Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Dưới Doanh Thiên chữa trị một lát, bốn cái Thiên Ma rốt cuộc tỉnh dậy.

Bọn hắn linh hồn bị gắt gao áp chế, chỉ có thể khó nhọc mà nhìn Doanh Thiên.

Giờ phút này, bọn hắn là thật sâu nhận lấy sợ hãi, đây là từ trước đến nay kinh hãi nhất bọn hắn từng trải qua.

"Đế Tôn, xin tha mạng". Bốn cái Thiên Ma đồng thanh mà nói. Vô cùng khẩn cầu sợ hãi.

Giờ phút này, bọn hắn đều là nhận ra Doanh Thiên thân phận. Dù sao bọn hắn đối với Doanh Thiên năm đó khí tức cũng là có nhận biết. Cũng từng thấy quá Doanh Thiên vô địch phong thái kia.

Bọn hắn vốn dĩ cho rằng, cách đây ba cái Kỷ Nguyên. Doanh Thiên đã là gặp nạn mà vẫn lạc. Thế nhưng là ngày hôm nay, hắn là xuất hiện ở nơi này, để cho bọn hắn không ngừng run rẩy.

Bọn hắn sợ hãi cũng không phải vì Doanh Thiên đã từng là Đế Tôn. Mà là bởi vì Doanh Thiên một cái thân phận khác. "Đệ Nhất Thiên Ma".

Đúng thế, tại rất lâu trước đây, Doanh Thiên cũng đã từng nhập Ma Môn, trở thành Thiên Ma.

Mà lại là không phải bình thường Thiên Ma, mà được xưng tụng Đệ Nhất Thiên Ma cái danh tự này.

Ngoài ra, thế nhân còn xưng tụng hắn một cái khác danh tự "Tận Thế Chân Chủ".

Bất kể là nhắc tới Đệ Nhất Thiên Ma, hay là Tận Thế Chân Chủ cái này khủng bố danh tự đều sẽ khiến cho người người run rẩy sợ hãi. Coi như Thiên Tôn cũng đều phải biến sắc.

Tại cái Kỷ Nguyên kia, cũng được gọi là Kỷ Nguyên Hắc Ám, khi đó Thiên Đạo bị che mờ, Thiên Ma hoành hành, mây đen phủ kín Thiên Địa.

Tại thời điểm đó, chúng sinh không thấy mặt trời,luôn phải sống trong tình trạng run rẩy, hoàn toàn là một cái đáng sợ Kỷ Nguyên.

Chỉ là không biết vì lý do gì. Doanh Thiên cũng là tự mình táng đi cái Kỷ Nguyên Hắc Ám kia. Hắn tự mình phong bế Ma Môn, cũng xuất thủ thanh trừng Thiên Ma. Năm đó Thiên Ma chết trong tay hắn nhiều không kể xiết.

Cho nên hiện tại, bất kỳ cái nào Thiên Ma nhìn thấy hắn đều không khỏi vì đó mà kinh hãi.

Nói không ngoa chút nào, tại khắp Thiên Địa này, bất cứ nơi nào đều có dấu chân của hắn. Cái gì nguy hiểm nhất địa phương, cái gì thần bí nhất hung địa. Hắn đều từng đi qua.

"Trả lời đúng câu hỏi, liền có thể cho các ngươi con đường sống". Doanh Thiên nhàn nhàn mà nói ra.

"Đế Tôn cứ nói, chúng ta nhất định thành thật". Mấy cái Thiên Ma nén lại linh hồn đau đớn, sợ hãi mà trả lời.

Doanh Thiên gật đầu, chậm rãi hỏi:"Thời gian gần đây, có cái nào nữ tử đi vào Ma Môn sao".

Hỏi tới đây, Doanh Thiên trong lòng đều không khỏi nhớ đến một cái Thiên Địa tuyệt sắc nữ tử. Nàng đã biến mất rất lâu, cho đến gần đây Doanh Thiên mới nhận được một chút nàng tin tức.

Nghe vậy, mấy cái Thiên Ma đều có chút ngạc nhiên. Hiển nhiên là không ngờ Doanh Thiên hỏi tới vấn đề này, bèn đáp:"Đế Tôn, nữ tử đi vào Ma Môn tuyệt không ít, người hỏi là vị nào".

"Hoặc Thiên". Doanh Thiên chầm chậm báo ra một cái danh tự.

Hoặc Thiên. Giống như sét đánh bên tai một dạng, mấy cái Thiên Ma đều không khỏi càng thêm kinh hãi.

Bọn hắn đều biết rõ ràng, Doanh Thiên nhắc đến Hoặc Thiên là ai.

Đây là một cái truyền kỳ nữ tử, một cái đỉnh thiên lập địa nữ tử. Nàng cũng được biết đến chính là Thiên Địa đệ nhất mỹ nhân, Thiên Địa nữ tử ghê gớm nhất. Hoặc là Đế Hậu.

Đế Hậu, là bởi vì nàng cùng Doanh Thiên đã từng có một đoạn tình nghĩa kia.

"Đế Tôn, cái này chúng ta cũng liền không rõ ràng, Đế Hậu làm sao có thể đi vào Ma Môn". Thiên Ma mở miệng trả lời.

Lời này hắn nói đến rất chân thật. Dù sao nàng là ai, là cái gì thân phận, làm sao có thể tùy tiện đi vào Ma Môn.

"Hoặc là nói, Đế Hậu đi vào, chúng ta cũng không có tư cách biết lấy". Cái kia Thiên Ma nghĩ tới cái gì mà nói ra.

Doanh Thiên cũng là sớm ngờ tới, Hoặc Thiên đi vào Ma Môn hẳn là bí mật mà đi, lấy nàng tu vi thực lực hoàn toàn có thể che đậy bất kỳ ai. Cho nên bọn hắn không biết cũng là chuyện thường.

Nếu như không phải Chân Nhi cái kia thần bí nữ tử báo tin, Doanh Thiên cũng chưa chắc đã biết.

Doanh Thiên trầm mặc, cũng không biết là hắn tại suy nghĩ cái gì. Hắn cái này thái độ để mấy cái Thiên Ma không khỏi hồi hộp một chút.

Rốt cuộc một lát sau, hắn là mở miệng nói ra:Ta muốn gặp hắn".

Doanh Thiên nhắc tới "hắn". Nhất định sẽ để cho người ta không hiểu, thế nhưng là mấy cái Thiên Ma đều biết rõ ràng, Doanh Thiên đây là nhắc đến ai.

Cho nên bọn hắn đều là biến sắc mà kêu lên:"Chí Tôn hắn một mực ở trong Ma Môn, chúng ta cũng không có cách nào có thể gặp được".

Nâng lên Chí Tôn cái danh tự này, mấy cái Thiên Ma đều là mười phần hốt hoảng, có thể nghĩ, cái gọi là Chí Tôn kia cũng là một dạng tồn tại đáng sợ khủng bố.

"Chính vì khó gặp, cho nên ta mới cần tới các ngươi". Doanh Thiên chậm rãi mà nói ra, trên miệng nở nụ cười rất bình thản.

Thế nhưng là rơi vào Thiên Ma con mắt nụ cười này, lại đáng sợ đến vô cùng khủng khiếp.

Chỉ thấy Doanh Thiên tay trái đưa lên, từng đạo ấn ký tại trong không gian hiển hiện, một cỗ kỳ quái hấp lực trào ra, đem trong không gian hư vô này hút lấy từng cái kỳ dị điểm sáng.

Những cái này điểm sáng, chính là của những cái Thiên Ma đã chết kia tàn hồn. Những tàn hồn này nếu như đủ lớn, có thể chậm rãi tự mình chữa trị, thời gian đủ lâu rất có thể sẽ trùng sinh. Chỉ là những tàn hồn này tan vỡ đến quá mức nhỏ bé, không đủ sức tự mình chèo chống, cho nên không qua bao lâu cũng sẽ tan biến trong hư vô.

Doanh Thiên đem toàn bộ bọn hắn còn sót lại tàn hồn thu thập lại.

Sau đó, tay phải đưa ra, một chưởng chấn xuống, đem bốn cái Thiên Ma linh hồn cũng chấn cho tan vỡ.

Hắn hành động này, chính là đem bọn hắn triệt để chém giết. Dù sao mấy cái Thiên Ma mà thôi, giết liền giết, không có gì phải bận tâm.

Tiếp đến. Hắn chậm rãi đem chỗ kia tàn hồn luyện hóa một chỗ, tạo thành một cái hoàn chỉnh mặt kính.

Tất nhiên cái này mặt kính cũng là hư hư ảo ảo, không phải là chân thật.

Sau đó, hắn đại đạo tuôn ra, thẩm thấu vào bên trong mặt kính, tìm tòi những Thiên Ma này ký ức.

Những ký ức vô cùng rời rạc không hoàn chỉnh lần lượt hiện ra, đương nhiên Doanh Thiên muốn tìm cũng không phải là mấy cái này tầm thường ký ức. Hắn muốn tìm đến một người ký ức.

Trải qua một thời gian tìm tòi, rốt cuộc thông qua những Thiên Ma này ký ức, hắn tìm thấy một cái "hình bóng".

Lại tiếp tục trải qua một đoạn không nhỏ thời gian. Doanh Thiên là từ bên trong những ký ức kia tìm đến đầy đủ hình bóng.

Cuối cùng, hắn đem những mảnh rời rạc hình bóng này gom lại trên mặt kính, tạo thành một cái hoàn chỉnh hình bóng.

Doanh Thiên từ năm đầu ngón tay trào ra đại đạo pháp tắc, liên tục thẩm thấu vào bên trên mặt kính.

Hắn đây là đang lấy lực lượng câu thông đến một người.

Cỗ lực lượng kia xâm nhập mặt kính mà truyền đi, nó vượt qua vô tận không gian, xuyên qua thời gian.

Cái này lực lượng vô cùng mãnh liệt, khiến cho mặt kính bên trên trở nên sáng chói, kịch liệt rung chuyển. Mà cái kia hình bóng cũng càng ngày càng trở nên rõ ràng một chút.

Cũng cần tới một canh giờ, rốt cuộc có phản ứng.

Một cỗ lạnh lẽo khí tức giáng lâm, tại trong mặt kính kia bỗng nhiên nổi lên gợn sóng, sau đó chậm rãi biến thành màu đen, từ bên trong mặt kính ma khí trào ra.

Cũng không lâu lắm. Bên trong mặt kính hình bóng kia bỗng nhiên chuyển động. Một cỗ không gì sánh được nặng nề mà tà ác uy áp từ trong kính xuyên ra.

"Ngươi muốn gặp ta?". Cái kia hình bóng mở miệng mà nói. Giọng nói vô cùng trầm thấp mà khó nghe. Để cho người ta không khỏi vì đó mà rùng mình.

"Ngươi trốn quá kỹ. Muốn gặp ngươi chỉ có thể dùng cách này". Doanh Thiên bình thản mà nói ra.

"Cho nên, ngươi cất công đem bọn hắn dụ tới, chỉ để tìm ta?". Cái kia hình bóng chậm rãi nói.

Kỳ thực, từ đầu mục đích của Doanh Thiên chính là tìm tới người này. Chỉ là người này ẩn nấp quá mức kỹ càng. Muốn tìm được hắn cũng không phải dễ dàng.

Cho nên, vừa lúc gặp thời, hắn đem mấy cái Thiên Ma dụ tới, chém giết bọn hắn, sau đó thông qua bọn hắn ký ức để tìm tới và câu thông người này.

Người này đương nhiên cũng là một cái mười phần ghê gớm. Cũng chính là Thiên Địa này đứng đầu cấp độ cường giả.

Hắn chính là Ma Môn chủ nhân. Hắn cũng không phải bình thường sinh linh, mà là được Ma Môn uẩn dưỡng vô số năm tháng mà sinh ra. Thiên Ma gọi hắn là Chí Tôn. Thiên Ma Chí Tôn là thế nhân gọi hắn.

"Thì thế nào, mấy cái Thiên Ma mà thôi, ngươi tiếc". Doanh Thiên khuôn mặt lạnh nhạt không biểu cảm đáp.

"Hừ, bọn hắn thực lực yếu nhất một tên cũng có thể cùng Thánh Đế so sánh, ngươi biết bồi dưỡng ra một tên tiêu tốn bao nhiêu sao". Chủ Nhân Ma Môn nói ra, thanh âm có chút tức giận.

""Giết cũng đã giết, chẳng lẽ ngươi còn muốn hướng ta đòi nợ". Doanh Thiên nhếch miệng cười nói ra.

"Nếu như ta thật muốn thế thì sao đâu". Chủ Nhân Ma Môn cũng là không sợ hãi. Cứng rắn đối chất.

"Xem ra, ngươi hay là quên năm xưa giáo huấn". Doanh Thiên thanh âm lạnh lùng vang lên. Trên người khí tức cũng là trở nên lăng lệ.

Chủ Nhân Ma Môn cười lạnh, không chút nào sợ hãi mà nói ra:"Ngươi thật cho rằng, ngươi vẫn còn là năm xưa sao, tùy tiện ta một chưởng, ngươi đều sẽ lần nữa vong mạng".

"Ngươi có thể thử xem". Doanh Thiên không có để ý nói ra, một bộ rất là khiêu khích.

Hai bên vừa gặp, lời qua tiếng lại không hợp, rất có muốn động thủ bộ dáng.

Chỉ là, Chủ Nhân Ma Môn cũng rất kiềm chế, không có xuất thủ. Kỳ thật hắn rất muốn xuất thủ chém giết Doanh Thiên. Hắn cũng tin tưởng hiện tại hắn có thực lực làm việc này.

Chỉ là cuối cùng hắn vẫn là nhịn xuống.

Bởi vì hắn rõ ràng, lạc đà gầy cũng đều hơn ngựa béo. Doanh Thiên hiện tại cũng không có năm xưa vô địch tu vi. Thế nhưng là ai cũng không biết hắn đã khôi phục đến đâu tu vi, ai cũng không biết trên người hắn có cái gì thủ đoạn.

Mà không biết, vì thế mới là e ngại. Hắn coi như hiểu biết Doanh Thiên, Doanh Thiên làm việc nhìn như tùy ý. Thế nhưng là mỗi lần đều vô cùng cẩn thận, nước không lọt. Nếu như không có nắm chắc, hắn sẽ không làm.

"Ngươi muốn cái gì". Chủ Nhân Ma Môn mở miệng hỏi. Hắn muốn biết Doanh Thiên cất công tìm hắn là có cái gì mục đích. Doanh Thiên bày xuống thế cục ép hắn lộ diện, tất không phải chỉ để gây sự như vậy.

"Nàng đi vào Ma Môn, đã gặp qua ngươi sao". Doanh Thiên nói vào vấn đề chính.

Nghe tới đây, Chủ Nhân Ma Môn nở nụ cười hiểu ra mà nói:"Thì ra ngươi tìm ta vì cái này". Nói đoạn, hắn nở ra cụ cười lạnh lẽo nói tiếp:"Nàng ta xác thực đã vào Ma Môn. Mà lại còn là tiến đến nơi sâu nhất. Ngươi đoán đến khi nàng đi ra sẽ là cái gì bộ dáng".

Nghe Chủ Nhân Ma Môn nói vậy. Doanh Thiên không khỏi trầm mặc một chút. Một lát sau hắn lạnh lùng nói ra, ngữ khí đầy uy hiếp:"Ngươi đồng ý để cho nàng đi tới nơi sâu nhất".

"Vì sao lại không đâu. Nàng ta muốn đi, ta đương nhiên phải tận tình giúp đỡ". Chủ Nhân Ma Môn cười lớn mà nói. Giọng điệu phi thường cao hứng.

Doanh Thiên cũng không muốn cùng hắn nhiều lời, vì thế trực tiếp nói ra:"Ngươi tốt nhất nên đem nàng cản lại. Nếu như nàng trở thành Thiên Ma, ta nhất định đạp cửa Ma Môn tìm đến ngươi. Khi đó, ai cũng mơ tưởng cứu được ngươi".

Chủ Nhân Ma Môn cũng là lập tức nổi giận. Doanh Thiên lời này, là trần trụi uy hiếp, cũng là cảnh cáo.

Hắn là ai. Là một cái vô địch Thiên Tôn. Là Thiên Ma Chí Tôn, là Chủ Nhân Ma Môn, toàn bộ Thiên Địa lại có mấy người uy hiếp hắn. Coi như là Thiên Đạo cùng hắn đối địch vô số năm qua cũng không thể đem hắn làm sao.

Cho nên, coi như Doanh Thiên đã từng là Đế Tôn, muốn uy hiếp hắn cũng không dễ dàng như vậy.

"Tốt, ta cũng không còn là ta năm đó, ta sẽ chờ ngươi. Ta cũng muốn xem xem, ngươi sau khi trùng sinh, sẽ lợi hại đến cỡ nào đâu". Chủ Nhân Ma Môn dữ tợn nói ra:"Lại nói, ngươi bây giờ ngăn cản đều đã muộn. Nàng ta nhất định đã trở thành Thiên Ma.... ha ha".

Doanh Thiên cũng không có nhiều lời, hắn gạt tay đem mặt kính xóa đi. Thân ảnh một mình lơ lửng tại không gian hư vô.

Một mình hắn tại đó. Lộ ra một bộ cô đơn lạnh lẽo. Một cỗ tịch mịch bao phủ lấy hắn.

Cũng không biết là bao lâu sau, hắn thở dài mà nói ra:"Đến rồi, thì tới đây đi".

Doanh Thiên lời vừa dứt. Một cái thân ảnh lập tức xuất hiện trước mặt hắn.

Đây là một cái trẻ tuổi nam tử, bề ngoài bộ dáng ước chừng là 25 tuổi.

Nam tử này khuôn mặt mười phần tuấn mỹ cân đối, đôi mắt sáng rực có hồn, sống mũi cùng vầng trán cao càng khiến hắn khí chất trở nên cao quý vô cùng, tựa như một tôn Đế Hoàng một dạng. Mái tóc đen dài tung bay, càng khiến hắn trở nên tiêu sái.

Nam tử này khoác trên mình bộ Hắc Long Đế Bào, toàn bộ áo bào màu đen tuyền, trên áo hoa văn Thần Long được dệt bởi kim tuyến. Chất liệu đều là vô cùng quý hiếm.

Đặc biệt là. Trên người hắn nổi lên một cỗ uy nghi khí tức, Đế uy trên người hắn mặc dù đã thu liễm hết sức, thế nhưng là đều che đậy không được. Hắn là một cái cực kỳ khủng bố tu vi.

Chỉ thấy nam tử này quan sát Doanh Thiên thật kỹ. Ánh mắt mười phần sáng tỏ, rốt cuộc, hắn vậy mà chảy ra nước mắt, cuối cùng là quỳ xuống mà bái lạy Doanh Thiên.

"Hài nhi Doanh Chính, bái kiến phụ thân".

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
TháiH Hiệp07 Tháng tư, 2019 12:48
ra nhanh tác ối. hóng lắm r
Avatar
TháiH Hiệp19 Tháng năm, 2019 15:04
đ m ra lẹ đi hóng dài hòn dái mà lâu v. chơi vậy ai đụ m ad loz
Avatar
TháiH Hiệp26 Tháng năm, 2019 16:54
lâu v đ m rp
Avatar
thanh nguyen23 Tháng tám, 2019 10:49
sao add ra chậm thế
Avatar
Nghĩa19 Tháng chín, 2019 19:16
hóng quá ad ơi. cố lên.
Avatar
Nghĩa07 Tháng mười, 2019 17:23
ra nhanhhhhhh đi . mấy ngày mới dc 1chap thế này thì đến bh?? chắc bỏ quá
Avatar
Bi ron Yang29 Tháng mười, 2019 09:49
ghggg
Avatar
John Carter01 Tháng mười một, 2019 05:48
ta mới đọc Đế tôn. viết này là k đc nha
Avatar
Cây Kẹo Ngọt30 Tháng mười một, 2019 08:18
cho xin lịch ra với ạ
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:03
dm giống đế bá thế
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:11
bảo mất hết tu vi , mà hấp lực , phá giải chiêu thức , cả bay ra không gian , ảo vl
Avatar
dang nguyen12 Tháng sáu, 2020 09:03
ra nhanh ad ơi
Avatar
dang nguyen24 Tháng sáu, 2020 07:25
ra ad ơi
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
ra tập mới đi ad
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
hóng quá
Avatar
dang nguyen02 Tháng bảy, 2020 15:18
ra thêm đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
ra đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
chờ hoài mệt ghê
Avatar
Nguyen Duong13 Tháng bảy, 2020 14:23
chờ hoài mệt thật
BÌNH LUẬN FACEBOOK