Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nghe được Doanh Thiên khẩu khí tự tin mười phần kia. Để cho mấy cái Thiên Ma đều không khỏi lộ ra nụ cười dữ tợn mà nói:"Ngươi thật cho rằng có thể một mình đánh bại chúng ta".

Doanh Thiên không có để ý đáp lại:"Cái gì đánh bại không đánh bại, là đem các ngươi giết, giết đến tinh quang".

Nghe vậy, mấy cái Thiên Ma càng là điên cuồng mà cười. Tựa hồ như bị Doanh Thiên chọc giận một dạng.

Bọn hắn là ai, trước khi sa vào hắc ám, bọn hắn mỗi người đều là vô địch tồn tại một phương, quát tháo thiên địa vô số. Ai nấy đều có được vô cùng cường đại lực lượng, há lại có thể nói giết liền giết đâu.

"Vậy, ý ngươi đâu. Ngươi là muốn đơn đả độc đấu, hay là quần chiến đây". Trong đó một cái lộ ra bình thản nhất Thiên Ma hỏi lại.

"Có gì khác nhau sao". Doanh Thiên một bộ không coi như một chuyện cười cười mà nói:"Đơn đấu, là một mình ta đơn đả độc đấu các ngươi. Quần chiến, là các ngươi quần công một mình ta, không đúng sao".

"Khặc khặc, ngươi nói đến không sai, chính là ý này". Thiên Ma cười ha hả nói ra.

Doanh Thiên cười không đáp, hắn rõ ràng những Thiên Ma này là cái dạng gì người. Coi như hắn muốn đơn đấu, những cái này Thiên Ma cũng sẽ không cho hắn cơ hội. Dù sao, đạt đến bọn hắn dạng này tồn tại, đều chỉ quan tâm kết quả, không có đi để ý cái gì âm hiểm thủ đoạn, hay là lấy nhiều hiếp ít, hoặc là cái gì quân tử tư cách đều là đánh rắm.

"Tốt, không cần lại nói nhảm, xuất thủ đi". Doanh Thiên đưa tay ra vẫy một cái. Khiêu khích bộ dáng.

Rốt cuộc, tại trong ma khí trùng thiên kia, 7 cái vô cùng to lớn thân ảnh bước ra ngoài.

Bọn hắn từ trong ma khí bước ra, tựa như tử thần giáng lâm một dạng, ma uy ngập trời, đè cho mấy cái Thiên Kiếm Điện người cùng Thiên Đạo người thân thể co quắp lại mà gào thét.

Lúc này, coi như là Nguyên Tiêu, hay là Băng Ngưng Thánh Nữ đều khó lòng mà chống đỡ. Bọn hắn tâm thần thủ hộ sụp đổ, hoàn toàn bị bóng ma ám ảnh, giống như phát điên một dạng.

Tất nhiên, bọn hắn gào thét, Doanh Thiên cũng không có để ý.

Ngược lại, mấy cái Thiên Ma là đưa tay ra, đem bọn chúng bắt lấy, chia đều nhau rồi ném vào miệng, có thể thấy được là cỡ nào tàn ác.

"Ngon, mĩ vị. Tốt khai vị". Một cái Thiên Ma cười lạnh mà kêu lên.

Sau đó, bọn hắn đồng loạt nhìn tới Doanh Thiên, sau đó một tên nói ra:"Hiện tại, mới là tiệc chính".

7 cái Thiên Ma hoàn toàn lộ diện. Bọn hắn hình dáng rất đặc thù, trừu tượng.

Mặc dù bước ra khỏi ma khí trùng thiên, thế nhưng là bọn hắn thân thể vẫn như cũ bao phủ dưới ma khí, từ trên bọn hắn thân thể, ma khí tuôn trào như suối đem bọn hắn vây lại.

Nhìn tới chỉ có thể thấy bọn hắn là hình dáng con người mà thôi, toàn thân đen kịt. Ngoài ra có thể mơ hồ thấy được bọn hắn con mắt.

7 cái Thiên Ma mỗi một cái thân thể đều phi thường khổng lồ. Đối diện 7 cái Thiên Ma, Doanh Thiên giống như cát bụi một dạng, không đáng nhắc tới.

Sau đó, bọn hắn thân thể cấp tốc co rút, trở lại cùng Doanh Thiên bình thường kích cỡ.

Doanh Thiên cũng là nghiêm túc, hắn một chân bước ra, khủng bố uy lực phóng xuất, một cước đem không gian hư vô đạp cho sụp đổ một mảng lớn. Trên người Doanh Thiên kinh thiên động địa uy áp phóng xuất, không chút nào so với Thiên Ma kém.

7 cái Thiên Ma riêng phần mình lấy ra binh khí. Tất nhiên cũng đều là trọng bảo. Hướng Doanh Thiên công tới.

Trong đó một tên, chính là sử dụng một chiếc to lớn quạt, trên quạt lớn Phong Đạo pháp tắc lít nha lít nhít hiện lên, có tới vô số. Cuồng phong gào thét mà đập xuống.

Lập tức, tại trong không gian hư vô nổi lên cuồng phong mãnh liệt, cái này cuồng phong uy lực cực kỳ khủng bố, hoàn toàn có thể xé mở không gian lực lượng. Nếu là rơi vào bên trong, nhất định sẽ bị cuồng phong xay thành thịt bột.

Doanh Thiên bình tĩnh, một tay trấn áp mà xuống, vô số đại đạo pháp tắc hiện ra, hóa thành một cái cự đại thần trụ. Thần trụ to lớn không gì sánh được, có được trấn áp chư thiên lực lượng.

Chỉ thấy thần trụ lao tới cắm tại không gian, vậy mà lập tức đem cuồng phong gào thét đánh tan.

Ngay sau đó, một cái tay cầm đại đỉnh Thiên Ma công tới. Hắn trong đại đỉnh thanh sắc hỏa diễm tuôn trào. Đây là U Minh Chi Hỏa, chính là từ U Minh dưng dục ra hỏa diễm. Uy lực cực kỳ ghê gớm. Có thể thiêu cháy thế gian hết thảy vạn vật.

U Minh Chi Hỏa diễn hóa ức tỉ khỏa đầu lâu hỏa diễm bay tới, từ trên giáng xuống, giống như là trời sập một dạng.

Doanh Thiên lập tức một chân đạp xuống, đại lượng Đế Diễm tuôn trào, trong nháy mắt dưới chân Doanh Thiên biến thành một mảnh biển lửa rộng lớn.

Trên đầu hắn Đế Diễm cũng là ngưng tụ ra một cái lô đỉnh.

"Đế Diễm Hồng Lô". Doanh Thiên quát nhẹ.

Đế Diễm cũng là hóa thành ức tỉ hỏa nhân, ức tỉ hỏa nhân tay cầm binh khí, hướng U Minh Chi Hỏa công lên.

Rốt cuộc, hai loại hỏa diễm va chạm, tạo thành một cái chấn động cực lớn. Hai loại hỏa diễm lẫn nhau mà công phá. Thanh sắc cùng hoàng sắc hỏa diễm cuồn cuộn mà cuốn lấy nhau.

Toàn bộ không gian trong chớp mắt bị biển lửa bao trùm.

Một lát sau, U Minh Chi Hỏa hoàn toàn bị thôn phệ. Mặc dù U Minh Chi Hỏa cường đại, có thể xưng Thiên Địa này cường đại nhất hỏa diễm một trong. Thế nhưng là cùng Đế Diễm vẫn còn thua kém một mảng lớn.

"Ngươi là Viêm Đế?". Cái kia sử dụng đại đỉnh Thiên Ma có chút kinh dị mà nói, thế nhưng là sau đó, hắn lập tức phủ nhận:"Không đúng, ngươi không phải Viêm Đế".

Nhìn thấy Doanh Thiên xuất sử Đế Diễm, mấy cái Thiên Ma đều là giật mình một chút. Bọn hắn cho rằng Doanh Thiên là Viêm Đế. Thế nhưng rất nhanh liền nhận ra không phải.

Bởi vì ở đây bọn hắn đã từng có người thấy qua Viêm Đế, tuyệt không phải là Doanh Thiên.

Mà lại, nếu là Viêm Đế thật sự, vậy bọn hắn đã sớm bị thiêu đến tro cốt không còn. Viêm Đế thật sự, rất là khủng bố.

Nhưng là, Doanh Thiên cũng không phải Viêm Đế. Như vậy, càng làm cho mấy cái Thiên Ma càng thêm đỏ mắt.

Đế Diễm bảo vật như vậy, nếu là có thể tới tay, vậy liền có thể để cho bọn hắn tu vi đại tiến. Càng thêm cường đại.

Đặc biệt là cái kia sở hữu U Minh Chi Hỏa lại càng thêm thèm khát. Hắn chủ tu Hỏa Đạo. Đối với Đế Diễm càng thêm cấp thiết.

Cho nên, hắn cũng là vội vàng xuất thủ. Đại đỉnh chống lên, U Minh Chi Hỏa điên cuồng trào ra, hóa thành một cái trùng thiên cột lửa, rốt cuộc biến thành một cái vòng xoáy bão lửa khổng lồ.

Từ trong vòng xoáy này, bỗng nhiên thò ra hai bàn tay khổng lồ. Nó chống lên vòng xoáy, muốn từ vòng xoáy chui ra.

"Viêm Tổ Hàng Lâm". Thiên Ma kia thanh âm lạnh lẽo.

Rốt cuộc, từ trong vòng xoáy này, một cái to lớn không gì sánh được đầu lâu chui ra, cái này đầu lâu bốc lến ngùn ngụt U Minh Chi Hỏa, từ bên trên nhìn xuống, dưới nó ánh mắt, hết thảy chúng sinh đều lộ ra không có ý nghĩa.

Doanh Thiên cười nhạt, hai tay gạt ra, Cuồng bạo Đế Diễm trong nháy mắt gia trì lên trên thân Doanh Thiên. Biến thành một cái hỏa diễm áo giáp cự nhân, tay cầm chiến phủ. Mười phần tráng lệ.

Hỏa diễm áo giáp cự nhân nâng lên đại phủ, chém tới vòng xoáy trên kia. Mà Viêm Tổ từ trong vòng xoáy, cũng là một tay đẩy xuống, mang theo hủy diệt lực lượng, nghiền ép hết thảy.

Chiến phủ cùng Viêm Tổ bàn tay chạm, trong chốc lát để không gian hư vô ầm ầm rung chuyển, toàn bộ không gian trở nên chói lóa không nhìn thấy gì.

Ngay tại lúc này, mấy cái Thiên Ma khác đồng loạt xuât thủ. Sáu cái Thiên Ma từ sáu hướng công kích ập tới. Có thì là ức vạn oan hồn chi thế, có thì là vô tận thi ma, cũng có ngàn vạn ma thú hiển hóa. Thanh thế cực kỳ kinh người mà công tới. Trực tiếp oanh lên trên Doanh Thiên thân thể.

Doanh Thiên cũng không có chậm chễ, một tay đưa lên trước ngực, miệng niệm chân ngôn. Kim Chung Tráo hiển hiện, đem Doanh Thiên cùng hỏa diễm áo giáp cự nhân hoàn toàn giấu ở bên trong. "Oanh.... Oanh.... Oanh".

Cuồng bạo không dứt thanh âm bạo hưởng vang lên. Kinh thiên động địa vô cùng. Coi như là Thần Đế ở đây, chỉ nghe dạng này thanh âm bạo hưởng cũng có thể bị chấn đến nổ tung.

Trải qua một hồi. Lực lượng hủy diệt mới là tiêu tán đi. Để lộ ra Doanh Thiên thân ảnh.

Lúc này đây, Kim Chung Tráo cũng là bị đánh đến vỡ nát không trọn vẹn, ngay cả bên trong hỏa diễm áo giáp cự nhân cũng là bị đánh vỡ, toàn thân hỏa diễm chập chờn.

Coi như Doanh Thiên phòng thủ kín kẽ, nhưng là dưới 6 cái Thiên Ma cường đại liên thủ. Vẫn như cũ bị đánh phá.

"Ngươi rất mạnh, đơn đả độc đấu, chúng ta bất kỳ cái nào đều không phải đối thủ của ngươi". Một cái Thiên Ma lạnh lùng nói ra:"Đáng tiếc, hôm nay phải chết ở chỗ này".

"Cái này liền chưa chắc". Doanh Thiên bình thản nói ra.

Ngay sau đó, hắn hai tay chắp lại, miệng phun chân ngôn. Vô số đại đạo pháp tắc hiển hiện.

Lập tức, từ phía sau lưng, một cái cự đại đồ án hiện ra. Cái này đồ án cũng là rất đơn giản, chỉ là một cái hình tròn đứt đoạn mà thôi.

Thế nhưng là cái này hình tròn vết đứt đồ án, lại ẩn chứa không gì sánh được huyền ảo thâm sâu. Tựa như hết thảy càn khôn đều bao quát tại bên trong cái này đồ án. Cực kỳ huyền diệu.

"Vô Cực Đồ". Một cái Thiên Ma kinh ngạc kêu lên:"Ngươi vậy mà biết được Đạo Gia vô thượng áo nghĩa".

"Cái này còn chưa tính vô thượng". Doanh Thiên cười nhạt.

Cuối cùng. Một cái vĩ ngạn thân ảnh từ bên trong Vô Cực Đồ đi tới, hắn trên thân hạo nhiên chính khí mười phần. Tại xung quanh hắn, mọi thứ đều trở nên vô cùng hài hòa tự nhiên,nhưng lại cũng có vô cùng quy tắc trật tự.

"Đạo Pháp Tự Nhiên - Vô Đạo Ảnh".

"Vô Cực Thái Thượng Ấn".

Cái kia thân ảnh lập tức đánh ra một chưởng. Một chưởng này, bao quát hết thảy Thiên Địa quy tắc, một chưởng này, nắm giữ càn khôn. Uy lực khủng bố không thể tưởng tượng tràn tới. Trong nháy mắt đè ép cả bảy cái Thiên Ma, để cho bọn hắn cấp tốc bị chấn lui về sau.

Thế nhưng là chưa đủ, một chưởng này mặc dù chấn lui bọn hắn. Thế nhưng là cũng không có làm bọn hắn bị thương.

Ngay sau đó, bảy cái Thiên Ma đồng loạt phản kích. Bọn hắn lấy tốc độ cực kỳ khủng khiếp lao tới. Phân biệt mỗi người một cái vị trí, nhắm tới Doanh Thiên trên thân yếu hại.

Mà lại, bọn hắn phối hợp đến cực kỳ chặt chẽ, cơ hồ không có để cho Doanh Thiên bất kỳ chỗ nào đường lui. Có thể nói là tuyệt sát.

Mặc dù vậy. Doanh Thiên vẫn là có thể xoay sở. Hắn thân hình biến hóa ảo diệu, giống như là có thêm ba đầu sáu tay một dạng. Vậy mà có thể đem đại lượng công kích cản lại. Chỉ là vẫn bị một cái Thiên Ma chém trúng phần lưng. Thánh huyết chảy xuống.

Ngoài ra, trên tay Doanh Thiên cũng là xuất hiện từng đạo vết thương, đây là bởi vì hắn dùng tay không đi đón đỡ những cái kia Thiên Ma binh khí.

Mặc dù đắc thủ. Thế nhưng cái Thiên Ma kia cũng là cực kỳ kinh dị. Bởi vì hắn một đao chém xuống uy lực tuyệt đối có thể cắt ngang Thiên Địa. Mà lại là trực tiếp chém trúng. Vậy mà cũng chỉ có thể để lại một đạo vết thương như vậy.

Đổi lại là bản thân hắn, nếu là bị chém một đao này, cũng đã sớm bị chém thành hai.

"Thân thể thật đáng sợ". Cái này Thiên Ma thầm nghĩ.

Thương thế mặc dù tương đối nặng, nhưng Doanh Thiên cũng không chút nào nhíu mày, hoàn toàn là bình thản bộ dáng.

Ngay sau đó, hắn tiếp tục xuất thủ. Doanh Thiên hai tay co lại, lực lượng đại đạo gia trì, đại lượng Tịch Diệt chi khí hội tụ bên trong. Trong nháy mắt đánh ra hai chưởng.

"Nguyên Thủy Tịch Diệt Ấn".

Tịch Diệt Ấn. Tịch diệt hết thảy thế gian vạn vật, bao hàm Tịch Diệt Kiếp uy lực. Cực kỳ khủng khiếp.

Cảm nhận được bên trong Nguyên Thủy Tịch Diệt Ấn lực lượng, mấy cái Thiên Ma đều có chút biến sắc, nhao nhao mà né tránh:"Hắn vậy mà tu luyện cả Tịch Diệt Đại Đạo?".

Hiển nhiên, bọn hắn rất là kiêng kỵ Tịch Diệt lực lượng.

Trong chốc lát, 5 cái Thiên Ma liên thủ với nhau một chỗ đem Nguyên Thủy Tịch Diệt Ấn đối kháng.

Còn lại hai cái Thiên Ma, thì là xuất thủ phản kích lần nữa.

Một cái Thiên Ma tay cầm liêm đao, bên trên liêm đao tích lũy cực kỳ nồng đậm ma khí chém ra, muốn đem Doanh Thiên đầu lâu chém xuống.

Một cái này liêm đao, hoàn toàn có thể gặt hái hết thảy thế gian sinh linh, coi như là bất kỳ cái gì, cũng có thể bị nó gặt đứt. Dạng này một cái liêm đao, chính là sinh ra để giết chóc vậy.

Một cái khác Thiên Ma thì là cầm lên một cái ma trượng. Cái này ma trượng giống như là từ Phật Gia xuất ra vậy, thế nhưng là hiện tại nó cũng là nhiễm đầy ma khí, hoàn toàn chính xác là ma trượng.

Mà lại, ma trượng rất lớn, bên trên ma trượng có lấy ức vạn oan hồn đang gào thét, kêu khóc vô cùng thảm thiết.

Một trượng đập xuống. Giống như là một cái địa ngục táng tràng hiển hiện, vô số oan hồn đưa ra cánh tay muốn bắt lấy Doanh Thiên. Đem hắn xé xác.

"Phật Quang Phổ Chiếu". Doanh Thiên hai tay niệm một cái.

Một tôn ngàn trượng tượng phật hiển hóa đi ra. Cái này tượng phật có ngàn cánh tay, ngự trên một cái khổng lồ đài sen.

Sau đầu tượng phật dâng lên phật quang. Phật quang chiếu rọi kèm theo phật âm. Giống như có ngàn vạn vị thánh tăng tụng kinh một dạng.

Những cái kia oan hồn bị phật quang chiếu tới, nhanh chóng bị bốc hơi, từng tiếng kêu thảm vang lên. Ma trượng uy lực trong chốc lát bị giảm đi rất nhiều.

Mà lại, cái này tượng phật giống như kim cương bất hoại một dạng, sinh sinh đem ma trượng cùng liêm đao hoàn toàn ngăn ở bên ngoài. Không có cách nào chạm tới Doanh Thiên.

Tất nhiên. Vì ngăn lại ma trượng cùng liêm đao, tôn tượng phật cũng là bị đánh ra từng đạo vết nứt to lớn.

"Ngươi thua". Hai cái Thiên Ma dữ tợn cười lạnh.

Chỉ thấy từ xa, năm cái Thiên Ma còn lại rốt cuộc ngưng tụ ra công kích.

Đây là bọn hắn dốc toàn lực một chỗ liên thủ hợp kích. Uy lực khó có thể tưởng tượng.

Một cái ác ma đầu lâu ngưng tụ đi ra, há ra cái miệng to lớn vô số răng nhọn chi chít lao tới. Mang theo hủy diệt khủng bố lực lượng.

Mặc dù là không gian hư vô, nhưng là vẫn như cũ chịu không được cỗ lực lượng này, liên tục sụp đổ không ngừng.

Nói không chút nào quá. Dạng này chiến đấu quá mức khủng bố, không phải thế giới bên ngoài có thể chịu đựng được.

Nếu là một kích này tại Thần Giới đánh ra, hay là bất kỳ cái nào trong Bát Đại Vũ Trụ cùng sẽ chịu không nổi mà bị đánh sập. Xóa xổ hết thảy sinh linh, biến thành một cái tử vong vũ trụ.

Có thể nghĩ. Nếu như trực tiếp trúng đòn. Doanh Thiên coi như không chết, vậy chăc chắn cũng phải trọng thương.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
TháiH Hiệp07 Tháng tư, 2019 12:48
ra nhanh tác ối. hóng lắm r
Avatar
TháiH Hiệp19 Tháng năm, 2019 15:04
đ m ra lẹ đi hóng dài hòn dái mà lâu v. chơi vậy ai đụ m ad loz
Avatar
TháiH Hiệp26 Tháng năm, 2019 16:54
lâu v đ m rp
Avatar
thanh nguyen23 Tháng tám, 2019 10:49
sao add ra chậm thế
Avatar
Nghĩa19 Tháng chín, 2019 19:16
hóng quá ad ơi. cố lên.
Avatar
Nghĩa07 Tháng mười, 2019 17:23
ra nhanhhhhhh đi . mấy ngày mới dc 1chap thế này thì đến bh?? chắc bỏ quá
Avatar
Bi ron Yang29 Tháng mười, 2019 09:49
ghggg
Avatar
John Carter01 Tháng mười một, 2019 05:48
ta mới đọc Đế tôn. viết này là k đc nha
Avatar
Cây Kẹo Ngọt30 Tháng mười một, 2019 08:18
cho xin lịch ra với ạ
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:03
dm giống đế bá thế
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:11
bảo mất hết tu vi , mà hấp lực , phá giải chiêu thức , cả bay ra không gian , ảo vl
Avatar
dang nguyen12 Tháng sáu, 2020 09:03
ra nhanh ad ơi
Avatar
dang nguyen24 Tháng sáu, 2020 07:25
ra ad ơi
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
ra tập mới đi ad
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
hóng quá
Avatar
dang nguyen02 Tháng bảy, 2020 15:18
ra thêm đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
ra đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
chờ hoài mệt ghê
Avatar
Nguyen Duong13 Tháng bảy, 2020 14:23
chờ hoài mệt thật
BÌNH LUẬN FACEBOOK