Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nhân Duyên Của Chúng Ta
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ngụy Thao ngồi ở vị trí cao nhất của khu vực khán đài nghệ sĩ để có thể nhìn thấy Lam Uyên. Đáng tiếc, cho dù nhìn tới mòn mắt cũng không thấy. Nguyên lai cô đang ở cùng gia đình họ Dạ trong xe Limousine ấm áp đỗ đằng sau hội trường, cùng nhau xem truyền hình trực tiếp.

Cùng ý tưởng này có cả Thẩm Trác Nghiêm và Dương Thụy Yên. Hai người cũng chịu tri một khoản nho nhỏ mua xe đỗ kế bên xe của Lam Uyên, chỉ cần đôi bên cùng lúc mở cửa sẽ thấy nhau.

Dạ Trạch hơi lo cho tình trạng sức khỏe tâm thần của Lam Uyên. Từ khi ăn trưa xong cô cười rất nhiều, nhìn cái gì cũng cười, cười một cách man rợ hắc ám. Anh biết cô cùng lúc được hai giải rất ngầu nhưng cô cũng không cần vui tới như thế chứ? Chỉ cần cô nhờ vả một câu, bắt anh mua mấy trăm cái cũng được! Tiền của anh không phải sinh ra chỉ để phục vụ cô sao?

Màn hình trực tiếp đến giai đoạn gọi tên cặp Ảnh đế Ảnh hậu, tiếng pháo hoa nổ giòn giã một khoảng trời. Tên Dương Thụy Yên và Thẩm Trác Nghiêm được gọi lên, bọn họ chậm rề rề mở cửa, từ tốn đi vào nhận giải, hại mấy nghìn người phải chờ thêm năm phút.

Người dẫn chương trình phơi gió lạnh run gượng cười trao mic cho nàng, hỏi:

- Dương ảnh hậu, đây là lần thứ tư cô giành được danh hiệu này rồi! Cô có muốn gửi gắm lời gì đến mọi người không?

Dương Thụy Yên mặc váy dạ hội màu đen tuyền, xẻ đuôi cá, trên vai choàng áo khoác lông chồn thượng hạng, ngũ quan xinh đẹp kiêu sa, môi khẽ cười thành tiếng:

- Cảm ơn sự ủng hộ của tất cả mọi người, cảm ơn truyền thông Thanh Thiên và các đồng nghiệp đã hết sức nâng đỡ tôi trong một năm qua!

Nam MC gật gù, sau đó nhanh chóng nhận ra lỗi sai trong câu nói của nàng:

- Không đúng! Có phải tôi nhớ nhầm hay không, Dương Ảnh hậu đến từ Bắc Thành giải trí mà nhỉ?

Thẩm Trác Nghiêm nghiêng đầu, ghé vào mic của MC:

- Khoảng mùa thu năm ngoái Bắc Thành giải trí đã được mua lại, sáp nhập vào Thanh Thiên giải trí rồi, chỉ là vẫn hoạt động như một bộ phận riêng biệt có cái tên riêng biệt mà thôi!

Hội trường đồng loạt ồ lên bất ngờ. Dẫn chương trình càng ngạc nhiên hơn, bắt đầu dẫn dắt vào nội tình:

- A? Thẩm ảnh đế, điều gì khiến ngài làm như vậy? Tinh Hoa trước đây là công ty giải trí đứng đầu ngành đã thực hiện sáp nhập với Thanh Thiên giải trí chỉ thuộc top ba bốn, là một công ty mới khởi động, hiện tại Bắc Thành cũng không tha. Có phải ngài cùng CEO Hoắc có quan hệ đặc biệt gì không?

- Đại Tỷ là chị họ nhà vợ! _ Phía dưới hội trường có giọng nữ vang vang thét lớn. Mấy nghệ sĩ xung quanh Thẩm Kiều Kiều nhăn mặt bịt tai.

MC nhìn xuống vị trí Thẩm Kiều Kiều đứng, ra hiệu hậu cần soi đèn xuống chỗ cô, đồng thời tỉ mỉ quan sát biểu cảm Thẩm Trác Nghiêm, đặt câu hỏi:

- Diễn viên Kiều là cháu gái ngài, điều cô ấy nói có đúng không ạ? Mời ngài phát biểu ý kiến?

Thẩm Trác Nghiêm hắng giọng, chỉnh lại áo vest, tư thế hiên ngang nhìn vào ống kính máy quay:

- Phải!

Lam Uyên bên ngoài nghiến răng nghiến lợi, chửi mười tám đời tổ tông Thẩm Trác Nghiêm. Cô chắc chắn sẽ có ngày bị anh ta chọc cho tức chết mất! Đang yên đang lành hắn thả ra tin tức mới làm gì không biết? Sợ cô không đủ việc để làm sao? Lần trước công khai chuyện kết hôn hắn khiến cô điên đảo cả một tuần rồi đấy! Không kể tới cô làm quản lý của hắn cũng không biết hắn chạy đi mua Bắc Thành từ lúc nào.

- Con phải đi bóp chết anh ta! _ Lam Uyên hung dữ rít lên.

Dì Hàn đặc biệt vừa mắt, luôn thích Lam Uyên, nắm tay cô mách nước:

- Con gái, con đừng giận! Chút nữa trao giải phải có đủ tất cả người trong danh sách, con cố ý đi chậm lại, cho cậu ta lạnh chết!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK