Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tại trong không gian hư vô, 99 đạo thánh quang lao đi vun vút, phá vỡ từng tầng không gian mà tiến sâu tới.

99 đạo thánh quang này, chính là 99 người.

99 người này, đều là một dạng anh minh tuổi trẻ, nam có nữ có. Bọn hắn trên thân khí tức sung mãn, mười phần có lực. Mà lại mỗi một cái tu vi đều cao đến dọa người. Coi như sông qua kỷ nguyên nhiều lão quái vật đều phải hổ thẹn.

Có thể nói, một nhóm người này chính là một thế thiên tài đỉnh cấp.

Mà lại, nhìn kỹ một chút sẽ phát hiện, 99 người này là chia ra làm nhóm.

Một nhóm 55 người, nhóm còn lại là 44 người.

Nhóm 55 người kia thân mặc bạch sắc trường bào, bên trên có lấy hoa văn màu đỏ, hai vai và sau lưng thêu lên hình một thanh màu đỏ trường kiếm.

Cầm đầu nhóm này, là một cái nam tử, hắn nhìn tới vô cùng trẻ trung, khuân mặt tuấn mĩ, khí chất mười phần cao quý. Trên thân phun ra nuốt vào hồng bạch quang mang, vô cùng chói mắt.

So với sau lưng hắn những người còn lại, hắn là nổi bật nhất, cũng là tu vi cao nhất nhóm này.

Về phần nhóm 44 người kia, bọn hắn cũng là mặc lên giống nhau trường bào màu vàng lợt, sau lưng cũng là thêu lên một thanh hoàng kim chi kiếm.

Bọn hắn 44 người này, y phục cùng trước đó đã từng gặp qua Doanh Thiên ba cái Thánh Quân tương tự. Là đại biểu Thiên Đạo lực lượng.

Dẫn đầu 44 người. Là một cái nữ tử.

Nàng mặc dù nhìn tới trẻ trung, lại nhỏ bé. Thế nhưng là tu vi cực kỳ kinh khủng. Chính là đứng đầu 44 người kia.

Nàng nhìn tới vô xùng xinh đẹp, mỗi một đường cong, mỗi một cái bộ phận trên người nàng đều hoàn hảo đến vô cùng. Mặc dù che mặt, thế nhưng chỉ cần nhìn nàng đôi mắt to tròn trong như thánh tuyền cùng đôi lông mày cong vút kia. Liền có thể biết được nàng khuôn mặt tuyệt đối là đại mỹ nhân.

Chỉ thấy nàng trên thân Đại Đạo gia trì, Thiên Đạo lực lượng ban phước, để cho nàng giống như một cái Thiên Đạo Thánh Nữ, con cưng Thiên Đạo một dạng.

"Nguyên Tiêu Công Tử, đã sắp tới chưa". Đứng đầu 44 người nữ tử mở miệng tới hỏi. Nàng hỏi chính là đứng đầu 55 người kia.

"Băng Ngưng Thánh Nữ không cần nóng vội, chính là ngay phía trước, đã sắp đến". Được xưng là Nguyên Tiêu Công Tử nở nụ cười nhẹ nhàng mà nói. Trong ánh mắt mười phần dịu dàng nhìn tới nữ tử gọi là Băng Ngưng Thánh Nữ kia. Người ngu cũng có thể nhìn thấy, hắn đây, là đối với nàng ái mộ mười phần.

Băng Ngưng Thánh Nữ con mắt trong veo như thánh tuyền. Nhưng lại làm cho người có cảm giác mười phần lạnh lùng. Nàng chỉ là gật đầu mà thôi.

Cũng không lâu lắm, rốt cuộc bọn hắn đến nơi. Hiện ra trước mặt bọn hắn, chính là Doanh Thiên cùng người không đầu.

Người không đầu giờ phút này đã là tuyệt vọng, coi như ai đến cũng đều không có ý nghĩa. Doanh Thiên đứng ở kia, hôm nay nhất định sẽ không có ai may mắn thoát khỏi.

Về phần Doanh Thiên, chỉ là cười nhạt một cái mà thôi:"Thời gian trôi đi tương đối, Thiên Địa đản sinh ra đúng là không ít thiên tài".

Tất nhiên, hắn lời này chỉ là nghĩ thầm mà thôi. Bởi vì khi hắn tồn tại, Thiên Địa luôn là trong tình trạng chiến hỏa liên miên, các thế lực tranh đấu, cái gì thiên tài tuyệt đại đa số đều sẽ chết yểu. Chỉ là khi hắn chết đi, Thiên Đạo độc bá Thiên Địa, cũng chế bá Thiên Địa. Để cho Thiên Địa mới là tạm thời yên ổn một chút. Mới có thể để cho nhiều thiên tài như vậy trưởng thành.

Hắn cũng là âm thầm mà cười. Thiên Đạo cũng thật biết cách dụ dỗ, tuyệt đại đa số các dạng thiên tài, có lẽ đều sẽ bị Thiên Đạo chiêu an, đầu nhập Thiên Đạo. Kể từ đó bọn hắn thế lực cũng càng ngày càng mạnh.

Tất nhiên, Doanh Thiên hôm nay muốn câu cá, cũng không phải một đám tuổi trẻ thiên tài này. Mà là một số kẻ khác.

Hắn phát hiện được, đã có bốn cỗ cực kỳ ghê gớm khí tức đang ẩn giấu, những khí tức này cực kỳ mạnh mẽ, mỗi một kẻ đều so với hắn hiện tại còn mạnh hơn. Chỉ là bọn hắn ẩn nấp cao minh, nhưng lại giấu không được Doanh Thiên.

Chiếu theo tình hình hiện tại, có lẽ sẽ tới càng nhiều.

"Định làm chim sẻ, chờ bọ ngựa bắt ve nha. Thế nhưng ai là chim ai là bọ ngựa còn chưa biết đây". Doanh Thiên âm thầm mà nói.

Lúc này đây, Nguyên Tiêu Công Tử mới là nhìn tới người không đầu cười lạnh mà nói:"Đại sư huynh, những năm tháng này, ngươi trốn đủ kỹ. Để cho ta tìm đến cực khổ".

Nguyên Tiêu một tiếng gọi người không đầu là "Đại sư huynh" vậy cũng nói rõ thân phận của hắn.

Nói rõ ràng, 55 người này, đều xuất thân từ Thiên Kiếm Điện. Mà Nguyên Tiêu, chính là Thiên Kiếm Đạo Quân thứ tám đệ tử, cũng chính là bát sư đệ của người không đầu".

Thiên Kiếm Đạo Quân chính là một vị Đại Đạo Chân Chủ, là hiện tại người chấp chưởng Kiếm Đạo. Hắn cũng là người sáng lập ra Thiên Kiếm Điện.

Mà lại, hắn thu tới hết thảy 11 vị đệ tử, trong đó người không đầu là đại đệ tử, Nguyên Tiêu là bát đệ tử.

Năm đó Thiên Kiếm Đạo Quân trải qua Đạo Kiếp, bị trọng thương, nhân cơ hội đó, Đại đệ tử của hắn muốn chém giết hắn đoạt lấy Kiếm Đạo Đạo Nguyên để trở thành Đạo Quân mới.

Đáng tiếc hắn thất bại, bị Thiên Kiếm Đạo Quân chém đầu, cũng may chưa chết mà trốn đi.

Mà Nguyên Tiêu, là phục lệnh Thiên Kiếm Đạo Quân dẫn người truy sát hắn, muốn thanh lý môn hộ.

Chỉ là người không đầu trốn đến rất kỹ, hắn truy tìm tới mấy ngàn vạn năm đều không tìm thấy.

Lúc này, Băng Ngưng Thánh Nữ mới là mở miệng, nàng đưa kiếm lên chỉ tới người không đầu lạnh lẽo nói ra:"Ngươi chém giết Thiên Đạo Sứ Giả, đoạt đi Thiên Đạo Chiếu Thư, phục lệnh Thiên Đạo tới chém ngươi".

Lúc này, Nguyên Tiêu hướng về Băng Ngưng Thánh Nữ nhẹ nhàng mà nói ra:"Thánh Nữ không cần nhúng tay, hôm nay Thiên Kiếm Điện muốn thanh lý môn hộ, chờ đem hắn chém giết, lại trả lại Thiên Đạo Chiếu Thư. Nhất định sẽ cho Thiên Đạo một câu trả lời".

"Tốt, vậy chúng ta liền đợi bên cạnh". Băng Ngưng Thánh Nữ gật đầu.

Nguyên Tiêu ánh mắt đưa tới, rơi trên người Doanh Thiên, chắp tay mà nói:"Không biết vị đạo hữu này là ai".

Doanh Thiên cười cười đáp:"Chỉ là đi ngang qua, cùng hắn giao thủ vài chiêu mà thôi".

"Cảm tạ đạo hữu, chính nhờ có đạo hữu cho nên mới có thể phát giác được hắn". Nguyên Tiêu chắp tay nói:"Hắn là chúng ta Thiên Kiếm Điện phản đồ. Chờ chém giết hắn về sau, nhất định sẽ tạ lễ".

Doanh Thiên cũng không có để ý đến hắn, chỉ là gật đầu.

Cùng lúc đó. Băng Ngưng Thánh Nữ con mắt cũng nhìn tới Doanh Thiên. Càng nhìn, càng làm cho nàng thấy kỳ quái. Chỉ là nàng không có nói gì.

Giờ phút này, Người không đầu cũng không có để ý ai đi nói gì. Dù sao hắn đã là tuyệt vọng.

Thế nhưng đúng lúc ấy, một cái giọng nói truyền tới trong đầu hắn:"Giết đi, nếu có thể đem bọn hắn giết sạch, vậy liền tha cho ngươi một mạng".

Nghe vậy, người không đầu giật mình, lòng hướng về phía Doanh Thiên. Chỉ một câu, liền để cho hắn tinh thần phấn chấn, lập tức lấy lại động lực.

Hắn cái gì cũng có thể từ bỏ. Nhưng là mệnh, liền khó. Hiện tại cơ hội trước mắt, chỉ cần giữ mệnh, hắn đều có thể làm.

Hắn cũng không có đi nghi ngờ Doanh Thiên lời nói. Bởi vì Thiên Tôn cửu đỉnh nhất ngôn, một lời nói ra liền có Thiên Địa làm chứng. Hắn tin tưởng, chỉ cần mình có thể giết hết, liền sẽ được tha mạng.

"Muốn giết ta, cũng không dễ như vậy, bát sư đệ, năm đó ngươi bất quá chỉ là một cái tiểu tử, hiện tại lại có thể phát triển đến như vậy. Liền để ta lãnh giáo xem, những năm này ngươi có thể mạnh tới đâu". Người không đầu tinh thần kéo lên, cười lớn mà nói.

"Bày trận". Nguyên Tiêu hô lớn.

Lập tức, 55 người thân hình biến hóa, đem người không đầu vây lại, bọn hắn chiếm cứ từng cái vị trí, sau đó cùng nhau kết ấn.

Từng đạo ấn quyết bay ra, trong chớp mắt hình thành một tòa đại trận. Đem người không đầu vây bên trong.

Đây là một tòa kiếm trận, gọi là Thiên Kiếm Trận, chính là Thiên Kiếm Điện đỉnh cấp nhất trận pháp, do chính Thiên Kiếm Đạo Quân sáng tạo. Uy lực có thể nghĩ.

Người không đầu nào có sợ hãi. Hắn không biết từ đâu lấy ra một tấm phù lục, trông tới mười phần cổ lão.

Đây coi như là hắn áp đáy hòm thủ đoạn. Vốn dĩ đã định dùng từ trước. Thế nhưng là khi biết được Doanh Thiên là một cái Thiên Tôn, hắn cũng liền mất đi ý chí.

Đối diện Thiên Tôn, cái gì thủ đoạn đều không có chỗ dùng.

Nhưng là hiện tại lại khác, chính là lúc tấm cổ phù này phát huy ra lớn nhất tác dụng.

Chỉ thấy người không đầu lập tức đem tấm cổ phù kia dán lên ngực hắn. Ngay lập tức, tấm cổ phù giống như là in lên người hắn một dạng,sau đó từ trên tấm cổ phù giống như mạch máu lan ra khắp thân thể hắn.

Người không đầu gầm thét, hiển nhiên dạng này thủ đoạn không dễ chịu gì. Thế nhưng là ai nấy đều có thể cảm nhận được một cỗ cực kỳ to lớn lực lượng đang dâng lên bên trong thân thể hắn.

Mặc dù không biết là hắn sử dụng cái gì cổ phù. Nhưng Nguyên Tiêu cũng cảm thấy không ổn, cho nên vội vàng xuất thủ.

Trong nháy mắt đại chiến bộc phát. Các loại thánh quang sáng chói, các loại lực lượng bạo nổ. Đại đạo bay lượn, kiếm quang ngập trời.

Coi như là thân bị vây trong trận pháp, lại bị quần công. Thế nhưng là người không đầu lại không có chút nào rơi vào hạ phong. Hắn điên cuồng mà phản kích.

Ở bên ngoài quan chiến 44 người kia đều là kinh ngạc không thôi. Trong đó một cái tuổi trẻ thanh niên không khỏi hướng Băng Ngưng Thánh Nữ mà hỏi:"Thánh Nữ, kia là cái gì cổ phù, vậy mà lợi hại như vậy".

Băng Ngưng ánh mắt ngưng tụ, nàng chậm rãi nói ra:"Không quan trọng là cái gì cổ phù, quan trọng là trên tấm phù lục đó có một giọt Thiên Tôn chi huyết, đây mới là mấu chốt".

"Thiên Tôn chi huyết?". Người vừa hỏi ngẩn người.

Một giọt Thiên Tôn chi huyết đều ẩn chứa cường đại như vậy lực lượng. Cũng không biết, Thiên Tôn khủng bố đến cỡ nào.

Băng Ngưng cũng không lại đi nhìn Thiên Kiếm Điện đám người xuất thủ, mà ánh mắt hướng về Doanh Thiên.

Doanh Thiên mới làm cho nàng cảm thấy thú vị.

Bởi vì nàng nhìn không thấu Doanh Thiên, sống tới nay không ít năm tháng, nàng cũng chưa từng nghe hoặc là thấy qua Doanh Thiên. Cho nên đối với hắn rất tò mò.

Lúc này, nàng là chủ động tiến tới bên cạnh hắn mà cất lời:"Không biết vị công tử này tôn tính đại danh".

Doanh Thiên liếc nhẹ nàng một cái, bình thản mà nói ra:"Người vô danh mà thôi".

"Công tử khiêm tốn, Người kia chính là Thiên Kiếm Đạo Quân đại đệ tử, năm xưa cũng có Thánh Quân thực lực. Mặc dù hắn hiện tại suy yếu, cũng không phải hạng tầm thường. Công tử lại có thể cùng hắn so chiêu. Há lại có thể là vô danh hạng người". Băng Ngưng ánh mắt kiều mị, chăm chú nhìn Doanh Thiên mà hỏi. Rất muốn đạt được câu trả lời.

"Tiểu nha đầu, ngươi suy nghĩ quá nhiều. Cũng không cần thăm dò ta. Sẽ rất thảm". Doanh Thiên không có nhìn nàng, chậm rãi nói ra.

"Tiểu nha đầu?". Băng Ngưng trong lòng không khỏi cảm thấy buồn cười.

Nếu là so với những cái kia tuyên cổ tồn tại đã sống qua kỷ nguyên mà nói, nàng quả thật là một cái tiểu nha đầu, thế nhưng là tính riêng trong kỷ nguyên này nàng cũng không phải nhỏ bé niên kỷ, chính nàng cũng đều không nhớ rằng mình đã sống bao lâu. Chí ít đều có hơn mười ngàn vạn năm.

Doanh Thiên không có để ý đến nàng, nàng cũng không hỏi tiếp, tránh cho lại xấu mặt. Chỉ là im lặng mà quan sát trận chiến kia.

Lúc này, ai nấy đều là tập trung quan chiến. Bao gồm giấu ở hư vô một số tồn tại kia.

Cũng không có ai phát hiện, Doanh Thiên hai ngón tay chắp sau lưng đang chậm rãi ma sát vào nhau. Từng đạo từng đạo ấn ký từ hai ngón tay của hắn vô thanh vô tức xuất hiện, thẩm thấu vào trong không gian mà biến mất.

...

Lúc này, ở một tầng sâu không gian khác, ở chỗ này ma khí cuồn cuộn. Toàn bộ đều bị bao phủ bởi khí vụ màu đen.

Chỗ này ma khí, có thể trong nháy mắt ma hóa vô số sinh linh, cực kỳ kinh khủng.

Cũng không có ai biết, ở chỗ này đang tồn tại ba đạo bóng ma.

Bọn hắn toàn thân to lớn đến dọa người, ước chừng mỗi một cái đều cao lớn tới mấy ngàn vạn dặm to lớn như thế.

Mà đây cũng chỉ là bọn hắn thu nhỏ lại thôi. Cũng không biết bọn hắn chân thân là to lớn cỡ nào.

"Khặc khặc, lần này là một cái bữa tiệc lớn, chờ lát nữa sẽ ăn thỏa thích". Trong đó một cái bóng ma mở miệng nói ra.

Giọng nói của nó cực kỳ ghê rợn, giống như là từ cửu u địa ngục oan hồn vọng tới vậy, để cho người nghe đều cảm thấy da đầu muốn nổ tung, coi như không có nổ tung cũng sẽ bị ma âm phát điên phát dại.

"Ngươi mừng đến sớm, bên ngoài kia chí ít còn có mấy tên, cũng cần phải chia đều". Một cái bóng ma khác thanh âm vang lên, âm thanh cùng cái trước đó bóng ma đều là ghê rợn như nhau.

"Hừ, ai nhanh tay, liền có phần lớn". Cái kia bóng ma có vẻ không vui mà đáp lại.

"Bọn hắn đương nhiên không có chịu kém phần, nếu ngươi muốn nhiều, liền sẽ bị bọn hắn đánh, đến lúc đó, bọn ta cũng liền không quản". Bóng ma kia cười vang mà nói.

Ngược lại, một cái bóng ma cuối cùng trong ba cái vốn dĩ im lặng từ đầu đến cuối bỗng nhiên mở miệng nói:"Ta luôn cảm thấy, có chút không đúng".

"Ngươi suy nghĩ đến nhiều, những năm tháng này cực khổ đem ngươi cẩn thận đến nhát như vậy đi". Hai cái bóng ma kia không khỏi cười chê một cái.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
TháiH Hiệp07 Tháng tư, 2019 12:48
ra nhanh tác ối. hóng lắm r
Avatar
TháiH Hiệp19 Tháng năm, 2019 15:04
đ m ra lẹ đi hóng dài hòn dái mà lâu v. chơi vậy ai đụ m ad loz
Avatar
TháiH Hiệp26 Tháng năm, 2019 16:54
lâu v đ m rp
Avatar
thanh nguyen23 Tháng tám, 2019 10:49
sao add ra chậm thế
Avatar
Nghĩa19 Tháng chín, 2019 19:16
hóng quá ad ơi. cố lên.
Avatar
Nghĩa07 Tháng mười, 2019 17:23
ra nhanhhhhhh đi . mấy ngày mới dc 1chap thế này thì đến bh?? chắc bỏ quá
Avatar
Bi ron Yang29 Tháng mười, 2019 09:49
ghggg
Avatar
John Carter01 Tháng mười một, 2019 05:48
ta mới đọc Đế tôn. viết này là k đc nha
Avatar
Cây Kẹo Ngọt30 Tháng mười một, 2019 08:18
cho xin lịch ra với ạ
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:03
dm giống đế bá thế
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:11
bảo mất hết tu vi , mà hấp lực , phá giải chiêu thức , cả bay ra không gian , ảo vl
Avatar
dang nguyen12 Tháng sáu, 2020 09:03
ra nhanh ad ơi
Avatar
dang nguyen24 Tháng sáu, 2020 07:25
ra ad ơi
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
ra tập mới đi ad
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
hóng quá
Avatar
dang nguyen02 Tháng bảy, 2020 15:18
ra thêm đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
ra đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
chờ hoài mệt ghê
Avatar
Nguyen Duong13 Tháng bảy, 2020 14:23
chờ hoài mệt thật
BÌNH LUẬN FACEBOOK