

Ai cũng biết, Dị Huyền Tông thực lực trong tam lưu thế lực đứng đầu. Mà lại vừa mới có Thần Hoàng đản sinh.

Nhưng mà lại gặp như thế kinh biến, cả tông môn trong nháy mắt bị diệt, khiến cho những cái khác đi lại với Dị Huyền Tông thế lực đều âm thầm lo lắng.

...

Tiên Đan Điện. Trong một tòa đại điện

Một cái tuấn mỹ nam tử ngồi tại đế tọa, hắn trên người Đế uy hạo đãng, bễ nghễ chúng sinh.

Nam tử này toàn thân trắng mịn, hắn độ tuấn mỹ, có thể nói so với nữ nhân còn muốn xinh đẹp. Nói không chút nào ngoa, coi như một số Thần Nữ đều phải tự ti với hắn.

Ngoài ra, có thể ngửi thấy được một mùi nồng đậm đan dược thơm ngát lan tỏa khắp đại điện này, cỗ hương đan dược kia, chính là từ trên thân nam tử này toát ra.

Ngay lúc này, một cái thân ảnh cấp tốc đi vào đại điện, quỳ xuống cung kính nói ra:"Bẩm bệ hạ, có đại sự".

"Chuyện gì?".

"Đan Hoàng Chính Vi Ân đã chết? ".

"Hử?". Nam tử ngồi trên đế tọa không khỏi kinh ngạc một chút nói ra:"Nói nghe một chút".

"Khởi bẩm bệ hạ, hắn hồn đăng lưu tại hồn đường đã vỡ nát".

"Có tra ra nguyên nhân không".

"Là cách đây mấy ngày, hắn đến Dị Huyền Tông, muốn thăm dò một chút Thần Lôi Sơn. Mà lại, Dị Huyền Tông cũng đã bị diệt".

"Là dạng này nha. Được rồi lui ra đi". Nam tử kia gật đầu, sau khi thân ảnh kia đi ra ngoài. Mới nghe thấy nam tử này lẩm bẩm một câu:"Thần Lôi Sơn....tốt".

....

Tiểu Bát tỉnh lại, hắn lúc này đây trên người biến hóa không nhỏ, một thân phật quang ẩn hiện, thân thể khoác lên một bộ phật y. Tại trên cổ khoác chéo thân lấy một đoạn phật châu. Mà lại là rất lớn phật châu, cơ hồ mỗi viên đều lớn như hài tử nắm đấm.

Nói không chút nào ngoa, hiện tại Tiểu Bát chính là một cái tiểu hòa thượng, một cái cao thâm mạt trắc tiểu hòa thượng.

Tiểu Bát cúi đầu nói với Doanh Thiên:"Tạ sư tôn ban ân". Nói đoạn, hắn không khỏi ngập ngừng một chút.

Doanh Thiên nhìn ra được, cho nên mới hỏi:"Có gì muốn nói sao?".

Nghe vậy, Tiểu Bát không khỏi ấp úng một chút, sau đó nói ra:"Sư tôn, đồ nhi thắc mắc, vì sao trước đó người không muốn nhận ta. Có phải vì người có thành kiến".

"Là chuyện này?". Doanh Thiên cười cười. Sau đó nhìn hắn nói:"Nếu muốn biết, sư tôn cũng có thể nói cho ngươi".

"Ngươi cùng Nguyệt Nhi, có một đoạn rất lớn nhân quả, nếu là cùng nàng một chỗ, tất sẽ ảnh hưởng nàng tương lai thành tựu, cũng sẽ ảnh hưởng chính ngươi. Mà lại, Nguyệt Nhi tương lai chú định, là tồn tại trên đỉnh Thiên Địa. Không phải sư tôn coi thường ngươi. Nhưng là mặc kệ ngươi cố gắng thế nào, muốn theo kịp nàng bước chân đều rất khó".

Nói đoạn, Doanh Thiên tiếp tục:"Quan trọng, chính là ngươi tự mình đi cố gắng, cho nên sư tôn truyền Phật Pháp cho ngươi, để ngươi có thể khắc chế đoạn nhân quả này, nếu thành công vậy liền tốt. Nếu như thất bại mà nói, chính là đại họa, là chính ngươi đại họa".

Nghe được Doanh Thiên nói, Tiểu Bát còn là mơ hồ chưa hiểu. Cái này đơn giản là vì hắn còn quá yếu, chưa thể ngộ ra bên trong đó chân lý.

Nhưng là hắn cũng đem lời ghi nhớ. Tương lai từ từ chiêm nghiệm. Cũng hạ xuống quyết tâm, cố gắng theo kịp Nguyệt Nhi bước chân, để có thể bảo vệ nàng cả đời.

Nhìn thấy Tiểu Bát dạng này, Doanh Thiên gật đầu nói:"Đi thôi, mọi người đang chờ".

Bên ngoài lúc này, đám người Nguyệt Nhi thương thế khôi phục đều tương đối, không có gì lo ngại.

Không những thế, bọn hắn mỗi người tu vi đều có thật lớn tăng lên.

Lúc này đây, lo lắng nhất là Nguyệt Nhi. Nàng là đang lo lắng cho Tiểu Bát, dù sao hắn cũng vì nàng mà trọng thương. Cho nên lo lắng là hiển nhiên.

Đúng lúc này, không gian vỡ ra. Doanh Thiên cùng Tiểu Bát thân ảnh bước ra.

Nhìn thấy Tiểu Bát một bộ tiểu hòa thượng kia, để cho mọi người còn ngạc nhiên một chút. Bởi vì ai cũng không nghĩ tới. Đi ra sẽ là dạng này.

Nguyệt Nhi ban đầu còn ngạc nhiên, sau đó không khỏi nhịn được mà cười phá lên, tiến lại gần xoa xoa cái đầu của Tiểu Bát một chút, hả hê nói ra:"Ngô, Tiểu Bát. Không nghĩ tới đệ lại xuống tóc làm hòa thượng nha".

"A di đà phật, sư tỉ trêu đùa rồi".

"A di đà phật, tỉ tỉ chỉ nói thật thôi". Nguyệt Nhi cũng học theo, một bộ chắp tay trêu đùa. Khiến cho Tiểu Bát không khỏi xấu hổ.

Sau đó, nàng lại tiếp tục hướng Doanh Thiên cười nói:"Sư Tôn, chẳng lẽ người trước đây cũng là trọc đầu bộ dáng như vậy".

"Đúng thế, không bằng hiện tại ta đem ngươi cạo đầu, đi tu thành ni cô". Doanh Thiên con mắt liếc tới nhàn nhạt nói ra.

Câu này lập tức để Nguyệt Nhi ôm đầu mà trốn ra phía sau nói:"Không, ta không muốn cạo đầu, không xinh đẹp gì cả".

Doanh Thiên mỉm cười lắc đầu. Sau đó rời đi.

Hắn trở lại lương đình, một mình chờ đợi.

Một lát sau, Tiểu Cẩu trở về. Nó mang theo Xà Ảnh trọng thương trở về, đưa tại Doanh Thiên trước mặt vội nói ra:"Công tử gia, nhanh cứu hắn. Nếu không liền trễ".

Doanh Thiên bình tĩnh, đưa ra một đầu ngón tay chỉ tới. Một tia sinh mệnh tuôn ra, lẻn lỏi chui vào Xà Ảnh thân thể.

Tia này sinh mệnh, chính là lập tức uẩn dưỡng hắn linh hồn, chữa hắn chân mệnh, nhưng là cũng chỉ vậy mà thôi. Không có đem Xà Ảnh triệt để cứu chữa.

"Công tử gia, vì sao không đem hắn cứu lành". Tiểu Cẩu thắc mắc. Nó biết rõ ràng, lấy Doanh Thiên bản sự. Nhất định có thể cứu đến sinh long hoạt hổ.

"Hắn cái này kiếp nạn, ta chỉ có thể giúp như vậy. Chỉ cần hắn có thể vượt qua, thành công lột xác, vậy tương lai càng thêm sán lạn". Doanh Thiên nhàn nhạt nói ra.

Chỉ thấy Xà Ảnh thân thể trôi nổi, sau đó, từ từ xuất hiện một cái kén da, đem hắn bọc lại.

Sở Kiến Phong lúc này cũng chạy tới. Nhìn thấy Xà Ảnh dạng kia nửa sống nửa chết. Cũng khiến cho hắn kinh dị:"Ai có thể để tiền bối trọng thương như vậy".

"Rất nhiều". Doanh Thiên ý vị thâm trường nói ra.

Câu nói kia. Nặng nề mà đạp vào Sở Kiến Phong lòng tin, hắn cảm thấy. Coi như Thần Hoàng, cũng vẫn như cũ là sâu kiến một dạng.

"Không cần tự đả kích mình, nếu như ngươi có thể cố gắng, vẫn là tự mình có một tia hi vọng, chạm tới dạng kia đỉnh phong". Doanh Thiên nhìn ra Sở Kiến Phong suy nghĩ bèn nói.

Có thể nói, đây coi như một lời khích lệ.

Doanh Thiên nhàn nhã trở về. Hắn lần nữa tự mình phong bế không gian, rời đi Thần Lôi Sơn.

Nói là rời đi Thần Lôi Sơn, thực chất chính là rời đi Thần Giới. Hắn tại trong không gian hư vô hành tẩu, mỗi một bước đều vượt qua vô tận không gian. Mỗi một bước đều có thể bước qua một tòa vũ trụ.

Rốt cuộc, trước mặt hắn hiện ra một mảnh hỗn độn, nói cách khác, chính là Hỗn Độn Chi Khí.

Nơi này Hỗn Độn Chi Khí vô cùng nồng đậm, có thể coi là một cái bảo địa tu luyện.

Doanh Thiên bước chân vừa tiến vào. Liền đã có một cái thanh âm vang lên:"A di đà phật. Thí chủ, mời dừng bước".

Nghe âm thanh này, Doanh Thiên ánh mắt nhìn tới.

Chỉ thấy ngồi giữa hôn độn, chính là một cái hòa thượng, nói chính xác là một cái ăn mày hòa thượng.

Nói là ăn mày, bởi vì hắn một thân khố rách áo ôm, cùng ăn mày không có gì khác nhau. Thêm vào đó là, hắn đôi con mắt nhắm chặt, không có mở ra.

Nhưng là, hắn toàn thân hỗn độn quanh quẩn, trên người phật tính tràn đầy, phun ra nuốt vào phật quang. Ai nhìn đều biết, đây tuyệt đối là một cái cao thâm mạt trắc hòa thượng. Phật pháp cao thâm.

"Vì sao phải dừng đây?". Doanh Thiên liếc hắn một cái. Nhàn nhạt mà nói.

"Phía trước là Phật Gia cấm địa. Không có Phật Chủ chi lệnh, ai cũng không thể bước". Cái kia hòa thượng hai chắp lại, điềm đạm mà nói ra.

"Cấm địa?". Doanh Thiên lẩm bẩm một cái. Tự cười mà nói ra:"Không nghĩ tới. Nơi này vậy mà đã trở thành cấm địa".

"Thí chủ vẫn nên là dời bước đi thôi. Nơi này không tiện đến". Hòa thượng kia gật gù mà nói ra.

Doanh Thiên cười cười. Lắc đầu nói:"Thế nhưng là, ta vẫn muốn đi vào đây".

"Nếu thí chủ khăng khăng tiến vào, bần tăng chỉ có thể đưa người cản lại". Cái kia hòa thượng hai chắp lại, miệng hô một tiếng phật hiệu.

"Ngươi có thể thử?". Doanh Thiên hai tay chắp sau lưng, thân hình đứng thẳng nhìn tới. Chờ đợi hòa thượng kia xuất thủ.

Lập tức, cái kia hòa thượng hai mắt mở ra, trong mắt toát ra kim quang, trên trán hắn hiện ra một cái Phật Gia ấn ký, nở rộ phật quang. Trong nháy mắt phật tự hiển hiện, cấp tốc xoay tròn.

Hắn phật lực dạng này, nói không ngoa có thể tùy tiện độ hóa ức vạn sinh linh, một tia phật quang chiếu tới có thể để cho yêu ma quỷ quái siêu độ. Coi như ác ma, cũng có thể bị độ thành phật.

Không thể nói, cái này hòa thượng đích xác cường đại vô cùng, hắn phật pháp cũng là tiếp cận đỉnh phong, có thể xưng là một tôn Thánh Phật.

Dựa theo Bát Nhã Kinh tới nói, hòa thượng này chí ít cũng đạt tới tầng thứ bảy Đế La Thiên. Dạng này vô thượng Phật giả, lẽ ra không nên ở nơi hoang vắng này thủ hộ mới đúng.

Nhưng là mặc kệ hòa thượng này phật uy cỡ nào khiếp người, phật pháp cỡ nào vô biên. Doanh Thiên ánh mắt lạnh nhạt lắc đầu nói ra:"Chỉ có vậy?".

Ngay sau đó, Doanh Thiên một tay đưa lên trước ngực, hô nhẹ một câu:"A Di Đà Phật".

Chỉ một câu, liền để cho hòa thượng kia phật lực tiêu tán, phật quang biến mất, hắn một thân Phật Đạo tu vi trong nháy mắt tan biến.

Hòa thượng này kinh hãi, trong mắt hắn lúc này, Doanh Thiên thân hình bỗng nhiên trở nên cao lớn vô cùng, tựa như hắn mới là vô thượng Phật Chủ, tựa như một tôn Phật Tổ một dạng.

Trong cuồn cuộn phật lực kia. Hòa thượng cảm giác mình như một chiếc lá rơi giữa cơn bão vậy. Toàn thân chao đảo thối lui về sau.

Rốt cuộc, hắn tỉnh lại, chỉ thấy Doanh Thiên thân hình vẫn là bình thản đứng đó. Không chút biểu cảm. Xung quanh mọi vật đều là như cũ, không có cái gì biến hóa. Tựa như là vừa rồi hết thảy hắn nhìn thấy chỉ là ảo ảnh mà thôi.

Doanh Thiên không tiếp tục để ý đến hắn. Một chân bước ra, vượt qua vùng này hỗn độn không gian, đánh vỡ giới bích, bước vào một cái thế giới khác.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
TháiH Hiệp07 Tháng tư, 2019 12:48
ra nhanh tác ối. hóng lắm r
Avatar
TháiH Hiệp19 Tháng năm, 2019 15:04
đ m ra lẹ đi hóng dài hòn dái mà lâu v. chơi vậy ai đụ m ad loz
Avatar
TháiH Hiệp26 Tháng năm, 2019 16:54
lâu v đ m rp
Avatar
thanh nguyen23 Tháng tám, 2019 10:49
sao add ra chậm thế
Avatar
Nghĩa19 Tháng chín, 2019 19:16
hóng quá ad ơi. cố lên.
Avatar
Nghĩa07 Tháng mười, 2019 17:23
ra nhanhhhhhh đi . mấy ngày mới dc 1chap thế này thì đến bh?? chắc bỏ quá
Avatar
Bi ron Yang29 Tháng mười, 2019 09:49
ghggg
Avatar
John Carter01 Tháng mười một, 2019 05:48
ta mới đọc Đế tôn. viết này là k đc nha
Avatar
Cây Kẹo Ngọt30 Tháng mười một, 2019 08:18
cho xin lịch ra với ạ
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:03
dm giống đế bá thế
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:11
bảo mất hết tu vi , mà hấp lực , phá giải chiêu thức , cả bay ra không gian , ảo vl
Avatar
dang nguyen12 Tháng sáu, 2020 09:03
ra nhanh ad ơi
Avatar
dang nguyen24 Tháng sáu, 2020 07:25
ra ad ơi
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
ra tập mới đi ad
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
hóng quá
Avatar
dang nguyen02 Tháng bảy, 2020 15:18
ra thêm đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
ra đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
chờ hoài mệt ghê
Avatar
Nguyen Duong13 Tháng bảy, 2020 14:23
chờ hoài mệt thật
BÌNH LUẬN FACEBOOK